Độc Bộ Thiên Hạ


Tại Chu Thiên Thần Vương phủ có thể sắp xếp một cái chỗ ngồi đằng trước, tuyệt đối không phải một chuyện nhỏ, cái này ý nghĩa có thể càng thêm thắm thiết cảm thụ đại đạo khí tức, đối với đủ loại đạo âm, nghe được càng thêm thấu triệt, lĩnh ngộ thắng người khác một bậc.


Bất quá, tới muộn liền chỉ có thể ngồi ở bên ngoài bàn tiệc, không có người dám can đảm làm càn, tranh đoạt hàng ghế phía trước. Bởi vì như vậy tuyệt đối sẽ phạm vào nhiều người tức giận, sẽ bị Thần Vương, Vu Tổ khác nổi giận đánh hội đồng ngay.


Không người nào dám đắc tội rất nhiều Chu Thiên Thần Vương, Vu Tổ.


Cao thủ đuổi tới Chu Thiên Thần Vương phủ nghe giảng càng ngày càng nhiều, cơ hồ cả tòa Chu Thiên Thần giới tất cả những nhân vật trên Thánh Hoàng hết thảy đều đuổi tới, cũng không có thiếu người còn trên đường đi.


Diệp Húc khai đàn tạo thành oanh động, có thể nói trước đó chưa từng có, trước đây chưa từng gặp!


Tây Phương Hạo Thiên, Đại Nhật Đế Quân mặt sắc âm trầm, ngẩng đầu nhìn đủ loại dị tượng trên không trung Chu Thiên Thần giới, nhất là trong đó có Hạo Thiên Đại Đế tâm pháp hình thành đại đạo, càng làm cho hắn tức giận.


Đại Nhật sư huynh, làm gì phải tức giận?


Đột nhiên, thanh âm của Vĩnh Hằng Đế Quân truyền đến, chỉ thấy hư không vỡ ra, cái vị Đế Quân này hóa thân xuất hiện ở sau lưng Đại Nhật Đế Quân, thản nhiên nói: Ngọc Hư Thần Vương lần này tuyên truyền giảng giải chính mình đại đạo, tuy phá vỡ tiểu mưu kế của chúng ta, bất quá ta và ngươi hai người lệnh cưỡng chế Chu Thiên Thần Vương cùng hắn đối nghịch, vốn không nghĩ qua có thể làm khó hắn, chỉ là để cho hắn khó có thể an định tu luyện một lần mà thôi.


Đại Nhật Đế Quân mặt sắc khôi phục như thường, xoay người nói: Không sai, Ngọc Hư Thần Vương lần này tuyên truyền giảng giải đại đạo, nhưng lại tính sai, hắn sẽ tạo nên những nhân vật cực kỳ lợi hại bên trong Chu Thiên Thần Giới. Ví dụ như Đại Đức Thần Vương, hắn tu vi chỉ kém hơn Thái Hư Thần Vương lúc trước một đường nhỏ mà thôi, tương lai người này cũng có thể nhìn qua Vấn Đỉnh Đế Quân. Nếu Đại Đức vì vậy mà đột phá, thành tựu Đế Quân, Ngọc Hư Thần Vương sẽ lại thêm ra một vị đối thủ!


Vĩnh Hằng Đế Quân ha ha cười nói: Đúng là như thế. Hơn nữa, cử động lần này của hắn còn cho chúng ta cơ hội, hiểu rõ được tâm pháp tu luyện của hắn. Ngọc Hư Thần Vương hoàn toàn chính xác rất cường hoành, ngay cả bổn tọa hơn mười vạn năm tích lũy, xuất ra tất cả cũng không thể đơn giản thắng được hắn, có thể thấy được hắn như thế nào. Tâm pháp của hắn, càng là kinh người. Hôm nay ta đã phái mấy chục Vu Tổ tiến về trước Chu Thiên Thần Vương phủ, đưa hắn đủ loại đại đạo tất cả lạc ấn xuống, thuận tiện nghiên cứu huyền bí bên trong, cùng với cách phá giải.


Đại Nhật Đế Quân trong mắt tinh quang lóe lên tức thì, trong nội tâm cảnh giác, Vĩnh Hằng Đế Quân cử động lần này chỉ sợ không chỉ là vì muốn biết huyền bí bên trong tâm pháp của Diệp Húc, còn có muốn biết được Hạo Thiên Đại Đế tâm pháp ảo diệu. Đại Nhật Đế Quân tu luyện đúng là Hạo Thiên Đại Đế lưu truyền tới nay tâm pháp, nếu là Vĩnh Hằng Đế Quân biết được ảo diệu của môn tâm pháp này, đối với hắn cũng có cách khắc chế.


Vĩnh Hằng Đế Quân ở trước mặt nói ra lời này, chính là vì gõ hắn, để cho trong lòng hắn tồn tại sợ hãi, không dám cùng mình tranh đoạt đế vị, không chiến mà khuất phục!


Bất quá, hắn ngoại trừ Hạo Thiên Đại Đạo Chân Kinh, còn có một môn tâm pháp, môn tâm pháp này mới là tu vi chính thức của hắn. Lúc trước vây giết Hạo Thiên Đế Quân, hắn sưu hồn phách của Hạo Thiên, đạt được Hạo Thiên Đại Đạo Chân Kinh, từ đó về sau trước mặt người đời chỉ có thi triển ra Hạo Thiên Đạo Đạo Chân Kinh, có rất ít người biết rõ môn tâm pháp này của hắn như thế nào.


Biết mình biết người mới có thể bách chiến bách thắng, tiểu đệ đa tạ Vĩnh Hằng sư huynh chỉ điểm.


Đại Nhật Đế Quân mặt không thay đổi, lập tức chỉ điểm mấy chục tôn Vu Tổ, mệnh những người này lẻn vào Chu Thiên Thần giới, đi Chu Thiên Thần Vương phủ nghe giảng, trầm giọng nói: Ngọc Hư Thần Vương tuy rằng tinh dũng mãnh tiến, bất quá hay vẫn là non chút ít, lại có thể lưu lại cái sơ hở này, cho chúng ta cơ hội.


Hai người trong mắt thần quang bốn sắc, đồng thời nhìn về phía Chu Thiên Thần Vương phủ.

Hai người trong mắt thần quang bốn sắc, đồng thời nhìn về phía Chu Thiên Thần Vương phủ.


Diệp Húc lần này giảng đạo này trọn vẹn giằng co nửa năm thời gian, đủ loại đạo lý từ trong miệng từng tôn đại đạo hóa thân giảng ra, không có chút nào keo kiệt, nói được tới thiên hoa loạn rơi, địa dũng kim liên, dị tượng ngàn vạn, có thể nói là hạ đủ tiền vốn!


Không chỉ có Đàm Tổ Thần Vương, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Ngọc Hư phủ mọi người được lợi rất nhiều, mặc dù là những Chu Thiên Thần Vương, Vu Tổ, Thánh Hoàng tới đây nghe giảng cũng có đại thu hoạch. Thậm chí có không ít Thánh Hoàng trực tiếp đột phá, thành tựu Vu Tổ!


Mà những Vu Tổ tu vi tích lũy, thì càng thêm thâm hậu, mỗi một tôn Thần Vương khí tức cũng so lúc trước càng thêm cao thâm mạt trắc, tu vi cùng tâm tình đều rất có tinh tiến!


Diệp Húc kiến thức đã có thể cùng Đế Quân đặt song song, đủ để truyền đạo cho bọn họ. Nếu không vừa mới tấn chức Thần Vương, há có thể để cho những người này nghe được như si mê như say sưa vậy sao?


Mà Vĩnh Hằng, Đại Nhật phái tới gần trăm vị Vu Tổ, cũng đã ghi nhớ hết tất cả các đại đạo, qua loa đại khái.


Diệp Húc mở to mắt, nhìn chung quanh, chỉ thấy không có người nào khác đuổi tới Chu Thiên Thần Vương phủ, lúc này mới lộ ra mỉm cười, ha ha cười nói: Chư vị ham học hỏi như khát, bản phủ trong nội tâm cũng cảm giác an ủi, đã như vầy, chư vị liền hết thảy đưa về làm môn hạ của ta đi. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Chỉ thấy vô số Thần Văn nhẹ nhàng chấn động, đạo âm nổ vang, mỗi một tôn Thiên Đế đại đạo hóa thân, Diêm La đại đạo hóa thân lấy một ngón tay, một phương phương Thiên Giới Địa Ngục lộn xộn tuôn ra, lại có vô số Thần Văn hoá sinh ra 3000 thế giới, đem trọn tòa Chu Thiên Thần Vương phủ bao phủ, trong thần vương phủ rất nhiều cao thủ phân biệt dung nạp vào trong Thiên Địa Nhân tam giới khác nhau!


Cùng lúc đó đại đạo nổ vang, mỗi một tôn đại đạo hóa thân không ngừng, cùng mọi người càng ngày càng gần, để cho mọi người nghe được như si mê như say sưa, cơ hồ không có người cảm thấy được thiên địa đột biến, chỉ có Chu Thiên Thần giới hơn mười tôn Thần Vương phát giác không đúng.


Chỉ thấy Thiên Địa Nhân tam giới càng ngày càng nhỏ, từng đạo Thần Văn quấn quanh, như là băng, xoáy lên tam giới, hết thảy rơi vào sau đầu Diệp Húc, nhẹ nhàng phiêu dàng.


Diệp Húc thu liễm Thần Văn, thanh âm diễn giải sau đầu như trước nổ vang không ngớt, tuyên dương đủ loại đại đạo.


Ngọc Hư Thần Vương, ngươi thế này là ý gì?


Một Thần Vương tỉnh táo lại, rồi đột nhiên đứng dậy, nhìn khắp bốn phía, chỉ thấy bản thân ở trong một mảnh thiên địa lạ lẫm dãy núi uốn lượn, thiên hà bành trướng, thiên cung nguy nga, khắp nơi tiên khí tịnh thổ, lại có Viễn Cổ Cự Thú thường xuyên bay qua hùng sơn, giống như tái hiện cảnh tượng hùng vĩ của thiên đình cổ xưa.


Hắn không khỏi mặt sắc đột biến, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một Thiên Đế diện mạo như là Diệp Húc, mở miệng giảng thuật đại đạo, lúc này nghiêm nghị quát: Ngọc Hư Thần Vương, ta là tới nghe giảng, không phải đến đầu nhập vào ngươi, mau mau thả ta đi ra ngoài!


Thiên Đế kia khuôn mặt trang nghiêm, ha ha cười nói: Thần Vương an tâm một chút chớ vội, quấy nhiễu những người khác liền có chút không tốt rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận