Độc Bộ Thiên Hạ


Một quyền này là lực lượng bá đạo loại nào, nếu không phải sớm có phòng bị, lấy ngọc lâu trấn áp thân thể. Nguyên thần thúc dục trong lầu ngọc thụ, hơn nữa hắn dĩ thân chứng đạo đã hơi có chút thành tựu, nhất định sẽ bị một quyền cứng rắn này đánh tan đánh nát.


Người ra tay đánh lén Diệp Húc có thực lực đã muốn không thua Đế Quân, bởi vậy mới có thể một quyền nổ nát trái tim Long Tước Thần Vương, trực tiếp đánh gục y.


Nhưng mà Diệp Húc đã trải qua tôi luyện nhiều thời gian như vậy, tu vi bạo tăng, thực lực bạo tăng, nhãn giới kiến thức đồng thời cũng vượt xa trước đây, thậm chí ngay cả Bàn Vương Khai Thiên Kinh đều đã tiến thêm một bước, biến thành càng thêm hoàn thiện. Ngay cả chứng đạo chi đạo của Đại La Thiên, hắn đều có chỗ đọc lướt qua, bước đầu nhìn vào cảnh giới cao thâm chứng đạo Thiên Quân, mặc dù là Đế Quân đi nữa cũng không mơ tưởng chỉ một chiêu mà có thể đánh gục hắn.


Hắn lấy thân thể đối chiến này đủ để một chiêu đánh gục một quyền nửa bước Đế Quân. Ngẩng đầu nhìn về hướng tiền phương vị tóc tím kia bay lượn, giống như kiểu thân ảnh cao lớn của một vị ma thần.


Ở trước mặt hắn, là một vị màu da cổ đồng thiết cốt đồng cân giống như Thần Ma khai thiên tích địa bình thường hùng tráng nam tử. Y giống như Bàn Vương Khai Thiên Kinh của Diệp Húc kỷ niệm cái vị khai thiên tích địa Bàn Vương Bàn Cổ bình thường kia, thân hình vô cùng hùng vĩ, hơi thở vô cùng bá đạo.


Tổ Thần!


Diệp Húc từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí, ở phía sau hắn trong thế giới đạo vận, Đại Lực Thần Vương nhìn thấy pho tượng ma thần này, cả kinh gần như ngất đi.


Vị ma thần này, cùng pho tượng Tổ Thần Nguyên Thủy Thiên Vương trên cái đài tế kia giống nhau như đúc, đồng dạng hơi thở, đồng dạng khí thế, bất đồng duy nhất là không có thần vận dĩ thân chứng đạo.


Y là một vị đại đạo hóa thân, chứng đạo chi môn trong Tổ Thần đại đạo, ngưng tụ mà thành một tôn hóa thân.


Xây dựng thân thể của ngài, là Tổ Thần tạo ra đại đạo chứng đạo chi môn, Đế Quân thần vận, cũng không bao gồm thần thông lấy thân chứng đạo. Đối với Tổ Thần mà nói, đây chỉ là một môn Tạp học của ngài, chỉ có lấy thân chứng đạo mới là tâm pháp chính thống, đại đạo chính thống của ngài.


Nếu là y có được dĩ thân chứng đạo đại thần thông, so với tôn đại đạo hóa thân này sẽ lợi hại trên dưới một trăm lần. Một quyền này Diệp Húc liền không thể tiếp được, sẽ bị một quyền của y đánh nát thân thể, chấn vỡ hết thảy đại đạo trong cơ thể, làm cho hắn chết tại đương trường.


Đại đạo hóa thân của Tổ Thần!


Diệp Húc hít vào một hơi thật dài, Bàn Vương Khai Thiên Kinh kịch liệt vận chuyển, mi tâm vỡ ra, hiện ra không gian từ phủ. Chỉ thấy ngọc lâu càng ngày càng nhỏ, bay vào bên trong tử phủ của hắn, tọa trấn trong đó, trấn áp thân thể của hắn. Truyện được copy tại Truyện FULL


Một tiếng chuông đồng giống như một thanh âm trong suốt từ trong cơ thể của hắn truyền ra, dường như có một cánh cửa đột nhiên mở ra, hơi thở của hắn đột nhiên hùng hậu thêm một phần.


Cạch cạch cạch!

Cạch cạch cạch!


Chỉ nghe kiểu như hồng chung đại lữ nổ bên tai không dứt. Trong cơ thể Diệp Húc, phảng phất như có một tòa môn hộ ầm ầm mở ra, làm cho hơi thở của hắn trở nên vô cùng khủng bố, vô cùng thô bạo, vô cùng to lớn. Hắn phong ấn tự thân huyệt khiếu lỗ chân lông, áp chế hơi thở của mình. Giờ phút này đột nhiên mở ra, khí thế toàn bộ phóng ra, toàn bộ khai hỏa, giữa lúc hoảng hốt giống như một vị Thần Ma vô cùng cổ xưa hiện ra tại trong chứng đạo chi môn.


Ta sắp chứng đạo, siêu thoát Nguyên Thủy. Tổ Thần, một cái đại đạo hóa thân tạp học của ngươi, cũng nghĩ có thể ngăn trở đường đi của ta?


Tử!


Thân hình Diệp Húc vừa động, sấm sét phát ra, ngay sau đó liền hiện ra phía trước đại đạo hóa thân của Tổ Thần, một quyền trào ra. Một quyền này của hắn trào ra Tam Thập Tam Thiên, ba nghìn thế giới, Mười Tám Tầng Địa Ngục, Lục Đạo Luân Hồi cùng với bốn mươi chín thiên đạo, đủ loại lực lượng chư thiên chư địa rộng rãi. Chính là hắn cho đến tận bây giờ, một kích cường đại nhất, đưa hắn dĩ thân chứng đạo, dĩ thần chứng đạo thần thông, phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.


Đại đạo hóa thành hà quang, kim luân, âm dương ngư, bảo tướng, đạo âm, nghiệt kính, thiên long, đao sơn, lâu thiên, bảo tháp, hồ quang, ngọc bàn, đại nhật, thanh liên các loại dị tượng, từ trong cơ thể Diệp Húc phun ra.


Nét mặt đại đạo hóa thân Tổ Thần không chút thay đổi, đột nhiên tiến tới một bước, đón nhận một quyền.


Chỉ nghe nổ ầm một tiếng, cầu nổi giống như cuộn sóng, bị hai người chấn đắc liên tiếp, run run không ngớt. Thậm chí ngay cả hai bên Thiên Hà cũng bị chấn phải sóng to gió lớn dâng lên, từng đóa sóng hoa thật lớn dâng lên, gào thét hướng hai bên đánh ra. Hoa sóng mới vừa tới trên không trung, chỉ nghe thình thịch oành oành tiếng nổ không dứt, từng giọt thủy châu hóa thành vô số ánh sao vô cùng cực đại, tạo thành từng đường từng đường tinh hệ, bao la hùng vĩ phi phàm.


Những tinh cầu này lập tức bị hai người giao thủ, dư ba chấn kích, vô số viên thình thịch vỡ vụn, trong nháy mắt không biết bao nhiêu ngôi sao bị đánh vỡ.


Vô số viên tinh cầu rào rào hạ xuống, rơi vào bên trong Thiên Hà lại hóa thành nước chảy, lao vọt đi.


Oành! Oành! Oành!


Phía trên cầu nổi, hai thân hình di động rất nhanh giao thủ, gần như không có bất kỳ chiêu thức nào biến hóa, đi đi lại lại chỉ là một quyền vô cùng đơn giản. Tuy rằng đơn giản, nhưng cuối cùng lại thiên hạ biến hóa, đem không biết bao nhiêu loại thiên địa đại đạo cất chứa ở trong một quyền đơn giản oanh kích bên trong, trở lại nguyên trạng.


Diệp Húc khí huyết càng ngày càng tràn đầy, quanh thân hà khí phun ra, ngàn vạn dị tượng càng ngày càng thịnh, càng ngày càng kinh người. Nếu không phải là ở bên trong mộ Tổ Thần, cuồn cuộn dị tượng quanh thân hắn tất phải có thể chiếu rọi Đại La Thiên như một mặt trời chói chan trên không trung chói mắt, đạo âm hưởng thông thiên địa, khắp nơi đều có thể nghe.


Trận ác chiến này tới cũng nhanh, đi cũng nhanh. Diệp Húc vừa dũng mãnh tiến, một đường quyền đánh trăm dặm cầu nổi, dũng mãnh vô cùng. Rốt cục chỉ nghe ầm một tiếng nổ, đại đạo hóa thân của Tổ Thần bị hắn cứng rắn đánh nát, hóa thành thần vạn vỡ vụn đầy trời, không ngớt bay lên ở chung quanh cầu nổi.


Diệp Húc từng bước từ bên trong đầy trời thần vận bước ra. Quanh thân đạo vận phiêu đãng, áo lam bay phất phới, sau một lúc lâu, mới từ từ hồi phục lại hơi thở bình thường.


Hắn nhắm mắt lại, trận đại chiến này hắn đã đem hào khí của hắn hào hùng hết thảy kích phát ra, tuy rằng đánh bại đại đạo hóa thân Tổ Thần, hắn vẫn cảm thấy thương tâm vô hạn.


Đại Lực Thần Vương đã sớm ngây dại, trận đại chiến này hắn căn bản không có cơ hội xuất thủ tương trợ. Đại đạo hóa thân của Tổ Thần đã bị Diệp Húc cứng rắn đánh bại, loại cường độ chiến đấu này, mặc dù so với Đế Quân hơi kém, nhưng cũng không khác nhau lắm.


Chúa thượng, đại đạo hóa thân Tổ Thần vỡ vụn, đây tuyệt đối là một cái đại tạo hóa không thể tưởng tượng. Chỉ cần hấp thu thần vận vỡ vụn này, lĩnh ngộ ra tâm pháp Tổ Thần luyện chế chứng đạo chi môn, đều không phải là việc khó! Hắn đột nhiên nhớ tới một việc, vội vàng nói.


Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, tiếp tục nhắm mắt lại, chỉnh lý những thứ đã đoạt được trong trận chiến cùng đại đạo hóa thân củaTổ Thần.


Với hắn mà nói, Tổ Thần luyện chế tâm pháp chứng đạo chi môn, tuy rằng cũng là một loại phương pháp chứng đạo, nhưng thật sự làm cho hắn nhìn không thuận mắt. Với hắn mà nói cũng không có bao nhiêu tác dụng, chỉ có những gì đoạt được trong trận chiến này mới là thu hoạch lớn nhất của hắn.


Đại Lực Thần Vương thấy thế, trong tâm không ngăn được sự lo lắng, vội vàng quát lên một tiếng lớn. Từ trong đạo vận phía sau Diệp Húc bay ra, hóa thành một con lợn lòi đen đỉnh thiên lập địa. Đầu lợn thân người, mồm to nuốt trời, một ngụm nuốt vào những mảnh nhỏ của hơn mười đạo thần vận, thân thể lập tức cất chứa không nổi, vội vàng tế lên liên tử chùy của mình. Lại thu những mảnh nhỏ của hơn mười đạo thần vận, cũng vượt qua cất chứa cực hạn của Thần Binh, đành phải trơ mắt nhìn những thần vận này phiêu tán, biến mất ở trong thiên địa.


Đáng tiếc, đáng tiếc, mảnh nhỏ thần vận nhiều như vậy, chất chứa đại đạo tin tức, đủ để đem pháp môn dĩ bảo chứng đạo của Tổ Thần thôi diễn ra bảy tám phần. Chúa thượng không có thu những mảnh nhỏ thần vận này, thật sự là bỏ lỡ một hồi đại tạo hóa!


Đại Lực Thần Vương trong lòng âm thầm thay Diệp Húc tâm đau không dứt, y phi thân rơi vào bên trong đạo vận phía sau Diệp Húc, thầm nói: Chẳng lẽ chúa thượng chướng mắt môn công pháp này của Tổ Thần? Nhưng mà ta cũng thu một phần, được đến một hồi đại tạo hóa, ta mượn cơ duyên này, chuyên cần tu khổ luyện vạn năm, nói không chừng là có thể thành tựu Đế Quân...


Diệp Húc nhắm mắt ngưng thần, chỉ cảm thấy trận ác chiến này cùng đại đạo hóa thân Tổ Thần thật sự làm cho mình lấy được nhiều ích lợi. Đủ loại đại đạo cùng thân thể nguyên thần kết hợp càng thêm chặt chẽ, thậm chí ngay cả mình bị nhốt ở cảnh giới, cũng ẩn ẩn có một chút xu thế đột phá.


Nếu là hắn có thể đủ đột phá trạm kiểm soát Vu Tổ, vấn đỉnh Thần Vương liền sắp tới.


Nếu nhiều hơn nữa vài lần chiến đấu như vậy, ta nhất định có thể đột phá qua bình cảnh!


Diệp Húc hai mắt mở to, trong mắt thần quang chiếu ra bốn phía, nhìn khắp hư không. Chỉ thấy vòm trời bên trong chứng đạo chi môn từng mảnh từng mảnh đại đạo chưa thành hình dạng hóa thành hữu hình, nhưng không có tiếp tục hóa thành đại đạo hóa thân, phảng phất là đã muốn cho phép thực lực tu vi của Diệp Húc đóng mở phóng hành.


Tổ Thần, đi ra! Lại cùng ta đại chiến trận nữa!

Tổ Thần, đi ra! Lại cùng ta đại chiến trận nữa!


Diệp Húc chờ đợi giây lát, đại đạo Tổ Thần ở trên bầu trời gột rửa không ngớt, chậm chạp không có hóa hình thành đại đạo hóa thân, thậm chí ngay cả bóng dáng đại đạo hóa hình cũng không có xuất hiện.


Đáng tiếc, thật sự là đáng tiếc.


Diệp Húc không hề dừng lại, đi nhanh đến chỗ sâu trong chứng đạo chi môn. Khi đi qua bên người Long Tước Thần Vương thì một cánh tay lớn thò ra, đem xác chết vị Thần Vương này thu hồi, hắn thầm nghĩ: Có xác chết vị Thần Vương, lại thêm Đại Thiên thần ấn, dư dả để luyện chế pháp khí ba nghìn thế giới. Nhưng mà tài liệu luyện chế thiên đạo hoa cái cùng Lục Đạo Luân Hồi lại không thấy đâu..


Hắn khẽ nhíu mày, chứng đạo chi môn của Tổ Thần làm cho hắn nhìn thấy một con đường chứng đạo khác. Quyết tâm luyện chế một tòa Luân Hồi Thiên Môn, ba đường chứng đạo chung đồng tiến, lấy bảo chứng đạo, lấy thân chứng đạo, lấy thần chứng đạo, ba đạo tề chứng.


Lấy bảo chứng đạo cũng không đơn giản, hoàn toàn có thể nói so với hai loại chứng đạo khác phương pháp còn muốn phức tạp hơn, hơn nữa tài liệu cần thì càng không có cách nào tưởng tượng được, thấp nhất phải là thần kim cấp bậc Đế Binh.


Ngoài luyện chế Lục Đạo Luân Hồi cùng thiên đạo hoa cái, hắn còn cần luyện chế một tòa Luân Hồi Thiên Môn có thể đủ dung nạp những pháp khí, đây mới thực sự là đau đầu.


Nếu là cướp sạch hoàng triều Thánh Vực của Ma Thần Hoàng, nói không chừng có thể có đủ những tài liệu này...


Diệp Húc tâm động sát khí, hoàng triều Thánh Vực đúng là ở trong tay Thần Hoàng Thái Tử, mà Thần Hoàng Thái Tử lại ở ngay tại phía sau hắn, theo đuổi không bỏ.


Diêm Tổ, Già Lam Bà, các ngươi thấy gì không?


Phía trên cầu nổi, sắc mặt Luân Hồi Pháp Vương vô cùng ngưng trọng, trầm giọng nói: Ngọc Hư Phủ Chủ, dĩ nhiên cứng rắn đánh bại đại đạo hóa thân Tổ Thần, loại lực này thật sự là đáng sợ! Ta nguyên tưởng rằng thực lực của hắn đã hoàn toàn bày ra, không nghĩ tới hắn ẩn tàng được sâu như vậy. Loại lực này đủ để cùng đặt song song với bọn ta, cho dù là ta xuất toàn bộ nội tình ra, cũng chưa chắc có thể thắng được hắn!


Trên mặt Diêm Tổ Pháp vương lộ ra nụ cười bí hiểm, ha ha nói: Người này thực lực xác thực mạnh mẽ đến cực điểm, nhưng mà ta và hai ngươi, ba người chúng ta cũng không phải Thần Vương bình thường, mà là ma thần tuân theo thiên địa đại khí vận mà sinh ra. Giết người này đối với ngươi với ta mà nói là dễ dàng, Luân Hồi Pháp Vương, ngươi làm gì mà thổi phồng chí khí người khác mà diệt uy phong của mình?


Già Lam Bà Pháp vương cười khanh khách nói: Không sai. Ba người chúng ta mặc dù là Ma Thần Hoàng cũng phải kiêng kị vài phần, chẳng lẽ cònkhông thể đối phó được tiểu tử này hay sao? Nếu là muốn giết hắn, không cần Luân Hồi Pháp Vương động thủ, chỉ cần Diêm Tổ khẽ động đầu ngón tay, hắn đã chết rồi. Trước không muốn giết hắn là để cho Thần Hoàng Thái Tử cùng hắn liều mạng, chúng ta ngồi làm ngư ông đắc lợi!


Luân Hồi Pháp Vương cười ha ha, trong mắt lại lộ ra sắc phòng bị cùng kiêng kị đối với hai người Diêm Tổ cùng Già Lam Bà. Hiển nhiên này hai vị ma thần đại thần thông đều rất giỏi, ngay cả hắn cũng không có nắm chắc thắng được hai người này.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận