Độc Bộ Thiên Hạ


Tổ Thần chính là Ma Đế đầu tiên của Thiên Phần Đại La Thiên, khai sáng cùng thống trị mà những Ma Đế đời sau khó có thể với tới, tu vi Thông Thiên Triệt Địa, chính là đệ nhất nhân trong tất cả các ma thần từ xưa tới nay!


Hắn khai sáng tâm pháp, chính là dùng thân chứng đạo, từng cùng Nguyên Thủy Thiên Vương đánh bạc đấu, để cho Nguyên Thủy Thiên Vương dừng bước tại Đại La Thiên, không có thể tinh lọc ma tính bên trong Đại La Thiên, có thể thấy được hắn tu vi thành đã đến cảnh giới gì!


Vị Tổ Thần sau khi chết, hắn khai sáng tâm pháp lưu truyền tới nay, bất quá trong đó dùng thân chứng đạo pháp môn lại không có truyền xuống, trong đó chỉ có dùng thân chứng đạo đôi câu vài lời, không thành hệ thống.


Lịch đại Ma Đế đều bị muốn tìm được cái pháp môn này, đem Tổ Thần tâm pháp tu luyện tới cảnh giới cao nhất, đáng tiếc không ai có thể tìm được, thậm chí có không thiếu kinh thái tuyệt diễm cường giả, ý đồ từ trong những đoạn ngắn tâm pháp kia mà suy diễn ra nguyên vẹn dùng thân chứng đạo pháp môn, tất cả đều chấm dứt trong thất bại.


Hôm nay Càn Cung Thần Quân dùng lực một ngón tay không có thể nghiền giết Diệp Húc vị Vu Tổ này, lập tức nhận ra được Diệp Húc tâm pháp cực kỳ kỳ lạ, cùng loại với Tổ Thần dùng thân chứng đạo pháp môn, trong nội tâm há có thể không khiếp sợ?


trời sinh thân thể cường hoành vô cùng, dùng thân chứng đạo pháp môn, có thể vô hạn tăng lên Ma Thần chiến lực, loại pháp môn này đối với bất luận Ma Thần nào mà nói đều rất quan trọng, nếu đạt được loại pháp môn này. Càn Cung Thần Quân đỉnh phong Đế Quân thực lực tuyệt đối có thể chứng đạo, chiến bại tuổi già Ma Thần Hoàng, trở thành Ma Đế!


Từ xưa đến nay, tu thành dùng thân chứng đạo, chỉ có Tổ Thần. Tổ Thần chính là ta Đại La Thiên thai nghén mà sinh ra đệ nhất tôn Thần Minh, tồn tại mạnh nhất, có thể cho Nguyên Thủy Thiên Vương dừng bước tại đây!


Càn Cung Thần Quân ngưng mắt nhìn chung quanh, thấy rõ hư không, bốn phía sưu tầm Diệp Húc tung tích, lại thủy chung không cách nào sưu tầm đến vị trí của Diệp Húc, không khỏi đại cau mày.


Người này tâm pháp, cùng Tổ Thần tâm pháp hẳn không phải là cùng một loại, nhưng là có dùng thân chứng đạo thần thông, tuy nhiên còn chưa đạt tới thành tựu chí cao, nhưng là không như bình thường, vô luận như thế nào cũng phải lấy được tới tay!


Hắn dù sao cũng là Đế Quân, chỉ trong khoảnh khắc giao thủ ngắn ngủi với Diệp Húc đã cảm nhận được Diệp Húc tâm pháp tinh diệu ở chỗ nào. Tâm pháp cùng Tổ Thần lưu truyền tới nay hoàn toàn bất đồng khác nhau, tuy nhiên cũng có dùng thân chứng đạo thần thông, nhưng hai chủng tâm pháp này là hoàn toàn chính xác một trời một vực.


Ma Thần nhất mạch, thân thể mạnh mẽ, nhưng ở phương diện vu pháp hữu ích, thiết thực lại không tinh diệu bằng Thiên Giới, nhục thể của hắn không ở chỗ này, đến chỉ là một thân ngoại hóa thân, thực lực không thể bằng Ly Hận Thiên Chủ được. Vu pháp thành tựu cũng kém hơn Ly Hận Thiên Chủ không biết bao nhiêu, không cách nào được như Ly Hận Thiên Chủ lần lượt xuyên qua hư không Đại Thiên, liếc mắt một cái liền tập trung được phương vị của Diệp Húc.


Tiểu tử này, chạy trốn ngược lại rất nhanh! Xem hình dạng của hắn, phảng phất là một cường giả đã vây công Thiên Hậu trong cuộc chiến triều hội trên Thiên Giới.


Trận chiến triều hội, Thương Thiên đế cung tro bụi chôn vùi, rất nhiều mảnh vỡ thần tàng cùng bảo vật oanh kích khắp nơi, đã từng rơi vào bên trong Thiên Phần, kinh động cường giả bên trong Thiên Phần, đưa tới không biết bao nhiêu Thần Vương Đế Quân chủ ý. Càn Cung Thần Quân đã từng âm thầm theo dõi cuộc chiến, bái kiến Diệp Húc một mặt.


Lịch đại Thần Hoàng đều muốn mở ra Tổ Thần chi mộ, đạt được Tổ Thần truyền thừa, lại không một ai thành công. Lần này Thần Hoàng đang chuẩn bị mở ra tổ thần chi mộ, tin tưởng tràn đầy, nghe nói đã có mười phần nắm chắc.


Càn Cung Thần Quân âm thầm tự định giá, gương mặt cực lớn dần dần biến mất trong hư không, tự nhủ: Bất quá, lịch đại Thần Hoàng đều chưa từng mở ra được Tổ Thần chi mộ, hắn đã quá già rồi, hơn phân nửa cũng là không thành. Người vừa rồi cũng tinh thông dùng thân chứng đạo pháp môn, nhưng lại chưa viên mãn, chẳng lẽ nói hắn cũng là nghe nói tới việc này, trước đến tìm kiếm Tổ Thần pháp môn...


Diệp Húc cũng không đi xa, nghe vậy trong nội tâm không khỏi đại chấn: Tổ Thần? Cái vị Ma Thần này đã tu thành dùng thân chứng đạo đại thần thông rồi hả? Khó trách hắn có thể cùng Nguyên Thủy Thiên Vương đặt song song!


Nguyên Thủy Thiên Vương là cường đại cỡ nào, được xưng là thiên đế đầu tiên từ xưa đến nay, đến nay không người có thể siêu việt, coi như là tồn tại cường hoành như thế nào, lúc nói đến hắn, trong giọng nói cũng tràn đầy kính ngưỡng.


Tồn tại có thể cùng Nguyên Thủy Thiên Vương tranh đấu, khẳng định không phải chuyện đùa.


Diệp Húc vốn cho là chính mình là người thứ nhất khai sáng ra dùng thân chứng đạo loại đại thần thông này, không nghĩ tới Thiên Phần Tổ Thần, lại trước hắn một bước khai sáng ra loại đại thần thông này!


Hắn tế lên một cây thần thụ, không ngừng khôi phục tu vi, chữa trị thân thể tổn thương, cấp tốc ly khai nơi đây, thầm nghĩ: Vừa rồi vị Càn Cung Thần Quân kia cố ý lầm bầm lầu bầu, chỉ sợ là được biết rõ ta không có đi xa, lúc này mới đem chuyện ở Tổ Thần chi mộ nói cho ta nghe, dụ ta tiến về trước Tổ Thần chi mộ, đối phó ta ở nơi đó!


Diệp Húc lặng yên bỏ chạy, ngay lập tức chạy đi không biết bao nhiêu vạn dặm, trở lại địa phương chính mình mới vừa tiến vào Đại La Thiên, xa xa Thiên Hà gào thét bành trướng, hàng tỉ ngôi sao phập phồng bồng bềnh trong Thiên Hà.


Dùng thân chứng đạo của ta chỉ là vừa mới cất bước, còn có rất nhiều nan đề chưa hiểu, nếu là có thể có được Tổ Thần tâm pháp, xác minh lẫn nhau, nhất định có thể làm cho dùng thân chứng đạo của ta đại viên mãn, thậm chí có thể suy diễn ra nguyên vẹn dùng thân chứng đạo! Càn Cung Thần Quân dụ ta tiến đến, ta còn không đi không được!


Diệp Húc thân hình xuất hiện ở phía trên Thiên Hà, sau lưng một đóa Thế Giới Hoa xuất hiện, đón lấy tế lên Ngọc Lâu, liền đưa đám người Đàm Tổ Thần Vương hết thảy thả ra, trong nội tâm âm thầm sầu muộn: Ta nếu là tiến đến, tất nhiên sẽ rơi vào trong bẫy người này, hơi không cẩn thận, cả nhà già trẻ đều phải chết tuyệt...


Hôm nay hắn không phải lẻ loi một mình, thuộc hạ còn có một đội ngũ, bởi vậy Diệp Húc hành động, có phần có điều cố kỵ.


Bất quá, có thể kiến thức tâm pháp của tồn tại bực tổ thần, với hắn mà nói hay vẫn là một cái vô cùng dụ hoặc, thậm chí để cho Diệp Húc có một loại cảm giác tri âm khó cầu.


Trải qua thời gian dài, hắn một mình mò mẫm Bàn Vương Khai Thiên Kinh, một mình trên con đường cầu đâọ, không có người chỉ điểm, không có người dạy bảo, tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng trong nội tâm như cũ cảm thấy vô cùng tịch mịch.

Trải qua thời gian dài, hắn một mình mò mẫm Bàn Vương Khai Thiên Kinh, một mình trên con đường cầu đâọ, không có người chỉ điểm, không có người dạy bảo, tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng trong nội tâm như cũ cảm thấy vô cùng tịch mịch.


Hôm nay vô tình lại nghe thấy có người cùng hắn đi cùng một con đường, vô hình, hắn có một loại cảm xúc ta đạo bất cô, trong nội tâm bay lên một loại vui mừng, hận không thể cùng Tổ Thần vị tồn tại Truyền Kỳ này cố định luận đạo, trao đổi đoạt được.


Tri kỷ khó cầu.


Coi như là Tổ Thần trong mắt chúng sinh Thiên Giới, là hạng người cùng hung cực ác như thế nào, làm cho người sợ hãi như thế nào chứ, nhưng mờ mờ ảo ảo bên trong, Diệp Húc đã đem Tổ Thần trở thành tri kỷ của mình, vô luận như thế nào đều muốn đích thân đi xem đi Tổ Thần chi mộ, cùng vị tồn tại cổ xưa đã chết đi mấy trăm vạn năm, trao đổi giải thích đại đạo với nhau, ở trên mặt đất tâm tình một phen.


Diệp Húc thu thập cảm xúc, mời đám người Đàm Tổ Thần Vương tiến vào Ngọc Hư Cung, lập tức đem Đoan Tĩnh Thần Vương phóng xuất ra, sáu canh giờ đã qua, cái vị Nữ Thần Vương này dĩ nhiên đã tỉnh lại, quanh thân bủn rủn, nàng tuy nhiên bị ác niệm chiếm cứ thân thể, nhưng lại biết phát sinh hết thảy, nhất là biết rõ Chính mình rõ ràng ý định bắt mấy vị thần vương trước mặt đây bồi tiếp cùng ngủ, trong nội tâm càng là ngượng ngùng dị thường.


Diệp Húc cùng đám người Đàm Tổ không đề cập tới, Tạo Hóa Vương phi cười nói: Vừa mới bất quá là ác niệm quấy phá, Đoan Tĩnh Thần Nữ không cần để ở trong lòng.


Đoan Tĩnh Thần Nữ thu thập tâm tình, ngồi nghiêm chỉnh, cười nói: Thiếp thân ác niệm không trừ, cũng làm cho chư vị chê cười. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Nàng bị ác niệm chiếm cứ thân thể, còn không biết là như thế nào, hôm nay chính mình trở về, lập tức phát giác trên người bị thương nặng, thương thế rất nặng, trong nội tâm không khỏi thất kinh: Thần Vương bên trong Thiên Phần, quả nhiên cường hoành được không hợp thói thường. Ta đã là nửa bước Đế Quân cảnh giới, lại vẫn bị người đánh thành trọng thương!


Thương thế của nàng, ba thành là kết quả của Ly Cung Tôn Vương cùng chín vị Thần Vương vây công, ba thành là đám người Diệp Húc thúc dục thần kính tạo thành tổn thương, còn có bốn thành, thì là Càn Cung Thần Quân một quyền oanh xuống dưới tạo thành phá hư.


Bất quá nàng thương thế tuy nặng, lại không làm bị thương tới căn bản, rất nhanh liền có thể khỏi hẳn.


Diệp Húc cùng đám người Đàm Tổ đối với nàng lại khâm phục không thôi, Đoan Tĩnh Thần Nữ chém giết liên tục chín đại Thần Vương, một người trong đó thậm chí là một trong tám cung dưới trướng Ma Thần Hoàng, Ly Cung Tôn Vương, đỉnh phong Thần Vương cảnh giới, lại cùng đám người Diệp Húc liều mạng thật lâu, đưa bọn họ vào thế hạ phong, thậm chí chống lại Càn Cung Thần Quân một kích mà không chết loại này chiến tích, cho dù là Đế Quân khác, chỉ sợ cũng chỉ là như thế!


Nàng tu thành Đế Quân, nhất định sẽ tại Chư Thiên Đế Quân chiếm cứ một chỗ cắm dùi, không phải chuyện đùa!


Diệp Húc trong nội tâm tính toán một lát, đột nhiên cười nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ, ngươi ác niệm chưa trừ diệt, thủy chung là cái họa lớn, thậm chí có nhà cũng không thể về, nếu không sẽ uy hiếp tới an nguy của Chúc Dung thế gia. Không biết Thần Nữ còn có cách giả quyết thích đáng nào chưa?


Đoan Tĩnh Thần Nữ sắc mặt ảm đạm, biết rõ Diệp Húc nói không sai, nếu như nàng dùng cái trạng thái này trở lại Chúc Dung thế gia, nhất định sẽ cuồng tính đại phát, đem Chúc Dung thế gia huyên náo long trời lỡ đất.


Diệp Húc cười nói: Nếu là không có thủ đoạn chém ra ác niệm, Thần Nữ không ngại đi Thái Hư thần phủ đi tìm Thái Hư Thần Vương. Thái Hư Thần Vương cùng ta có quan hệ, hôm nay hắn cũng sắp thành tựu Đế Quân, hai người các ngươi nói không chừng có thể tìm ra thủ đoạn chém giết ác niệm thì sao.


Đoan Tĩnh Thần Nữ con mắt sáng ngời, cười nói: Thái Hư Thần Vương? Ta cũng từng nghe nói qua đại danh của hắn, đáng tiếc vô duyên một hồi, không quen biết...


Diệp Húc cười nói: Cái này không sao, Tạo Hóa Thần Vương cùng Đàm Tổ đều đã từng cùng Thái Hư Thần Vương sóng vai chiến đấu qua, vừa muốn làm phiền Thần Nữ luyện chế Thần Binh, vừa cùng đi với ngươi tới Thái Hư thần phủ, trên đường đi cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau.


Đàm Tổ Thần Vương mặt sắc kinh ngạc, nhìn về phía Diệp Húc, không biết hắn vì sao phải lại để cho mấy vị thần vương rời đi.


Mấy vị sư huynh, ta nếu như ly khai Đại La Thiên, khẳng định sẽ lọt vào Chư Thiên Thần Vương Đế Quân đuổi giết, không bằng lưu ở nơi đây, tạm thời coi như là an toàn.


Diệp Húc cười nói: Đàm Tổ Thần Vương, trên dưới Ngọc Hư Cung của ta, còn cần làm phiền Thần Vương ngươi tới chiếu khán một phen. Đợi khi chuyện trong đây hoàn thành, liền đi Thái Hư thần phủ tìm các ngươi, sau đó đi tìm Nguyên Thủy Thiên Vương tọa hóa chi địa, chấm dứt tất cả!


Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ liếc nhau, gặp tâm ý của hắn đã quyết, liền không có khuyên bảo, nói: Đại La Thiên nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, Ngọc Hư Phủ chủ còn cần phải coi chừng.


Diệp Húc gật đầu, lấy ra một ít linh mạch tồn nhập trong Ngọc Lâu, đem Thế Giới Hoa cùng Ngọc Hư Cung giao cho Đàm Tổ Thần Vương khống chế, cười nói: Ngay cả Chư Thiên Thần Vương cùng Đế Quân cũng không thể làm gì được ta, trừ phi là Đại La Thiên Đế Quân hoặc là Ma Thần Hoàng tự mình ra tay, nếu không ai còn có thể làm gì được ta?


Ngọc Hư Phủ chủ, thiếp thân chịu đại ân của ngươi, chỉ tiếc thân không nên hồn, cái tòa Viêm Thiên Thần Lô liền tạm thời cho ngươi mượn sử dụng vậy.


Đoan Tĩnh Thần Nữ đột nhiên đem ba đạo pháp lực đánh vào trong Thần Lô, đem Viêm Thiên Thần Lô giao cho Diệp Húc, nói: Ta ở trong thần lô, chứa đựng ba đạo pháp lực. Ba đạo pháp lực sau khi dùng hết, Thần Lô liền sẽ tự động trở lại bên cạnh của ta.


Diệp Húc nhận lấy Viêm Thiên Thần Lô, đưa mắt nhìn mọi người rời đi, trong nội tâm yên lặng nói: Tổ Thần, ngươi khai sáng dùng thân chứng đạo, mấy trăm vạn năm qua, không người có thể cùng ngươi đồng hành, ngươi cũng cảm giác được tịch mịch đi...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận