Độc Bộ Thiên Hạ


Thiên Hậu đến tột cùng muốn làm gì? Bất quá ta sớm đã lưu lại bố trí, vô luận nàng có được thủ đoạn gì, hết thảy không cách nào chạy thoát khỏi khống chế của ta!


Diệp Húc cưỡng ép đè xuống thương thế, trong Ngọc Hư Cung trong khoảnh khắc Thiên Hậu phân thân động thủ. Vô Sinh lão tổ, Cực Lạc lão tổ cả đám người cũng nhao nhao động thủ, thúc dục Diệp Húc lưu lại pháp khí, hóa thành lồng lộng che trời, phong tỏa thời không, đem Thiên Hậu phân thân phong ấn ở trong Tiểu Nguyên Giới kia.


Phượng Yên Nhu, Ma Hoàng, Hạng Tịch cả đám người nhao nhao bay ra, Phượng Yên Nhu thân hình có chút lắc lư, đỉnh đầu đi ra ba mươi ba tôn nữ Thiên Đế, riêng phần mình thúc dục một tòa Thiên Giới, đem Tam Thập Tam Thiên pháp khí luyện thành nhất thể. Ma Hoàng Hạng Tịch hai người thì liên thủ thúc dục Mười Tám Tầng Địa Ngục pháp khí, cộng đồng vây khốn Thiên Hậu phân thân!


Còn có Tô Kiều Kiều, tế lên Hỗn Nguyên Kim Đấu, nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào Thiên Địa phong ấn, nếu là đám người Vô Sinh lão tổ không địch lại Thiên Hậu nương nương phân thân, liền tế lên Kim Đấu thần binh này!


Diệp Húc đã đem Ngọc Hư Cung trở thành nơi ở của mình, bố trí không chê vào đâu được, cho dù Thiên Hậu nương nương có tôn phân thân được Thần Vương chiến lực, nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào phá mở thiên địa phong ấn, một lần nữa tế luyện Ngọc Hư Cung.


Hai vị Thần Vương, giúp ta giúp một tay, khu trừ trong cơ thể ta Thần Vương dị chủng Thần Văn cùng Đại Nhật Đế Quân Thần Vận!


Diệp Húc ngồi xếp bằng giữa không trung, đỉnh đầu thần thụ, dẫn dắt thần Thụ Tinh khí, điên cuồng rủ xuống, dung nhập vào trong thân thể, không ngừng khu trừ luyện hóa Thần Vương Thần Văn khác, khôi phục tu vi, chữa trị đạo vận đứt gãy.


Tạo Hóa Thần Vương phu phụ như trước vẫn lâm vào Nhân Sâm Quả công hiệu khởi tử hồi sinh mà khiếp sợ, nghe vậy không khỏi tỉnh ngủ, lúc này liên thủ, sau lưng Thần Văn chấn động, chen chúc nhảy vào trong cơ thể Diệp Húc, cắn nát từng loại thần văn dị chủng, trợ giúp Diệp Húc chữa thương.


Diệp phủ chủ, thần văn của thần vương khác, chúng ta có thể đơn giản hóa, bất quá Đại Nhật Đế Quân Thần Vận, lại khó khăn trùng trùng điệp điệp, chi bằng tốn hao nhiều thời gian hơn. Tạo Hóa Vương phi liếc nhìn chiến trường, chỉ thấy Chư Thiên Thần Vương Đế Quân cùng Thiên Hậu ác chiến đang phi tốc tiếp cận, vội vàng nhắc nhở.


Không sao!


Diệp Húc quả quyết nói: Trước tiên trấn áp Đại Nhật Đế Quân Thần Vận xuống đã, sau này chính mình luyện hóa!


Hai vị Thần Vương, hơn nữa còn có Diệp Húc chính mình, trong cơ thể hắn dị chủng Thần Văn rất nhanh bị khu trục không còn, chỉ còn lại có Đại Nhật Thần Vương Thần Vận vẫn còn, bị trấn áp tại Diệp Húc mi tâm, bên trong tử phủ.


Thiên đạo chỉ xa, trở lại hồng mông, Luân Hồi Lục Đạo, nghịch chuyển Càn Khôn, tái tạo Thiên Địa!


Diệp Húc thanh quát một tiếng, sau lưng Đạo Vận sôi trào, bốn mươi chín Thiên Đạo như là chỉ xa, rơi thẳng xuống phía dưới, chỉ thấy Tam Thập Tam Thiên giới cùng Mười Tám Tầng Địa Ngục hết thảy sụp đổ tan rã, hóa thành Hỗn Độn hồng mông, lập tức mi tâm của hắn lóe lên, Ngọc Thụ nguyên thần bay ra, rơi vào bên trong Hồng Mông.


Ngọc Thụ chống trời, tách ra Huyền Hoàng, khai thiên tích địa, ngạnh sanh sanh từ bên trong Hồng Mông mở bước phát triển mới Tam Thập Tam Thiên Mười Tám Tầng Địa Ngục!


Hắn tu vi như bão táp, không ngừng khôi phục kéo lên, mấy hơi thở liền khôi phục năm sáu phần tu vi, loại tốc độ này làm cho Tạo Hóa Thần Vương phu phụ quả thực thực sợ hãi kêu lên một cái!


Thần Vương cấp bậc tồn tại, tu vi hao hết, rất khó trong thời gian ngắn hồi phục tu vi, ví dụ như Đàm Tổ Thần Vương như vậy tồn tại, tu vi hao hết, coi như là linh mạch sung túc, cũng cần tốn hao mấy tháng thậm chí mấy năm thời gian, mới có thể khôi phục.


Mà Diệp Húc vậy mà trong mấy hơi thở liền khôi phục năm sáu phần tu vi, hơn nữa tu vi còn không ngừng bão táp tăng lên, tin tưởng rất nhanh sẽ gặp khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, chuyện này ở trong mắt Tạo Hóa Thần Vương phu phụ, quả thực là chuyện không thể nào!


Kỳ quái, hắn đang hấp thụ năng lượng bên trong thần thụ, đem thần thụ tinh khí hóa thành của mình!


Tạo Hóa Vương phi thận trọng, rất nhanh liền phát hiện Diệp Húc là mượn thần thụ tinh khí rất nhanh khôi phục tu vi, không khỏi kinh ngạc không hiểu.


Tạo Hóa Thần Vương cũng tấc tắc kêu kỳ lạ, nói: Thế Giới Thụ mảnh vỡ, chính là bảo vật cực tốt, dùng để tìm hiểu vu đạo không còn gì tốt hơn, vậy mà còn có người có thể hấp thu thần thụ năng lượng. Diệp phủ chủ thật sự là một cái kỳ nhân, nhưng cũng là quá phá hoại kỳ vật đi nha?


Hắn lắc đầu, hấp thu thần thụ tinh khí, thần thụ tất nhiên sẽ dần dần hao hết tinh khí, hóa thành hư ảo, rõ ràng là phá hỏng thiên vật mà.


Tạo Hóa Vương phi ánh mắt chớp động, thấp giọng nói: Nếu như hắn là vị tồn tại kia chuyển thế, hấp thu thần Thụ Tinh khí vậy thì không có gì kỳ quái rồi.


Tạo Hóa Thần Vương âm thầm gật đầu, chỉ có Diệp Húc là kiếp thứ hai của vị tồn tại kia, mới có thể giải thích được loại tình huống trước mắt này.


Bất quá Diệp Húc đạt được mảnh vỡ chứng đạo chi bảo của vị tồn tại kia, cũng không có thể khôi phục trí nhớ Kiếp trước, điểm này hoàn toàn chính xác là rất khác thường, lại để cho người người khó hiểu.


Trở về Ngọc Hư Cung!


Diệp Húc đã khôi phục tám phần tu vi, lập tức vung tay áo cuốn một cái, đem Đàm Tổ Thần Vương thu nhập trong Ngọc Lâu, để cho hắn an tâm chữa thương, lập tức dẫn đầu hướng Ngọc Hư Cung bay đi.


Hắn có thể cảm giác được, đám người Phượng Yên Nhu, Vô Sinh lão tổ dần dần kháng không nổi Thiên Hậu nương nương phân thân, tiếp qua không lâu, chỉ sợ sẽ bị Thiên Hậu phân thân công phá thiên địa đại phong ấn. Tuy nhiên hắn không biết bên trong Tiểu Nguyên Giới đến tột cùng có cái gì, nhưng nhìn Thiên Hậu nương nương kiên nhẫn hướng Ngọc Hư Cung mà đi, liền có thể khẳng định, đồ vật bên trong tòa Tiểu Nguyên Giới này, khẳng định không phải chuyện đùa, hơn phân nửa là Thiên Hậu nương nương lưu lại chuẩn bị phía sau. Nếu để cho phân thân của nàng đột phá phong ấn, nói không chừng sẽ để cho Thiên Hậu triệt để lật bàn!


Một trận chiến này, nếu Chư Thiên Thần Vương Đế Quân thắng được, Diệp Húc còn có một tia hi vọng sống sót. Nếu là Thiên Hậu thắng được, đương thời bên trong, không một người nào có thể ngăn cản Thiên Hậu leo lên Thiên Đế bảo tọa!


Khi đó, Thiên Hậu sẽ trở thành Cửu Thiên Thần Giới chung chủ, Diệp Húc liền chỉ có một con đường chết!


Tạo Hóa Thần Vương phu phụ theo sát phía sau, ba người nhanh chóng hướng tới gần Ngọc Hư Cung.


Mà ở phía sau bọn họ, Thiên Hậu cùng Chư Thiên Thần Vương Đế Quân chiến đấu thảm thiết tới cực điểm, mặc dù Thiên Hậu nương nương khống chế Thiên Đế quyền hành, vẫn là nhiều lần lâm hiểm cảnh, nhiều lần bị Chư Thiên Vương đánh trọng thương, thậm chí bị ba Đại Đế quân đánh cho thân thể sụp đổ, đã là đèn dầu sắp hết rồi!


Bất quá nàng cũng hoàn toàn chính xác cường hoành đến cực điểm, quyền hành lại đuổi giết mấy tôn Thần Vương, cho dù là Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ cùng Đại Nhật Đế Quân bực này tồn tại, cũng không khỏi bị thương!


Chiến đấu cho tới bây giờ, đã tới tình trạng phân sinh tử, định càn khôn!


Thiên Hậu một người, có thể cùng Chư Thiên Thần Vương Đế Quân, huyết chiến đến loại trình độ này, quả thực thật đáng sợ!


Trước Ngọc Hư Cung, Diệp Húc tốc tốc chạy tới, ngắn ngủn một lát, tu vi của hắn cũng đã khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, thậm chí so với lúc ở triều hội còn có tinh tiến!


Hắn tóc đen bay múa, sau lưng Đạo Vận bốc lên, như là băng phong tuyết lở, vừa sải bước ra, thẳng đi vào không gian trùng trùng điệp điệp ở chỗ sâu trong Ngọc Hư Cung. Chỉ thấy Tam Thập Tam Thiên pháp khí do hắn luyện chế cấu kết kết hợp, như là một tòa bảo tháp to lớn, đem Thiên Hậu phân thân ở bên trong Tiểu Nguyên Giới móc ngược xuống dưới bảo tháp.


Mà Mười Tám Tầng Địa Ngục thì như là một tòa cổ lâu tầng mười tám huyền hắc, từ đuôi đến đầu, ngậm lấy Tiểu Nguyên Giới, cùng bảo tháp liên tiếp, kết nối cùng một chỗ, gắt gao phong bế cái tòa tiểu Nguyên giới này!


Đám người Phượng Yên Nhu, Vô Sinh lão tổ, Ma Hoàng riêng phần mình đứng phía trên một tòa Tiểu Nguyên Giới, toàn lực thúc dục tu vi, dốc sức liều mạng thúc dục năm mốt kiện pháp khí này.


Mà Tô Kiều Kiều thì khẩn trương vạn phần, toàn lực thúc dục Hỗn Nguyên Kim Đấu, tùy thời chuẩn bị một kích lăng lệ ác liệt.


Bất quá, bọn hắn bởi vì tu vi hạn chế, không cách nào triệt để phát huy ra uy năng của 51 kiện pháp khí này, cũng không có thể đem những pháp khí này chỉnh hợp quy nhất, không cách nào làm được hoàn mỹ vô khuyết. Thiên Địa đại phong ấn như là trấn áp lấy một đầu vô cùng hung ác mãnh thú, không ngừng chấn động, làm đám người Phượng Yên Nhu liên tục thổ huyết, càng ngày càng khó chèo chống.


Vô số tơ ngọc ở giữa khe hở bảo tháp cùng ngọc lâu thoát ra, rậm rạp chằng chịt tơ ngọc chen chúc, đâm tới bốn phương tám hướng hướng từng cái Tiểu Nguyên Giới, đem từng tòa Tiểu Nguyên Giới xuyên thủng, ý đồ đem Ngọc Hư Cung lần nữa luyện hóa!


Tô Kiều Kiều lập tức thúc dục Kim Đấu, kim quang xoát xuống, chặt đứt một mảnh dài hẹp tơ ngọc rồi luyện hóa, bất quá tơ ngọc quá nhiều, tu vi của nàng chưa đủ, huyên náo tới luống cuống tay chân.


Thiên Hậu nương nương, ta đã trở lại, ngươi không có bất kỳ cơ hội nào!


Diệp Húc hàng lâm, sau lưng Đạo Vận như dây xích, xuy xuy bắn ra, hóa thành Tam Thập Tam Thiên Mười Tám Tầng Địa Ngục, đem quyền khống chế 51 kiện pháp khí hết thảy thu hồi, đột nhiên chấn động, 51 kiện pháp khí uy năng triệt để tách ra, lập tức chặt đứt vô số tơ ngọc, gắt gao khóa lại tòa tiểu Nguyên giới này, trấn áp đè xuống.


Tam Thập Tam Thiên Mười Tám Tầng Địa Ngục rất nhiều pháp khí càng ngày càng nhỏ, hướng chính giữa trấn áp mà đi. Diệp Húc rõ ràng là ý định đem Thiên Hậu nương nương phân thân tính cả tòa Tiểu Nguyên Giới này cùng một chỗ nghiền bạo luyện hóa!


Thiên Hậu nương nương phân thân cực kỳ cường hoành, Diệp Húc tăng thêm 51 kiện Chư Thiên Chư Địa pháp khí, cũng chỉ là có thể đem nàng vây khốn, không cách nào luyện hóa, càng không thể nào biết được ở bên trong tòa Tiểu Nguyên Giới này, Thiên Hậu nương nương đến tột cùng lưu lại bộ dáng gì nữa. Nguồn tại http://Truyện FULL


Hai vị Thần Vương, giúp ta một tay!


Diệp Húc quát chói tai, Tạo Hóa Thần Vương, Vương phi liếc nhau, đè xuống khiếp sợ trong lòng, riêng phần mình toàn thân pháp lực phún dũng mà ra, hóa thành Thần vân khắp trời, cùng Diệp Húc liên thủ thúc dục 51 kiện pháp khí.


Bọn hắn thị lực kinh người, tự nhiên nhìn ra được những pháp khí này của Diệp Húc không phải chuyện đùa, mỗi một kiện đều có tiềm chất trưởng thành là thần binh thậm chí Đế Binh. Tuy nhiên trước mắt chỉ là Tổ Binh cấp độ, nhưng chỉnh hợp quy nhất về sau, uy lực vậy mà so Đế Binh cũng không kém sắc!


Diệp phủ chủ của cải, thật sự là kinh người, cũng không kém so với những Thần Vương chúng ta, thậm chí còn vượt qua!


Hai người bọn họ là Thần Vương, tuy rằng không có tâm pháp như Diệp Húc, nhưng ỷ vào tu vi cường hoành, cũng có thể thúc dục phát huy ra uy năng của 51 kiện pháp khí này, liên thủ trấn áp Thiên Hậu nương nương phân thân, lập tức để cho hai bộ bảo vật này uy lực điên cuồng tăng lên, dần dần thu nhỏ lại!


Cùng lúc đó, Thiên Hậu nương nương cùng Chư Thiên Thần Vương Đế Quân đại chiến, càng ngày càng gần, đã cách Ngọc Hư Cung chỉ có ngàn vạn dặm xa, khoảng cách ngàn vạn dặm, đối với Đế Quân Thần Vương mà nói, giây lát, chốc lát có thể đến, ít xem như khoảng cách!


Nếu là bọn họ đại chiến đến vậy, rõ ràng cũng muốn phá hư đối với Ngọc Hư Cung, Diệp Húc một nhà kể cả môn hạ của hắn, hết thảy đều phải chết thảm tại chỗ!


Thế giới hoa, khép kín cho ta!


Diệp Húc quát lớn, sau lưng Đạo Vận đột nhiên bộc phát lần nữa, một đạo vận mảnh dài hẹp vô cùng vừa thô vừa to xuyên thủng hư không, xuyên thủng vô số Tiểu Nguyên Giới, vậy mà một lần hành động thúc dục vô số Tiểu Nguyên Giới lực lượng!


Ầm ầm!


Tiểu Nguyên Giới chấn động không ngừng, Ngọc Hư Cung cũng lắc lư không ngớt, chỉ thấy Ngọc Hư Cung sơn môn ầm ầm rung động, thế giới hoa hai mảnh cánh hoa cực lớn dần dần khép lại, đem sơn môn khóa lại.


Từ xa nhìn lại, thế giới hoa tránh đi trong hư không, từng mảnh cánh hoa khép lại, Ngọc Hư Cung bị che lấp bên trong cánh hoa, hóa thành một đóa nụ hoa cực lớn!


Diệp Thiếu Bảo, ngươi dám!


Thiên Hậu nương nương cùng Chư Thiên Thần Vương đánh tới, thấy dị trạng như vậy, hét lên một tiếng, quyền hành trong tay đột nhiên bay ra, hướng đóa thế giới hoa hung hăng đánh tới, vậy mà ý định đánh xuyên qua thế giới hoa, đánh chết Diệp Húc ở trong Ngọc Hư Cung!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận