Độc Bộ Thiên Hạ


Đám người Thiên Yêu Đế Thính vẻ mặt thẹn thùng, có điều bọn họ bị Diệp Húc trấn áp, không có cách nào thoát khỏi trói buộc của Diệp Húc, chỉ có thể mặc cho hắn định đoạt.


Trong mắt Yêu Tộc Đà La hàn quang chợt lóe, đếm hết ba tiếng, sắc mặt điềm nhiên, cười ha ha nói: "Được, được! Đế Thính, Hồng Loan, sư huynh đệ chúng ta ân đoạn nghĩa tuyệt, chính tại Ngọc Hư Cung quyết chiến sinh tử!"


Hắn đột nhiên xoay người, lạnh lùng nói: "Đệ tử Yêu Thần Cung nghe lệnh, tấn công Ngọc Hư Cung, giết hề già trẻ bên trong, không bỏ sót một kẻ nào!"


Thanh Hủy Lão Tổ ha ha cười lớn, vươn người đứng dậy, cười gằn nói: "Yêu Tổ Đà La, ngươi hung hăng cái rắm gì! Thực lực của ngươi với lão đây chẳng qua cũng chỉ là một sống một mái, ta là sống, ngươi là mái, ngươi có tin lão ngưu đây đánh ngươi chết nhăn răng không?"


Yêu Tổ Đà La trừng mắt


Nhìn về phía hắn, cười lạnh, nói: "Thanh Hủy, ta biết sự lợi hại của ngươi, nhưng ngươi cho rằng chỉ có một mình Yêu Tổ ta xông lên sao?"


Thanh Hủy Lão Tổ hơi ngẩn ra, đột nhiên chỉ cảm thấy một luồng khí tức cường hãn không gì sánh được tách rời hư không, bay về hướng Ngọc Hư Cung, chỉ thấy phía xa tinh kỳ di chuyển, mây trôi lững lờ, thiên cung, bảo thuyền, bảo liễn, thánh sơn lần lượt bay tới, không biết bao nhiêu đạo văn đạo ngân cùng đạo vậy bay múa rợp trời.


"Bách Binh Tổ của Thần Tổ Vương Đình, La Thiên Thượng Tôn của Thái La Thiên Cung, Đại Già Thần Phủ Ma Tổ, Thủy Tổ Thần Vực Thánh thái tử, Cái Thiên Vương của Ngũ Đế Cung..."


Thanh Hủy Lão Tổ hít vào một ngụm lãnh khí, những người đến đây rõ ràng là cường nhân môn hạ của thất đại Thần Vương, khí thế hùng hổ, hiển nhiên muốn quét sạch Ngọc Hư Cung, một mẻ bắt hết bọn họ.


Những người này đều là những nhân vật nổi danh hơn hắn, đỉnh cao Vu Tổ, chỉ dưới Thần Vương, ngoài chư thiên Thần Vương, thì thực lực của bọn họ là được coi là mạnh nhất!


Vô Sinh Lão Tổ cuối cùng cũng áp chế thương thế, khôi phục thân thể, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cũng không khỏi biến sắc.


Cộng thêm Yêu Thần Cung cùng Lạc Thiên Thần Phủ, có tất cả chín thế lực dưới trướng Thần Vương vây công Ngọc Hư Cung, trong số đó, không thiếu những đỉnh cao Vu Tổ giống Thanh Hủy Lão Tổ tọa trấn, có thể nói là các cao thủ đã ra mặt hết, chỉ thiếu nước Thần Vương đích thân tiến tới mà thôi!


"Lần này rắc rối lớn rồi..."


Thanh Hủy Lão Tổ lẩm bẩm nói: "Ta ban đầu đã nói, ta phong thái xuất chúng, sẽ khiến nhiều người ghen ghét, nay quả thật như vậy, đám người kia liên thủ đến giết ta..."


Hao Thiên Khuyển liên tục liếc nhìn đánh giá con trâu to khỏe hùng tráng không gì sánh được này, rất buồn bực vì không ngờ lại có kẻ tử kỷ hơn cả bản thân nó.


Vô Sinh Lão Tổ đứng từ sơn môn quét mắt nhìn đám cường nhân bên dưới, chỉ cảm thấy mỗi người bọn họ đều là những đỉnh cao Vu Tổ cùng hạng với Lạc Vương Phi, Thanh Hủy Lão Tổ, vội vàng nói: "Hai vị nương nương, nghe nói tiểu nguyên giới trong Ngọc Hư Cung trùng trùng điệp điệp, xem ra chúng ta phải tránh vào trong đó, nếu không chỉ sợ chúng ta sẽ chôn thân nơi đây." nguồn TruyenFull.vn

Vô Sinh Lão Tổ đứng từ sơn môn quét mắt nhìn đám cường nhân bên dưới, chỉ cảm thấy mỗi người bọn họ đều là những đỉnh cao Vu Tổ cùng hạng với Lạc Vương Phi, Thanh Hủy Lão Tổ, vội vàng nói: "Hai vị nương nương, nghe nói tiểu nguyên giới trong Ngọc Hư Cung trùng trùng điệp điệp, xem ra chúng ta phải tránh vào trong đó, nếu không chỉ sợ chúng ta sẽ chôn thân nơi đây." nguồn TruyenFull.vn


"Thanh Hủy Lão Tổ, Vô Sinh Lão tổ, các ngươi đừng hòng trốn thoát!"


Thánh thái tử của Thủy Tổ Thần Vực từ trong trận doanh bước lớn ra ngoài, thân hình hơi rung lên, rất nhiều đệ tử của Thần Vực lần lượt hạ xuống phía sau hắn, đạo vận gia cố thân thể cùng tu vi của hắn, khiến thực lực hắn tăng vọt, cười lạnh nói: "Các ngươi có thể thử xem, các ngươi chạy nhanh hơn, hay bọn ta giết nhanh hơn! Các ngươi còn chưa trốn được vào trong tiểu nguyên giới, liền đã bị bọn ta giết sạch rồi!"


Cái Thiên Vương của Ngũ Đế Cung tay chống bảo tháp, đem toàn bộ đệ tử của đế cung thu vào bên trong, ha ha cười lớn, nói: "Diệp Thiếu Bảo làm nhiều việc ác, đáng bị trấn áp trong hải nhãn, hắn chết không nghi ngờ gì nữa, vợ góa cùng môn sinh của hắn cũng không thể thoát tội, hôm nay Ngọc Hư Phủ nhất định phải bị xóa tên khỏi thế gian!"


Bách Binh Tổ của Thần Tổ Vương Đình lạnh nhạt nói: "Diệp Thiếu Bảo chết trong hải nhãn vẫn còn sung sướng, tránh được ta đem thây hắn băm thành nghìn mảnh, váo thù rửa hận cho con trai ta!"


"To gan!"


Tô Kiều Kiều hít một hơi dài, điềm nhiên nói: "Các ngươi to gan thật! Ngọc Hư Cung chính là đạo trường của Thiên Hậu nương nương, cửu đại thần phủ các ngươi dám gây chuyện ở đây, lẽ nào không sợ Thiên Hậu?"


"Thiên Hậu!"


Ma Tổ của Đại Già Thần Phủ ha ha cười lớn, điềm nhiên nói: "Tiểu nữ nhân, ngươi tưởng rằng chúng ta không biết Thiên Hậu không có ở đây hay sao? Nếu như Thiên Hậu ở đây, sớm đã tiêu diệt hết chúng ta rồi, còn đợi gì đến bây giờ nữa?"


Lạc Vương Phi khôi phuc thân thể, cười lạnh nói: "Không sai, nay Thiên Hậu đã đi chủ trì triều hội, không có ở Ngọc Hư Cung, việc này mọi người đã biết từ lâu, nếu không bổn cung nào dám đến Ngọc Hư Cung tàn sát cả nhà ngươi!"


"Tỷ tỷ, Thiên Hậu nương nương thật sự không ở đây sao?" Phượng Yên Nhu thấp giọng nói.


Tô Kiều Kiều cười khổ một tiếng, thấp giọng nói: "Ta cũng không biết, Thiên Hậu tới lui không để lại tung tích, không một ai có thể biết được hướng đi của người, có ở Ngọc Hư Cung hay không, điều này cũng không ai biết rõ..."


Đệ tử của Yêu Thần Cung bay lên, một mặt cờ lớn bay phất phới, Yêu Tổ Đà La điềm nhiên nói: "Nhìn thấy mặt đại kỳ này chưa? Thanh quân trác, giết nịnh thần! Thiên Hậu nương nương bị Diệp Thiếu Bảo mê hoặc, phong hắn làm Ngọc Hư phủ chủ, Quang Chính Đại Phu, nay chúng ta đến chính là để giết gian thần! Sau khi các ngươi chết, Thiên Hậu nương nương cũng không thể nói gì, nếu không sẽ bị cho là mê muội lẩm cẩm, sẽ bị phế truất!"


"Không cần nhiều lời, giết hết bọn chúng đi!" Lạc Vương Phi tế khởi Lạc Thần Thư, lạnh lùng nói.


"Giết!" Bách Binh Tổ bước lớn lên trước, đạo vận tuôn phun, hóa thành đao kiếm đầy trời.


"Giết!"


Bảy vị đỉnh cao Vu Tổ khác cũng hét lên, cuồn cuộn kéo tới, ầm vang một tiếng, hư không bị khí thế của bọn họ áp sập!


Thanh Hủy Lão Tổ nổi giận gầm lên một tiếng, đột nhiên hóa thành nguyên hình, chính là một con trâu một sừng cực lớn màu xanh đen, hai mắt to sáng như mặt trời, xoay thân chặn trước sơn môn Ngọc Hư Cung, lạnh lùng nói: "Các ngươi lui vào tiểu nguyên giới trước, để ta ở đây chặn bọn chúng!"


Hắn còn chưa dứt lời, đã có không biết bao nhiêu lượt công kích rơi trúng người, thực lực đám người Lạc Vương Phi không hề thua kém gì Thanh Hủy Lão Tổ, mỗi một người đều không dễ đối phó, lúc này chín vị đỉnh cao Vu Tổ liên thủ, chỉ nghe thấy nổ ầm một tiếng, thân hình khổng lồ của Thanh Hủy Lão Tổ lập tức bị chấn bay lên cao, lùi về phía sau!


"Không biết điều!"


Lạc Vương Phi phi thân bay lên, Lạc Thần Thư hạ xuống, cuốn về hướng Thanh Hủy Lão Tổ, cười lạnh nói: "Thanh Hủy, ngươi một lòng muốn chết, bổn cung tác thành cho ngươi!"


Yêu Tổ Đà La tung thân tấn công về hướng Thanh Hủy Lão Tổ, cười lạnh nói: "Vương Phi, ngươi đi giết những kẻ khác, tránh để bọn họ trốn vào tiểu nguyên giới của Ngọc Hư Cung, đến lúc đó sẽ rất khó lùng bắt! Để ta đấu với con trâu này, xem rốt cuộc ai mới sống!"


Trong mắt Lạc Vương Phi hàn quang chợt lóe, Lạc Thần Thư lập tức bỏ qua Thanh Hủy Lão Tổ, cuốn về hướng Tô Kiều Kiều cùng Phượng Yên Nhu. Đám Vu Tổ Vô Sinh Lão Tổ, Đà La Ni, Phẫn Nộ Tôn Vương đồng loạt hét lớn, không hề chùn bước nhào tới Lạc Thần Thư, lạnh lùng nói: "Nương nương, hai người đi trước đi!"


Lạc Vương Phi cười lạnh: "Một lũ đáng chết, rõ ràng là ma đầu, lại còn giảng nghĩa khí, hôm nay bổn cung sẽ lần lượt tiễn các ngươi đi gặp Diệp Thiếu Bảo!"


"Đưa bọn họ đi gặp bản phủ?"


Hư không lay động, một cánh tay lớn đột ngột chắn trước đám người Vô Sinh Lão Tổ, Lạc Thần Thư chấn động, vô số thần văn hóa thành chữ cổ chen chúc chui ra, ầm ầm đâm vào cánh tay kia, nhưng lại chỉ như đá chìm đáy biển, hết thảy đều biến mất không để lại dấu vết gì.


Chỉ nghe thấy một âm thanh truyền đến, thản nhiên nói: "Không cần nữa, bản phủ đã trở về gặp bọn họ rồi!"


"Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo?"


Lạc Vương Phi ánh mắt chợt lóe, thu hồi Lạc Thần Thư, nhìn theo hướng phát ra âm thanh, chỉ thấy một vị thiếu niên mặc áo xanh đột ngột xuất hiện trong cung điện Ngọc Hư Cung, ngồi trên bảo tọa của Thiên Hậu.


"Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo!"

"Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo!"


Đám người Bách Binh Tổ, La Thiên Thượng Tôn, Ma Thần lần lượt dừng bước, ngẩng đầu nhìn về cung điện phía trước, Diệp Húc ngồi ngay ngắn trên bảo tọa, hoàn toàn không phải là phân thân, mà là một người thật sự.


"Ngươi không phải đã bị ép xuống hải nhãn rồi sao? Làm sao có thể xuất hiện ở đây?" Thánh thái tử của Thần Vực lộ ra vẻ mặt nghi ngờ sợ hãi, thất thanh nói.


"Chỉ là hải nhãn, sao có thể nhốt được bản phủ?"


Diệp Húc mỉm cười, vươn tay khẽ vẫy, chỉ thấy đám người Tô Kiều Kiều, Vô Sinh Lão Tổ không tự chủ được lần lượt bay vào trong Ngọc Hư Cung, hai vị nương nương người trái người phải ngồi cạnh hắn, đám người Vô Sinh Lão Tổ thì ngồi ngay ngắn vào vị trí của riêng mình, tất cả tụ tập lại với nhau. Còn trong ngọc lầu của hắn, ba người Cực Lạc Lão Tổ cùng Ma Hoàng, Hạng Tịch bay ra, cũng đều tự ngồi xuống.


Ma Hoàng cùng Hạng Tịch dưới ngọc thụ trong ngọc lầu tham ngộ, nay thời gian bốn năm đã trôi qua, hai người bọn họ cũng đã tu luyện đến đỉnh cao Thánh Hoàng, tu vi tiến bộ thần tốc, hơn nữa còn thôi diễn đầy đủ tâm pháp của bản thân, thực lực tăng nhanh, đã đuổi kịp Bắc Đế Ma Tôn bậc đỉnh cao Thánh Hoàng này.


"Ngươi lại có thể thoát khỏi hải nhãn sao?"


La Thiên Thượng Tôn sắc mặt kịch biến, thất thanh nói: "Không thể nào! Cho dù là Thần Vương bị đánh xuống hải nhãn, cũng không thể thoát ra, ngươi làm sao có thể thoát ra? Chẳng lẽ ngươi vốn dĩ không hề bị rơi xuống đấy? Nhất định là như vậy!"


Đám người Tô Kiều Kiều, Phượng Yên Nhu cũng lấy làm lạ nhìn Diệp Húc, bọn họ cũng có chút hiểu biết về hải nhãn, từ xưa đến nay hải nhãn đã trấn áp không biết bao nhiêu vị Thần Vương, đến nay cũng chưa có một ai có thể thoát ra, mà Diệp Húc rõ ràng là đang ở ngay trước mặt bọn họ, quả thực là vượt qua dự liệu của tất cả mọi người!


Diệp Thiếu Bảo, mặc kệ ngươi có rơi vào hải nhãn hay không, hôm nay chính là ngày chết của ngươi!"


Thánh thái tử của Thần Vực sát khí đằng đằng, bước lớn tiến vào Ngọc Hư Cung, điềm nhiên nói: "Cha ta Thủy Tổ Thần Vương rất muốn thấy đầu lâu của ngươi, hôm nay ta sẽ lấy thủ cấp của ngươi, tặng cho cha của ta!"


Đám người La Thiên Thượng Tôn cũng bước nhanh đến, chỉ có Yêu Tổ Đà La vẫn tiếp tục say sưa đánh nhau với Thanh Hủy Lão Tổ, không rảnh bận tâm chuyện nơi này.


Lạc Vương Phi thôi động Lạc Thần Thư, Ngọc Hư Cung khắp nơi đều là thần văn hóa thành chữ cổ, cười khúc khích nói: "Diệp Thiếu Bảo, hiện giờ ngươi đã bị chúng ta ép vào trong cung, cho dù có mọc cánh cũng khó khoát!"


La Thiên Thượng Tôn thản nhiên nói: "Tám tôn đỉnh cao Vu Tổ đối phó một tên Thánh Hoàng, Diệp Thiếu Bảo, ngươi chết cũng có thể tự hào rồi!"


Thánh thái tử của Thần Vực quát lên một tiếng, đạo vận quanh người chuyển động, chen người lên trước, một chưởng hung hăng đánh về phía Diệp Húc, lạnh lùng nói: "Chết đi cho ta!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận