Độc Bộ Thiên Hạ


Thiên Địa Đại Phá Diệt cùng Khai Thiên Chi Uy so sánh với nhau, năng lượng bộc phát ra không chút thua kém. Đám người Diệp Húc và Nguyên Thủy Thiên Vương tuy rằng mạnh mẽ, nhưng thiên địa khép kín bộc phát ra năng lượng, cho dù cho bọn họ cường giả có chiến lực tuyệt đỉnh từ xưa đến nay thì cũng bị thương rất nặng.


Diệp Húc trong lòng kinh sợ: Xem tình hình như thế, nếu mạnh mẽ khai thiên tích địa, mở ra Hỗn Độn Nguyên Thủy, luyện ra hàng tỉ thời không, tất nhiên sẽ làm người khai thiên ngã xuống!


Vừa rồi ở thiên địa khép kín, bốn người bọn họ bị thương nặng, chỉ có thể nói rõ bất cứ ai trong bốn người bọn họ cũng không cách nào một mình chống đỡ thiên địa tan biến chi uy, khai thiên cũng là như thế, tiêu hao lớn lắm, người khai thiên tất nhiên chỉ có kết cục ngã xuống thì mới có thể làm cho thiên địa định hình!


Nguyên Thủy Thiên Vương, Tổ Thần cùng Thanh Đế ai cũng nghĩ đến cái chỗ mấu chốt này, trong lòng có chút run sợ, đồng thời hướng Diệp Húc nhìn lướt qua, lập tức ánh mắt dừng trên người hắn.


Trong lòng Diệp Húc giận dữ, lại bất động thanh sắc. Hắn thúc dục Di La Thiên Địa Tháp, chỉ thấy bảo tháp chấn động, uy lực vô lượng bùng nổ, trấn áp Nguyên Thủy Thiên Vương, cười nói: Thanh Đế, lấy nội tình tu vi của ta, thì không hoàn toàn thúc dục tòa bảo tháp này, không bằng ngươi giúp ta một tay như thế nào?


Lúc này, Thanh Đế chần chờ một chút rồi cười vang nói: Được!


Nguyên Thủy Thiên Vương và Tổ Thần trong lòng rùng mình. Diệp Húc đề nghị cùng Thanh Đế liên thủ, nhìn như là liên thủ cùng nhau thúc dục Di La Thiên Địa Tháp, trên thực tế cũng là mượn cơ hội này để hai người liên hợp chống lại bọn họ!


Ở trong bốn người thì Thanh Đế có thực lực yếu nhất, Tổ Thần cùng Nguyên Thủy Thiên Vương tất nhiên không cần phải nói, Diệp Húc cũng có được Di La Thiên Địa Tháp bảo vật chứng đạo Nguyên thủy trong tay, mà y chỉ có tòa chí bảo Hồng Mông Thanh Liênbản thể của mình, thành ra thực lực kém cỏi không ít.


Y cũng có băn khoăn của mình, đề phòng chính mình cuối cùng thành vật hi sinh, cho nên mới phải thống khoái đáp ứng cùng Diệp Húc liên thủ.


Thanh Đế chính là cường giả cấp Đạo Quân, mà Diệp Húc tuy là Thiên Quân nhưng là có được pháp lực của Đạo Quân. Hai người đều cực kỳ tinh thông Di La Thiên Nguyên Thủy bảo quyểt đều cực kỳ tinh thông, hợp lực thúc dục Di La Thiên Địa Tháp nhất thời làm cho uy năng của tòa bảo tháp này tăng vọt, đủ để chống lại Tổ Thần, Nguyên Thủy Thiên Vương!


Trận này ác chiến giữa bốn người này đánh cho Nguyên Thủy màng thai lay động không ngớt, thành từng mảnh thiên địa bị bọn họ bộc phát ra năng lượng đánh bay, lập tức mai một, quy về Nguyên Thủy.


Nguyên Thủy Thiên Vương vừa chống Di La Thiên Địa Tháp cùng Tổ Thần công kích, cảm thấy mệt mỏi hết sức. Y đột nhiên thả người dựng lên, dừng ở phía trên Lục Đạo Luân Hồi, cười dài nói: Ba vị đạo hữu! Các ngươi hợp lực vây công cùng ta, ta song quyền nan địch tứ thủ, nhưng ta cũng không phải không có giúp đỡ!


Y đối chiến Diệp Húc, Thanh Đế cùng Tổ Thần công kích, ầm ầm thôi động Lục Đạo Luân Hồi. Nhất thời luân hồi nhanh chóng chuyển động!


Tổ Thần rống giận, một quyền oanh tới, thế nhưng không là công kích Nguyên Thủy Thiên Vương mà lại tính đem một quyền đánh nát Lục Đạo Luân Hồi


Lại vào lúc này, một tòa bảo tháp ngang trời đỡ một kích này của Tổ Thần. Hai luồng năng lượng bùng nổ, Diệp Húc, Thanh Đế cùng Tổ Thần nhất tề thét lớn một tiếng.


Tiểu bối, Nguyên Thủy tính phục sinh ba ngàn người đã chứng đạo của tiên đình, vì sao ngươi ngăn trở ta? Tổ Thần giận dữ, đằng đằng sát khí, nhìn về phía Diệp Húc với ánh mắt không tốt.


Hành vi của Tổ Thần tuy rằng cực đoan. Nhưng cử động lần này cũng là một nước cờ hay, nếu không ba ngàn cường giả chứng đạo tiên đình viễn cổ sống lại, đối với chúng ta rất là bất lợi. Ngọc Hư tiểu hữu, không biết ngươi vì sao phải ngăn trở gã?

Hành vi của Tổ Thần tuy rằng cực đoan. Nhưng cử động lần này cũng là một nước cờ hay, nếu không ba ngàn cường giả chứng đạo tiên đình viễn cổ sống lại, đối với chúng ta rất là bất lợi. Ngọc Hư tiểu hữu, không biết ngươi vì sao phải ngăn trở gã?


Thanh Đế cũng nghi hoặc khó hiểu, Diệp Húc đột nhiên ngăn lại nhất kích của Tổ Thần, không cho gã hủy diệt Lục Đạo Luân Hồi, nhưng mà Thanh Đế cùng Diệp Húc liên thủ thúc dục Di La Thiên Địa Tháp cũng là Diệp Húc làm chủ đạo, ngay cả y cũng không cách nào ngăn cản Diệp Húc.


Diệp Húc sắc mặt trầm xuống: Bên trong Lục Đạo Luân Hồi tập kết thần hồn của hàng tỉ vạn chúng sinh, nếu là không có Lục Đạo Luân Hồi che chở, thần hồn của những người này sẽ bịhoàn toàn giết sạch. Trọn đời không thể phục sinh!


Tổ Thần cười ha ha, lại một quyền đánh tới Lục Đạo Luân Hồi: Loại kiến hôichết cũng là, chúng ta mở lại thiên địa, lại luyện chúng sinh, lại là một đại thế giới!


Diệp Húc giận dữ, lại thúc dục Di La Thiên Địa Tháp ngăn cản. Tổ Thần cũng không khỏi thật sự nổi giận, lập tức ra tay với Diệp Húc.


Thanh Đế thầm than một tiếng, chỉ phải nâng lên tinh thần, cùng Diệp Húc liên thủ chống lại Tổ Thần, không cho Diệp Húc bại vong trong tay Tổ Thần khiến mìnhlực cô thế cô.


Dưới sự thúc dục của Nguyên Thủy Thiên Vương, Lục Đạo Luân Hồi chuyển động không ngớt. Nhất thời lục đạo lực luân hồi vận chuyển, chỉ thấy hàng tỉ vạn chúng sinh rậm rạp như mưa trào ra từ trong Luân Hồi, lập tức bị năng lượng Nguyên Thủy màng thai trong chấn thành bột mịn, vô số thần hồn bi thảm lại bị hút vào bên trong Luân Hồi.


Nguyên Thủy Thiên Vương cười ha ha, trong nháy mắt mọi người bị hút vào trong luân hồi, rồi đột nhiên nghịch chuyển luân hồi, mạnh mẽ rút lấy nguyên thần thần hồn chúng sinh, chỉ thấy vô số thần hồn tuôn ra vào bên trong luân hồi, biến mất không thấy gì nữa.


Nguyên Thủy Thiên Vương giật mình, đột nhiên một gốc cây ngọc thụ nhô lên cao quét xuống, quất bay y đi. Cũng là Diệp Húc tế lên Nguyên Thần, quét y xuống khỏi Lục Đạo Luân Hồi.


Tại sao lại như vậy...


Nguyên Thủy Thiên Vương tuy rằng bị ngọc thụ quét rơi, nhưng chưa từng bị thương, có chút thất hồn lạc phách.


Vừa rồi y nghịch chuyển luân hồi chuẩn bị rút lấy thần hồn nguyên thần chúng sinh để tụ tập tàn hồn cho ba ngàn cường giả chứng đạo tiên đình, làm cho bọn họ hết thảy sống lại, lại chưa từng nghĩ đến xuất hiện một màn vốn không có trong dự kiến của y, mà là luân hồi lại hút thần hồn chúng sinh vào trong, cắt đứt ảo tưởng của y!


Thiên Vương, ta luyện chế Lục Đạo Luân Hồi, há có thể không để lại một chút hậu thủ, mở cửa sau?


Diệp Húc toàn lực thúc dục Di La Thiên Địa Tháp, trấn áp xuống, cười nói: Lục Đạo Luân Hồi chính là ta tự mình luyện thành, bóp méo lục đạo với ta mà nói đều không phải là không thể làm được, chỉ cần bóc ra một đạo quy tắc trong Lục Đạo Luân Hồi là được.


Nguyên Thủy Thiên Vương hừ lạnh một tiếng, một chưởng chụpnâng Di La Thiên Địa Tháp lên, không cho bảo tháp hạ xuống. Cùng lúc đó Tổ Thần đi nhanh vọt tới, song chưởng xê dịch, quấy Nguyên Thủy màng thai như một chiếc cối xay thật lớn, muốn nhét Nguyên Thủy Thiên Vương bay vào trong, sinh sôi cắn nát!


Nguyên Thủy Thiên Vương trong lòng cả kinh, đột nhiên một cây búa xuất hiện ở trong tay, không chút nghĩ ngợi, liền muốn giơ búa lên bổ xuống khai ma bàn!


Đột nhiên, y tỉnh ngộ, không khỏi rùng mình một cái, vội vàng đem búa dứt bỏ, bứt ra trở ra, tránh đi Tổ Thần nhất kích, giận cười nói: Tiểu bối, lại muốn ám toán ta! Truyện được copy tại Truyện FULL


Một kích này của Tổ Thần chính là chất chứa toàn bộ lực lượng, làm sao là dễ dàng như vậy liền có thể né được, Nguyên Thủy Thiên Vương bị ma bàn kia nhẹ đảo qua, nhất thời nửa người biến mất không thấy gì nữa!


Không hổ là Nguyên Thủy Thiên Vương, thật sự gian xảo...


Diệp Húc phẫn nộ thu hồi Thái Hoàng Kha Thiên Phu, thầm đáng tiếc, đem búa đưa về phía Tổ Thần, cười nói: Tổ Thần, ta có chí bảo một quả, có thể chém giết Nguyên Thủy! Ta thấy ngươi không có vũ khí, không ngại cầm trong tay cây rìu này, chém giết Nguyên Thủy, ta phụng ngươi vì chí tôn!


Tổ Thần e ngại Thái Hoàng Khai Thiên Phu này như sợ hổ, vội vàng né tránh, cười ha ha nói: Tiểu bối, ta đi qua cầu còn nhiều hơn ngươi đi qua lộ, ngươi tưởng có thể tính kế ta à?


Diệp Húc lúng ta lúng túng thu hồi Thái Hoàng Khai Thiên Phu, nhìn nhìn bên người Thanh Đế, lộ ra ý hỏi.


Thanh Đế vội vàng lắc đầu, cười nói: Ngọc Hư tiểu hữu, cái chuôi này búa ngươi thu lại vẫn làtốt hơn. Tránh cho ngươi quật khởi giết người, vung rìu vừa bổ, đến lúc đó tất cả đều không phải do ngươi nữa.


Diệp Húc chỉ phải đem Thái Hoàng Khai Thiên Phu thu vào Di La Thiên Địa Tháp trong, phẫn nộ nói: Bảo vật tốt như vậy lại không dùng, các ngươi thật sự là có đạo đức tốt. Làm ngu đệ bội phục không thôi...


Bốn người ác chiến không ngớt, Nguyên Thủy Thiên Vương lại càng khó có thể chống cự. Dù sao thì y còn chưa hoàn toàn ngưng tụ thân thể, không thể thân thể chứng đạo Nguyên Thủy, hơn nữa lại có ba cường giả vây công, làm cho y không rảnh tăng lên tu vi, cứ tiếp tục như vậy, liền chỉ có kết cục thất bại!


Đột nhiên, Tổ Thần không công kích Nguyên Thủy Thiên Vương. Vượt qua thân va chạm, đem Di La Thiên Địa Tháp đánh bay, lấy tay chộp tới Diệp Húc trên đỉnh tháp!


Tổ Thần, ngươi có ý gì?


Diệp Húc vừa sợ vừa giận, giận quát một tiếng, nguyên thần nhập vào cơ thể, vô số căn tu rậm rạp theo mi tâm chui ra, điên cuồng chui vào Nguyên Thủy màng thai bên trong, rút lấy Nguyên Thủy khí, song chưởng giơ ra đón đỡ một kích của Tổ Thần!


Hai vị cường giả va chạm, uy lực nhất thời bùng nổ. Thân hình Diệp Húc hơi lung lay, cứ thế thừa nhận một kích kia của Tổ Thần. Sắc mặt hắn đỏ lên, lập tức khôi phục như thường.


Thanh Đế thực tại lắp bắp kinh hãi, không nghĩ tới Diệp Húc lại có thể bằng vào chính mình lực, chống chịu một kích của Tổ Thần, loại thực lực tu vi này đã hơn hẳn y!


Biến thái...


Tổ Thần cười ha ha, đột nhiên nghiêng người dựng lên, hướng Di La Thiên Địa Tháp đỉnh tháp hạ xuống, cười nói: Tiểu bối, lòng dạ mưu kế của ngươi ta biết rõ, đơn giản không muốn khai thiên. Nay Nguyên Thủy Thiên Vương đã muốn không ra hồn, cho nên ngươi mới là uy hiếp lớn nhất, chi bằng ép ngươi đi vào khuôn khổ trước!

Tổ Thần cười ha ha, đột nhiên nghiêng người dựng lên, hướng Di La Thiên Địa Tháp đỉnh tháp hạ xuống, cười nói: Tiểu bối, lòng dạ mưu kế của ngươi ta biết rõ, đơn giản không muốn khai thiên. Nay Nguyên Thủy Thiên Vương đã muốn không ra hồn, cho nên ngươi mới là uy hiếp lớn nhất, chi bằng ép ngươi đi vào khuôn khổ trước!


Nguyên Thủy Thiên Vương đồng thời bay lên, mồm to nuốt trôi Nguyên Thủy khí, mưu cầu rất nhanh phục hồi như cũ thân thể, dừng ở đỉnh tháp Di La Thiên Địa Tháp, cười nói: Ta khó ra hồn? Tổ Thần, ngươi cũng quá đề cao mình!


Tổ Thần cười ha ha, đồng thời đánh hướng Diệp Húc, Nguyên Thủy cùng Thanh Đế, cười nói: Chẳng lẽ không đúng sao? Ngươi chuẩn bị trăm phương ngàn kế, cũng đã bị tiểu bối này tính kế sạch sẽ, về ám đấu thì ngươi đã muốn rơi vào hạ phong, nếu không phải ngươi tu luyện sớm hơn hắn, tu vi càng sâu, sớm đã bị thua rồi!


Đỉnh tháp nhất thời lâm vào một mảnh hỗn loạn. Bốn người đánh nhau chí chóe, không chỉ có hướng Nguyên Thủy Thiên Vương ra tay, đồng thời cũng công kích người khác. Chỉ có Thanh Đế còn coi như yên lặng giữ bổn phận, chỉ cùng Diệp Húc liên thủ chống lại hai người khác, vẫn chưa công kích Diệp Húc, Diệp Húc lại cũng chưa từng công kích y.


Ba người này không ai là người tốt! Ta vốn cho là mình đã tính kế thiên hạ, so với bọn họ, ta còn là người thành thật... Thanh Đế trong lòng buồn bực không thôi.


Nguyên Thủy, trận chiến giữa ta và ngươi rốt cục sắp phân ra thắng bại rồi!


Tổ Thần hai tay vỗ thật mạnh vào hai bên đầu Nguyên Thủy Thiên Vương, đánh nát đầu Nguyên Thủy Thiên Vương. Mà vào lúc này, một tay Nguyên Thủy Thiên Vương vươn ra, năm ngón tay sáp nhập ngực Tổ Thần, một lòng muốn đánh cho vỡ nát!


Hai người lại còn chưa chết, chiến ý hừng hực vẫn như trước. Đột nhiên, chỉ thấy cuồn cuộn Nguyên Thủy khí lao đến, điên cuồng dũng mãnh bay vào bên trong thân thể nguyên thần Diệp Húc, làm cho pháp lực của hắn tăng vọt, thực lực tăng lên gấp bội!


Ngươi muốn mượn cơ hội chứng đạo Đạo Quân?


Tổ Thần ánh mắt sắc bén, rồi đột nhiên rống to một tiếng, chấn vỡ vô số căn tu cành lá của ngọc thụ nguyên thần. Lại vào lúc này, Nguyên Thủy Thiên Vương cũng đồng thời ra tay vớiDiệp Húc, chặn Nguyên Thủy khí vọt tới, hai người liên thủ chặt đứt ý đồ chứng đạo của Diệp Húc!


Hai người bọn họ bởi vì tràng ác chiến này, cũng chưa từng có cơ hội để chứng đạo Nguyên Thủy, nếu để Diệp Húc chứng được Đạo Quân, bọn họ không chứng được Nguyên Thủy, chắc chắn không thể áp chế Diệp Húc, chỉ sợ đối với bọn họ mà nói sẽ là một hồi đại nguy cơ!


Đây là cái gì?


Thanh Đế trong lúc vô tình, đột nhiên nương dư ba sinh ra từ trận đại chiến giữa bốn người dọn sạch một mảnh Nguyên Thủy khí, nhìn đến bên ngoài Nguyên Thủy màng thai xuất hiện một mảnh lưu tinh hùng vĩ kiến trúc, không khỏi thất thanh nói.


Tổ Thần, Diệp Húc, Nguyên Thủy Thiên Vương ba người ác chiến liên tục, không rảnh đi thăm dò xem. Thanh Đế thấy thế, vội vàng bay ra khỏi Di La Thiên Địa Tháp, đi hướng tấm kiến trúc kia.


Một tòa môn hộ thật lớn...


Thanh Đế bay ra màng thai, chỉ thấy một tòa lưu tinh môn hộ đem Nguyên Thủy màng thai bao quát trong đó. Tòa môn hộ này vẫn còn chưa xong, có vô số căn tu cành lá của Cây Thế Giới tung bay ở trong môn hộ, rút lấy Nguyên Thủy khí, tạo hình cho môn hộ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận