Độc Bộ Thiên Hạ


Trong lòng Diệp Húc nghiêm nghị, chỉ thấy Lục Đạo Luân Hồi chuyển động, trong Luân Hồi một linh hồn cổ xưa bắt đầu sống lại. Luồng dao động mênh mông này lập tức bắt đầu thổi quét Nguyên Thủy màng thai, năng lượng vô tận cuồn cuộn nổi lên bên trong Nguyên Thủy màng thai.


Nguyên Thủy Thiên Ma ngẩn ra, sắc mặt đột biến. Luồng dao động này cuồn lên bên trong năng lượng Nguyên Thủy màng thai, rõ ràng là đang cải tạo thân thể!


Nguyên Thủy Thiên Vương sống lại, mượn dùng năng lượng trong màng thai cải tạo thân thể, như vậy thân thể của y liền đạt tới cảnh giới Nguyên Thủy, tuyệt không thua thân thể ma thần của Tổ Thần lấy thân chứng đạo kia!


Hiệu quả này có thể không đạt được như trong dự đoán của y. Theo y, sau khi thôi động Lục Đạo Luân Hồi, Nguyên Thủy Thiên Vương sống lại, khôi phục tới thời kì đỉnh phong, chỉ có Tổ Thần có thể chống lại y.


Mà tình huống hiện tại có chút không khống chế được. Nguyên Thủy Thiên Vương không sống lại như y đoán trước, mà chính là muốn thừa dịp trong nháy mắt sống lại cải tạo thân thể, hoàn toàn chứng nhận đạo Nguyên Thủy!


Dù nhân vật cổ xưa nhất này có mưu trí thông thiên, chính mình chém ra mặt âm ám, cũng không cách nào đoán được hắn chuẩn bị nhiều hậu thủ khủng bố như thế, nhưng bố cục sâu sa không ngờ!


Y lợi dụng cơ hội sống lại, chứng đạo Nguyên Thủy, rồi áp chế Tổ Thần, hoàn toàn xoay Càn Khôn, khôi phục Cổ Tiên đình thịnh thế vĩnh viễn, không cho những người khác bất cứ cơ hội nào!


Nguyên Thủy Thiên Ma, ta và ngươi chẳng qua là lý niệm chi tranh giành, mà Nguyên Thủy Thiên Vương lại muốn hoàn toàn đảo điên truyền thừa, làm cho tiên đình buông xuống, khôi phục lý tưởng thịnh thế của y!


Sắc mặt Diệp Húc đờ đẫn, chỉ thấy bên trong màng thai kia năng lượng vô cùng bị Lục Đạo Luân Hồi gây dựng lại, tạo ra một ma thần chi thân thể kinh thiên động địa nhất, thân thể vị ma thần này thậm chí đã bắt đầu dần dần thành hình!


Ngươi nghĩ làm cho vu tiên tranh giành buông xuống, đánh bại hoàn toàn bản thể của ngươi. Làm cho vu đạo trở thành chính thống, cho y biết chính mình đi lầm đường, vốn không gì đáng trách. Nhưng mà, ngươi làm sao có thể là đối thủ của bản thể ngươi?


Diệp Húc tiến lên trước một bước, điềm nhiên nói: Y chém ngươi ra bên ngoài cơ thể, hết thảy suy nghĩ của ngươi, y đều rõ ràng trong bụng, chắn chắc có hậu thủ, có thể tính ra bất kỳ ý tưởng hành động nào của ngươi! Có thể nói, y một tay đắp nặn ngươi, một tay đem ngươi tạo ra thành bộ dạng y muốn. Quy định ngươi có thể làm cái gì, ngươi không thể làm cái gì! Tất cả hành động của ngươi, đều là do ybố cục từ đầu đến cuối. Ngươi chưa từng thoát khỏi sự tính trước của y!


Ở bên trong Di La Thiên Địa Tháp, một nam tử trung niên phóng lên cao, một mình đứng ở phía trên bảo tháp, đúng là Ứng Tông Đạo. Hắn từ lúc bắt đầu vốn đã bị thương không chịu nổi. Tuy gần đất xa trời, nhưng Diệp Húc đem một quả nhân sâm cuối cùng giao cho hắn, vì hắn thêm chín ngàn năm thọ nguyên, liền giúp hắn khôi phục thanh xuân, chỉ là không thể khôi phục thân thể hắn trở lại thời thiếu niên.


Ứng Tông Đạo nghe được lời nói của Diệp Húc cũng không khỏi rùng mình một cái. Chợt nhìn đến bên trong Nguyên Thủy màng thai, một khối Thần Ma chi thân thể vô cùng khổng lồ mượn dùng năng lượng màng thai để thành hình, liển rùng mình một cái nữa.


Thân thể chưa hình thành này quả thực là thân hình hoàn mỹ nhất thế gian, cơ da tóc y, hiện ra Nguyên Thủy trạng thái, nhưng hơi động một chút, sẽ diễn sinh ra vô cùng đại đạo. Thân thể của y quảng đại bát ngát, hấp thu năng lượng bên trong màng thai, diệu lại thêm diệu, huyễn hoặc khó hiểu!


Loại thân thể mạnh mẽ này, mặc dù Diệp Húc là lấy thân chứng đạo Hồng Mông chứng đạo, cũng kém cỏi hơn rất nhiều, tự thẹn trong lòng!


Ứng Tông Đạo nhìn lên thân thể vị thần ma này, thấp giọng nói: Sư đệ, Nguyên Thủy Thiên Vương thật sự lợi hại như vậy sao! Thậm chí có thể đánh tạo phù hợp tâm ý ác niệm của chính mình, ngay cả ác niệm của y cũng trốn không thoát mưu kế của y? Nếu quả thật có người như vậy, thì thật sự là quá kinh khủng!


Sư huynh, Nguyên Thủy Thiên Vương là loại người nào?


Sắc mặt Diệp Húc vô cùng ngưng trọng, trầm giọng nói: Thiên địa chưa mở, y đã sinh ra, sống năm tỷ sáu trăm triệu năm, thậm chí muốn sống đến khi thế giới kế tiếp mở, vĩnh sinh bất tử! Mưu trí của y chỉ có thể nói là tuyệt đối, không phải ta và huynh có khả năng đoán được...


Hắn hít vào một hơi thật dài, trong ánh mắt lộ ra một tia kính nể, thản nhiên nói: Vô luận cử động lần này của hắn quang không quang minh, nếu không quang minh, có thể sắp xếp sâu như vậy, đem mọi người thậm chí cả ác niệm của mình đều hóa thành quân cờ, loại thủ đoạn này, đáng giá khâm phục.


Sư đệ, đệ cũng không kém.


Ứng Tông Đạo cao thấp đánh giá Diệp Húc, thở dài nói: Nói vậy đệ sớm nhìn ra tất cả mưu kế của Nguyên Thủy Thiên Vương? Nay, lòng dạ của đệ cũng sâu, ngay cả ta cũng không cách nào nhìn thấu, không thể nghiền ngẫm ra suy nghĩ của đệ được.


Diệp Húc cười nói: Ta cũng chỉ là đang nhìn đến Thiên giới Âm Ám Diện thì mới đột nhiên tỉnh ngộ, biết Đạo Nguyên Thủy Thiên Vương thực sự đang đợi cái gì. Cho dù ta biết y muốn làm gì, cũng không thể tránh được, chỉ có thể chấp nhận bố cục, bị buộc ứng chiến. So với Nguyên Thủy Thiên Vương, ta còn kém cỏi rất nhiều.


Nguyên Thủy tuyệt không khả năng tính cả ta ở trong kế của y!


Nguyên Thủy Thiên Ma đứng ở phía trên Lục Đạo Luân Hồi, tâm thần đại loạn, hình như gỗ mục, bộ mặt điềm nhiên nói: Ta cùng với ynguyên là nhất thể, ta chính là y, ylàm sao có thể tính kế ta?


Ngươi là y, ycũng ngươi, tính kế ngươi dễ dàng!


Thân hình Diệp Húc cùng một chỗ, dừng ở Di La Thiên Địa Tháp thượng, cùng Ứng Tông Đạo đồng loạt thúc dục tòa bảo tháp này, hướng thân thể Nguyên Thủy Thiên Vương thành hình trấn áp mà đi, trầm giọng nói: Nguyên Thủy Thiên Ma, lý niệm của ta và ngươi chính là chi tranh giành, nhưng Thiên vương sống lại, lý niệm ta và ngươi đều muốn vỡ nát! Bây giờ còn có cơ hội vãn hồi, ta đã đem thân thể Tổ Thần cùng thân thể Thanh Đế đặt vào bên trong lục đạo, tất cả thần hồn đều ở bên trong, chỉ cần chuyển động luân hồi, là có thể làm cho bọn họ sống lại như trước, có cơ hội trấn áp Thiên vương!


Ầm vang!


Di La Thiên Địa Tháp được đến Diệp Húc cùng Ứng Tông Đạo cùng lúc thêm vào, càng lúc càng lớn, rộng lớn gần bằngTam Thập Tam Thiên, vu pháp cùng tiên quang tuôn ra, bao phủ thân thể chưa hoàn toàn định hình của Nguyên Thủy Thiên Vương!


Nguyên Thủy Thiên Ma nghe vậy, trong đồng tử lóe sáng một chút sáng rọi, dài thanh nói: Ngọc Hư Thiên Tôn, ta sẽ tin ngươi một lần!


Y lập tức toàn lực thúc dục Lục Đạo Luân Hồi, chỉ thấy Lục Đạo Luân Hồi vừa mới bắt đầu chuyển động, đột nhiên mội cái đại thủ vung động, hung hăng vỗ vào Di La Thiên Địa Tháp thượng, khiến tòa bảo tháp lấy được này kịch liệt run run!

Y lập tức toàn lực thúc dục Lục Đạo Luân Hồi, chỉ thấy Lục Đạo Luân Hồi vừa mới bắt đầu chuyển động, đột nhiên mội cái đại thủ vung động, hung hăng vỗ vào Di La Thiên Địa Tháp thượng, khiến tòa bảo tháp lấy được này kịch liệt run run!


Di La Thiên Địa Tháp không hổ là mạnh chứng đạo chi bảo mạnh nhất trong lịch sử, sớm tăng lên tới Nguyên Thủy chi cảnh, đương trường đ cái bàn tay này chấn vỡ, nhưng Diệp Húc cùng Ứng Tông Đạo hai người cũng vô lực tiếp tục trấn áp xuống.


Như thế đồng thời, tay kia của Nguyên Thủy Thiên Vương giơ ra, vươn hai cây đầu ngón tay, nhẹ nhàng nắm Nguyên Thủy Thiên Ma!


Nguyên Thủy, ta là của ngươi một bộ phận, ngươi muốn giết ta không được đâu?


Nguyên Thủy Thiên Ma gầm lên: Ngươi giết ta, đó là giết chính ngươi!


Bên trong màng thai, thân thể vô song chưa định hình kia chậm rãi đứng dậy. Một thanh âm tang thương từ của sâu kín vang lên: Ngươi chẳng qua chỉ là một con thi trùng trong cơ thể ta, phải chém ngươi đểchứng đạo.


Chỉ nghe một tiếng ba vang nhỏ, hai cái đầu ngón tay kia liền đem Nguyên Thủy Thiên Ma bóp vỡ!


Đó là thân thể chưa thành hình của Nguyên Thủy Thiên Vương đã dễ dàng đem Nguyên Thủy Thiên Ma luyện hóa. Làm cho hóa thân ác niệmó của y không còn sót lại chút gì, ác niệm trực tiếp hóa thành tro bụi!


Diệp Húc cùng Ứng Tông Đạo không khỏi hít một ngụm khí lạnh. Hai người bọn họ biết rõ Nguyên Thủy Thiên Ma khủng bố bực nào, mặc dù là Diệp Húc, cũng chỉ là có thể áp chế y một bậc mà thôi, tuy rằng có thể còn hơn Nguyên Thủy Thiên Ma, nhưng muốn đưa hắn luyện hóa, muôn vàn khó khăn!


Nhưng kia là thân thể Nguyên Thủy Thiên Vương chưa thành hình, hai ngón tay nhẹ nhàng bóp, liền trực tiếp đem Nguyên Thủy Thiên Ma bóp nát, luyện hóa thành bụi, thân thể này là mạnh mẽ bực nào?


Tuy Nguyên Thủy Thiên Ma cùng Diệp Húc ác chiến một hồi, cơ hồ bị Diệp Húc luyện hóa thành bụi, thực lực hao tổn hơn phân nửa, nhưng thực lực của y như trước không hề tầm thường.


Nếu để cho thân thể y hoàn toàn phục hồi như cũ, phun ra nuốt vào Hỗn Độn Nguyên Thủy khí. Chỉ sợ pháp lực của y sẽ quét ngang hết thảy, mặc dù là Tổ Thần hay Thanh Đế cùng tất cả các nhân vật chứng đạo cùng sống lại, cũng sẽ không là đối thủ của y!


Trong mắt Diệp Húc hung quang chợt lóe, theo Di La Thiên Địa Tháp thượng bứt ra dựng lên. Hắn vượt qua thân đánh tới Lục Đạo Luân Hồi, quát: Sư huynh, Huynh ngăn trở y một lát, ta tới thúc dục lục đạo để Tổ Thần, Thanh Đế sống lại!


Ta chặn Nguyên Thủy Thiên Vương ư?


Ứng Tông Đạo nhức đầu, chỉ thấy thân thể cao lớn của Nguyên Thủy Thiên Vương kia lại nhúc nhích hạ xuống, bên trong Nguyên Thủy màng thai nhất thời giống như nhấc lên một hồi vô cùng kịch liệt Phong Bạo, thổi quét hết thảy. Một bàn tay nâng lên đánh về Diệp Húc, không khỏi làm hắn trút một ngụm khí lạnh, chỉ phải kiên trì khống chế Di La Thiên Địa Tháp chặn đường cái tay kia chưởng, lẩm bẩm nói: Sư đệ, đệ không cho ngu huynh chút thời gian để nghiên cứu một chút...


Hai tiếng vang dữ dội truyền đến, một tiếng là Diệp Húc va chạm Lục Đạo Luân Hồi, đem luân hồi mạnh mẽ thúc dục, một tiếng khác cũng là Nguyên Thủy Thiên Vương một cái tát vào trên Di La Thiên Địa Tháp, đánh bay tòa chứng đạo chi bảo mạnh nhất trong lịch sử này!


Phía trên bảo tháp, Ứng Tông Đạo oành một tiếng nổ tung, căn bản không thể chống lại lực phản kích mạnh mẽ truyền đến từ trong Di La Thiên Địa Tháp Luồng năng lượng này chẳng những chấn vỡ thân thể của hắn, thậm chí muốn hủy diệt nguyên thần của hắn, thần hồn, phá hủy tất cả!


Nguyên thần ký thác, thần hồn ký thác! Text được lấy tại Truyện FULL


Nguyên thần, thần hồn của hắn đột nhiên chui vào bên trong Di La Thiên Địa Tháp, cuối cùng tránh được trận này đại kiếp nạn, lúc này mượn dùng vu đạo tiên đạo quy tắc bên trong Di La Thiên Địa Tháp, gây dựng lại thân thể, dù là như thế, nhưng nguyên khí cũng đại thương!


Bàn tay kia lại hung hăng đánh tới. Thân hình Diệp Húc chợt lóe, vượt qua,thân che ở trước Di La Thiên Địa Tháp, một quyền đánh ra, cùng Nguyên Thủy Thiên Vương lấy cứng chọi cứng!


Sức mạnh to lớn khó có thể tưởng tượng đánh úp lại. Diệp Húc quát lớn, mi tâm chợt lóe, ngọc thụ nguyên thần hiện lên, vô số căn tu rậm rạp rút ra, điên cuồng chui vào bên trong Nguyên Thủy màng thai, cắm rễ ở trong vòng màng thai!


Nguyên Thủy, ngươi chưa hoàn toàn sống lại, cũng như trước không phải vô địch thiên hạ!


Hai người quyền chưởng giao phong, nhất thời chỉ nghe băng băng băng phát vang không dứt. Gốc rễ ngọc thụ nguyên thần đứt đoạn hơn phân nửa, nhưng Diệp Húc cũng chống đỡ một chưởng của Nguyên Thủy Thiên Vương này, không có bị bóp nát luyện hóa giống Nguyên Thủy Thiên Ma!


Hắn bị Nguyên Thủy Thiên Vương đánh bay, hung hăng đánh vào Di La Thiên Địa Tháp thượng, khí huyết sôi trào không ngớt, thân thể suýt thì vỡ nát!


Lục Đạo Luân Hồi ầm ầm chuyển động, lại có hai luồng rung động tối nghĩa một lớn một nhỏ lan tràn ra bên trong màng thai. Một vị ma thần cao lớn bước ra từ bên trong Lục Đạo Luân Hồi, mở ra thôn thiên mồm to, nuốt trôi cầu vồng giống như hấp thu năng lượng bên trong màng thai, chỉ nghe một cái vang ầm ầm thanh âm của nói: Rốt cục cũng giờ phút này sao? Nói như vậy, người khai thiên tích địa đã xuất hiện rồi! Ha ha... Ta rốt cục có thể chứng đạo Nguyên Thủy rồi!


Vị ma thần này chính là Tổ Thần, rốt cục được Lục Đạo Luân Hồi phục sinh. Gã cũng đang mượn cơ hội đột phá, chứng đạo Nguyên thủy!


Mẹ nó!


Diệp Húc cùng Ứng Tông Đạo cùng văng tục. Sư huynh đệ hai người liếc nhau, thầm nghĩ: Tổ Thần cùng Nguyên Thủy Thiên Vương đều không phải là thứ tốt đẹp gì, tất cả đềutính kế giờ phút này hết!


Đồng thời, lại có một đóa Hồng Mông Thanh Liên bay ra từ bên trong Lục Đạo Luân Hồi, vô số sợi rễ của thanh liên múa may, cũng đang hấp thu Nguyên Thủy khí, làm cho sắc mặt Diệp Húc cùng Ứng Tông Đạo lại là tối sầm thêm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận