Độc Bộ Thiên Hạ


Luân Hồi Thiên Môn trải qua hơn hai trăm năm phát triển, đem Thiên Phần, Cửu Thiên Thần Giới, Phật giới, Tam Thập Tam Thiên luyện hóa, phân ra tam giới thiên địa nhân. Trình độ mênh mông trực truy khi viễn cổ đại hồi ức về thế giới tiên đình.


Uy năng hiện nay, sớm đã vượt qua tất cả mọi tòa chí bảo, mặc dù là thân thể Thanh Đế chí bảo bực này, cũng dễ dàng bị trấn áp.


Nhưng mà dù vậy, ở trước mặt Di La Thiên Địa Tháp, Luân Hồi Thiên Môn vẫn kém cỏi rất nhiều.


Di La Thiên Địa Tháp chính là đã đạt tới bảo vật cảnh giới Nguyên Thủy. Trên trời dưới đất, từ xưa đến nay, chỉ có một kiện này, thậm chí ngay cả Nguyên Thủy Thiên Vương cùng Tổ Thần hai đại cự đầu này, cũng chưa từng chứng được cảnh giới Nguyên Thủy, vậy mà tòa bảo tháp này đã thành tựu cảnh giới Nguyên Thủy.


Luân Hồi Thiên Môn mặc dù cường hãn như thế, nhưng là không có chứng đạo Nguyên thủy, nên thủy chung phải kém Di La Thiên Địa Tháp một bậc.


Mục đích của Nguyên Thủy Thiên Ma rất đơn giản, chỉ là dựa vào oai của tòa bảo tháp này, hoàn toàn hủy diệt hết thảy Diệp Húc, buộc hắn không thể không thân hóa Hồng Mông, khai thiên tích địa.


Sư huynh, xem ra ngươi vẫn là không rõ!


Diệp Húc đem tạp niệm trong lòng áp chế, rồi đột nhiên thúc dục nguyên thần, Cây Thế Giới đứng thẳng trong tam giới, chỉ thấy vô số cành lá phát ra quang huy thánh khiết, thay thế tam giới đại đạo. Từng đường căn tu thô to lủi nhập vào không trung trong Địa Ngục, lão thụ bàn căn, căn tu giống như từng đạo Địa Ngục đại đạo, âm trầm khủng bố.


Tam giới chúng sinh, là do đại đạo của hắn biến thành, hợp lực thúc dục, trong nháy mắt đem uy năng cả tòa Luân Hồi Thiên Môn bùng nổ, ngang nhiên đón nhận tòa chứng đạo chi bảo Di La Thiên Địa Tháp mạnh nhất này.


Ngươi không rõ, vì sao ta không muốn chém ra ác niệm!


Diệp Húc cùng Luân Hồi Thiên Môn tề động, Luân Hồi Thiên Môn đón nhận Di La Thiên Địa Tháp, còn hắn thì đón đánh Nguyên Thủy Thiên Ma. Một quyền trào ra một mảnh thiên địa vũ trụ, trấn áp Nguyên Thủy Thiên Ma: Ngươi cũng không hiểu, vì sao ta bắt buộc phải liều chết!


Luân Hồi Thiên Môn cứ việc mạnh mẽ vô cùng, lại có nguyên thần Diệp Húc cùng nhiều hóa thân thúc dục, vẫn trong nháy mắt đã lọt vào áp chế của Di La Thiên Địa Tháp. Vô cùng tiên quang từ trong tháp phun ra, chà hướng Thiên Môn, chỉ trong nháy mắt, làm cho tam giới thiên địa nhân liền xuất hiện xu thế hủy diệt tan rã.


Tiên quang chà xuống, tất cả viễn cổ thần thú bị nghiền áp thành bột mịn, vô số Thần Ma hóa thành hư vô, thậm chí ngay cả thống trị Chư Thiên chư địa chư thế giới Thiên đế, Diêm La Ma Đế, Nhân Hoàng Đại Đế, đều bị chấn phải dập nát, trực tiếp hóa thành Hỗn Độn hư vô.


Một bóng người đột nhiên từ trong Đại La Thiên bay ra, xuyên qua thật mạnh tiên quang, tiên đạo đụng nhau với vu đạo, uy lực là mạnh mẽ cường hãn đến bực nào, hủy thiên diệt địa, mà người này cũng đang trong hai loại đại đạo va chạm như cá gặp nước, lắc mình bay vào trong Di La Thiên Địa Tháp.


Ầm vang!


Hai tòa trọng bảo lần đầu tiên va chạm, từng khối thiên địa tam giới hủy diệt tan rã, tựa như ngày tận thế đã đến. Vô số phong bạo cuồn cuộn nổi lên, giống như từng con mắt biển to lớn không gì so sánh được, cắn nuốt đi một tòa thế giới. Chỉ có Đại La Thiên cao cao tại thượng, không gặp phải lực quá mức cường đại đánh sâu vào.


Nguyên Thủy Thiên Ma ồ lên một tiếng kinh ngạc, cảm giác có một sinh linh giống như kiểu một con kiến tiến vào trong Di La Thiên Địa Tháp, trong lòng cực kỳ kinh ngạc.


Di La Thiên Địa Tháp không giống như mọi thứ bình thường, tòa vu bảo này ngoại vu nội tiên, ở mặt ngoài là vu bảo, nhưng bên trong tháp lại là tiên đạo, bên trong tháp là tiên đạo, nhưng tạo thành tiên đạo cũng là vu đạo. Vu tiên không cùng tồn tại, bị bản thể của Nguyên Thủy Thiên Vương mạnh mẽ hỗn hợp cùng một chỗ, hình thành tuyệt cảnh tử địa.


Nhất là vào lúc này, y thúc dục tòa Di La Thiên Địa Tháp, tạo thành bên trong tháp vu tiên hai loại đại đạo xung đột, diệt sạch hết thảy. Tất cả những cái gì là vu, tất cả những cái gì là tiên, nếu tiến vào trong tháp, đều bị chết ở dưới hai loại đại đạo này công kích.


Có thể nói, cho dù chính y nếu tiến vào trong tháp, cũng sẽ bị xoắn vỡ.


Ngươi càng không rõ, từ lúc ta tính nhất thống Thiên Phần cửu thiên Phật giới thì ta cũng đã không xem ngươi là đối thủ của ta!


Diệp Húc không cho y cơ hội suy tư, rống to một tiếng, quát tháo đạo âm đánh sâu vào Nguyên Thủy Thiên Ma, làm cho y không thể phân thần xem xét tình hình trong Di La Thiên Địa Tháp. Một quyền trào ra, đường đường chính chính, khiến cho Nguyên Thủy Thiên Ma phải cùng hắn đánh bừa.


Hai vị rốt cục lần đầu tiên giao phong, một quyền Diệp Húc đánh cho Nguyên Thủy Thiên Ma gãy cánh tay. Nguyên Thủy Thiên Ma tinh thông hết thảy vu pháp Nguyên Thủy Thiên Vương, tu vi sâu, đủ để so sánh ngang với đạo quân, nhưng ở trước mặt hắn, quả thực yếu ớt không chịu nổi một kích.


Hắn giống như Tổ Thần trên đời, như vị ma thần k vĩ lực đủ để khai thiên tích địa, xé nát hết thảy Hỗn Độn, sinh sôi trong Hỗn Độn mở ra vô lượng thời không.


Luân Hồi Thiên Môn không bằng Di La Thiên Địa Tháp, nhưng mà hắn so với Nguyên Thủy Thiên Ma lại mạnh mẽ hơn, thân thể một chiến, không thể địch nổi.


Khuôn mặt Nguyên Thủy Thiên Ma lạnh lùng, cánh tay tùy phá tùy tụ lại khôi phục như lúc ban đầu. Diệp Húc tuy rằng cường đại giống như ái thiên địch nổi ma thần, nhưng vẫn chưa chứng đạo đạo quân. Nếu hắn chưa từng chứng được đạo quân, liền không thể trong thời gian thật ngắn ma diệt y.


Ngươi cũng không rõ, từ lúc Thiên giới Âm Ám Diện khi ấy trong một khắc ta và ngươi tọa đàm luận đạo, ta cũng đã biết được tất cả các con bài chưa lật của ngươi!


Diệp Húc so với y còn lạnh lùng hơn, một chưởng úp xuống, bàn tay to hóa thành vô cùng đại đạo. Hồng Mông ở trong lòng bàn tay bắt đầu khởi động, giống như chứng đạo ở trong Hồng Mông tồn tại, phải một chưởng đồng hóa Nguyên Thủy Thiên Ma, quy về Hồng Mông.


Từ giờ khắc này, ta liền đem bản thể của ngươi, Nguyên Thủy Thiên Vương, cũng coi như tính ở bên trong!


Diệp Húc cười dài: Các ngươi tính kế giết ta, ta cũng vậy tính kế giết các ngươi. Đáng tiếc là các ngươi đã chết, ta lấy kẻ sống thao túng ván cờ thiên hạ, trong trận chiến này, các ngươi không hề có phần thắng!


Ngọc Hư Thiên Tôn, cho dù ngươi so với ta có mạnh hơn vậy thì đã làm được gì?


Nguyên Thủy Thiên Ma cười ha hả, thúc dục Di La Thiên Địa Tháp, đối chiến với Luân Hồi Thiên Môn. Tam giới thiên địa nhân nhất thời bị dập nát, bị trấn áp thành vô cùng Hồng Mông tử khí, có Hồng Mông đại đạo ở trong đó tuôn trào, cười khẩy nói: Ta sớm đã là một cái người chết, tự cho mình là là một cái người chết, cho dù ngươi có đem ta hoàn toàn ma diệt, thì có thể thế nào?


Luân Hồi Thiên Môn trong tam giới thiên địa nhân tuy rằng vỡ vụn, nhưng uy lực lại không giảm không chút nào, ngược lại so với trước lại mạnh mẽ hơn mấy lần. Diệp Húc chứng đạo Hồng Mông, cho dù thiên địa đại đạo bị đánh thành không gian Hồng Mông, vẫn có Hồng Mông đại đạo lưu chuyển.


Nguyên Thủy Thiên Ma trong lòng trầm xuống, biết rằng không ổn. Ở trong dự đoán của y. Sau khi Luân Hồi Thiên Môn bị phá, Di La Thiên Địa Tháp có thể thừa cơ trấn áp Diệp Húc, buộc hắn thân hóa Hồng Mông, khai thiên tích địa, sáng tạo ra một cái đại thế trước nay chưa hề có.


Hồng Mông chứng đạo của Diệp Húc có chút vượt qua dự liệu của hắn. Cũng chính là chứng đạo Hồng Mông, Diệp Húc mới nhảy ra tính kế, hắn giờ đã không còn là một con cờ, mà đã trở thành người chơi cờ.


Y thúc dục bảo tháp trong nháy mắt. Diệp Húc một chưởng hạ xuống, chỉ nghe ầm vang một tiếng nổ, một chưởng thẳng đưa thân thể y nghiền nát. Vô cùng ma khí tử khí phun ra khắp mọi nơi, lại hóa thành Nguyên Thủy Thiên Ma, một mình đứng ở đỉnh tháp Di La Thiên Địa Tháp.


Thân hình Diệp Húc khẽ nhúc nhích, hạ xuống dừng ở phía trên Luân Hồi Thiên Môn, xa xa một quyền oanh tới, tất cả vu pháp hóa thành một quyền một ấn vô cùng đơn giản.


Ở trên vu đạo tạo nghệ, hắn sớm đã làm được tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, siêu thoát Nguyên Thủy, Tổ Thần, dốc hết sức phá vỡ hết thảy vu pháp.


Ngọc Hư, ngươi đem ta ma diệt, còn thì không có cách nào vãn hồi đại cục. Nay lục đạo đã thành, ngươi thúc dục lục đạo, làm cho thiên địa chúng sinh sống lại, thân hữu thê nhi của ngươi tái hiện nhân thế. Ta cùng với Tổ Thần cũng sẽ sống lại, đã chết rồi lại vẫn có thể sống lại!


Nguyên Thủy Thiên Ma cười ha hả, đỉnh đầu đột nhiên trào ra từng đạo ma khí, khom người nói: Các vị đạo hữu, giúp ta một tay!


Ma khí cuồn cuộn, hóa thành từng tôn hình dung cao cổ, rõ ràng đều là Nguyên Thủy Thiên Ma. Tất cả có ba mươi ba tôn, vừa ca hát mà đến, đoàn đoàn bao vây lấy Diệp Húc. Đương nhiên đó chính là Nguyên Thủy Thiên Tôn chém ra từng tôn đại đạo hóa thân.


Diệp Húc nhíu mày, ác niệm Nguyên Thủy Thiên Vương nhiều có chút vượt qua dự liệu của hắn. Trọn vẹn chém ra ba mươi ba tôn, đối ứng Tam Thập Tam Thiên Giới, giống như ba mươi ba vị Thiên đế.


Mà còn một vị Nguyên Thủy Thiên Ma khác, chỉ sợ đó là Nguyên Thủy Thiên Vương chém ra ác niệm Đại La Thiên.


Ba mươi ba vị Thiên đế này, tuy rằng không bằng ác niệm Đại La Thiên biến thành Nguyên Thủy Thiên Ma, nhưng cũng giống như từng tôn thiên quân, vây khốn Diệp Húc vào chính giữa.


Ngọc Hư, ngươi cho là ngươi xem thấu tất cả con bài chưa lật của ta, ngươi lại không biết cái ngươi thấy được, chỉ là cái mà ta muốn cho ngươi thấy được. Con bài chưa lật thật sự, chỉ có sau khi ngươi hoàn toàn thua thì ngươi mới biết rõ.


Nguyên Thủy Thiên Ma cười ha hả, khom người nói: Các đạo hữu, thả vây khốn hắn một lát, để ta tới phá vỡ Luân Hồi Thiên Môn của hắn!


Diệp Húc nhìn khắp mọi nơi một cái, loại tình huống này xác thực không nằm ở trong kế hoạch của hắn. Ác niệm Nguyên Thủy Thiên Vương thật không ngờ quá nhiều, thật sự là làm cho hắn có chút trở tay không kịp.


Nguyên Thủy Thiên Vương trong khi chứng đạo cần chém ra chấp niệm thật sự nhiều lắm. Kể cũng khó trách, y muốn khôi phục tiên đình, bản thân mình lại là một vu. Cần phải hủy diệt không biết bao nhiêu sinh linh, thậm chí phải làm tan biến vô số thế giới vu, mới có thể hoàn thành điều tâm nguyện này. Trong lòng hắn tự nhiên có rất nhiều mâu thuẫn, rất nhiều rối rắm.


Ánh mắt Diệp Húc chớp động, thầm nghĩ: Nhưng mà, sau khi y chém ra chấp niệm này, liền không còn có mâu thuẫn này, mà là một lòng muốn khôi phục tiên đình thịnh thế.


Một tôn ác niệm Thiên vương cười nói: Ngọc Hư Thiên Tôn, ngươi thật không thức thời, không nhìn được thiên thời, lại muốn nghịch thiên mà đi, rốt cục lâm vào tử cục. Nếu ngươi làm sống lại thiên địa chúng sinh, thì chúng ta cũng được sống lại!


Muốn cùng ta đấu?


Lại có một tôn ác niệm cười nói: Ngươi cũng đã biết, ta sống ở phía trước đại hồi ức tiên đình thế giới, ngồi xem thế giới thụ nẩy mầm trong Hỗn Độn Nguyên Thủy, chứng kiến Bàn Vương Khai Thiên chứng đạo khi thiên địa mới sinh thành.


Lại có một tôn ác niệm khác cười nói: Ta trải qua năm tỷ sáu trăm triệu năm bất tử, ta tọa trấn Thiên Đình, che chở tiên đình năm tỷ sáu trăm triệu năm bất hủ. Thiên địa diệt mà ta bất diệt, thiên địa hủ mà ta bất hủ. Thiên địa diệt thì ta cố gắng làm sóng to, thiên địa hủ thì ta liền tìm người khai thiên, kéo dài số mệnh, độ hóa chúng sinh.


Bàn Vương Khai Thiên, vẫn là búa ta đưa cho hắn!


Lại có một tôn ác niệm cười nói: Nếu không trong Hỗn Độn Nguyên Thủy đần độn, đến nơi nào khai thiên chi phủ?


Ba mươi ba tôn ác niệm của Nguyên Thủy Thiên Vương cùng kêu lên, cùng cười to, vây công Diệp Húc. Các loại vu pháp bay múa khắp bầu trời, cười nói: Ngọc Hư, ngươi mới đắc đạo vài năm, chứng đạo vài năm?


Ngươi phải đắc đạo ba trăm năm, chứng đạo hai trăm năm, mới cho là mình thật sự có thể xoay Càn Khôn. Ngươi không biết trong mắt ta, ngươi chỉ là một cái chớp mắt thời gian, một luồng trí nhớ mà thôi!


Diệp Húc tức cười mà không cười, đỉnh đầu từng đạo thanh quang phóng lên cao, hóa thành từng tôn Đại Đế. Cũng có nhiều tới năm mươi mốt tôn, đi thẳng xuống, nghênh chiến ba mươi ba tôn ác niệm của Nguyên Thủy Thiên Vương, người đông thế mạnh, thực lực so với ác niệm không hề yếu.


Một tôn Đại Đế cười nói: Chẳng có ai nói chứng đạo có trước có sau, người đạt là thầy? Nguồn tại http://Truyện FULL


Lại có một tôn Đại Đế cười nói: Ngươi từ trước lần lượt cho người khác búa, không thể sau này cũng có người đưa cho ngươi búa, để ngươi khai thiên!


Diệp Húc lấy năm mươi mốt tôn Đại Đế hóa thân ứng chiến ác niệm, tự thân thẳng nghênh đón Nguyên Thủy Thiên Ma, cười nói: Sư huynh, ngươi còn thủ đoạn nào nữa?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận