Đoạt Hôn 101 Lần


Hàn Thành Trì vẫn bộ dạng như cũ, tác phong bình tĩnh tự nhiên bốc bài, sau đó nhếch môi nói: “Ù.”


Rồi đẩy bài lên vẻ mặt bình thản thu tiền trong tay những người khác.


Sau đó lúc xào bài di động Hàn Thành Trì vang lên, anh ta lấy điện thoại ra liếc mắt nhìn tên người hiển thị trên màn hình liền nghe máy: “A lô… Ừ…. Đang chơi mạt chược, sau đó về nhà… Được…. Ngày 14 tháng 2 thì 14 tháng 2, lễ tình nhân rất thích hợp kết hôn… Ừ…. Lát nữa anh gọi lại cho em… Tạm biệt.”


Sau khi cúp máy Hàn Thành Trì liền ném bài xuống, ngồi phía đối diện anh ta chính là một người phụ nữ tò mò lắm chuyện hỏi một câu: “Hàn Thành Trì, ngày 14 tháng 2 ai kết hôn vậy, không phải là anh đấy chứ?”


Hàn Thành Trì ngước mắt lên liếc nhìn cô gái trước mặt, gật đầu nói: “Đúng vậy, đến lúc đó gửi thiệp mừng vẫn hi vọng mọi người tới quậy một trận.”


Cách đó không xa, bốn người Thịnh Thế, Cố Lan San, Quý Lưu Niên, Hạ Phồn Hoa ngồi một bàn nghe thấy lời như vậy cũng ngẩn người ra, nhưng mọi người vẫn không nói gì vẻ mặt bình tĩnh đánh bài.


Cuối cùng, Hàn Thành Trì đi về trước tiên, sau khi anh ta đi bên trong phòng yên tĩnh lại, có người liền kéo đề tài lên người anh ta.


“Hiện giờ Hàn Thành Trì càng ngày càng giả tạo, không phải mấy năm trước còn bao nuôi một ca sĩ sao? Tên gọi là Tô Kiều Kiều gì gì đó?”“Hình như đó là lúc Cố Ân Ân gả cho người khác.”


“Đúng vậy, vì anh ta phá sản nên Cố Ân Ân vứt bỏ anh ta, nhưng phỏng chừng Cố Ân Ân cũng không nghĩ tới cuối cùng Hàn Thành Trì thế mà thành công như vậy?”


“Không phải vừa rồi Hàn Thành Trì đã nói anh ta muốn kết hôn sao? Không biết là cưới người nào?”


“Tôi còn tưởng rằng anh ta sẽ lấy Cố Ân Ân đấy….”


“Cậu nói giờ anh ta còn yêu Cố Ân Ân không, mới vừa nãy lúc nhắc tới Cố Ân Ân, vẻ mặt anh ta bình tĩnh như vậy, tôi cảm thấy có lẽ không còn yêu nữa….”


“Đúng thế, chắc không còn yêu, thật sự cảm thấy không thể tưởng tượng được, hai người đã từng tốt đẹp như vậy, nói không yêu là không yêu nữa?”


Truyện bên lequydoonHạ Phồn Hoa nghe thấy mấy người nói chuyện cũng lặng lẽ thở dài một cái, nói: “Thật không nghĩ tới Cố Ân Ân lại gả cho người khác, Hàn Thành Trì cũng muốn cưới người khác.”


“Vợ chưa cưới của Hàn Thành Trì tôi cũng gặp qua một lần rồi, dáng dấp rất xinh đẹp mới 20 tuổi, rất biết điều khéo léo, xuất thân không giàu sang, ba mẹ đều là giáo viên bình thường.” Quý Lưu Niên đốt một điếu thuốc thấp giọng nói.


Thịnh Thế và Cố Lan San vẫn im lặng như cũ, tiếp tục bốc bài đánh.


…….


Sau khi ra khỏi Kim Bích Huy Hoàng, Hàn Thành Trì có chút ngây ngốc, bên tai vẫn còn vang vọng câu nói kia: “Cố Ân Ân hả, lúc trước tôi tới Mỹ có gặp cô ấy, có bạn trai rất tuấn tú người Mỹ đi bên cạnh cô ấy, thoạt nhìn quả thật cũng không tệ lắm.”


Ánh mắt Hàn Thành Trì có chút mờ mịt, anh ta lẳng lặng dừng xe ven đường đốt một điếu thuốc, vẻ mặt bình tĩnh hút thuốc, nhưng mới vừa hít hai cái anh ta cảm thấy có chút nhạt nhẽo vô vị nên dập tắt thuốc ném vào thùng rác bên trong xe.


Sau đó anh ta lại ngẩn ngơ một lúc rồi đạp chân ga lái xe lên đường cái.


….


Về sau Cố Lan San có gặp vợ chưa cưới của Hàn Thành Trì một lần, dáng dấp thật đúng như Quý Lưu Niên nói vậy, bộ dạng vợ hiền dâu thảo rất biết điều khéo léo.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận