Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống


Trong bóng đêm, khi thoảng lại vang lên tiếng rên rỉ phóng đãng cùng với tiếng hít thở nặng nề, thân ảnh giao triền của nam và nữ liền liên tục chuyển động, làm loại vận động cổ xưa nhất của loài người.


"Bảo bối..."


Hạ Vũ lúc này đang ngậm lấy một quả anh đào trên bầu ngực trắng nõn của cô, chậm rãi đem nó liếm mút một chút. Tay còn lại cũng ở một bên ngực còn lại chậm rãi xoa nắn lên.


"Ân...bảo bối à...ta yêu ngươi..."


Mỗi một lần đều bị hắn tiến vào chỗ sâu nhất, Huyết Cơ liền ở bên tai của hắn nói ra ba từ này khiến cho hắn càng thêm hưng phấn mà ra sức cày cấy.


Sau một hồi hoan ái, Huyết Cơ mới chậm rãi đem Hạ Vũ ôm vào lòng. Ngay khi hắn chuẩn bị nhắm mắt ngủ thì nàng cư nhiên lại chậm rãi nói chuyện cùng hắn.


"Bảo bối, ngươi có muốn nghe những thứ xa xôi hơn về cả thời không này hay không? Nếu ngươi muốn, ta sẽ đều nói cho ngươi nghe."


Nghe thấy lời này của nàng, lỗ tai của Hạ Vũ liền run lên một chút. Bất tri bất giác lại nhớ đến ba từ ban nãy mà Huyết Cơ đã nói trong lúc xuân tình nảy nở, nàng đây là muốn nói cho hắn về những thứ liên quan đến nàng hay sao?


"Nếu ngươi đã có thể xé rách không gian để đến được đây, có phải hay không là những người sinh sống tại các đại thế giới khác đều có thể làm được việc này?"


Đây là một câu hỏi mà Hạ Vũ đã muốn biết từ rất lâu rồi. Nếu thật như hắn đoán như vậy thì 3000 thế giới có phải hay không là sẽ loạn lên hết rồi?


"Bảo bối a, ngươi có biết hay không, chỉ khi một người có được sức mạnh vượt trội thiên đạo thì người đó mới có thể phá vỡ trật tự thế giới do nó định ra để xé rách hư không, vượt qua không gian cùng thời gian."


"Mà ta, chỉ có chiến lực xếp hạng 4 trong 3000 thế giới mà thôi..."


Nghe thấy lời này của nàng, Hạ Vũ liền trực tiếp trợn tròn mắt. Khủng bố như Huyết Cơ cư nhiên cũng chỉ là xếp hạng thứ tư mà thôi, vậy còn hạng 3,2,1 thì sao?


Nhưng là, Hạ Vũ rất nhanh liền rơi vào trọng tâm của những lời mà Huyết Cơ nói. Chỉ khi sức mạnh vượt qua thiên đạo thì mới có thể vượt qua được quy tắc giữa các thế giới...


"Vậy thì làm sao ngươi lại đến được đây?"


Nếu Hạ Vũ nhớ không lầm, hệ thống trước kia không phải đã nói Huyết Cơ chỉ có sức mạnh gần bằng với thiên đạo thôi sao? Vậy nàng làm sao xuyên qua thời không để đến đây.


"Là nhờ nó."


Lời nói vừa dứt, trong tay Huyết Cơ liền lập tức xuất hiện một thanh kiếm có màu đỏ như máu, phía trên lưỡi kiếm phủ đầy một loại đồ án kỳ dị đôi khi lại khẽ nhúc nhích như đang có sinh mệnh. Mà ở gần chuôi kiếm được khắc lên hai chữ "Hy Tà" vô cùng khí phách, dường như còn tỏa ra một loại sát khí khiến người ta không nhịn được mà run rẩy.


Nhưng thật sự chính là như vậy, Hạ Vũ lúc này cũng bị thanh kiếm làm chấn động đến tận sâu trong linh hồn, máu tươi trong cơ thể dường như cũng điên cuồng dịch chuyển.


[!!!!!! ]


[ Theo số liệu lưu trữ của hệ thống, thời không này trước kia chỉ có một đại thế giới duy nhất được phân làm Thương Lan đại lục và Thần Ma đại lục.]


[ Mà thanh Hy Tà kiếm này chính là thần khí mạnh nhất của Cực Viêm Ma Thần đã dùng để chia đại thế giới này trở thành mười phần khác nhau, cũng chính là mười đại thế giới của hiện tại. ]

[ Mà thanh Hy Tà kiếm này chính là thần khí mạnh nhất của Cực Viêm Ma Thần đã dùng để chia đại thế giới này trở thành mười phần khác nhau, cũng chính là mười đại thế giới của hiện tại. ]


Nghe thấy lời này của hệ thống, Hạ Vũ liền khó thể tin được mà trợn tròn mắt. Cực Viêm Ma Thần cư nhiên lại ngưu bức như vậy a, nếu hắn có thể có được sức mạnh như vậy...


[ Ký chủ nên đập đầu vào gối để tỉnh dậy đi, đừng mơ mộng tiếp nữa. Cực Viêm Ma Thần đã có được sức mạnh của thần có thể khai thiên lập thế, ngay cả thiên đạo cũng đã từng bị ngài treo lên đánh một đốn rồi a. Đơn giản chính là mạnh bạo.]


Hạ Vũ hiện tại cũng đã bị hệ thống nói đến khóe miệng liên tục co rút không ngừng. Hắn có thể cảm nhận được việc hệ thống căn bản chính là fan não tàn của Cực Viêm Ma Thần có được không. Nghe thử giọng nói chứa đầy ngưỡng mộ cùng tôn kính kia xem, rõ ràng là thái độ của fan đối với thần tượng của mình.


Mà Huyết Cơ sau khi nhìn thấy mây đen cuồng cuộn bên ngoài cửa sổ cùng với tình trạng của Hạ Vũ dường như không được tốt lắm thì cũng lập tức đem Hy Tà kiếm cất đi. Suýt nữa nàng liền quên mất, thế giới này cùng sức khỏe của Hạ Vũ căn bản là không chịu đựng được uy áp phát ra từ Hy Tà kiếm.


"Ngươi có sao hay không?"


"Không sao a. À, ngươi cứ tiếp tục kể về ba người có chiến lực mạnh nhất trong 10 đại thế giới đi."


Nhìn thấy biểu cảm lo lắng của Huyết Cơ, Hạ Vũ mới tựa như không sao mà cười cười một tiếng. Mặc dù ở ngực vẫn còn cảm giác quay cuồng nhưng cũng không gây ra trở ngại gì cho lắm.


"Cũng không có gì thú vị đâu. Kẻ xếp hạng thứ 3 là một tên cuồng tu luyện, căn bản là mấy ngàn năm nàng ta đều sẽ không xuất hiện một lần. Kẻ xếp hạng thứ 2 là một tên cuồng chiến đấu, đi tới đâu cũng phải đánh đấm cùng người khác. Còn kẻ đứng đầu..."


Nói đến đây, gương mặt của Huyết Cơ dường như lại có chút cứng lại, sau đó mới vô cùng nghiêm túc mà nhìn vào đôi mắt của Hạ Vũ. Giọng điệu trầm trọng đến mức khiến cho dây thần kinh của hắn dường như đều căng ra.


"Kẻ đứng đầu là Ma thần của 10 đại thế giới, đồng thời cũng là nữ nhi mà sư phụ ta yêu thương nhất trong tất cả nhi nữ. Nàng ta vô cùng đáng sợ, căn bản là không phải Giang Thuần có thể so sánh được..."


"Nhớ kỹ, tuyệt đối không thể trêu chọc nàng. Nếu không, ta cũng sẽ không thể nào cứu được ngươi."


Nghe thấy lời này của Huyết Cơ, Hạ Vũ cũng không thèm quan tâm lắm mà gạt nó sang một bên, ngay cả tên của người này cũng không thèm hỏi đến.


Trong suy nghĩ của Hạ Vũ, dù sao hắn cũng không thể gặp được nàng ta thì sợ gì trêu chọc phải? Nhưng là, sau khi sự việc đó xảy ra, Hạ Vũ liền hối hận đến xanh ruột mà muốn xuyên qua thời gian để đem bản thân của hiện tại hung hăng đánh cho một trận vì suy nghĩ ngây thơ này. Đương nhiên, việc này là nói sau rồi.


"Bảo bối, ngươi có biết vì sao lúc đầu ta lại chọn ngươi làm yêu hậu của ta hay không?"


Nghe thấy câu hỏi này của Huyết Cơ, trong đầu của Hạ Vũ liền hiện đầy một loạt dấu chấm hỏi. Suy nghĩ của nàng thì hắn làm sao biết được kia chứ. Nhưng là nàng mau nói lý do tại sao lại thích hắn đi, hắn nhất định sẽ sửa!!!


"Lần đầu tiên ta nhìn thấy ngươi liền chọn ngươi là bởi vì gương mặt và tính cách đáng yêu này của ngươi. Ngoài ra, còn có một lý do nữa đó chính là..."


*Kịch bản đối thoại:


- -Dạ Ly Lạc: Hạ Vũ, cậu quá đáng lắm!!! Cậu hại tôi đủ thê thảm a.


- -Giang muội muội ( thật ra là đại ca): Mẹ kiếp, cho dù ngươi có là crush của ta, ta cũng phải đem ngươi đánh một trận!!!


- -Dạ Minh: Tiểu yêu tinh, vậy ta chính là chiến lợi phẩm của ngươi rồi?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...