Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống


Vì vậy, hắn liền vô cùng sợ hãi mà nhanh chóng nói ra, sợ Huyết Cơ lại bị chạm phải sợi dây thần kinh nào mà thay đổi thành bộ dạng như vậy luôn.


"Vậy không lẽ, ngươi vẫn là ưa thích ta đối với ngươi như trước kia?"


Nhìn thấy biểu tình như nuốt phải ruồi bọ kia của Hạ Vũ, Huyết Cơ cũng liền khôi phục lại thành tính cách bá đạo của thường ngày mà đem Hạ Vũ đè xuống giường. Chẳng lẽ bảo bối nhà nàng là giống như trong sách nói... Có máu M - thích bị ngược đãi, đối xử khô bạo? ( Cừ ia? N lần.)


Nếu để Hạ Vũ biết được suy nghĩ của nàng lúc này, hắn nhất định là sẽ tự bóp cổ tay tự vẫn. Còn về việc bóp chết nàng hay sao? Ha hả, hắn vẫn là ngẫm nghĩ ở trong lòng thì hơn.


Nhưng là, nhờ việc làm này của Huyết Cơ, Hạ Vũ liền nhanh chóng nghĩ ra một cái kế sách. Mà Huyết Cơ cũng lập tức phát hiện được Hạ Vũ đang thất thần, vì thế, nàng cũng liền suy tư một chút rồi hỏi hắn.


"Làm sao vậy? Có phải hay không là nghĩ đến mấy vụ án mạng xảy ra gần đây?"


Nghe thấy lời này của Huyết Cơ, Hạ Vũ cũng liền không giấu giếm mà gật đầu. Đùa sao? Kế hoạch của hắn vẫn còn cần nhờ nàng giúp đỡ a, giấu cái khỉ gì.


"Đừng lo, cho dù trời có sập xuống, vẫn có bổn vương thay ngươi chống đỡ." ( ≥3≤)


Vô cùng bá đạo mà ôm Hạ Vũ vào trong lòng, Huyết Cơ liền rành mạch rõ ràng mà nói ra từng chữ. Khiến người ta có thể tin chắc rằng nàng không phải là đang nói dối.


"Hệ thống, nếu như ta nhờ Huyết Cơ tiêu diệt những kẻ ngoại lai đó thì có được hay không?"


Nghe thấy lời tuyên ngôn này của Huyết Cơ, Hạ Vũ cũng không có làm ra phản ứng của người bình thường là cảm thấy tim đập thình thịch hay cảm động các loại. Thay vào đó, hắn liền nghĩ ra một việc mà hỏi hệ thống.


[ Đoán xem. ]


Không cần đoán hắn cũng liền biết là không có khả năng rồi, chỉ là hỏi thử một chút vậy thôi. Vì vậy, hắn lại càng thêm kiên định về kế hoạch của bản thân.


"Huyết Cơ, ta có thể nhờ ngươi một việc hay không?"

"Huyết Cơ, ta có thể nhờ ngươi một việc hay không?"


"Được a."


Nhìn thấy biểu cảm năn nỉ của Hạ Vũ, Huyết Cơ liền cười sủng nịch một tiếng mà đáp ứng. Ai bảo hắn là bảo bối của nàng a, chỉ cần không phải là yêu cầu quá đáng thì nàng đều sẽ đáp ứng hắn hết, cho dù có là hái sao trên trời đi nữa.


"Thật ra, ta đã biết được hung thủ gây ra những vụ án kia là một tên huyết tộc đến từ một trong các đại thế giới. Mà sứ mệnh của ta chính là đem hắn tiêu diệt..."


"Cho nên, ta muốn nhờ ngươi giúp ta đem hắn dẫn dụ ra..."


Hạ Vũ vô cùng "thật thà" mà đem mọi việc kể cho Huyết Cơ nghe, nhưng là cũng chỉ bao gồm trong việc liên quan đến tên huyết tộc kia mà thôi.


Theo thông tin mà Hạ Vũ sưu tầm mấy ngày qua, những huyết tộc cao cấp thường chỉ thích những cô gái loài người có gương mặt đẹp hoặc vẫn còn là xử nữ, bởi vì hai loại này sẽ trông ngon miệng và có mùi vị tốt hơn. Nhưng là, nếu hỏi huyết tộc thích nhất là gì thì đó chính là - nước ép từ tường vi.


Đây là một loại "thức ăn" có thể kiềm chế được cơn "thèm ăn" của huyết tộc, mùi vị cũng tốt hơn máu tươi của xử nữ không biết là bao nhiêu lần. Vì thế, nó được xem là một thứ mà chỉ có những quý tộc và giai cấp cao quý trong huyết tộc mới có thể sử dụng được.


Mà theo kế hoạch của Hạ Vũ, hắn muốn Huyết Cơ đem nước tường vi thoa lên người giống như một loại nước hoa vậy, bởi vì nó có mùi thơm và cũng không gây hại. Sau đó khiến nàng đi đến một số nơi vắng vẻ ôm cây đợi thỏ.


Mặc dù cách này nhìn như vô cùng vụng về nhưng hắn tin chắc nhất định sẽ thành công bởi vì ngoại hình này của Huyết Cơ cùng với mùi hoa tường vi trên người nàng.


Sau khi nghe thấy lời kể của Hạ Vũ, trong lòng Huyết Cơ cũng đã hoàn toàn đồng ý. Nhưng vì muốn trêu chọc hắn một chút, nàng vẫn là ôm lấy vai mình mà dùng giọng nói nũng nịu lên án hắn.


"Phu quân~~ nô gia chỉ là một cái nữ nhân nhỏ yếu đáng thương mà thôi. Nhỡ đâu tên hung thủ mà ngươi nói đem nô gia giết chết thì sao a~~~"


Hạ Vũ nghe Huyết Cơ nói đến da đầu đều run lên, trên trán cũng nổi lên gân xanh, hung hăng mà trừng mắt nhìn cô. Đại tỷ a, ngươi đừng có ảo tưởng quá mức được không, chỉ cần lúc đó ngươi đừng có nổi đóa mà đem gã ta nuốt trọng luôn là hắn xin cảm tạ trời đất rồi.


"Nhớ kỹ, nếu như ngươi có không nhịn được mà nổi điên thì làm ơn đừng nuốt gã. Chí ít cũng phải giữ lại một hơi để cho ta tới, có biết không? Còn tốt nhất thì đừng nên nhúng tay vào."

"Nhớ kỹ, nếu như ngươi có không nhịn được mà nổi điên thì làm ơn đừng nuốt gã. Chí ít cũng phải giữ lại một hơi để cho ta tới, có biết không? Còn tốt nhất thì đừng nên nhúng tay vào."


"Được a, tất cả đều theo ý ngươi, ngươi thích là được rồi. Cho dù ngươi có quậy đến long trời lở đất, ta vẫn sẽ tìm cách vá lại thay ngươi."


Lần này, Huyết Cơ cũng liền không trêu chọc hắn nữa mà nghiêm túc gật đầu. Nàng biết rõ lòng tự tôn của bảo bối nhà nàng là vô cùng lớn, cho nên nàng vẫn muốn cho hắn một không gian riêng để hắn có thể tự mình bay đi, tự mình hít thở.


"Nhưng là, ngươi muốn ta giúp ngươi mà ngay cả một chút lợi ích cũng không cho hay sao?"


Vốn dĩ còn muốn hỏi nàng là muốn gì, nhưng khi nhìn đến đôi mắt lửa nóng của nàng. Hạ Vũ liền trực tiếp nằm trở lại giường, giống như mặc người chà đạp.


Mà Huyết Cơ lúc này cũng rất là tự nhiên mà đem Hạ Vũ lột đến trần như nhộng, bắt đầu chậm rãi "chà đạp" hắn.


Hạ Vũ mới không muốn thừa nhận, xà vốn tính dâm, Huyết Cơ lại còn là một con Xà vương có tu vi cao thâm mạc trắc, cho nên một kẻ có tu vi phế thải như hắn căn bản là lần nào cũng bị nàng lăn lộn đến sắp tinh tẫn nhân vong.


Lúc đó, hắn mới có thể nhận ra được lợi ích của việc bị đè, nếu đổi lại là để hắn ở bên trên thì hậu quả là gì hắn cũng không dám tưởng tượng được. Sẽ chết người a!!!!


**Huyết Cơ, liêm sỉ của ngươi đâu rồi a~~


- --Huyết Cơ: Vợ là phải thương, phải chiều chuộng, phải sủng ái! Trước mặt vợ, mặt mũi cùng liêm sỉ đều là mây bay. Đúng không, vợ bảo bối?


- --Hạ Vũ: Mẹ kiếp, ai là vợ của ngươi!


- --Huyết Cơ: Người vừa rep câu trả lời của ta.


- --Hạ Vũ:....


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...