Đỉnh Cấp Công Tử (Công Tử Khùng Điên, Dịch Thiên Hệ Thống)


Đang ngây ngốc xem hai cái mỹ nhân vật lộn thời điểm, trong đầu Diệp Hiểu Phong đột nhiên không dự báo trước hiện ra một màn hình lớn.


“Kế hoạch Dịch Thiên, hệ thống vận chuyển, sau khi thành công sẽ được một khen thưởng cấp F, nhận hay không?”


“Đây là cái quái gì quái vật!”


Diệp Hiểu Phong rốt cục lúc này có thể khẳng định, những thứ vừa rồi chẳng biết tại sao bất thình lình xuất hiện trong đầu tuyệt đối không phải ảo giác của mình hoặc giác quan thứ sáu, mà là thứ gì đó chân chân chính chính chân thật tồn tại, đầu hắn giống như trồng vào một thứ thứ quái quỷ nào đó.


Đang nghĩ ngợi, trong đầu, giọng nữ kia lại vang lên:


“Nhận hay không? Nếu trả lời không, trong năm giây nữa hệ thống sẽ tự động xóa bỏ và khởi động lại, một lần nữa thay đổi lại đại não...”


“Ối mẹ ơi, đại não ta thật biến thành một cái CPU rồi sao?”


Diệp Hiểu Phong lúc này không thể bình tĩnh lại được, mặc cho là ai trong não đột nhiên kỳ diệu có thêm ra cái đồ vật quái lạ, thì không ai có thể lập tức tiếp nhận được, nhưng không chỉ thế, vật kia còn giống như là có chút tác dụng, tỷ như vừa rồi đã đem hắn cho cứu sống lại.


Hơn nữa nếu bắt nó tháo dỡ, còn phải có cách gì đó kìa? Đối máy tính hắn cũng không xa lạ gì, Diệp Hiểu Phong hoàn toàn hiểu được điều này có ý vị như thế nào, ai biết có thể xảy ra tác dụng phụ gì hay không, hắn có thể lại rơi vào tình cảnh như trước kia, hoặc không may cũng có thể trực tiếp cho sụp nguồn vĩnh viễn!... Cái này là không ai nói trước được điều gì. Thật giống như một máy tính không có hệ thống thao tác, còn có thể dùng sao? Suy nghĩ không đến năm giây, Diệp Hiểu Phong nhanh chóng đưa ra quyết định: tiếp nhận!


Trong đầu vừa mới hiện lên suy nghĩ này, một đám ánh sáng trắng đẹp mắt nhất thời hiện ra trong óc, đồng thời xuất hiện một bối cảnh đối thoại màu lục nhạt, thực hiển nhiên, cái màn hình này so với màu đen để viết chữ vừa rồi đã thoải mái hơn nhiều, cái này giống như từ DOS chuyển sang WINDOWS vậy.


“Hoan nghênh tiến vào kế hoạch hệ thống Dịch Thiên, hệ thống đem sẽ đưa tặng một giải thưởng cấp F, khai phá sơ cấp não vực. Hừ ngươi là phải cảm ơn ta vì đã đến để giúp ngươi khai phá cái đầu óc ngu ngốc này của ngươi.”


Thanh âm có chút trẻ con hờn dỗi vừa dứt, Diệp Hiểu Phong cảm thấy một trận chấn động kỳ quái đến đại não, chấn động qua đi, toàn bộ đầu óc đột nhiên cảm thấy thanh tỉnh, tựa hồ nghĩ cái gì, hoặc là tự hỏi cái gì đều nhanh hơn rất nhiều, chẳng lẽ đây là kết quả của khai phá sơ cấp não vực? Ta thật trước kia vậy mà ngu ngốc như cái kia tiểu hệ thống nói sao? Hừ! Thật là khó tin được.


“Thưởng cho thành công, ngươi đã có được công năng sơ cấp não vực, tương đương với tiêu chuẩn khoa học gia phổ thông, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi phải đi nắm giữ tri thức tương đương. Hiện tại hệ thống giới thiệu kế hoạch Dịch Thiên cho ngươi, nghe xong giới thiệu, sẽ có thể được hệ thống đưa tặng một cấp thưởng E, tiếp nhận hay không?”


Diệp Hiểu Phong vậy mà có chút ngây ngốc bộ dáng, cấp thưởng F cho khai phá sơ cấp não vực tương đương với một khoa học gia tiêu chuẩn, đây cũng quá sốc rồi, nhưng hiện tại ngoài cảm giác tư duy đột nhiên nhanh hơn, hắn tựa hồ cũng không thấy gì dị thường. Nhưng chỉ điểm này cũng đã để hắn mừng rỡ như điên.


Cho nên vừa nghe nói còn có thưởng, đương nhiên là không hề nghĩ ngợi liền đồng ý, dựa theo logic bình thường, cấp thưởng E là cao hơn so với F, liên tưởng đến vừa rồi một cấp thưởng F là khai phá sơ cấp não vực, cấp E này rất cao hẳn là cũng sẽ không tệ.


“Kế hoạch Dịch Thiên, nguyên nhân sinh ra kế hoạch Dịch Thiên, … rẹt rẹt… Nội dung kế hoạch đã bị mã hóa cần khai phá thêm chức năng để mở khóa.”


“Nội dung kế hoạch Dịch Thiên, quyền hạn đọc, yêu cầu cấp S, não tàn cấp bậc, bởi phế vật cấp chủ nhân hệ thống hiện nay là dự bị phế vật cấp tiêu chuẩn, quyền hạn không đủ, không thể mở ra, hệ thống bị phong bế, đợi phế vật cấp chủ nhân hệ thống đạt tới quyền hạn sẽ tự động mở ra.


“Bổ sung thuyết minh, kế hoạch Dịch Thiên sẽ căn cứ chủ nhân hệ thống cấp bậc tăng lên mà từ từ mở ra thưởng cho cấp bậc, cấp bậc chủ nhân hệ thống phân chia là dự bị cấp phế vật, sơ cấp phế vật, trung cấp phế vật, cao cấp phế vật, sơ cấp thiểu năng, trung cấp thiểu năng, cao cấp thiểu năng, não tàn, ngu ngốc, siêu cấp ngu ngốc, tương ứng thưởng cho cấp bậc từ thấp đến cao phân biệt là F, E, D, C, B, A, S, SS, SSS cấp.


“Là cấp dự bị phế vật, nhiệm vụ lần thứ nhất hoàn thành sẽ trở thành một người sơ cấp phế vật, nhiệm vụ đã chính thức khởi động, nhiệm vụ thất bại, hệ thống có quyền thu hồi bất cứ cái gì hạng F đã thưởng cho, cũng phải gánh vác hậu quả không mong muốn bởi vậy mà sinh ra. Giới thiệu xong.


Ngạo tào đây là cái quái quỷ gì hệ thống, mở miệng là mắng người phế vật, ngậm miệng là mắng người thiểu năng, não tàn, cuối cùng cũng chỉ là một tên siêu cấp ngu ngốc, đây chẳng phải là đến cuối cùng cũng không khác một tên đần độn là mấy nha.


Đang bực tức trong người về cái quái dị hệ thống thì vậy mà cái kia có phần ôn nhu âm thanh quen thuộc lúc trước lại lần nữa vang lên trong đầu Diệp Hiểu Phong cắt đứt hắn suy nghĩ.


“Tiểu Nha Đầu không được loạn sửa hệ thống. Phong tử xin lỗi!... Thời gian là không nhiều, ta chỉ có thể làm được vậy, còn lại trong mong cả vào anh, cố lên! Hẹn gặp lại! Tiểu Nha Đầu chăm sóc tốt lấy ngươi chủ nhân.”


“Không! Chủ nhân.” Cái kia hệ thống quái dị vậy mà có chút đau đớn, cùng thương tiếc khóc rống lên. Nó vậy mà thật có độc lập cảm xúc riêng.


Không đợi Trương Dương mở miệng nói cái gì đó, hệ thống lại nói tiếp.


“Không cho ngươi chê cười ta. Nếu ta biết được ta sẽ đem ngươi ra tiêu khiển” Tiểu Nha Đầu hệ thống vậy mà đem Diệp Hiểu Phong cho uy hiếp tới, nó vậy mà thật là một cái gian manh tiểu hệ thống.


“Tiểu Nha Đầu ngươi dám uy hiếp ta.” Diệp Hiểu Phong có chút phát bực.


“Không cho phép ngươi gọi ta Tiểu Nha Đầu. Còn nữa từ nay không cho phép ngươi kháng nghị.” Tiểu Nha Đầu vậy mà có chút chanh chua đi ra.


“Ngươi! Ta cứ gọi ngươi Tiểu Nha Đầu a! Ngươi làm gì được ta nha.” Diệp Hiểu Phong cũng không kém càng là không chịu thua cái này tiểu hệ thống, nên nhớ hắn mới là chủ nhân nha.


“Ngươi! Coi như ngươi lợi hại, nhưng ta sẽ ghi nhớ chuyện này!” Tiểu Nha Đầu vậy mà một bộ dáng ghi hận đi ra.


“Thôi được rồi! Nghiêm túc điểm, ta là có câu hỏi?”


Từ từ thích ứng được, Diệp Hiểu Phong bắt đầu học được cách đối thoại cùng hệ thống ở trong đầu.


“Chủ nhân mà ngươi vừa gọi lúc nãy là ai?... Ehem!... Cái gì là nhiệm vụ sơ cấp phế vật?... Tên gọi thực sự của nhiệm vụ là gì?... Ta nên hoàn thành như thế nào?”


“Chủ nhân sao? Ngươi chưa đủ cấp độ không thể biết được. Còn cái kia tên gọi sao! Ngươi vậy mà cứ mơ đi, ta vẫn sẽ giữ nguyện. Còn về nhiệm vụ sao, nể mặt chủ nhân ta sẽ thay ngươi giải thích một chút, đây là nhiệm vụ lần thứ nhất của ngươi, kế hoạch sơ cấp phế vật, cho nên ta sẽ gợi ý cho ngươi, nội dung nhiệm vụ cụ thể là, thứ nhất, trong hai năm lấy được học vị thạc sĩ; thứ hai, tìm được bốn người tương lai bổ tinh sứ.”


“Ngươi là đang hảm hại ta!”


Diệp Hiểu Phong nghe được điều kiện này, nhất thời trước mắt tối sầm, điều kiện này cũng quá hà khắc rồi, việc lấy được bằng tốt nghiệp đại học chính quy với hắn lúc này là không thành vấn đề, nhưng tốt nghiệp thạc sĩ, tối thiểu cũng phải ba năm nữa, về phần cái gì bổ tinh sử, càng không hiểu được, đó là cái gì?


“Cảnh cáo, nhiệm vụ đã khởi động, nhiệm vụ thất bại, ngoài thu về thưởng cấp bậc tương ứng, sẽ còn có hậu quả khác không nói rõ.”


“Tiểu Nha Đầu ngươi đây ý là gì?”


Diệp Hiểu Phong thật sự muốn khóc, cái gì gọi là nhiệm vụ thất bại thu về những gì đã thưởng cho, không phải thưởng cho một hồi lại thu lại, sau đó chính mình sẽ bị tiêu diệt? Đây không phải là đang hố người?


“Không cho phép kháng nghị!” Tiểu Nha Đầu càng là tinh ranh cười lạnh.


“Được rồi, được rồi, ta tiếp nhận được chưa...”


Diệp Hiểu Phong không có nghĩ nhiều, dù sao cứ như vậy, ít nhất còn có hai năm thời gian, không phải sao. Cầu Đề Cử 9 – 10*, Cầu Kim Phiếu, Tử Linh Thạch ủng hộ! Cầu Like dưới mỗi chương, cầu bao nuôi truyện! Lão Thất xin tạ tạ rất nhiều!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận