Đỉnh Cấp Công Tử (Công Tử Khùng Điên, Dịch Thiên Hệ Thống)


Diệp Hiểu Phong thật không ngờ, hắn sống hai mươi mốt năm đi ra người vậy mà có một đêm hoang đường như vậy, dĩ nhiên lại đồng thời hoàn thành trong một đêm như vậy, cùng hai đại mỹ nữ nữa!


Lúc này vừa ngủ, trực tiếp ngủ thẳng tới giữa trưa ngày hôm sau.


Xoa ánh mắt tỉnh lại, Phương Phương đang cầm lọn tóc cọ trên mặt hắn cho ngứa.


Nhìn thấy hắn mở to mắt, nha đầu kia quay tóc lại sau, hôn hắn một cái, sau đó đem đầu gối lên ngực hắn, nhẹ nhàng cười nói:


- Phong tử bây giờ anh đã là em cái nam nhân! Không cho phép anh lại tiếp tục ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt đi ra.


Diệp Hiểu Phong không nói gì mà đem tóc Phương Phương người cho vuốt lên tới, tối hôm qua Phương Phương vậy mà là một cái to gan người, nàng vậy mà bạo dạn đi ra, càng là kéo theo Hạ Lộ một chỗ mà quẩy lên loạn thất bát nháo đi lên, một người chưa từng sinh hoạt tình dục bộ dáng đi lên, vậy mà người chịu tội không ai khác chính là Diệp Hiểu Phong người đây này.


Phải nói đến nhập cuộc cuối cùng người Hạ Lộ, vẫn là một cái ôn nhu, đơn thuần, thụ động người, vậy mà nàng thực sự có thể cùng hắn đạt tới đỉnh điểm, nước mình hòa quyện, đó mới là cái đáng nói... Đương nhiên Phương Phương một cái nóng bỏng, cuồng nhiệt người đi lên vẫn là khiến Diệp Hiểu Phong là không khỏi thụ hưởng không ít mê đắm không ít đi lên.


- Phong tử! Anh là đang nghĩ gì đó? Không phải là đang nhớ đến con hồ ly tinh nào đó đấy chứ?


Phương Phương vậy mà bộ dáng ăn phải dấm chua người đi ra, vẫn là đem Diệp Hiểu Phong eo thịt mềm cho ngắt qua, càng là đem Diệp Hiểu Phong người cho chịu qua không ít thịt đau, hắn càng là khóc không ra nước mắt người đi ra rồi.


Hừ! Diệp Hiểu Phong vậy mà với tay vào trong chăn, tìm được thân mình Phương Phương, dùng sức ve vuốt, lại chậm rãi đi xuống dưới:

Hừ! Diệp Hiểu Phong vậy mà với tay vào trong chăn, tìm được thân mình Phương Phương, dùng sức ve vuốt, lại chậm rãi đi xuống dưới:


- Tiểu Phương, vậy mà học người ta ăn dấm chua đây này, anh phải kiểm tra chút, nhìn xem nơi đó của em có bị thương hay không đây này?


Bộ vị mẫn cảm của Phương Phương bị hắn chạm vào, thân mình mãnh liệt co rụt lại, vội vàng đẩy Diệp Hiểu Phong ra:


- Không được quấy đây này... Đau lắm!


Diệp Hiểu Phong vậy mà vội vàng rút tay đi ra, đem Phương Phương người cho ôm sát vào người, hôn một hơi, cười nói:


- Được rồi, chờ em nghỉ ngơi đầy đủ lại đến thu thập em.


Trong một đêm, đem hai cái cực phẩm mỹ nữ cho hái tới tay, trong lòng Diệp Hiểu Phong vậy mà hưng phấn cơ hồ chính là viết rõ trên mặt đi ra.


Hắn không có đi hỏi Phương Phương vì cái gì nàng cùng Hạ Lộ nói thầm thì nửa ngày, hai người lại nguyện ý đồng thời cùng hắn quan hệ, tuy rằng hắn cũng rất ngạc nhiên, nhưng hắn biết nếu hỏi vấn đề này không thể nghi ngờ là rất ngu.


Nhiều gái đẹp theo thằng đàn ông nào không thích, hỏi nhiều như vậy để làm gì, sợ là giường không đủ lớn, người không đủ sức đi kham hay sao đây này!


- Hai người vậy mà sáng sớm náo cái gì lên, không là muốn cho ai ngủ hay sao đây này!?


Hạ Lộ vậy mà bị Diệp Hiểu Phong cùng Phương Phương tràng cảnh cho đánh thức đi ra, càng là một bên bộ dáng phụng phịu trách móc đi ra. Phải biết là đêm qua nàng vậy mà theo Diệp Hiểu Phong cùng Phương Phương hoạt náo một phen chấn động giường lớn đi ra. Sáng ra vẫn là mình mẩy đau nhức, càng là bộ dạng mèo lười rúc mình vào người Diệp Hiểu Phong lười biếng đi ra.


- Hạ Lộ ngươi tỉnh rồi a, vẫn là để ta đến đem ngươi thoáng kiểm tra một phen, coi là có bị thương bộ vị nào đi ra không đây này!


Phương Phương một bên vậy mà Hạ Lộ người cho sờ loạn đi lên, nàng vẫn là muốn đem Hạ Lộ dần cho quen thuộc đi lên, vẫn là để cho nàng quen dần với cuộc sống chung chồng sau này đi ra đây này.


- Phương Phương ngươi đến là muốn sờ ta cái gì a!? Tối qua vậy mà chưa sờ đã hay sao!?


- Ta chỉ là quan tâm ngươi xem tối qua như vậy mãnh liệt, tựu là có đem chỗ nào đó cho bị thương đến không đây này.


Phương Phương miệng thì nói tay thì không ngừng loạn động đi lên, càng là hướng bộ vị mẫn cảm bên dưới cho sờ đến. Càng là đem Hạ Lộ người cho không khỏi rùng mình đi lên, càng là đem nàng bộ dáng cho mãnh liệt co rụt né tránh đi ra.


- Không muốn đây này! Ngươi vẫn là không được đem ta sờ loạn a!


Hạ Lộ vừa tỉnh ngủ thời điểm đã bị Phương Phương người cho loạn xạ tập kích đi lên càng là bộ dạng điên cuồng chống đối đi ra rồi. Hai nàng vậy mà cuốn lấy Diệp Hiểu Phong người ở giữa cho điên cuồng hoạt náo đi lên, vậy mà thoáng một cái đã không còn cái bộ dáng lúng túng cùng ngượng ngùng đi lên khi vừa tỉnh giấc nữa rồi.

Hạ Lộ vừa tỉnh ngủ thời điểm đã bị Phương Phương người cho loạn xạ tập kích đi lên càng là bộ dạng điên cuồng chống đối đi ra rồi. Hai nàng vậy mà cuốn lấy Diệp Hiểu Phong người ở giữa cho điên cuồng hoạt náo đi lên, vậy mà thoáng một cái đã không còn cái bộ dáng lúng túng cùng ngượng ngùng đi lên khi vừa tỉnh giấc nữa rồi.


Phương Phương vậy mà không quên "hung thủ" đẩy nàng cùng Hạ Lộ cho rơi vào tràng cảnh này vẫn là thời điểm này hỏi Diệp Hiểu Phong. Một bên Hạ Lộ vẫn là chăm chú lắng nghe đến, nàng vậy mà cũng muốn nghe xem Diệp Hiểu Phong sẽ đem hung thủ hại mình cùng Phương Phương đến cho xử lý ra sao. Dù gì Lý Vân Du người cũng là một cái hào môn thế gia người, cũng là không kém Diệp gia là mấy.


- Phong tử! Anh là đem Lý Vân Du người xử lý đến?


Diệp Hiểu Phong càng là đem ký ức cho sửa soạn đến điểm, vẫn là đem Lưu Chương người xử lý Lý Vân Du thời điểm từ từ thuật lại cho Hạ, Phương hai người nghe đến, hắn vậy mà đem một vài tình tiết mấu chốt vẫn là giấu nhẹm đi ra không có nhắc đến.


Nhưng những điểm hắn kể đến vẫn là làm cho Hạ Phương hai người vậy mà thỏa mãn đi ra, phải biết nữ nhân là vậy, các nàng ai mà chả muốn nam nhân của mình vì mình mà ra mặt giúp mình đi đòi công đạo đây này.


Nhất là Phương Phương người khi biết được Lý Vân Du vậy mà sau này mất đi một nửa nam tính người vẫn là vô cùng cao hứng, nàng tựu là muốn đem hắn cho triệt đi cái giống nam tính để hắn sau này không còn có thể ra ngoài gây họa, nhưng tựu là mất đi một nửa thì cũng là đủ đem hắn sống không bằng chết đi ra người rồi, nên nàng vẫn là gật gù thỏa mãn đi lên.


Ba người vậy mà đem giường lớn cho hỗn loạn đến tận trưa mới rời khỏi đi tắm thay đồ đi ra thời điểm. Vì đêm qua có chút cố gắng đi lên nên Hạ, Phương hai người vẫn là cơ thể có chút đau nhức đi ra, càng là vận động có chút khó khăn đến.


Buổi trưa thời điểm vậy mà qua đi rất nhanh, hắn vẫn là một mình bồi qua hái cái mỹ nhân cho dùng xong bữa cơm trưa đến. Hôm nay tựu là cuối tuần thời điểm nên ba người vẫn là không có tiết học trên trường đến.


Sau khi dùng bữa cơm trưa "phong phú" do Lưu Chương người chuẩn bị đến. Ba người vậy mà phân biệt đem giải tán. Phương Phương vẫn là mang Hạ Lộ người về nhà, còn Diệp Hiểu Phong hắn tựu ở lại Giang Ngư Yến thời điểm đem một vài việc xử lý ổn thỏa đi ra rồi. Cầu Đề Cử 9 – 10*, Cầu Kim Phiếu, Tử Linh Thạch ủng hộ! Cầu Like dưới mỗi chương, cầu bao nuôi truyện! Lão Thất xin tạ tạ rất nhiều


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận