Dị Thế Tà Quân


Dịch Giả


Chương này do bác Ruồi quá đối cho nên tớ làm! Bác Ruồi có gởi lời sr đến các độc giả vì sự chậm trễ này! Mong mọi người ủng hộ! Có gì các bác vào luận đàm chém, ở đây ko nói dài được, thank


Thế nhưng Ưng Bác Không lại rất đắc chí, bởi vì hắn vừa nói như vậy, Hải Trầm Phong vô luận như thế nào cũng sẽ không tiết lộ chuyện này ra ngoài, để cho hắn ngậm miệng, từ nay về sau không cần phải lo lắng hắn đi dọa người, sau đó chỉ cần đi tìm tên Quân Mạc Tà kia là được, còn có thể học được tuyệt chiêu cao thâm hay không, còn phải nhờ vào việc hoàn thiện mười bảy thức Ưng Biến của mình, thật sự là may mắn mà...


Nhưng mà với tính tình không tốt của Quân Mạc Tà có thể dễ nói chuyện vậy sao?


Mà lại nói tiếp, Quân Mạc Tà thật sự rất vô sỉ. Chính mình xưng là đồ đệ của mình cũng không nói, còn lừa gạt hai người kia đến Quân gia, sau đó còn thêm một câu: "Đồ đệ của ta là Quân tam thiểu tính tình hắn không được tốt đâu!"


Nói rõ ra là muốn chèn ép Ưng Bác Không trước! Nhưng mà những điều này, đại chí tôn Ưng Bác Không tự nhiên là không biết.


Hắn bây giờ đang rất vui mừng, tràn đầy ước mơ, phỏng chừng cho dù có bị lừa đi nữa, thế nhưng vị chí tôn đại nhân này cũng trăm lần cam tâm tình nguyện.


Trong lúc Ưng Bác Không đang cảm thán tuyệt thế thân pháp của Quân đại cao nhân, là có một không hai tuyệt tục, độc bộ cổ kim xưa nay chưa từng có, thì Quân đại cao nhân thật ra đã rời đi rồi, hắn không thể cầm cự thêm được nữa, trực tiếp độn vào lòng đất, cũng không biết độn vào trong bao sâu. Thế nhưng có thể tưởng tượng, cho dù có người phát hiện ra phỏng chừng cũng không thể đánh đến chỗ hắn được!


Không phải Quân đại thiếu không nghĩ tới tìm một nơi an ổn để đột phá, mà thật sự là bởi vì lúc hắn và Ưng Bác Không nói chuyện, trong ý thức hải rung chuyển dữ dội, Quân đại thiếu chỉ tạm thời ngăn chặn khí thế của Hồng Quân Tháp như muốn phun trào, linh khí phun ra càng đậm, càng tinh thuần, nhanh chóng tuôn vào tứ chi bách hải của hắn, mạnh mẽ đánh sâu vào từng bộ vị trong cơ thể, khí lưu trong kinh mạch toàn bộ hóa thành một màn sương mờ mịt, trong lúc chuyển hóa thành sương vụ, đồng thời Hồng Quân Tháp cũng kịch liệt lay động...


Thật sự là không thể kéo dài được nữa...


Cho nên Quân Mạc Tà thậm chí không kịp nghe câu đáp lại của Ưng Bác Không, cấp tốc ở trước mặt hắn thi triển Âm Dương Độn, ẩn sâu vào trong lòng đất. Hắn lại không biết một màn nay khiến cho vị ưng thần, một trong những vị bát đại chí tôn này chấn động đến mức nghiêng trời lệch đất.


Tuy nói Âm Dương Độn xác thực là một môn đại thần thông tuyệt thế, thế nhưng đối với suy đoán của Ưng đại chí tôn đại chí tôn tuyệt đối lại là hai việc khác nhau, nhưng Ưng đại chí tôn ở đâu có minh bạch huyền cơ trong đó! Xưa nay khinh công của bản thân hắn luôn dương dương tự đắc, sớm đã nhận định khinh công của bản thân chính là độc bộ thiên hạ, xá gì ngươi là ai. Nhưng hôm nay lại thấy một người rõ ràng trước mắt mình biến mất, ra đi vô tung vô ảnh, chuyện rung động cỡ này há có thể nghĩ được.


Cũng bởi vì vị cao nhân này che mặt, cho nên lời nói của người này hắn rất tin tưởng không nghi ngờ gì, ngoan ngoãn đi tìm Quân Mạc Tà, đến tìm một hậu bối nhờ lãnh giáo, Ưng đại chí tôn ngược lại là không có cảm thấy ngại ngùng, học học nữa học mãi, cường giả mới là vi tôn, điều này chính là câu cửa miệng rất chí lý cổ kim không bao giờ thay đổi!


Bây giờ không để ý tới chuyện của Ưng đại chí tôn, Ưng đại cao nhân nữa. Vừa mới chui vào trong lòng đất khoanh chân ngồi xuống, chợt phát giác ra trong não hải càng trở nên chấn động kịch liệt, ý thức của Quân đại thiếu không thèm kháng cự hấp lực của Hồng Quân Tháp nữa, một thoáng thời gian liền thoát ly thân thể, như thiểm điện bay tới Hồng Quân Tháp. Đại môn của Hồng Quân Tháp vô thanh vô tức đột ngột mở ra.


Đứng ở giữa tầng thứ nhất của tháp, trong lúc trong đầu Quân Mạc Tà cảm thấy mơ hồ liền phát hiện ra bốn chữ: Ý Thủ Càn Khôn!


Hiểu rồi!


Đúng là đã hiểu ra rồi!


Sau khi khai phá cánh cửa thứ hai chính là Ý Thủ Càn Khôn!


Sau khi trong đầu hắn xuất hiện mấy chữ này, bạch quang trước mặt lập loè một hồi, một hồi lại ngửi thấy một mùi thơm ngào ngạt giống như từ một tiệm ăn bay tới, nguyên bản cầu thang hư ảo của tầng thứ nhất đột nhiên biến thành vật thể thực, mà trên bậc thang phảng phất như xuất hiện một thông đạo, một thông đạo sâu hun hút, mà cửa môn đạo này lại vô thanh vô tức từ từ mở ra!


Hồng Quân Tháp tầng thứ hai, rốt cục đã mở rộng chào đón Quân Mạc Tà!


Trong lòng Quân đại thiểu gia bỗng dâng lên một nỗi kích động khó hiểu, Hồng Quân tầng thứ nhất hắn đã đạt được loại công pháp cường đại nhất từ xưa đến nay là Khai Thiên Tạo Hóa Công, còn có đại thần thông nghịch thiên như Âm Dương Độn nữa, càng làm cho mình ở trên cái thế giới này, từ thực lực yếu kém chỉ là Kim Huyền nhưng có thể tung hoành cùng sáng với thần huyền, mà thân thể không bị hao tổn gì!


Tựa như một tiểu hài ba tuổi có một lực lượng siêu nhiên, có thể ở trước mặt người lớn nói chuyện ngang hàng! Chẳng qua là hắn không biết ở tầng thứ hai này, sẽ cho mình điều kinh hỉ gì đây?


Lấy lại bình tĩnh, Quân Mạc Tà cất bước tiến lên, vừa đi tới cửa khẩu, đã cảm giác được trong tầng thứ hai có một loại tin tức thân thiết.


Đột nhiên, ngay trong một khắc này, tầng tháp thứ hai bỗng xuất hiện quang hoa loạn thiểm. Sau đó xuất hiện vô số địa đồ, hình chữ bay đầy trời, xoay tròn trên không trung, tựa như bầy chim mệt mỏi bay về tổ, cuối cùng chúng nhanh chóng xuyên thấu qua mi tâm của Mạc Tà, rồi liền biến mất vô tung, không còn một chút dấu vết nào.


Cùng lúc đó, trong đầu Quân Mạc Tà rõ ràng phát ra liên tiếp khẩu quyết cùng với vài đạo hình vẽ, trên mặt mấy tấm hình vẽ có biểu thị cách vận hành đường tuyến kinh mạch.


Khai Thiên Tạo Hóa Công, đã lâu như vậy bây giờ chính thức đã tiến nhập đệ nhị trọng!


"Tâm Du Thiên Địa, Ý Thủ Càn Khôn, Khứ Ác Trảm Vọng, Chính Tâm Băng Thần, Hồn Phách Cửu Chuyển, Đan Tâm Nãi Ổn, Thiên Tâm Vô Thượng, cứ vậy mà theo..."


Sau khi đọc lướt qua một lần khẩu quyết, Quân Mạc Tà im lặng có phần kích động, từ lúc xem qua khẩu quyết, thần công đệ nhị trọng này, hoặc là Khai Thiên Tạo Hóa Công lúc này mới chính thức bắt đầu nhập môn cũng không biết chừng!


Thiên Tâm Vô Thượng, bởi vậy mà theo!


Từ trung tâm là trái tìm bắt đầu, bây giờ bản thân mới chính xác đi trên con đường tu luyện.


Hắn cứ như vậy đứng ở tại cửa ra vào của tầng đệ nhị trọng, vẫn không hề nhúc nhích!


Quân đại thiếu gia hoàn toàn không biết, thân hắn ở trong lòng đất đồng thời đã phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!


Ngoại trừ có linh khí khổng lồ của Hồng Quân Tháp tẩy rửa sạch kinh mạch toàn thân hắn, chẳng biết lúc nào thiên địa linh khí đã tụ tập tới một mật độ khổng lồ, rót vào huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu, rót vào huyệt Dũng Tuyền dưới lòng bàn chân, cuồn cuộn điên cuồng không ngừng rót vào, kinh mạch thân thể từng đợt co duỗi, mở rộng, quần áo trên thân thể do không cách nào kháng cự lại sự cuồng bạo của thiên địa linh khí, chẳng biết lúc nào sớm đã hóa thành tro bụi, nửa mảnh cũng không còn!


Mà ở mặt ngoài da thịt của Quân đại thiếu gia, lỗ chân lông toàn thân, tựa như vô số tinh tế của dòng suối, không ngừng mà tuôn ra chất bẩn đen ngòm cùng với màu đỏ tím của chất lỏng...


Khí lưu trong kinh mạch mãnh liệt bành trướng, giống như cơn sóng dữ chồng lên nhau, thậm chí có thể nghe được tiếng vang bụp bụp do khí lưu vận hành trong kinh mạch. Quân Mạc Tà hoàn toàn không biết được nhục thể của mình đang được tẩy mao phạt tủy, bởi vì hắn đang ở chỗ sâu nhất trong ý thức hải, đang bận tâm về một chuyện khác, một chuyện phi thường trọng yếu.


Khẩu quyết trong có đệ nhị trọng này có "Hồn Phách Cửu Chuyển, Đan Tâm Nãi Ổn"Tám chữ, mà lúc trước tu luyện đệ nhất trọng cũng có tám chữ "Hồn Phách Cửu Luyện, Bất Đọa Hoàng Tuyền!"


Khẩu quyết đệ nhị trọng trong Khai Thiên Tạo Hóa Công Đức, một cái là cửu luyện, một cái là cửu chuyển, đều có một chữ "Cửu"!


Cửu là một con số có ý nghĩa cực kỳ mơ hồ, đến tột cùng là có ý nghĩa gì đây?


Không phải đơn giản chỉ là sự trùng như vậy chứ?


Trong đầu Quân Mạc Tà nhanh chóng đem chuyện tình đã phát sinh từ lúc mình xuyên việt tới nay, hết thảy lướt qua một lần, tinh tế suy xét, sau đó Quân Mạc Tà thình lình phát hiện, bản thân từ khi đến Khai Thiên Tạo Hóa Công, trên công pháp đã phát sinh biến dị, điều này vừa vặn xảy ra chín lần!


Lần thứ nhất không nhiều lắm, lần thứ nhất cũng không lâu!


Lần đầu tiên hẳn là ngày đó lúc tìm được Hồng Quân Tháp, bản thân đột nhiên không khống chế được, hồn nhập dị giới, mà lần thứ chín vừa vặn lại mở ra tầng thứ hai của Hồng Quân Tháp.


Quả nhiên là Hồn Phách Cửu Luyện!


Khó trách thân thể sau khi chết, không có nhập hoàng tuyền, thì ra là thế! Hồn Phách Cửu Luyện, Bất Đọa Hoàng Tuyền! Thì ra là thế, hết thảy đều là vì thứ đồ chơi này...


Hắn không khỏi cười khổ một tiếng, xem ra thần công đệ nhị trọng này chỉ sợ cũng phải đi qua "Cửu chuyển".


Sau đó mới có thể tiến vào tầng thứ ba! Khai Thiên Tạo Hóa Công này không hổ là công pháp cường đại nhất từ xưa đến nay, cũng chỉ sợ là công pháp tu luyện gian nan nhất từ xưa đến nay!


Nghĩ đến đây, Quân Mạc Tà liền mỉm cười, đột nhiên cảm thấy trong lòng một mảnh yên lặng, tựa hồ như tâm cảnh cũng gia tăng rất nhiều. Lúc này trong một mảnh yên tĩnh, ý thức của hắn đã vô thanh vô tức bay vào tầng thứ hai của Hồng Quân Tháp!


Vẫn là một gian phòng cực đại, nhưng mà lại không còn là một mảnh trống rỗng nữa.


Chính giữa có đặt một cái lò đan ba chân, phía dưới lò đan, là một đám ngũ thải hỏa diễm nhảy lên, thiêu đốt đáy lò.


Cạnh của lò đan được thiết kế rất kỳ lạ, dường như bị một lớp vàng bọc lấy, nhưng không có phát ra kim quang.


Trên thân lò đan có khắc ba chữ to: Tạo Hóa Lô!


Quân Mạc Tà vừa rồi nhìn rõ ràng ba chữ kia, ba chữ kia đột ngột biến mất, có vẻ như vô cùng quỷ dị!


Mặc dù là người to gan lớn mật như Quân đại sát thủ cũng phải giật nảy mình!


Quân Mạc Tà liền kiểm tra cẩn thận một lần nữa lò đan thần kì này, rốt cục nhịn không được tiến tới thêm hai bước, tựa hồ trong lúc tối tăm đó, có một thanh âm kêu gọi hắn tiến lên, có một loại lực lượng khó hiểu đẩy hắn tới gần lò đan!


Lực lượng khó hiểu này cũng không phải là không thể kháng cự, mà là Quân đại thiếu gia không muốn kháng cự, tựa như không muốn kháng cự chính người thân nhất của mình vậy...


Vừa rồi đến gần đột nhiên ngũ thải hỏa diễm phía dưới lò đan "Rẹt"Một tiếng bùng lên, trong nháy mắt bao vây lấy ý thức linh hồn của Quân Mạc Tà, Quân đại thiếu gia trong nháy mắt chỉ cảm thấy bản thân như đang ở trong tầng mười tám của Địa Ngục, tất cả các loại hình phạt đồng thời thi triển trên người mình, thế nhưng ý thức lại rất thanh tỉnh, một thời gian, cảm giác đã đạt tới mức cực hạn, hoặc là đã đạt tới trạng thái siêu việt cực hạn...


Tại bên ngoài, thân thể của Quân Mạc Tà, giờ phút này đã đình chỉ bài tiết cặn bã, tựu hồ như lúc ý thức bản thể bị ngũ thải hỏa diễm đốt cháy, thân thể đồng thời cũng không may mắn thoát khỏi, đồng dạng bị một đoàn ngũ thải hỏa diễm bao vây lấy, hừng hực thiêu đốt!


Trên mặt đất, nơi này vốn là một rừng Phong hồng rực rộng hơn mười mẫu, trong nháy mắt đều héo rũ, khô quắt, kể cả tất cả thực vật trên mặt đất, cho dù là loại chịu nhiệt tốt nhất, sinh mệnh lực rất ngoan cường như cây cỏ cũng không ngoại lệ, tất cả giống như tình trạng gặp khô hạn lâu năm, biến thành một mảng rừng héo úa!


Rất nhiều đoàn vụ khí, từ trên mặt đất bốc lên, rồi nhanh chóng biến mất, tất cả nguồn nước phương viên vài dặm phút chốc, toàn bộ nước trong đó bị bốc hơi sạch!


Từ nay cho tới ngàn năm sau, tại một nơi không xa ngoài thành Thiên Hương sẽ có thêm một nơi "Tử địa"! Vùng "Tử địa" chẳng những không còn một sinh linh còn sống, thậm chí một tấc cỏ cũng không sinh sôi được, quá thảm khốc! Cho dù là hồng thủy quét tới, chỉ cần sau khi hồng thủy qua đi, phiến thổ địa này vẫn có thể trở lại như xưa, thế nhưng trông phiến thổ địa này vẫn rất khô ráo, hoàn toàn không có một điểm ước á...t


Thân thể cường kiện trắng nõn của Quân Mạc Tà trong ngọn lửa ngũ thải, hỏa diễm chậm rãi, chậm rãi, giảm thành điểm nhỏ, trên người Quân Mạc Tà không ngờ ngay cả một sợi lông cũng không bị tổn thương!


Đột nhiên "Rẹt" Một tiếng, thân thể của Quân Mạc Tà trực tiếp biến mất trong lòng đất, mà cùng thời điểm, bản thể thân thể hắn lại tiến vào trong trong tầng thứ hai của Hồng Quân Tháp!


Dị Thế Tà Quân


Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ


Quyển 2: Thiên Hương phong vân.


Chương thứ 108: Hỗn Độn hỏa, Tạo Hóa Lô! – Lò Tạo Hóa, lửa Hỗn Độn


Trong Hồng Quân Tháp, một thân thể đích thực, một linh thể hư ảo cả hai bóng hình quay mặt lại nhau.


Một sức mạnh khó có thể kháng cự ập tới làm cả hai trong nháy mắt hợp lại làm một.


Tạo Hóa Lô kêu vang một tiếng, âm thanh leng keng vang lên từ bên cạnh. Một đạo bạch quang từ trong Tạo Hóa Lô bay lên


Lên; khi tới giữa không trung thì nó uốn lượn rồi lóe lên, sau đó lại trở nên vô hình.


Trên cổ tay Quân Mạc Tà máu tươi phun ra như suối, sau đó cuối cùng cũng rơi xuống, nhưng mà lại bắn thẳng vào trong Tạo Hóa Lô!


Ngọn lửa cửa ngũ thải hỏa diễm ( năm màu) vốn đang lịm dần lại được máu tươi nuôi dưỡng, thế lửa lại mạnh lên, bùng một tiếng tiếp tục bốc cháy lên cao. Toàn bộ Tạo Hóa Lô đều được bao bọc ở trong ngọn lửa đủ mọi màu sắc. Thế nhưng Quân Mạc Tà đứng sát sạt ngay cạnh đó lại không hề có cảm giác được độ nóng.


Hỗn độn hỏa!


Ngay khi trong đầu đột nhiên xuất hiện ba chữ kia, trong Tạo Hóa Lô có một luồng ám kim sắc (màu vàng lợt) huyết quang "Phừng" một tiếng mà bay ra rồi biến mất trước người Quân Mạc Tà. Miệng vết thương trên tay Quân Mạc Tà đột nhiên biến mất trong nháy mắt không thấy đâu nữa. Nếu như không phải vẫn có thể cảm thấy hơi khó chịu do mất một lượng máu không nhỏ thì có lẽ hắn đã cho rằng tay mình cũng không có bị tổn thương.


Ngũ thải hỏa diễm đột nhiên ngừng cháy, mọi thứ một lần nữa lại tĩnh lặng, hệt như tình cảnh lúc Quân Mạc Tà vừa mới tiến vào.


Một cái lò đan ba chân lẳng lặng bày ở chính giữa phòng.


Ngũ thải hỏa diễm ở dưới lò đan vào lúc này chỉ còn lửa kim tinh đang bập bùng đều đều, ngọn lửa từ tốn chậm rãi bốc lên. Phảng phất như lúc nào cũng có thể bị dập tắt, lại cũng phảng phất như có thể duy trì vĩnh cửu.


Những thứ khác bên cạnh thì mọi thứ khác đều tĩnh lặng đâu ở đó.


Quân Mạc Tà bỗng nhiên mở to hai mắt, kinh dị nhìn tất cả mọi thứ. Một hồi lâu mới vô ý thức bấm vào đùi của mình một cái; dù cho bị đau đến thấu xương cũng vẫn còn chưa hoàn hồn, vẫn còn sửng sốt …...


Thân thể của ta sao lại cũng vào được đây?


Một lúc thật sự không thể tin tưởng, cũng không dám tin. Hắn lại tàn nhẫn cấu véo trên người mình vài cái đến suýt nữa bản thân tắc thở, lúc này mới rốt cục xác định: đúng là đau thật! Xem ra thân thể là thật sự vào được!


Điều này có phải nói rằng là sau này mình có thể tùy tiện ra vào chốn này? Quân Mạc Tà bị sự việc hôm nay như chùy nện vào đầu làm choáng đầu hoa mắt, nên hoàn toàn không có phát giác chính mình vừa rồi cấu véo thịt thì trên người chẳng có chỗ nào được che đậy.


Bởi vì giờ phút này của Quân đại thiếu gia chỉ cảm nhận được, cái gì gọi là may mắn!


May mắn trốn ở nơi nào? Bằng hữu à, nói cho ngươi biết, nữ thần này không ở dưới bóng cây che phủ, cũng chẳng phải dưới ánh nắng mặt trời. Nàng ở ngay trong người hắn, ở chỗ cái tháp trong đầu.


Khà khà...,...


"Tiên huyết vi dẫn, linh trí vi bằng, linh hồn hóa lực... Hỗn độn hỏa, luyện thế gian vạn vật; Tạo Hóa lô, thành vô thượng kim đan!"


( Tạm dịch: máu tươi để dẫn, hồn phách cậy nhờ, tinh thần thành lực … Lửa Hỗn Độn luyện thế gian vạn vật, Tạo Hóa Lô làm kim đan tối cao)


Trong đầu của Quân Mạc Tà đột nhiên lại hiện ra hai câu như vậy. Quân đại thiếu gia mơ hồ cảm thấy, mình cùng Tạo Hóa Lô sinh ra từ thời thượng cổ cùng với Hỗn Độn hỏa năm màu rực rỡ trong lúc này có quan hệ không ngờ đặc biệt là cực kì thân thiết. Phảng phất như ba người là một, tuyệt không hề có phân cách.


Quân Mạc Tà đi hai bước, cúi người cầm lấy bản Kim Trang Thư.


Khi tay hắn vừa mới chạm vào thì Kim Trang Thư đột nhiên hóa thành một luồng sáng năm màu rực rỡ của hư vô, lượn quanh một vòng trên không trung. Từ giữa không trung xẹt qua Tạo Hóa Lô, sau đó các văn tự, đồ hình giống như xoẹt một cái mà chui vào mi tâm của Quân Mạc Tà.


Đan phương! ( phép luyện đan)


Vẫn là hai chữ cổ kiểu triện to xoay vòng trong đầu Quân Mạc Tà rồi ngay lúc tan đi liền chuyển biến thành vô số, liên chi hồ đìa hết loại này đến loại khác... Vô số phương pháp luyện đan cùng với các loại tài liệu phối trí dược khi luyện đan.


"Phát!" Trong khoảng thời gian ngắn Quân Mạc Tà điểm qua, ở trong đầu lật qua lật lại, chỉ có hai chữ đó.


Lão tử lần này thật sự phát rồi!


Dù trong lòng khí huyết đang sục sôi cuồn cuộn, nhưng tính tình bình thản của Quân đại sát thủ liền phát huy hiệu quả. Hắn chỉ hơi chút vận công, liền đè nén cảm giác phấn khởi xuống. Có điều ngay tại thời điểm vận công, bên cạnh đó Quân đại cao nhân liền phát hiện một việc rất kinh người mà cũng rất đáng mừng. Chính trong kinh mạch của mình vốn chỉ có luồng khí lưu chân khí không màu. Vậy mà không biết từ lúc nào, đều đã hoàn toàn chuyển đổi thành màu của linh khí trong Hồng Quân Tháp, giống như là màn sương mù từ từ lan tỏa, rõ ràng có thể thấy được! Quả là một bậc tiến bộ, mà mức tiến đó lại kinh người như vậy!


Khai thiên tạo hóa quả nhiên không phụ phương pháp vang danh mạnh nhất từ xưa đến nay. Khi tu luyện thì khó khăn gian nan, thế nhưng sau khi có thành quả thì cũng thật là to lớn!


Quân Mạc Tà tự mình phỏng chừng thực lực của bản thân bây giờ, nếu như tính theo tương đương tu vi Huyền khí của thế giới này thì đã đạt đến Kim Huyền đỉnh phong.


Vừa rồi từ Ngân Huyền, nhảy vọt lên đến Kim Huyền đỉnh phong, Ngân Huyền sơ giai, Ngân Huyền trung giai, Ngân Huyền đỉnh phong, Kim Huyền sơ giai, Kim Huyền trung giai, Kim Huyền đỉnh phong!


Trong nháy mắt tăng lên vùn vụt sáu giai vị!


Phải biết rằng, Quân Mạc Tà tính toán đầy đủ thì đi vào thế giới này, cũng bất quá là hơn hai tháng mà thôi!


Đi tới thế giới này, chính là thời buổi rối loạn; khi xuyên việt đến lại rơi vào trên người một tên ăn chơi trác táng. Tu vi Huyền khí chỉ tam phẩm đáng thương!


Nguy cơ gia tộc, nguy cơ tính mạng trùng trùng!


Mà Huyền khí tam phẩm ở trên đời này, so ra chỉ là tép riu trong mớ tép riu!


Vốn là Quân tam thiếu gia dù không có bị người bóp chết tươi mà còn có thể kiên định ngoan cường đợi đến khi Quân Tà xuyên việt tới, đã là rất không dễ dàng rồi.


Sau khi xuyên việt, nếu không phải mang theo Hồng Quân Tháp trong người thì Quân Mạc Tà mới này cũng không biết đã chết bao nhiêu lần rồi! Nhờ vào bản thân là siêu cấp quí tộc, cực kì may mắn mới lần lượt hóa giải hiểm nguy.


Thế nhưng điều không thể phủ nhận là thực lực của bản thân hãy còn lâu mới đủ được!


Nhờ có Hồng Quân Tháp hỗ trợ mà trong chưa đầy hai tháng đã thẳng đường mà tiến mãi đến tận Ngân Huyền. Kì tích này vốn đã là khó tin với mọi người! Nhưng mà ở thế giới này muốn đứng thẳng lưng để tự bảo vệ tánh mạng của mình thì Ngân Huyền còn xa mới đủ.


Có thể nói cho đến tận lúc này thì nguy hiểm tánh mạng vẫn còn y nguyên!


Tận đến mấy hôm trước chiếm được phép thuật Âm Dương Độn nghịch thiên.


Nhờ có nó mà rốt cuộc Mạc Tà mới có thể bảo đảm tánh mạng của mình! Có điều cũng chỉ là ở mức rất nhỏ!


Thế nhưng, chẳng qua dù là bảo đảm thì còn xa mới đủ được! Tính tình của Quân Mạc Tà từ trước đến nay không phải gìn giữ cái đã có! Thứ hắn sùng bái là giết chóc, là tiến công!


Quân Mạc Tà cũng không nợ người nhân tình, cũng không xin xỏ ai. Ngươi kính ta một thước, ta nhường ngươi một trượng; người đá ta một cước, ta lấy côn bổng đáp trả; nhục mạ ta một câu, xin trả gấp trăm lần; chém ta một đao, cả nhà bị diệt! Gạt ta một lần, cả đời ghi nhớ!


Điều không thể dễ dàng tha thứ, là phản bội!


Điều dễ coi nhất của Tà Quân khi đến kiếp này, lại tăng thêm một bậc chính là tình thân!


Ai dám động đến một mình ta, ta sẽ diệt cả nhà hắn! Ai dám làm ta tổn thương, ta chặt đứt hắn một cánh tay!


Không kể là ai! Cũng đều như vậy!


Thế nhưng, tính cách gì thì tính cách, thực lực mới là quyết định hết thảy. Không có thực lực chỉ có tính cách thì chỉ được gọi là ép phải chết trận thôi!


Quân Mạc Tà đến giờ vẫn vô cùng chờ mong có thể sớm mở Hồng Quân Tháp đến tầng thứ hai, tầng thứ ba, thậm chí... Tầng thứ chín!


Hắn biết, trên đời này, có thể giúp cho mình chỉ có Hồng Quân Tháp.


Tiền tài ích lợi cũng như tro bụi. Cho dù là gia tộc của mình, lại thêm liên đới với hoàng quyền để cưỡng bức cũng chưa chắc có thể giữ được mạng mình.


Trước tiên có hàng chục năm ân oán với Phong Tuyết Ngân Thành kìm kẹp, sau lại có Huyết Hồn Sơn Trang thế lớn hùng hổ, ép người quá đáng! Mà thân ở ngay trong phạm vi thành Thiên Hương còn có các đại thế gia long tranh hổ đấu, hoàng quyền giành nhau, nguy cơ tứ phía!


Không ai biết trong lòng Quân Mạc Tà còn có rất nhiều áp lực. Tuy rằng hắn không hề biểu hiện ra.


Thế nhưng, áp lực cũng không phải là không tồn tại.


Có điều hiện tại đã mở được tầng thứ hai, tuy thực lực bản thân vẫn nhỏ bé như cũ, thế nhưng Quân Mạc Tà cũng đã ít nhiều có vốn liếng của mình!


Dù chỉ bằng vào công lực của hắn tương đương với Kim Huyền thì tự nhiên là không đủ! Hơn nữa là còn xa mới đủ!


Thế nhưng


Nhất là đã có lò đan lẫn phương pháp luyện đan, Quân Mạc Tà có mười phần nắm chắc trong tay là chỉ trong thời gian cực ngắn hắn có thể vì gia tộc của mình mà tạo ra được một đội đội quân thép.


Mà thực lực bản thân, cũng có thể bằng cách này nhanh chóng tăng lên!


Một khi thời cơ chín muồi, chính là lúc Quân gia ở thế giới này chính thức tuốt kiếm để lộ răng nanh!


Quân Mạc Tà đột nhiên cảm thấy trước mắt mình gió bão bắt đầu nổi lên.


Quân Mạc Tà đột nhiên cảm giác trong lòng mình như có sóng gió trào dâng! Ở thế giới của các cường giả này, Quân Mạc Tà ta cho đến bây giờ xem ra mới chân chính có mặt đối diện với thực lực của các ngươi!


Tâm niệm vừa động, Quân Mạc Tà mới phát hiện mình vẫn đang ở trong lòng đất tối đen. Vốn chẳng biết từ lúc nào hắn đã từ ra khỏi Hồng Quân Tháp. Nhớ tới việc mình đã sai Ưng Bác Không và Hải Trầm Phong đi Quân gia tìm bản thân, Quân Mạc Tà trong lòng quýnh lên, xoạt một tiếng độn thổ đi ra.


Ánh sáng chói mắt!


Quân Mạc Tà có phần buồn bực phủi bụi, ánh mắt thâm trầm.


Có điều là trong phút chốc ngắn ngủn này, cho dù là tiến bộ hay thu hoạch của hắn cũng đều vô cùng lớn lao! Việc này làm cho tâm tình của Quân đại thiếu gia dưới sự kích động nên có chút cảm giác đắc chí hài lòng, tựa như một kẻ nghèo hàn đột nhiên trúng số! Tuy không có người nào phát giác ra mà cũng không thể để cho người biết. Nhưng trong lòng tràn đầy tâm tình thúc dục cấp bách thoảng qua, thế nên kìm lòng không được mà bắt đầu đứng lên.


Quân đại thiếu thậm chí còn không phát hiện trên người của mình chẳng khoác gì cả, hoàn toàn không mảnh vải che thân...…


Nhìn chân trời bắt đầu sẫm lại, Quân Mạc Tà hai tay chắp sau lưng, sâu lắng thở dài: "Chiều tà vô hạn"


Được, chẳng qua là cũng gần hoàng hôn.


"A" một tiếng kêu sợ hãi vang lên trong không trung, tiếp đó lại có tiếng một thiếu nữ.


Âm thanh xấu hổ và giận dữ toát ra từ cơn giận dữ mà mắng mỏ: "Lưu manh! Đồ chết tiệt! Giữa ban ngày ban mặt, không ngờ..."


Quân Mạc Tà ngẩng đầu nhìn qua, ở trước mặt mình khoảng mười trượng, ở bên bìa rừng có hai người, một nam một nữ đang đứng. Nàng thì tóc dài rủ chấm vai, mặc toàn thân bộ quần áo trắng. Thân thể yểu điệu, giờ phút này đang dùng hai tay che mắt vừa há miệng tức giận mắng, vừa nhanh chóng xoay người lại.


Bên cạnh là một thanh niên mày kiếm mắt sáng đầy anh tuấn. Chẳng qua là cái mũi có phần giống mỏ chim ưng, mặt thì đầy vẻ giận dữ. Xoẹt một tiếng hắn rút kiếm ra khỏi vỏ chỉ vào Quân Mạc Tà mắng to: "Thế giới thanh bình, đất trời sáng tỏ, cái tên đạo chích vô sỉ này thật không ngờ bỉ ổi khiến người ta muốn nhịn cũng không thể nhịn nổi. Bản công tử hôm nay nếu như không giáo huấn ngươi thì đất trời không tha!"


"Cái gì? Giáo huấn ta? Ta làm gì các ngươi?" Quân Mạc Tà có phần buồn bực: hai người này liệu có phải có bị bệnh không? Ta đứng ở chỗ này yên bình, các ngươi cứ hô đánh kêu giết gào lưu manh. Ta khinh, bản công tử mặc dù không dám nói là ngọc thụ lâm phong, dáng người cũng đã tuyệt đối rất hiếm có đi, làm sao lại giống như lưu manh đám người bẩn thỉu cho được? Muốn kiếm chuyện thì cứ nói rõ!


Quân đại thiếu gia cố tình muốn làm rõ, vô ý thức lại đi thêm lên vài bước.


Cô gái kia mới từ trong kẽ ngón tay vụng trộm nhìn sang bên này, thấy Quân Mạc Tà tiếp tục đi về phía nàng, không khỏi dậm chân lại vừa tức vừa vội vàng kêu lên: "Ngươi ngươi, ngươi đồ chết tiệt này... Ngươi không đươc đến! Ta rất lợi hại... Ngươi không được tới..."


Trong giọng nói vội vàng lại thêm vài phần khóc lóc! Không biết là tại sao, lần đầu mắt thấy thân thể giống đực hoàn toàn khác mình thì lại có một loại cảm giác khác thường. Rõ ràng biết mình không nên nhìn, rồi lại nhịn không được hiếu kỳ mà vụng trộm từ kẽ ngón tay nhìn nhiều lần …...


Dị Thế Tà Quân


Tác Giả: Phong Lăng Thiên Hạ


Quyển 2: Thiên Hương phong vân.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận