Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài


Khi sửa sang lại phòng cưới, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đều dùng màu hồng lãng mạn sơn lại toàn bộ mặt tường. Thật ra thì làm như thế không tốt chút nào, bởi vì màu hồng sẽ khiến thần kinh con người ta suy yếu dần, dễ dàng khiến vợ chồng xảy ra cãi vã, từ đó tạo ra rất nhiều bi kịch trong hôn nhân. Ngoài ra tốt nhất là nên chọn sàn nhà màu nhạt, bởi vì nếu sàn nhà có màu đậm sẽ khiến tâm trạng của con người bị ức chế, thời gian dài sẽ khiến vợ chồng xảy ra chiến tranh lạnh một cách dễ dàng.


Trong khi bố trí lại phòng cưới, cũng phải hết sức chú ý đến việc bày biện những món đồ nhỏ, tuyệt đối không được treo chuông gió ở cửa sổ hoặc là ngoài ban công, điều này sẽ dễ dàng khiến người vợ cảm thấy hoa mắt chóng mặt, tâm trạng nóng nảy.


Điều kiện ánh sáng trong phòng cưới cũng phải tốt. Điều kiện ánh sáng tốt sẽ khiến cho tâm trạng của vợ chồng thoải mái, thân thể khỏe mạnh, cũng có lợi trong việc gia tăng tình cảm giữa hai vợ chồng. Ngược lại nếu điều kiện ánh sáng trong phòng cưới quá mờ ảo sẽ khiến vợ chồng rất dễ dàng lục đục cãi vã nhau. 


Giường là thứ quan trọng nhất trong phòng cưới. Phong thủy tốt xấu của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm của vợ chồng. Tuyệt đối không được để đầu giường hướng ra cửa, bởi vì đây gọi là phạm hướng cửa. Chúng ta đều biết hôn nhân hỉ hợp không hỉ xung, mà cửa phòng lại đúng lúc là xung thì có thể tốt được không? Đồng thời còn phải chú ý xem các đồ gia dụng trong nhà có phải là loại đặt đầu giường không, gương có hướng về phía giường không, ti vi có đối diện với giường của vợ chồng không, trên đầu giường có các loại móc treo không... Cuối cùng phải xem xem có phải bên ngoài cửa sổ có cây to, cột điện, ống khỏi các thứ không... Những thứ này đều là những thứ ảnh hưởng bất lợi đến tình cảm của vợ chồng.


Ngoài ra, giấy dán tường trong phòng của các cặp vợ chồng không được là loại có nhiều hoa, nếu không sẽ rất dễ phạm đào hoa, sẽ xuất hiện các trường hợp ngoại tình, ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vợ chồng. 


“Sinh con gái là chiêu thương ngân hàng, sinh con trai là xây dựng ngân hàng.” Đây là lời giải thích của con người ở thế kỷ 21. Bây giờ có rất nhiều người thích con gái, dĩ nhiên không phải là vì chiêu thương, mà là vì con gái ngoan ngoãn hiểu chuyện. Có câu “Con gái là áo bông nhỏ tri kỷ của mẹ mà”! Xét từ phương diện phong thủy, nếu vợ chồng trẻ muốn sinh con gái thì phải dùng ga giường, chăn chiếu hình hoa cả, thầy phong thủy đều nói nhiều hoa to thì sẽ sinh con gái mà. Còn nếu như thích con trai thì phải lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm hình long phượng, mà trước khi dùng những vật phẩm có hình ảnh này thì phải phơi nó ra nắng một lúc, nếu không sẽ rất dễ khiến các đôi vợ chồng cảm thấy bức bách khó chịu. 


Ai cũng nói thiên đường tốt đẹp thì mọi người không đến, phong thủy là mê tín thì mọi người lại cứ tin. Ở Trung Quốc, phong thủy đã có lịch sử tồn tại hàng ngàn năm rồi, chú ý đến những vấn đề phong thủy phòng cưới này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng càng thêm mỹ mãn.


Sau khi nghe Dương Tử Mi giải thích xong, cuối cùng Tống Lệ Hoa cũng đã hiểu tại sao đứa con dâu Tiểu Tuyết trước khi cưới rất dịu dàng ít nói của mình lại đột nhiên trở thành một người phụ nữ chanh chua đanh đá như vậy. Thì ra tất cả đều do sự bố trí của căn phòng này gây nên.


- Cô sẽ bảo người sửa sang lại toàn bộ căn phòng này, tạm thời bảo hai vợ chồng nó về nhà mẹ vợ ở một thời gian. 


Tống Lệ Hoa vừa lau mồ hôi vừa nói.


- Vâng, cái này là bắt buộc rồi.


Dương Tử Mi còn thuận tay chỉ điểm thêm một chút xem nên sửa sang bố trí như thế nào mới có lợi cho tình cảm vợ chồng, khiến vợ chồng càng thêm hòa thuận. 


Tống Lệ Hoa vừa nghe vừa ghi lại vào trong sổ một cách nghiêm túc.


- Tiểu Mi đại sư, hôm nay cháu vất vả quá rồi. Đây là chút tiền công, mong cháu vui lòng nhận lấy!


Tống Lệ Hoa lấy một phong bì thật dày từ trong phòng ra, đưa cho Dương Tử Mi. 


Tống Lệ Hoa là cô của Tống Huyền, mà Tống Huyền là thầy và cũng là trưởng bối của cô, nên Dương Tử Mi chắc chắn sẽ không nhận số tiền này.


- Nghe nói giá mỗi lần cháu xem bói xem phong thủy cho người khác ít nhất cũng là mười vạn. Cô không có nhiều tiền như vậy nên chỉ có thể trả cháu một vạn thôi, nếu cháu không nhận thì cô sẽ ngại lắm.


Tống Lệ Hoa nhét chỗ tiền kia vào tay Dương Tử Mi. 


Dương Tử Mi đẩy tiền lại, nói:


- Cô à, đó là tiền công cháu thu của người ngoài thôi, cô là cô của Tống tiên sinh, cũng tức là cô của cháu, cháu giúp cô là vì tình cảm, nếu nhận tiền của cô thì có khác gì không coi cô là người nhà đâu.


Nghe cô nói như vậy, Tống Lệ Hoa cũng không tiện trả tiền nữa. Bà vào trong phòng lấy một cái thẻ hội viên ra đưa cho cô, nói: 


- Tiểu Mi, đây là thẻ hội viên của thẩm mỹ viện mà cô mở, cô biết cháu còn trẻ, da dẻ vẫn còn tốt, không cần phải đến thẩm mỹ viện. Nhưng cái thẻ này, cháu đưa cho mẹ cháu giúp cô đi. Thẩm mỹ viện của cô ngày thường cũng có rất nhiều hội viên ghé đến, không phải đến để làm đẹp thì đến để nói chuyện, không khí náo nhiệt, vui vẻ lắm.  


- Vâng, cháu cảm ơn cô.


Dương Tử Mi vui vẻ nhận lấy tấm thẻ hội viên kia. 


Dưới sự điều dưỡng của cô, làn da của mẹ cô Hoàng Tú Lệ được chăm sóc rất tốt, có điều ở trong thành phố A này, bà lại thiếu nơi làm quen qua lại, thế này cũng đúng lúc lắm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận