Đế Bá


Chiến Hổ gầm lên giận dữ, tuy lời của hắn có chút hương vị chó cùng rứt dậu nhưng không phải không có đạo lý, hắn thét lên uy hiếp cũng không phải không có phân lượng.


Dù sao, hắn là Đại sư huynh của Thúy Điểu phong, hắn có thế lực không tầm thường trong Thần Huyền tông, huống chi, hắn còn là nhi tử của Thiết Tiên Yêu Vương, Hổ Yêu nhất tộc bọn họ có địa vị vô cùng quan trọng trong Thần Huyền tông, thật sự đắc tội gia tộc bọn họ hung ác, như vậy, muốn dừng chân trong Thần Huyền tông cũng không dễ dàng.


Lúc này các đệ tử đều nhìn Lý Thất Dạ, tất cả mọi người muốn biết Lý Thất Dạ sẽ làm thế nào, nếu đổi lại những người khác, bọn họ đều cho rằng nên bỏ cuộc giữa chừng, dù sao, hiện tại Chiến Hổ đã thua, Lý Thất Dạ đã thắng rất xinh đẹp, nếu như lúc này hắn làm cho Chiến Hổ một cái mỹ danh, như vậy sẽ vạch mặt và tổn thương hòa khí.


Nhưng mà, Lý Thất Dạ lại không phải những người khác, hắn là Lý Thất Dạ!


- Không nơi sống yên ổn?


Lý Thất Dạ cười nói:


- Ta rất hứng thú, ta muốn xem mình làm sao sống yên ổn trong Thần Huyền tông.


- Phanh!


Lý Thất Dạ đạp mạnh vào mặt đất, trên mặt Chiến Hổ xuất hiện vết chân rất rõ ràng.


- Ngươi..


Lúc này, Chiến Hổ đã tức điên, đang ở trước mặt các đệ tử, trước mặt trưởng bối, hắn là Đại sư huynh của Thúy Điểu phong, nhi tử của Thiết Tiên Yêu Vương, hiện tại bị Lý Thất Dạ dẫm lên mặt,, đối với hắn đây là nhục nhã to lớn.


Các đệ tử đều khiếp sợ nhìn thấy cảnh này, không ít đệ tử đều hít khí lạnh, trợn mắt há hốc mồm, bọn họ cũng nhìn nhau, trong nội tâm có phần sợ hãi, chiêu thức này của Lý Thất Dạ thật sự quá ác, giẫm lên mặt Chiến Hổ trước mặt bao nhiêu người, quả thật nhục nhã Chiến Hổ không còn chút mặt mũi nào, về sau hắn làm cách nào ngẩng đầu lên được?


- Ta như thế nào…


Lý Thất vừa cười vừa nói:


- Không phục sao? Không phục thì ta đạp nát mặt cuiar ngươi.


Hắn vừa dứt lời đã đạp xuống.


- Không được đả thương người.


Vào lúc đó, tiếng gầm từ trong Nộ Hổ phong truyền ra ngoài.


Tiếng hổ gầm vang lên như sóng lớn cuồn cuộn, cũng đánh tan công kích đang ập tới, thú uy ngập trời, dưới thú uy mạnh như thế, không biết bao nhiêu đệ tử cảm giác căng thẳng và thân thể cứng lại.

Tiếng hổ gầm vang lên như sóng lớn cuồn cuộn, cũng đánh tan công kích đang ập tới, thú uy ngập trời, dưới thú uy mạnh như thế, không biết bao nhiêu đệ tử cảm giác căng thẳng và thân thể cứng lại.


Thời điểm giọng nói này còn chưa dứt, Nộ Hổ phong ở chân trời xa xăm xuất hiện một bóng đen, hắn trực tiếp phá không bay đi, cũng bay về phía Lý Thất Dạ, nhìn bóng đen to lớn bay tới, đám người Lý Thất Dạ chẳng khác gì con sâu cái kiến thật nhỏ.


Trên thực tế, thời điểm tất cả mọi người ngảnh đầu tên, bọn họ nhìn thấy bóng đen cực kỳ to lớp bao phủ bầu trời bản thân ở dưới bóng đen khổng lồ như thế., tất cả đệ tử giật mình không thôi.


Bóng đen dừng trên tầng mây, sau đó một bàn tay màu đen giáng xuống đây là bàn tay của Thiết Tiên Yêu Vương, người khác vãn còn ở trên Nộ Hổ phong, một bàn tay vượt qua ngàn dặm, từ đó trấn áp các đệ tử ở đây, hắn mạnh mẽ bá đạo cũng có thể thấy rõ ràng


Dưới tác dụng của uy áp, không nói đệ tử bình thường, cho dù là phong chủ như Trương Việt cũng khó tranh phong..


- Pháp Tướng thiên địa!


Nhìn thấy bàn tay đánh xuống không biết có bao nhiêu đệ tử sợ hãi sắc mặt tái nhợt..


Pháp Tướng thiên địa, sau khi tu thành Vạn Tượng Thần Khu sẽ có thàn thông, sai khi tu luyện đến cảnh giới như Vạn Tượng Thần Khu, thân thể của hắn trong nháy mắt cao như nhật nguyệt!


Không hề nghi ngờ, Thiết Tiên Yêu Vương quá mạnh, hắn đạt tới cảnh gới Vạn Tượng Thần Khu, hắn khẽ vươn tay cũng có thể bóp nát ngọn núi thành đá vụn ngoài ngàn dặm.


Bàn tay che khuất bầu trời, đặc biệt trên bàn tay còn mang theo hỗn độn chân khí giống như có thác nước trùng kích, có thể xé nát tất cả những gì cản đường, phong bạo đáng sợ như thế, mọi người sẽ biến thành bụi phấn.


Không biết bao nhiêu đệ tử nổi da gà, sắc mặt bọn họ trắng bệch, cũng không ai dám lên tiếng.


Nhưng đối mặt với Pháp Tướng thiên địa, đối mặt Thiết Tiên Yêu Vương cảnh giới Vạn Tượng Thần Khu xuất chưởng trấn áp, Lý Thất Dạ không quan tâm chút nào.


- Cút!


Lý Thất Dạ nói rất lãnh đạm, hắn vung tay lên, chỉ nghe được tiếng keng, keng, keng vang lên, lúc này ngàn vạn binh khí lơ lửng trên đỉnh đầu của hắn đều tụ tập lại, ngàn vạn binh khí gắn kết hào quang với nhau, “keng”, một thanh kiếm bay ra ngoài, thanh kiếm vừa xuất hiện đã có thể chém đứt tất cả..


Phốc!


Một tiếng động nhỏ vang lên, máu tươi bắn tung tóe, một kiếm đã đâm thủng bàn tay cực lớn trên bầu trời..


Thiết Tiên Yêu Vương bị đau, hắn thu tay về và quát:


- Ngươi dám?


Các đệ tử ngây ngốc, Thiết Tiên Yêu Vương có thực lực Vạn Tượng Thần Khu lại bị đánh xuyên bàn tay, mọi người rất giật mình.


- Ngàn vạn kiện binh khí, quá cường đại.


Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu đệ tử nhìn ngàn vạn binh khí lơ lửng trên đỉnh đầu của Lý Thất Dạ.


Lúc này, ngàn vạn binh khí đang chìm nổi đều phun ra nuốt vào hào quang chói mắt, tỏa ra khí tức cường đại, đặc biệt là binh khí Đạo Quân, nó phát ra uy áp đáng sợ, thời điểm mặt với uy áp Đạo Quân, tất cả mọi người đều quỳ xuống.


Việc này làm các đệ tử hâm mộ ghen ghét, nhiều binh khí như vậy, hơn nữa còn bộc phát uy lực đáng sợ, lại đánh ra một kích khủng bố, phải biết rằng, ở trong đó còn có binh khí của Đạo Quân.


Cho nên, khi nhiều binh khí cùng bộc phát uy lực đâm thủng bàn tay của Thiết Tiên Yêu Vương, điểm này làm nhiều người cảm thấy ngoài ý muốn.


Việc này làm cho các đệ tử cảm thấy tà môn, cuối cùng trong đó có ảo diệu gì, tại sao Lý Thất Dạ thực lực Thiết Bì Cường Thể lại có thể khống chế ngàn vạn binh khí, không có bất cứ người nào trong Thần Huyền tông có thể làm được.


- Oanh, oanh, oanh...


Vào lúc đó, phong vân tụ tập trên Nộ Hổ phong, mây đen áp đỉnh, giống như bão tố đáng sợ tùy thời hàng lâm, trong phong vân như thế có tiếng hổ gầm vang lên.


- Thiết Tiên Yêu Vương giận dữ!


Nhìn thấy vô số mây đen áp đỉnh trên Nộ Hổ phong, ngưng tụ thành phong bạo, rất nhiều đệ tử Thần Huyền tông đều rùng mình, thân thể lạnh buốt.


Vào lúc đó, không biết có bao nhiêu đệ tử nhìn về phía Lý Thất Dạ, Thiết Tiên Yêu Vương tức giận, chỉ sợ hắn sẽ ra tay thật sự, một vị cường giả Vạn Tượng Thần Khu ra tay, uy lực sẽ đáng sợ cỡ nào.


- Nộ Hổ phong phong chủ, dường như hắn đã lâu không xuất thủ qua, một khi hắn ra tay nhất định sẽ là cảnh tượng kinh thiên động địa.


Có đệ tử sắc mặt trắng bệch, hai chân run rẩy.


- Đúng là không may, Thiết Tiên Yêu Vương đánh một kích phẫn nộ sẽ đáng sợ như thiên phạt.


Không biết bao nhiêu đệ tử nhìn về phía Lý Thất Dạ, bọn họ đã sợ hãi, nhưng, cũng có không ít đệ tử hả hê.


Ai cũng biết, Thiết Tiên Yêu Vương nổi danh bao che khuyết điểm, hiện tại nhi tử của hắn bị Lý Thất Dạ dẫm nát dưới chân, hắn không giận dữ hay sao? Nói không chừng hắn sẽ chém Lý Thất Dạ tiết hận.


- Đạo huynh, chuyện của người trẻ tuổi nên do người trẻ tuổi giải quyết, những lão già khọm chúng t xen vào làm gì.

- Đạo huynh, chuyện của người trẻ tuổi nên do người trẻ tuổi giải quyết, những lão già khọm chúng t xen vào làm gì.


Vào lúc này, trên Bát Trượng phong có giọng nói quanh quẩn, từng tia hào quang quấn quanh, mỗi tia hào quang mang theo lực lượng xé rách bầu trời.


Trong hào quang xuất hiện một hán tử trung niên, hán tử trung niên hào hoa phong nhã, nhưng thần quang của hắn phóng ra ngoài, thân thể hắn cao lớn như bao phủ thiên địa, vai nâng núi lớn, thân thể hắn cực kỳ khổng lồ.


- Thừa Sơn Nhạc Vương!


Nhìn thấy hán tử trung niên mặt mày rạng rỡ, rất nhiều đệ tử Thần Huyền tông đều hô lớn, đặc biệt là đệ tử trẻ tuổi của Nhân tộc đều cúi chào hán tử trung niên.


Thừa Sơn Nhạc Vương, phong chủ Bát Trượng phong, cũng là một trong các Nhân tộc cường đại nhất trong Thần Huyền tông, trong suy nghĩ của đệ tử Nhân tộc tại Thần Huyền tông, hắn là sống lưng của Nhân tộc trong Thần Huyền tông, hắn gánh vác hưng suy của Nhân tộc tại Thần Huyền tông.


Bởi vì Bình Thoa Ông với tư cách tông chủ, lại là đệ nhất cao thủ của Thần Huyền tông cũng là Nhân tộc, nhưng thân phận của hắn đặc thù, đồng thời, Bình Thoa Ông với tư cách là tông chủ, rất ít khi xuất đầu, khi đệ tử phía dưới bất hòa đều là Thừa Sơn Nhạc Vương xuất đầu, số lần Bình Thoa Ông xuất hiện rất ít.


Cho nên, Thừa Sơn Nhạc Vương có địa vị rất quan trọng trong đệ tử Nhân tộc tại Thần Huyền tông.


Thừa Sơn Nhạc Vương mặt mày rạng rỡ, hắn nói thế làm Thiết Tiên Yêu Vương hừ lạnh, trong tiếng hừ lạnh, sương mù trên Nộ Hổ phong chia ra làm hai và bắn ra hào quang như muốn nuốt người, mọi người có cảm giác không rét mà run.


- Là đôi mắt của Thiết Tiên Yêu Vương.


Đệ tử lâu năm biết đó là cái gì, bọn họ đều nổi da gà.


Vào lúc này, các đệ tử khác cũng hiểu Thiết Tiên Yêu Vương đáng sợ, thử nghĩ một chút, đôi mắt có thể phát sáng như mặt trời, thân thể của hắn sẽ lớn cỡ nào?


Thiết Tiên Yêu Vương giận dữ, khí tức đáng sợ bao phủ Thần Huyền tông, trong thiên địa xuất hiện mưa to gió lớn, mây đen áp đỉnh, có rất nhiều đệ tử không thở nổi.


Trong khoảng thời gian ngắn, các đệ tử ngừng thở, tất cả mọi người nơm nớp lo sợ, vào lúc này, bọn họ đều rời xa Lý Thất Dạ, để tránh bị cơn giận củaThiết Tiên Yêu Vương gieo vạ cho mình.


Cuối cùng nhất, phong vân trên Nộ Hổ phong biến mất, bầu trời khôi phục nắng ráo sáng sủa.


Xem ra, Thiết Tiên Yêu Vương đã thu liễm tức giận của mình, cuối cùng hắn không có ra tay.


Mà Thiết Tiên Yêu Vương tán đi phong vân, thần quang trên Bát Trượng phong cũng biến mất, Thừa Sơn Nhạc Vương cũng biến mất.


Nhìn thấy việc này, rất nhiều đệ tử nhìn nhau, các đệ tử trẻ tuổi không rõ huyền cơ, nhưng các đệ tử lớn tuổi lại nhìn ra mánh khóe, bọn họ hiểu, Bát Trượng phong sẽ ủng hộ Lý Thất Dạ bất cứ lúc nào!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận