Đế Bá


Ầm!


Vào lúc này, Tam Tài Kỳ Nhân cùng Quân Tức Viễn Đạo đại chiến với nhau, chỉ có điều, lúc này lại có Thuỷ tổ gia nhập, Thuỷ tổ này là một trong những Thủy tổ không muốn lộ mặt.


Trước đó, Tam Tài Kỳ Nhân và Quân Tức Viễn Đạo đại chiến khó phân thắng bại, hiện tại có Thuỷ tổ gia nhập vào, tình huống của Tam Tài Kỳ Nhân lâm vào hạ phong và bị động chịu đòn.


- Chấm dứt, càn quét hết tất cả, diệt Quang Minh Thánh Viện, phá Ngũ Hành Sơn.


Năm Thuỷ tổ còn thừa lại hai Thuỷ tổ, hai Thuỷ tổ tự mình suất lĩnh đại quân hắc ám, lập tức phát động tấn công liên quân của Tiên Thống giới.


- Diệt con em ngươi!


Vào lúc hai Thuỷ tổ động thủ, Đại Hắc Ngưu gào thét một tiếng, thân thể cực lớn đạp trời xanh, đạp đại địa, hắn gào lên và lao về phía một Thuỷ tổ, sừng trâu như hai thanh đao càn quét không gina.


- Tới tốt!


Tên Thuỷ tổ kia cười lớn một tiếng, tay cầm thiên ấn tấn công Đại Hắc Ngưu.


Đại Hắc Ngưu không thể không lựa chọn đấu với tên Thuỷ tổ này, nếu như hai Thuỷ tổ suất lĩnh đại quân hắc ám tấn công liên quân, chỉ sợ mấy ngàn vạn liên quân sẽ bị hắc ám đồ diệt.


Một Thuỷ tổ đã khó ngăn cản, nếu là hai Thuỷ tổ, ngàn vạn đại quân chỉ là con sâu cái kiến trong mắt bọn họ mà thôi.


- Giết!


Đối mặt với Thuỷ tổ cuối cùng suất lĩnh đại quân hắc ám, liên quân Tiên Thống giới không có lựa chọn nào khác, bọn họ không chỉ thừa nhận đại quân hắc ám tiền hậu giáp kích, càng phải thừa nhận uy áp của Thuỷ tổ, Thuỷ tổ dùng cánh tay là có thể quét ngang trăm vạn quân, tướng sĩ liên quân bị đánh thành mảnh nhỏ.


Vào lúc đó, Ngũ Hành Thiên Nữ Huệ Thanh Tuyền suất lĩnh Thánh Sương Chân Đế, Tử Long Nữ Đế, Hoàng Tôn Chân Đế và nhiều Chân Đế, Trường Tồn vô địch khác vây công tên Thủy tổ kia.


Oanh, oanh, oanh…


Từng tiếng nổ mạnh vang lên, rất nhiều Chân Đế, Trường Tồn vô địch liên thủ đối chiến một Thuỷ tổ, đây là lực lượng đỉnh phong dưới cấp bậc Thuỷ tổ, hiện tại lại tấn công Thuỷ tổ, đây sẽ là trận chiến vô cùng kinh diễm.


Nhưng tình hình chiến đấu thập phần thảm thiết, đụng một cái sẽ có máu tươi văng tung tóe, một vị Trường Tồn vô địch, Chân Đế bị Thuỷ tổ đánh huyết nhục bay tứ tung.


- Giết!


Tất cả tướng sĩ liên quân đều ôm quyết tâm phải chết, tất cả mọi người gào lớn và xông vào đại quân hắc ám.


Đại quân hắc ám không điên cuồng như vậy, bọn họ như thủy triều dâng, giáp công từ hai hướng cũng đủ đẩy liên quân Tiên Thống giới vào tuyệt cảnh.


Đại quân hắc ám còn mạnh hơn liên quân Tiên Thống giới quá nhiều, chỉ trong nháy mắt, liên quân Tiên Thống giới đã bị đại quân hắc ám giết lui về phía sau.


- Ah, ah, ah...


Trong khoảng thời gian ngắn, có tiếng kêu thảm thiết vang vọng trời cao, vô số tướng sĩ liên quân bị chém giết, máu tươi rơi tung tóe giống như mưa to, vô số thi thể rơi từ trên trời xuống, giống như vô số mưa sao băng rơi xuống đất.


Cảnh tượng thập phần thảm thiết, cũng thập phần tàn khốc, nhưng đối với liên quân mà nói, bọn họ không có lựa chọn nào khác, biết rõ hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng mỗi tướng sĩ liên quân đều tiến lên, không ai lùi bước, không ai có tâm tư bỏ chạy, tất cả mọi người xông lên, ôm quyết tâm phải chết liều mạng với đại quân hắc ám.


- Nhổ trại, Sát! Nhìn thấy liên quân đều lâm vào bị tàn sát hoàn cảnh, Thái Duẫn Hỉ điên cuồng hét lên một tiếng, hướng Thiên Tiệm quân đoàn hạ lệnh.

- Nhổ trại, Sát! Nhìn thấy liên quân đều lâm vào bị tàn sát hoàn cảnh, Thái Duẫn Hỉ điên cuồng hét lên một tiếng, hướng Thiên Tiệm quân đoàn hạ lệnh.


- Đại nhân, Thiên Tiệm thì sao?


Có tướng lãnh hỏi.


- Tiên Thống giới không còn, lưu lại Thiên Tiệm dùng làm gì? Chúng ta không thể chờ đợi.


Thái Duẫn Hỉ quát to.


Thái Duẫn Hỉ nói thế làm nội tâm tướng sĩ quân đoàn Thiên Tiệm rung động, đúng là như thế, nếu như Tiên Thống giới bị diệt, chỉ lưu lại Thiên Tiệm còn dùng làm gì? Huống chi, nếu đại quân hắc ám diệt Tiên Thống giới, bọn họ cũng tan thanh thành mây khói theo Thiên Tiệm.


- Giết, thủ hộ Tiên Thống giới!


Tất cả tướng sĩ quân đoàn Thiên Tiệm đều nhổ trại, do Thái Duẫn Hỉ suất lĩnh giết vào đại quân hắc ám, cũng làm viện binh cho liên quân Tiên Thống giới.


- Giết!


Trong khoảng thời gian ngắn, âm thanh gào thét vang vọng trời cao, được quân đoàn Thiên Tiệm trợ giúp, sĩ khí liên quân Tiên Thống giới phóng đại, bọn họ tổ chức tàn quân tấn công đại quân hắc ám.


Liên quân cùng đại quân hắc ám đại chiến rất thảm thiết, nhưng Thuỷ tổ đánh nhau cũng thảm khốc không kém.


Đáng sợ hơn là, Thuỷ tổ đại chiến, bên phía Tiên Thống giới đang lâm vào hạ phong, bọn họ đang bị trấn áp.


Trừ lão Thụ Yêu cùng hắc ám tín sứ ra, các Thuỷ tổ Tiên Thống giới đều rơi vào hạ phong.


Lão Thụ Yêu và hắc ám tín sứ đánh nhau tỏa ra uy thế quá mạnh, thời gian quanh quẩn, vô tận hỗn độn bao phủ, lôi điện hàng lâm, tu sĩ thế gian không thể nhìn rõ trong bọn họ ai thắng ai thua, chỉ có thể ngẫu nhiên nhìn thấy bóng người bay lên bay xuống.


Máu tươi bắn ra tung tóe, Khương Trường Tồn đại chiến ba Thủy tổ như Bàn Long, hắn lâm vào hạ phong tuyệt đối, lúc này, Khương Trường Tồn đẫm máu, vết thương trên người chồng chất, cùng lúc đó, Khương Trường Tồn vẫn tỏa ra khí thế như cầu vồng, hắn giống như thần sơn không ngã, khí tức vô cùng bá đạo và kiên quyết làm cho người ta phải kính nể.


Máu tươi bắn tung tóe, lợi trảo của Bàn Long quét qua và lưu lại vết cào thấy xương trước ngực Khương Trường Tồn, xương ngực của Khương Trường Tồn bị bẻ vụn.


- Hiện tại đào tẩu còn kịp.


Thạch Vận Thuỷ tổ tấn công, hắn trấn áp Khương Trường Tồn.


- Cần gì trốn, chỉ chiến mà thôi!


Khương Trường Tồn vô cùng khí phách, đối chiến một kích, máu tươi bắn tung tóe, cánh tay và thân thể rủ xuống.


- Thành toàn ngươi.


Thuỷ tổ không muốn lộ chân dung thét dài một tiếng, hắn bắn ra ngàn vạn pháp tắc, ngàn vạn pháp tắc như thần tiễn bắn vào lồng ngực Khương Trường Tồn.


Máu tươi văng tung tóe, nhưng Khương Trường Tồn vẫn bá đạo, hắn điên cuồng tấn công ba người.


Bên kia, Thanh Liên Thuỷ tổ vừa đánh vừa lui, một mình nàng độc chiến ba Thuỷ tổ Phi Thiền, Bát Bảo, nàng không thể địch lại, trên người đổ máu tươi đầm đìa.


Thời điểm nàng lui tới chân trời, thần sơn xuất hiện, hào quang năm màu của thần sơn gia trì lên người nàng.


- Mộc tổ, cho dù được Ngũ Hành Sơn gia trì lực lượng, nó cũng không thể cứu nổi ngươi.


Vô số binh khí của Bát Bảo Thuỷ tổ trút xuống.


Thanh Liên Mộc Tổ tỏa ra ánh sáng màu xanh, tập hợp vô số thần quang, nàng vừa chiến vừa ho ra máu, nàng nhếch môi không nói một lời, từng chiêu từng thức diễn tận ảo diệu, nàng phải ngăn cản ba tên Thuỷ tổ.


- Ngươi kéo dài không được bao lâu, ngươi phải chết.


Phi Thiền Thủy tổ thúc dục thần dực chém xuống, hàn quang vô tận bao phủ bầu trời.


Thanh Liên Mộc Tổ hóa thành Thanh Liên, đối mặt với ba kích cường đại, vô số lá sen, cánh sen rơi xuống, máu tươi văng tung tóe, Thanh Liên Mộc Tổ đã bị trọng thương.


Thảm thiết nhất chính là Kim Quang Thượng Sư và Lan Thư Tài Thánh, cho dù hai người bọn họ liên thủ, nhưng thời điểm đối mặt với Văn Trúc Thuỷ tổ và Tả Ngạn Thuỷ tổ, bọn họ cũng không phải đối thủ của hắc ám.


Sau mấy lần trúng trọng kích, Lan Thư Tài Thánh cùng Kim Quang Thượng Sư bị Văn Trúc Thuỷ tổ, Tả Ngạn Thuỷ tổ đánh thành huyết vụ.


Vào lúc đó, thời gian lưu chuyển, Tiên Thống giới thiện xướng, vô số sinh linh cầu nguyện vì bọn họ.


Lực lượng tín ngưỡng của vô số sinh linh gia trì, thời gian của thời đại lưu chuyển, Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư bị đánh thành huyết vụ khôi phục thân thể.


Đây chính là ưu thế duy nhất của Lan Thư Tài Thánh cùng Kim Quang Thượng Sư, bọn họ là Thủy tổ của thời đại này, bọn họ có thể dùng thời gian của thời đại bảo hộ bản thân, bọn họ có thể hấp thu tín ngưỡng của sinh linh.


Nếu như không có thời gian của thời đại gia trì, không có vô số sinh linh Tiên Thống giới cầu nguyện và tín ngưỡng, chỉ sợ sau vài lần trúng trọng kích, Lan Thư Tài Thánh cùng Kim Quang Thượng Sư đã tan thành mây khói.


- Giết!


Sau khi cải tạo thân thể, Kim Quang Thượng Sư cùng Lan Thư Tài Thánh thét dài một tiếng, bọn họ đánh giết Tả Ngạn Thuỷ tổ cùng Văn Trúc Thuỷ tổ.


Kim Quang Thượng Sư và Lan Thư Tài Thánh biết rõ không địch lại, bọn họ cũng phải lao tới tấn công, bọn họ phải ngăn cản Tả Ngạn Thuỷ tổ và Văn Trúc Thuỷ tổ, nếu không những người khác sẽ gặp nạn.


- Các ngươi đã vô lực xoay chuyển trời đất.


Tả Ngạn Thuỷ tổ thấy Kim Quang Thượng Sư và Lan Thư Tài Thánh lại lao tới lần nữa, hắn lắc đầu.


Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư không nói gì, bọn họ ra tay đều là tuyệt học mạnh nhất đời bọn họ, cũng sử dụng tất cả bảo vật mạnh nhất.


- Ngươi có thể kéo dài bao lâu?


Tại nơi khác, Quân Tức Viễn Đạo hét lớn.


Tam Tài Kỳ Nhân vừa chiến vừa lui, hắn vừa lui vừa bỏ ra kim tệ, kim tệ đoạt thiên địa tạo hóa, cũng hóa thành thiên trận địa kiếp, hắn muốn ngăn cản Quân Tức Viễn Đạo và một vị Thuỷ tổ khác đuổi giết.


Nhưng cho dù thiên trận hay địa kiếp đều không thể ngăn cản Quân Tức Viễn Đạo và Thuỷ tổ kia, thực lực bọn họ quá cường đại, ba năm chiêu đã phá vỡ thiên trận địa kiếp của Tam Tài Kỳ Nhân.


Mặc dù là như thế, Tam Tài Kỳ Nhân vừa chiến vừa lui, kim tệ không ngừng rơi xuống.

Mặc dù là như thế, Tam Tài Kỳ Nhân vừa chiến vừa lui, kim tệ không ngừng rơi xuống.


- Phá!


Trong tiếng hét lớn, Đại Hắc Ngưu bị địch nhân đánh bay, Thuỷ tổ kia thét dài một tiếng, hắn nắm chặt sừng trâu của Đại Hắc Ngưu và bẽ gãy một cái.


- Lão tử liều với ngươi.


Đại Hắc Ngưu đổ máu tươi đầm đìa, hắn lại lao tới.


- Ah, ah, ah…


Trong hỗn chiến, tiếng kêu thảm thiết phập phồng, vô số liên quân bị tàn sát, thi cốt như núi, trong khoảng thời gian ngắn, liên quân bị giết tám chín phần mười.


- Giết!


Mặc dù như thế, liên quân không rút lui  các đạo thống khác trong Tiên Thống giới liên tục đổ viện quân giúp liên quân, thời điểm này, tất cả đạo thống đều dốc hết toàn bộ lực lượng, nhưng không ai có thể làm gì, đối mặt hỏa lực cường đại của đại quân hắc ám, liên quân chết và tổn thương thảm trọng!


- Không, chẳng lẽ trời muốn vong Tam Tiên giới!


Nhìn thấy thảm cảnh như vậy, có lão tổ nhìn trời gào to.


Đám người Huệ Thanh Tuyền đang đại chiến với Thuỷ tổ cuối cùng, dưới trọng kích của Thuỷ tổ kia, đầu lâu của hơn mười vị Trường Tồn vô địch rơi xuống đất, Hoàng Tôn Chân Đế bị chém thành hai khúc, cánh tay Thái Duẫn Hỉ bị xé nát, chiến đấu rất thảm thiết.


- Ai đến cũng không thể cứu được các ngươi, Tam Tiên giới sẽ bị tiêu diệt.


Tên Thủy tổ này quét ngang ngàn vạn, tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tiếp.


- Không!


Nhìn thấy tên Thuỷ tổ sắp quét ngang ngàn vạn liên quân, tất cả mọi người tuyệt vọng gào lên.


- Ai nói?


Lúc này, một bóng người từ trên trời giáng xuống.


Oanh!


Tiếng nổ lớn vang lên, một quyền trấn vạn ngục, duy ngã vô địch.


Ầm!


Máu tươi bắn tung tóe, Thuỷ tổ bị một quyền đánh bay, máu tươi rơi xuống như mưa.


- Đệ nhất hung nhân!


Nhìn thấy người này, tướng sĩ may mắn còn sống sót quát to một tiếng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận