Đế Bá


Oanh!


Tiếng nổ mạnh rung chuyển thiên địa, rung động vạn vực, sáu đạo uy áp Thuỷ tổ bộc phát, toàn bộ Tam Tiên giới lắc lư khi thừa nhận uy áp của sáu Thủy tổ.


Thử nghĩ xem, sáu đạo uy áp Thuỷ tổ bộc phát có thể quét cửu thiên thập địa, đây là cảnh tượng đáng sợ cỡ nào, tất cả sinh linh trên thế gian sẽ bị thần uy nghiền nát, tất cả sẽ tan thành mây khói.


- Sáu vị Thuỷ tổ!


Phát hiện sự việc đáng sợ, tất cả tu sĩ cường giả trong Tiên Thống giới đều ngây người.


Ban đầu có bốn người Phi Thiền Thủy tổ xâm lấn Tiên Thống giới, hiện tại xuất hiện thêm sáu Thuỷ tổ, việc này có ý nghĩa ít nhất có mười Thuỷ tổ trở về, huống chi còn có tồn tại như Quân Tức Viễn Đạo.


Về phần người khống chế sừng đen, không biết lai lịch của hắn là gì, nhưng thử nghĩ xem người này có thể phát lệnh cho sáu Thuỷ tổ, thực lực của hắn tuyệt đối mạnh hơn sáu Thủy tổ còn lại.


- Sáu vị Thuỷ tổ nha.


Nhìn sáu Thuỷ tổ lao tới, uy áp Thuỷ tổ bao phủ cửu thiên, quét ngang vạn vực, sinh linh trong thiên địa run rẩy, tất cả sinh linh Tiên Thống giới đều ngây người.


Mọi người cũng không phải bị uy thế vô địch của sáu Thuỷ tổ dọa sợ, liên tục đối mặt với uy áp Thủy tổ, người trong thiên hạ nhanh chóng chết lặng trước uy áp Thủy tổ.


Tất cả sinh linh Tiên Thống giới ngây người chính là, chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện sáu Thuỷ tổ, bọn họ quá rung động trước việc này.


Hiện tại có mười Thuỷ tổ trở về, toàn bộ bọn họ đều rơi vào hắc ám, như vậy tất cả mọi người nghĩ đến một vấn đề, rốt cuộc có bao nhiêu Thủy tổ rơi vào hắc ám.


Vừa nghĩ tới khả năng này, không biết có bao nhiêu tu sĩ cường giả Tiên Thống giới đổ mồ hôi lạnh, không biết có bao nhiêu tu sĩ cường giả sợ hãi sắc mặt tái nhợt.


Trước đó, trong nội tâm rất nhiều tu sĩ cường giả đều ôm may mắn, mặc dù nói đám người Phi Thiền Thủy tổ đã rơi vào hắc ám, suy nghĩ trong lòng nhiều người cảm thấy đây là việc ngoài ý muốn mà thôi, chỉ có số ít Thuỷ tổ rơi vào hắc ám, hoặc Thuỷ tổ của bọn họ không rơi vào hắc ám, vẫn đau khổ chiến đấu với hắc ám tại tiền tuyến.


Nhưng hiện tại tất cả mọi người nghĩ đến một vấn đề đáng sợ, nếu như nói Thuỷ tổ rơi vào hắc ám cũng không phải số ít, nếu như nói đa số Thuỷ tổ đều rơi vào hắc ám...


Nghĩ tới đây, tất cả mọi người không dám nghĩ tiếp, bởi vì nghĩ như vậy chỉ làm gia tăng sợ hãi, thậm chí gia tăng tuyệt vọng.


Nếu như nói thật sự đa số Thuỷ tổ đều rơi vào hắc ám, như vậy Tam Tiên giới nên làm cái gì bây giờ? Tam Tiên giới không chỉ bị hủy diệt đơn giản như vậy, cho dù có người sống sót, chỉ sợ từ nay về sau vĩnh viễn không thấy mặt trời, hắc ám sẽ bao phủ thế giới này.


- Hi vọng không phải như thế.


Lúc này, trong lòng không biết bao nhiêu sinh linh Tiên Thống giới run rẩy, trong nội tâm bọn họ chỉ có thể cầu nguyện, như thế hi vọng chuyện này phát triển theo chiều hướng tích cực.


- Sáu vị Thuỷ tổ!


Tuy đã có chuẩn bị tâm lý, sau khi nhìn thấy sáu vị Thuỷ tổ xuất hiện, trong nội tâm Thái Duẫn Hỉ cũng rung động và hoảng hốt.


Đây là việc hắn không muốn nhìn thấy nhất, bởi vì hắn đã có đánh giá về thiên áp, lúc sáu vị Thuỷ tổ xuất hiện, hắn có cảm giác đại sự không ổn.


Oanh!


Một tiếng nổ lớn vang lên, sáu vị Thuỷ tổ bộc phát tổ uy vô thượng, hai tay sáu vị Thuỷ tổ giống như thiên viên nâng bảo tháp, bọn họ giãy dụa thế nào cũng không thể thoát khỏi trấn áp.


Yết, yết, yết...


Âm thanh vỡ nát nặng nề vang lên, khi sáu vị Thuỷ tổ bộc phát uy áp cường đại nhất, thiên áp đang giảm mạnh.


Sáu vị Thuỷ tổ quá mức cường đại, quá mức khủng bố, bọn họ có thể ngăn cản thiên áp nghiền nát.


Trên thực tế, đây không phải việc làm mọi người cảm thấy ngoài ý muốn, sáu vị Thuỷ tổ liên thủ, thử nghĩ xem, thực lực của bọn họ mạnh cỡ nào, nói không quá lời, sáu người bọn họ liên thủ cũng có thể nâng lên cả Tiên Thống giới.


Sáu vị Thuỷ tổ ngăn cản thiên áp, cuối cùng thiên áp cũng dừng lại, thiên áp cũng hạ thấp rất nhanh.


- Ah…


Lúc này, không ít binh sĩ trong quân đoàn Thiên Tiệm rống to, bọn họ dùng tới một tia huyết khí cuối cùng, thậm chí quán chú toàn bộ lực lượng của mình vào Thiên Tiệm.


Oanh, oanh, oanh…


Tất cả binh sĩ quân đoàn Thiên Tiệm dùng hết lực lượng và huyết khí cuối cùng, thiên áp nhận được trợ giúp nên mạnh hơn trước, lực lượng thiên địa thao thao bất tuyệt lại trùng kích hắc ám lần nữa.


Nhưng  sáu vị Thuỷ tổ giống như thần linh cường đại nhất thế gian, bọn họ đứng ở nơi đó chẳng khác gì cột chống trời, không có sinh linh nào có thể lay chuyển.


Cho nên, lúc tất cả tướng sĩ quân đoàn Thiên Tiệm dùng hết một tia huyết khí cuối cùng vẫn không thể trấn áp, tối đa chỉ làm sáu Thủy tổ cảm thấy áp lực lớn hơn mà thôi.


- Vì cái gì, tại sao phải làm như vậy.


Nhìn thấy sáu vị Thuỷ tổ ngăn cản thiên áp, có tu sĩ cường giả thét lên, nội tâm hắn tràn ngập oán hận.


Tuy sáu vị Thuỷ tổ bị khói đen bao phủ, bọn họ không thấy không rõ gương mặt, cũng không biết là Thuỷ tổ nào, nhưng ai cũng hiểu, sáu vị Thuỷ tổ này nhất định xuất thân từ Tam Tiên giới.


Thời điểm đại tai nạn bộc phát, bọn họ muốn đồ diệt sinh linh thiên hạ, bọn họ biến thành ác ma hắc ám.


Lần này, tâm tính của rất nhiều người sụp đổ, tín ngưỡng của bọn họ tan vỡ, trong nội tâm chỉ còn oán hận, oán hận tổ tiên chính mình, oán hận Thuỷ tổ chính mình, bọn họ không hiểu tại sao Thủy tổ của mình lại làm như vậy.


- Vì cái gì?


Trong giọng nói rất nhiều tu sĩ tràn ngập oán hận, tràn ngập khó hiểu, tràn ngập không cam lòng, tràn ngập tuyệt vọng.


Việc này rất giống Bát Bảo Cổ Đế, vào thời khắc chết trận hắn cũng tràn ngập oán hận như vậy, tràn ngập tuyệt vọng, tràn ngập không cam lòng.


Cho dù là cháu trai được gia gia sủng ái nhất, cuối cùng Bát Bảo Thuỷ tổ vẫn giết hắn, cho nên, vào thời khắc sắp chết, Bát Bảo Cổ Đế cũng không hiểu vì cái gì gia gia mình yêu quý nhất lại làm như vậy.


Ầm ầm ầm ầm…


Lúc này sừng đen lại tấn công, Thái Duẫn Hỉ đứng trên Thiên Tiệm cảm nhận được chấn động.


- Không tốt, đại nhân, khối gạch chúng ta vừa tu bổ lại lỏng ra.


Ngay sau đó có tướng lãnh tới báo cáo.

Ngay sau đó có tướng lãnh tới báo cáo.


Thái Duẫn Hỉ nghe tin tức như vậy, nội tâm hắn rung động, nói:


- Phải, nghĩ biện pháp ổn định, tuyệt đối không thể nhìn cho địch nhân công phá.


Thái Duẫn Hỉ rất rõ ràng, một khi lỗ thủng bị công phá, hậu quả rất đáng sợ, khi đó đại quân hắc ám sẽ tiến vào trong Tiên Thống giới.


Một khi có thêm sáu Thuỷ tổ liên thủ với đám người Phi Thiền Thủy tổ, đây mới là chuyện đáng sợ nhất, bọn họ không dám nghĩ tiếp.


- Không có biện pháp.


Vị tướng lãnh kia đắng chát, bất đắc dĩ, nói ra:


- Thiên Tiệm vô cùng mênh mông, ảo diệu vô song, chúng ta không có biện pháp bổ cứu.


Thái Duẫn Hỉ lâm vào ngơ ngác, hắn cũng không trách móc bộ hạ, bởi vì hắn làm quân đoàn trưởng đủ lâu, hắn biết rõ Thiên Tiệm không phải hắn có thể bổ sung, nếu không có Lý Thất Dạ cho bọn họ phương án, lại có Ngũ Hành Sơn ủng hộ, chỉ dựa vào bọn họ sẽ không thể tu bổ Thiên Tiệm như trước.


Ầm ầm ầm...


Âm thanh sừng đen công kích vang lên liên tiếp, Thiên Tiệm chấn động, nội tâm Thái Duẫn Hỉ cũng rung động theo nhịp công kích.


- Đại nhân, làm sao bây giờ?


Lúc này bộ hạ tướng lãnh thỉnh cầu mệnh lệnh của Thái Duẫn Hỉ.


Lần này Thái Duẫn Hỉ cũng mê mang, bởi vì hắn cũng không biết nên làm sao bây giờ, hiện tại các thủ đoạn bọn họ có thể sử dụng đều sử dụng, bọn họ đã dùng tất cả nội tình.


Đổi lại những địch nhân khác đã sớm bị bọn họ tiêu diệt, nhưng địch nhân hiện tại là đại địch bọn họ chưa gặp qua, cũng là địch nhân mạnh nhất trong đời bọn họ.


- Ta cũng không biết.


Thái Duẫn Hỉ cũng bó tay, hắn mê mang, cuối cùng, hắn cắn răng một cái, nói:


- Thủ vững cương vị, đến một khắc cuối cùng mới thôi.


Hiện tại hắn không có chút thượng sách nào, chỉ có thể kiên trì đến cuối cùng, hắn sẽ thủ hộ Tiên Thống giới đến cuối cùng, cho dù tất cả mọi người bọn họ ngã xuống, quân đoàn Thiên Tiệm của bọn họ bị diệt, bọn họ cũng không tránh được, bọn họ có thể làm cũng chỉ có bao nhiêu đó, bọn họ chỉ cầu không thẹn với lương tâm.


- Nhớ kỹ, cho dù chết trận cũng không đầu hàng.


Cuối cùng, Thái Duẫn Hỉ trịnh trọng nói với bộ hạ của mình.


- Thuộc hạ hiểu, chết trận cũng không hàng!


Mỗi tướng sĩ quân đoàn Thiên Tiệm đều cắn răng, bọn họ nhớ kỹ lời Thái Duẫn Hỉ nói.


Thời điểm này, mỗi một binh sĩ quân đoàn Thiên Tiệm đều thấy chết không sờn, tuy bọn họ biết mình có chết cũng không cải biến cái gì, nhưng bọn họ cầu không thẹn lương tâm, không thẹn với thân nhân sau lưng mình, không thẹn với hậu thế của mình!


- Làm sao bây giờ?


hìn thấy sừng đen điên cuồng tấn công, vô số tu sĩ Tiên Thống giới thúc thủ vô sách, đại quân hắc ám sắp công phá Thiên Tiệm, nhưng ai có ngăn lực ngăn cản?


- Chúa tể hàng lâm…  


Ở bên khác, Kim Quang Thượng Sư mấy lần muốn xông lên đánh gãy sừng đen, hắn lại bị Bàn Long ngăn lại.


Thời điểm này, Kim Quang Thượng Sư điên cuồng hét lên một tiếng, toàn thân hắn xuất hiện thời gian vây quanh, dường như thời gian trên thế gian đang tụ tập quanh người hắn.


Đúng như lời Kim Quang Thượng Sư nói, đây là thời đại của hắn, đây chính là ưu thế của hắn, hắn có thể liên kết với lực lượng thời gian của thời đại này.


- Oanh!


Một tiếng nổ lớn vang lên, thời gian trùng kích và oanh kích Bàn Long.


Thời gian trùng kích rất mạnh, thân thể Bàn Long đang hủ hóa.


Dù sao, đây là thời đại của Kim Quang Thượng Sư, mà Bàn Long là Thủy tổ của thời đại cách đây rất lâu, cho nên hắn không có biện pháp lẩn tránh thời gian.


Thân thể Bàn Long đang khô héo, dù sao, cho dù cường đại như Thuỷ tổ cũng không thể cản nỗi thời gian oanh kích.


Oanh!


Lúc này, một tiếng nổ thật lớn vang lên, mọi người nghe thấy tiếng Bàn Long một tiếng gào thét, Chân Long huyết văng tung tóe, Bàn Long đã biến thành một con huyết long, Chân Long huyết tràn ngập mỗi tấc thân thể của hắn.


Lúc Chân Long huyết bộc phát, lực lượng khủng bố bộc phát, sinh cơ vô tận xuất hiện.


Ngay sau đó thân thể khô héo của Bàn Long bắt đầu khôi phục sinh cơ, Chân Long huyết trợ giúp hắn khôi phục khí huyết.


Đây chính là điểm đáng sợ của huyết thống Chân Long, nó có thể nghịch chuyển cả thời gian.


Nhìn thấy việc này, tất cả mọi người hít khí lạnh, khó trách Bàn Long cả đời truy cầu huyết thống Chân Long, muốn bản thân mình có được huyết thống Chân Long thuần khiết, huyết thống Chân Long thật đáng sợ.


Bàn Long lại ngăn cản Kim Quang Thượng Sư, ngăn cản hắn không đánh gãy sừng đen.


- Cho dù ngươi là Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống, ngươi cũng không thể cứu vãn cái gì.


Bàn Long ngăn cản Kim Quang Thượng Sư, hắn lắc đầu và nói:


- Đại thế đã định, không ai có thể cứu Tiên Thống giới, cũng không có ai có tư cách cứu Tam Tiên giới.


Oanh!


Vào lúc này trên bầu trời xuất hiện ánh sáng rực rỡ, vô cùng tia sáng đang bạo phát.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận