Đế Bá


Bát Bảo Cổ Đế chết trận, đạo nguyên hủy diệt, toàn bộ Bát Bảo đạo tan vỡ.


So với Lăng Không đạo thống, Bát Bảo đạo thống hủy diệt đồ sộ hơn nhiều, càng rung động nhân tâm và bi tráng hơn!


Lăng Không đạo thống bị diệt, phản kháng quá yếu, hoàn toàn là đồ sát mang tính áp đảo, Bát Bảo đạo thống, tốt xấu gì cũng có thể đối kháng một chút, đặc biệt khi Bát Bảo Cổ Đế tự bạo, nếu không phải Bát Bảo Thuỷ tổ ngăn cản, uy lực cường đại, chỉ sợ hủy diệt không ít hạm đội.


Đương nhiên, ông cháu Bát Bảo Cổ Đế và Bát Bảo Thuỷ tổ đánh nhau cũng làm rất nhiều lão tổ Tiên Thống giới cảm thấy không yên, nội tâm nặng trịch, cũng lưu lại bóng mờ trong lòng không ít người.


- Oanh!


Một tiếng nổ lớn vang lên, rung chuyển suy nghĩ của không ít người, thời điểm này, trên không Kim Biến Thần Đình có từng chiếc từng chiếc chiến hạm nổ tung giống như khói lửa ban đêm, cũng rất rực rỡ chói mắt.


Oanh, oanh, oanh!


Tiếng nổ vang lên không dứt bên tai, vào lúc này, nhìn thấy một con phi thiền nhảy ra khỏi Kim Biến Thần Đình, phi thiền do vô thượng thần kim tạo thành, nó cực lớn, nó mở cặp cánh kia ra, có thể che khuất bầu trời Kim Biến Thần Đình.


Lợi hại nhất là, đôi cánh phi thiền rất mỏng và vô cùng sắc bén, đôi cánh phi thiền vỗ nhẹ đã lưu lại dấu thiên ngân trên bầu trời.


Cho nên, thời điểm hai cánh phi thiền quét qua, máu tươi bắn tung tóe, có không ít cường địch hắc ám bị chém ngang lưng, vô số thi thể rơi xuống.


Con phi thiền không chỉ có thân thể khổng lồ, giống như một con hồng hoang cự thú, há mồm có thể thôn phệ thiên địa, hơn nữa, toàn thân tỏa ra khí tức Thuỷ tổ.


Con phi thiền kia đúng là đồ đằng Thuỷ tổ Kim Biến Thần Đình, chính là bảo vật trấn đạo do Phi Thiền Thủy tổ lưu lại.


Đồ đằng phi thiền không chỉ tương dung với đạo nguyên, hơn nữa còn liên kết với cùng ngàn vạn lão tổ, cường giả Kim Biến Thần Đình, nói không chút quá lời, hơn vạn thậm chí hơn mười vạn cường giả thần đình dung nhập vào trong phi thiền đồ đằng, chế tạo thành phi thiền như kim loại.


Đây chính là điểm thần kỳ của Kim Biến tộc, tu sĩ Kim Biến tộc, thân thể bọn họ có thể hóa giải, thậm chí còn hủy thành vô số bột phấn, sau đó, ngàn vạn người bọn họ có thể dung hợp vào nhau.


Cho nên, tất cả cường giả của Kim Biến Thần Đình đều phân giải thành bụi phấn, bọn họ tương dung với đồ đằng và đạo nguyên, chế tạo ra một con ve kim loại cực lớn.


Thân thể tu sĩ Kim Biến tộc là kỳ kim cứng rắn, cho nên, dùng ngàn vạn tu sĩ gắn kết dung hợp tạo thành một con phi thiền, có thể nghĩ thân thể phi thiền cứng rắn cỡ nào.


Có được đồ đằng Thuỷ tổ và đạo nguyên, phi thiền có lực lượng tiếp cận Thủy tổ, cho nên khi nó bay lên không trung và bay thẳng về phía địch nhân, chỉ trong nháy mắt, bọn họ đã phá hủy vài chiến hạm.


Oanh, oanh, oanh!


Phong bạo đáng sợ bộc phát, tại nơi khác, phong bạo kim loại phóng lên trời, hóa thành vòng xoáy cực lớn xé rách bầu trời, lại cuốn vài chiến hạm vào, chỉ trong nháy mắt, mấy chiến hạm kia bị phá tan thành từng mảnh.

Phong bạo đáng sợ bộc phát, tại nơi khác, phong bạo kim loại phóng lên trời, hóa thành vòng xoáy cực lớn xé rách bầu trời, lại cuốn vài chiến hạm vào, chỉ trong nháy mắt, mấy chiến hạm kia bị phá tan thành từng mảnh.


- Ah!


Vào lúc đó, cường địch hắc ám gặp nạn không ít, trong nháy mắt bị phi thiền kim loại và phong bạo kim loại chém giết, phá tan thành từng mảnh.


Phong bạo kim loại chính do Hàn Băng U Thần chủ trì thiên trụ hòa tan mà thành, Hàn Băng U Thần suất lĩnh hơn vạn cường giả Kim Biến tộc hòa tan thiên trụ, cũng rót lực lượng thiên trụ vào người bọn họ, biến bọn họ thành phong bạo kim loại tàn sát tám phương.


Lúc này, Hàn Băng U Thần và Thái Dương Cuồng Thần đều không hề để ý tới những cường địch hắc ám nhảy vào đạo thống đại khai sát giới, bọn họ trực tiếp phát động thế công cường đại nhất, gắn kết tất cả cường giả trong đạo thống, cũng dẫn động nội tình cường đại nhất đạo thống của mình, trực tiếp đuổi giết hạm đội khóa đạo thống của bọn họ.


Nếu như nói, bọn họ có thể công phá phong tỏa của hạm đội địch nhân, Kim Biến Thần Đình của bọn họ còn có một đường hi vọng, ít nhất một ít đệ tử còn có thể đào tẩu, lưu lại hỏa chủng.


Hiện tại Hàn Băng U Thần, Thái Dương Cuồng Thần đều biết, cường địch hắc ám quá cường đại, bất kể bọn họ dốc toàn bộ lực lượng, cũng đỡ không nổi cường địch hắc ám xâm lấn, trong khoảng thời gian ngắn, Kim Biến Thần Đình có hơn phân nửa đại giáo cương quốc bị tàn sát!


Cho nên, Hàn Băng U Thần và Thái Dương Cuồng Thần dứt khoát được ăn cả ngã về không, tập trung tất cả lực lượng và nội tình vào một nơi, đột nhiên phát động công kích vào hạm đội trên bầu trời, muốn xé rách phong tỏa của địch nhân.


- Oanh!


Một tiếng nổ vang thật lớn, thời điểm này, phi thiền kim loại và phong bạo kim loại hợp kích, cuối cùng cũng xé ra một cái khe nhỏ trong phong tỏa không gian, một hơi hủy diệt hơn mười chiến hạm.


Sau khi xé rách một khe hở trong phong tỏa không gian, rốt cục lại làm cho Hàn Băng U Thần và Thái Dương Cuồng Thần nhìn thấy một đường hi vọng.


Đương nhiên, bọn họ cũng trả giá rất lớn, bọn họ ra sức công kích như vậy, có ngàn vạn đệ tử và cường giả triệt để dung nhập vào trong phong bạo và phi thiền, từ đó có ý nghĩa bọn họ không thể biến trở lại, lực lượng của bọn họ đang ở trong phong bạo và phi thiền nhưng bọn hắn cũng đã chết.


Tuy cái giá rất thảm trọng, nhưng ít nhất lại làm cho Kim Biến Thần Đình nhìn thấy một đường hi vọng, một đường hi vọng đào tẩu, lúc này, hai người Thái Dương Cuồng Thần và Hàn Băng U Thần đã không nghĩ quá nhiều, thầm nghĩ mang theo một ít tộc nhân may mắn chạy đi, lưu lại hỏa chủng vì Kim Biến tộc.


Về phần Kim Biến Thần Đình, lúc này đã trở thành phế tích, khắp nơi là cảnh tượng máu chảy thành sông, chỉ có một ít đại giáo cương quốc của Kim Biến Thần Đình may mắn còn sống sót, tuyệt đại đa số đạo thống bị giết không còn!


Nhìn thấy phong bạo kim loại và phi thiền kim loại xé rách phong tỏa không gian, rất nhiều lão tổ trong Tiên Thống giới nhìn thấy hi vọng.


- Có lẽ Kim Biến Thần Đình còn có thể trốn thoát.


Có lão tổ thì thào tự nói.


Oanh!


Tiếng nổ lớn vang lên, nhưng thời điểm phi thiền kim loại và phong bạo kim loại muốn lao ra khe hở không gian, chỉ trong nháy mắt, tổ uy mênh mông cuồn cuộn bao phủ thiên địa, trấn áp cửu thiên thập địa.

Tiếng nổ lớn vang lên, nhưng thời điểm phi thiền kim loại và phong bạo kim loại muốn lao ra khe hở không gian, chỉ trong nháy mắt, tổ uy mênh mông cuồn cuộn bao phủ thiên địa, trấn áp cửu thiên thập địa.


Cho dù là phi thiền kim loại hay phong bạo kim loại, tất cả đều bị ngăn cản, nói chính xác ra, bọn họ bị đánh quay trở về.


Khe hở không gian cũng khép lại.


Thời điểm này, có một người đứng ở nơi đó ngăn cản đường đi của phi thiền kim loại và phong bạo kim loại.


Đó là một nhân hình phi con ve, người này sau lưng sinh trưởng có con ve cánh, từng chích cánh ve sầu mở ra thời điểm, thần thánh vô thượng, giống như một vô thượng thần linh, đặc biệt khi hắn lần lượt vượt qua phi thiền, hắn giống như tiên kim chế tạo ra, cũng tỏa ra ánh sáng giết chóc vô tình.


- Đó là cái gì?


Nhìn thấy chín mươi chín cái cánh đang vỗ mạnh và trấn áp thiên địa, nội tâm mọi người run rẩy.


- Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực!


Cho dù không biết và chưa từng gặp qua người này, nhưng sau khi nhìn thấy chín mươi chín cánh ve sầu kia, Hàn Băng U Thần và Thái Dương Cuồng Thần hoảng sợ gào lên.


Bọn họ giật mình hiểu ra, bọn họ cũng không lùi bước về phía sau, không thể tin vào tất cả những việc này là thật.


Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực, hai người Hàn Băng U Thần và Thái Dương Cuồng Thần đều nghĩ tới một người —— Phi Thiền Thủy tổ!


- Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực!


Nhìn thấy người này, có không ít lão tổ trong Tiên Thống giới đều nghĩ đến một truyền thuyết, một nam nhân có Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực—— Phi Thiền Thủy tổ.


- Phi Thiền Thủy tổ!


Có lão tổ rùng mình hoảng sợ, nổi da gà, vào lúc này, bọn họ đều nghĩ đến một người! Một nam nhân trong truyền thuyết.


- Không, không thể nào là hắn, không có khả năng, nhất định là những người khác.


Vào lúc đó, Thái Dương Cuồng Thần và Hàn Băng U Thần hoảng hốt hét lớn, không muốn đi đối mặt sự thật như vậy.


Trong nội tâm bọn họ đã biết rõ người trước mắt là ai, bởi vì từ xưa đến nay, Kim Biến tộc chỉ có một người có được Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực, đó chính là Thuỷ tổ của bọn họ, Phi Thiền Thủy tổ, nam nhân sáng tạo Kim Biến Thần Đình!


Chỉ có điều, bọn họ không muốn đối mặt mà thôi, không muốn tin tưởng vào mắt mình, sự thật như vậy đối với bọn họ mà nói, nó quá mức tàn khốc.

Chỉ có điều, bọn họ không muốn đối mặt mà thôi, không muốn tin tưởng vào mắt mình, sự thật như vậy đối với bọn họ mà nói, nó quá mức tàn khốc.


- Đúng, chính ta sáng tạo ra Kim Biến Thần Đình.


Vào lúc này, nam nhân có được Cửu Thập Cửu Song Thiên Thiền Dực lên tiếng:


- Hôm nay, ta muốn đích thân diệt nó.


Phi Thiền Thủy tổ, do hắn chính miệng thừa nhận, không ít lão tổ và Trường Tồn trong Tiên Thống giới đều hít khí lạnh, trong nội tâm mọi người hoảng hốt giống như rơi vào hầm băng.


Bọn họ đã sớm nghĩ tới, bắt đầu từ Bát Bảo Thuỷ tổ, nội tâm của bọn họ đã đoán được người kia là ai.


Vào lúc này, không biết có bao nhiêu lão tổ trong Tiên Thống giới hoảng hốt, đầu tiên là Bát Bảo Thuỷ tổ, hiện tại là Phi Thiền Thủy tổ, bọn họ đều trở về, hơn nữa, muốn đích thân hủy diệt đạo thống do mình sáng tạo ra.


- Vì cái gì?


Hàn Băng U Thần gào lên, hai mắt sung huyết, trong giọng nói tràn ngập tuyệt vọng, tràn ngập không cam lòng và phẫn nộ.


Bọn họ là người có tín ngưỡng, cuối cùng tín ngưỡng của bọn họ lại giơ đồ đao chém giết con dân của mình, bọn họ khó thừa nhận nổi sự thật tàn khốc như thế.


- Thiên địa sẽ diệt, các ngươi không chấp nhận thời đại mới, ta chỉ có thể tiễn các ngươi lên đường.


Phi Thiền Thủy tổ nói.


- Giết!


Thái Dương Cuồng Thần cuồng bạo, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, phi thiền kim loại vỗ cánh, đôi cánh hóa thành thiên đao có thể chặt đứt vạn vật.


- Oanh!


Một tiếng nổ lớn vang lên, Hàn Băng U Thần điên cuồng hét lên một tiếng, phong bạo kim loại cuốn tới, tràn ngập phẫn nộ, hắn muốn xé bỏ tất cả.


- Chấm dứt tất cả.


Đối mặt phi thiền và phong bạo quét qua, Phi Thiền Thủy tổ bình thản đối mặt với mọi người, cánh ve phía sau mở ra, tiếng keng keng vang lên, Thiên Thiền dực chém xuống thập phần hoàn mỹ, một chiêu hoàn mỹ tuyệt luân, giống như tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất thế gian, làm cho người ta thán phục không thôi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận