Đế Bá


Trong nháy mắt này, Lý Thất Dạ bước ra một bước, hắn điểm một chỉ.


Một tiếng “ầm” vang lên, thời điểm ngón tay của Lý Thất Dạ điểm ra đã đục thủng bầu trời, cho dù chỉ là một ngón tay tùy tiện nhưng nó đã bao trùm năm Lý Thất Dạ đối diện.


Mặc dù một chỉ của Lý Thất Dạ vô cùng tùy ý, giống như không dùng khí lực gì, lúc hắn xuất ra một chỉ, tất cả lực lượng trong thiên địa đều phải thu liễm, đều liên kết vào một chỉ của Lý Thất Dạ.


Tất cả mọi người có cảm giác, Lý Thất Dạ tùy tiện xuất một chỉ giống như điểm vào mi tâm của mình, thậm chí người đạo hạnh yếu sẽ cảm thấy mi tâm của mình đau đớn, âm thanh xương vỡ xuất hiện, một chỉ kia giống như xuyên qua mi tâm của mình.


Oanh! 


Tiếng nổ lớn vang lên, Lý Thất Dạ một điểm ra một chỉ, Lý Thất Dạ màu vàng cũng có hành động, hắn tiến lên một bước và xuất một quyền, quyền kình nứt vỡ vạn vực.


Trong tiếng nổ lớn, quyền kình hủy diệt tất cả, dưới một quyền kia, bất kỳ vật gì cũng khó địch nổi, quyền pháp cực kỳ cương mãnh, vô cùng bá đạo!


Một quyền vô địch!


- Lý Thất Dạ màu vàng xuất quyền! 


Thời điểm nhìn thấy quyền này, không biết có bao nhiêu người hít thở dồn dập, bọn họ hoảng sợ, hét to một tiếng.


Mọi người đều biết, Lý Thất Dạ xuất quyền chính là vô địch, không ai địch nổi.


- Thật sự, một quyền của Lý Thất Dạ!


Có người sợ hãi khi tận mắt nhìn thấy Lý Thất Dạ đấm một quyền, bởi vì một quyền kia quá chân thực, không đúng, không phải quá chân thật, mà là giống như đúc.


Ngay cả Thánh Sương Chân Đế cũng chấn động, nàng đã từng không chỉ một lần nhìn thấy Lý Thất Dạ xuất quyền, hơn nữa nàng cho rằng, cho dù có người có thể bắt chước Lý Thất Dạ cũng chỉ là da lông mà thôi, không thể nào có thực lực chân chính giống Lý Thất Dạ.


Nhưng hiện tại, Lý Thất Dạ đấm ra một quyền, Thánh Sương Chân Đế không phát hiện quyền này khác gì quyền của Lý Thất Dạ chân chính, thời điểm một quyền này hiện thế, có thể nói không khác gì Lý Thất Dạ tự mình xuất thủ.


Ầm!


Tiếng nổ lớn vang lên, thiên địa nứt vỡ, một quyền này ngăn cản một chỉ vô địch của Lý Thất Dạ.


Thiên địa thất sắc, một chỉ đối kháng một quyền, gió cuốn mây tan, thời điểm lực lượng kinh khủng bộc phát, ngọn núi biến thành bụi phấn trong nháy mắt, cảnh tượng rung động nhân tâm.


Ba!


Vào lúc một quyền và một chỉ va chạm với nhau, Lý Thất Dạ lại xuất thủ, Lý Thất Dạ màu lam cũng xuất chỉ tấn công Lý Thất Dạ.


Tiếng nổ vang lên, một chỉ đánh nát hư không, giống hệt một chỉ Lý Thất Dạ vừa vận dụng, một chỉ có thể xuyên thủng tất cả mọi thứ, không biết bao nhiêu người cảm giác một chỉ này đã đánh nát mi tâm của mình.


- Đến hay lắm! 


Đối mặt với một chỉ kia, Lý Thất Dạ dùng tay còn lại xuất chưởng, một chưởng phong thiên, thời điểm chưởng này vỗ xuống, một tiếng nổ vang lên, đánh nát tinh không, một chưởng trấn áp vạn thế.


Lúc này, một Lý Thất Dạ khác lại xuất thủ, trong tiếng nổ ầm ầm, lại xuất ra một chưởng giống như đúc, một chưởng giống một chưởng Lý Thất Dạ vừa dùng, một chưởng phong thiên, đánh nát ngôi sao, một chưởng trấn áp vạn thế.


Âm thanh trọng kích vang lên, một chưởng của Lý Thất Dạ va chạm với một chỉ của đối phương, va chạm nặng nề đánh bầu trời vỡ thành bột mịn, xuất hiện một lỗ đen đáng sợ không gì sánh bằng.


Lúc này, một Lý Thất Dạ khác xuất chưởng, một chưởng phong tuyệt thiên địa, đánh nát ngôi sao, cũng đánh thẳng vào lồng ngực Lý Thất Dạ.


Trong thời gian cực ngắn, thân thể Lý Thất Dạ vặn vẹo đầy quỷ dị, giống như thác loạn không gian, cũng làm toàn bộ không gian phai mờ.


Cuối cùng, một chưởng đánh nát không gian nhưng không đánh trúng Lý Thất Dạ, bị Lý Thất Dạ dùng thân pháp quỷ dị tránh được.


- Giết! 


Lý Thất Dạ thứ tư giết tới, hắn xòe bàn tay ra, ngưng luyện vạn vực, phong tuyệt thời không, phong tuyệt không gian thứ nguyên chung quanh Lý Thất Dạ.


Đối mặt với phong tuyệt như vậy, toàn thân Lý Thất Dạ bộc phát hào quang đáng sợ, hắn đánh thủng không gian thứ nguyên, cũng tránh thoát ra bên ngoài.


- Chớ có đi! 


Lý Thất Dạ vừa mới lao ra khỏi không gian thứ nguyên, Lý Thất Dạ thứ năm đã chờ sẵn, tay niết pháp ấn, một tiếng nổ kinh thiên động địa sinh ra, một thủ ấn từ trên trời giáng xuống, cũng trấn giết Lý Thất Dạ.


Thủ ấn đánh xuống giống như ngàn vạn thiên địa áp xuống, bên trong ẩn chứa lực lượng tinh không, giống như ẩn chứa lực lượng ngàn vạn thời gian, cũng mang theo tín ngưỡng của ức vạn sinh linh.
Oanh, oanh, oanh!


Trong thời gian ngắn, đại chiến long trời lở đất diễn ra, toàn bộ bầu trời bị đánh nát, trên bầu trời xuất hiện vô số lỗ đen, một đoạn thời không hỗn loạn sinh ra, thời không hỗn loạn tạo thành phong bạo đáng sợ, xé rách bất cứ đồ vật hay tu sĩ nào rơi vào bên trong.


Sáu Lý Thất Dạ đang chiến đấu ngươi chết ta sống, toàn bộ thế giới như lâm vào tận thế, không biết có bao nhiêu người bị lực lượng vô địch này trấn áp nằm rạp xuống đất, cũng không thể đứng dậy nổi.


Dưới uy thế của lực lượng khủng bố, không ít người sợ hãi vỡ mật, cũng giật mình hiểu ra, chỉ cầu trận chiến này kết thúc thật nhanh.


- Quá kinh khủng.


Nhìn đọ sức trên bầu trời, bất kể là tồn tại thế nào, bọn họ sợ vỡ mật.


Sáu Lý Thất Dạ, hơn nữa thực lực giống nhau như đúc, lại dễ dàng hủy thiên diệt địa, có ai dám đến gần? Chiến đấu như thế có thể hủy diệt tất cả, hơn nữa , bất kỳ người nào muốn tới gần cũng bị đánh thành bột phấn.


- Ngũ Đạo Tương Hình, công pháp này quá nghịch thiên.


Cho dù là thiên tài tâm cao khí ngạo hay Trường Tồn vô địch, bọn họ đều sợ hãi thán phục.

Cho dù là thiên tài tâm cao khí ngạo hay Trường Tồn vô địch, bọn họ đều sợ hãi thán phục.


Vân Phong ngũ hữu hóa thành năm người giống Lý Thất Dạ như đúc, hơn nữa cho dù thực lực hay đại đạo hay hoặc là thần thái, mọi thứ đều giống nhau, giống như năm Lý Thất Dạ tái sinh, dạng công pháp này có thể gọi là kỳ tích.


- Công pháp vô song như thế, hoàn toàn không kém công pháp Thủy tổ chút nào.


Cũng có một Trường Tồn giảng giải:


- Cho dù công pháp Thủy tổ nghịch thiên đến đâu, Ngũ Đạo Tương Hình cũng không kém công pháp Thủy tổ chút nào.


Không có bất cứ người nào phủ nhận lời này, tận mắt nhìn thấy uy lực của Ngũ Đạo Tương Hình, tất cả mọi người cảm thấy uy lực Ngũ Đạo Tương Hình quá lớn.


- Môn công pháp này chính là kiêu ngạo của Vân Phong ngũ hữu, chỉ tiếc, công pháp như vậy quá khó tu luyện, chỉ sợ sau Vân Phong ngũ hữu, công pháp sẽ thất truyền.


Cũng có lão tổ quen thuộc Vân Phong ngũ hữu bóp cổ tay và thở dài.


Ngũ Đạo Tương Hình của Vân Phong ngũ hữu vô cùng thâm ảo, rất khó tu luyện thành công, hơn nữa, môn công pháp do năm người có đạo hạnh tương tự nhau, hơn nữa độ ăn ý cực cao, người luyện phải có tình như huynh đệ thủ túc.


Tìm được năm đệ tử như thế, trải qua tu luyện trăm ngàn năm, rèn luyện tình cảm và ăn ý, lúc này mới có thể chân chính tu luyện thành Ngũ Đạo Tương Hình.


Có thể nói, đây là chuyện quá khó khăn, cho nên, nhiều năm trôi qua, Vân Phong ngũ hữu vẫn không thể truyền thừa môn công pháp này, không có đệ tử nào có thể tu luyện thành.


- Trấn áp!


Lúc này, năm Lý Thất Dạ hét lớn một tiếng.


Oanh! 


Tiếng nổ lớn vang lên, trong nháy mắt này, thiên địa tối sầm, năm Lý Thất Dạ liên thủ với nhau luyện thiên địa, ngưng vạn đạo, tố tuyên cổ, năm người liên thủ hợp nhất thành một chiêu vô địch, trời giáng thần ấn, nặng nề trấn áp Lý Thất Dạ.


Năm Lý Thất Dạ liên thủ trần giết tất cả, tiếng nổ ầm ầm ầm bao phủ không gian, tất cả phòng ngự đều nứt vỡ, dưới trấn áp đáng sợ như vậy, công kích đánh thẳng vào lồng ngực Lý Thất Dạ.


Một chiêu này quá mạnh mẽ, tất cả cường giả ở đây đều bị trấn áp trong nháy mắt, trong tiếng nổ mạnh, không biết bao nhiêu người quỳ rạp xuống đất, cũng bị trấn áp.


Lý Thất Dạ bị thần ấn đánh trúng, thiên địa băng diệt, Lý Thất Dạ rơi xuống đất


- Giết! 


Vào lúc Lý Thất Dạ bị thần ấn đánh trúng, Minh Vương Phật, Kim Biến Chiến Thần đang chờ đợi thời cơ cũng xuất thủ.


Lúc này, Minh Vương Phật đánh ra hai chưởng, toàn thân Minh Vương Phật hóa thành hai chưởng to lớn, cự chưởng bộc phát liệt diễm vô tận vô tận, tà hỏa bừng bừng, nhưng trong tà hỏa lại có hàng vạn Thánh Phật đang dục hỏa trọng sinh.


Oanh!


Lúc song chưởng đánh xuống, lạc ấn thời gian bao phủ bàn tay, mặc kệ ngươi ở trong tương lai, hiện tại hay quá khứ, đều bị đôi tay này đánh nát, hoàn toàn không thể ngăn cản.


- Niết Bàn Thiên Phật Ấn!


Nhìn thấy song chưởng tấn công, có lão tổ quát to một tiếng, nói ra:


- Bí thuật vạn cổ bất truyền của Phật đạo!


Một tiếng nổ lớn vang lên, bí thuật vô song đánh trúng Lý Thất Dạ, tất cả mọi người đều nhìn thấy rõ ràng, phật ấn khắc lên thân Lý Thất Dạ, cũng đánh xuyên qua thân thể Lý Thất .


- Keng! 


Tiếng kiếm minh vang trời, dưới tiếng kiếm minh, toàn bộ thế giới đều hóa thành kiếm vực, vào lúc mọi người chưa khôi phục tinh thần, toàn bộ kiếm vực đã trấn áp xuống.


Âm thanh keng keng keng vang lên không dứt bên tai, một vị Thủy tổ bay lên không trung, hắn đâm một kiếm xuyên thấu qua thân thể Lý Thất Dạ.


Chuyện này không đáng sợ nhất, đáng sợ nhất là, trong tiếng “keng”, một bóng dáng Thủy tổ cao lớn hiện thân trên kiếm vực, cũng đâm qua thân thể Lý Thất Dạ.


Ầm!


Vào thời điểm mọi người chưa kịp phản ứng, thân thể Lý Thất Dạ bị đánh vào sâu trong lòng đất.


Mặt đất bị phá thành mảnh nhỏ, mặt ngoài rạn nứt đáng sợ, cũng lưu lại hố sâu không thấy đáy.


Lúc này, Lý Thất Dạ bị đánh vào vực sâu, vực sâu giống như con hung thú há miệng thôn phệ tất cả.


Trong khoảng thời gian ngắn, thiên địa yên tĩnh, tất cả mọi người đều ngơ ngác nhìn vực sâu trước mắt.


Một kích của năm Lý Thất Dạ vừa rồi quá khủng bố, có thể hủy diệt thiên địa, bất kỳ người nào bị thần ấn như thế đánh trúng cũng tan thành mây khói.


Lúc thần ấn rơi xuống, phòng ngự của Lý Thất Dạ nứt vỡ, cả người đánh rơi xuống vực sâu, Minh Vương Phật, Kim Biến Chiến Thần cùng bộc phát sát chiêu đánh một kích tuyệt sát lên thân Lý Thất Dạ.


- Đã chết rồi sao?


Lúc thời gian trôi qua thật lâu, tất cả mọi người đều ngưng trọng nhìn vào vực sâu trước mặt.


Một kiếm của Kim Biến Chiến Thần có uy năng hủy diệt vạn vật, một chiêu Niết Bàn Thiên Phật Ấn của Minh Vương Phật xuyên thủng tuyên cổ, có thể nói đủ sức giết hết mọi thứ tồn tại trên đời.


Kinh khủng nhất chính là một kích do năm Lý Thất Dạ liên thủ, tuyệt đối là chiêu thức chí mạng, thậm chí có người cho rằng, một chiêu như vậy có thể trấn giết cả Thủy tổ.


- Quá là đáng sợ. Có không ít người run rẩy, tất cả mọi người hiểu ra, đánh bại Lý Thất Dạ chính là bản thân Lý Thất Dạ, năm Lý Thất Dạ sử dụng thuật vô địch của Lý Thất Dạ đáp trả, bản thân Minh Vương Phật, Kim Biến Chiến Thần chỉ thừa cơ giáng một kích cuối cùng mà thôi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận