Đế Bá


Khi một quyền này đánh trúng cánh cửa vô thượng thì chỉ nghe "keng keng keng", ngàn tỉ tường kiếm xuất hiện. Ngàn tỉ tường kiếm dựng thành bức tường kiên cố nhất thế gian, không cho bất cứ thứ gì đánh xuyên, không có bất cứ tồn tại nào đi qua.


Thế nhưng bên dưới một quyền của Lý Thất Dạ, tất cả đều là sâu kiến. Chỉ nghe "phanh" một cái, ngàn tỉ tường kiếm cũng không ngăn được một quyền này. Chỉ thấy một quyền này đấm thẳng, xuyên qua toàn bộ tường kiếm.


Sau khi một quyền này xuyên qua toàn bộ tường kiếm thì chỉ nghe "phanh", tất cả tường kiếm vỡ nát thành bột mịn, bụi kim loại rải khắp toàn bộ thế giới, hết sức hoành tráng.


Cảnh tượng này, lập tức khiến mọi người tâm thần sợ hãi.


Ngàn tỉ tường kiếm cứng rắn biết mấy, nặng nề biết mấy. Ngàn tỉ bức tường kiếm này không chỉ có toàn bộ sức mạnh của Bát Trận Chân Đế, mà còn có toàn bộ sức mạnh phòng thủ của kiếm trận, sức mạnh ngưng tụ cuồn cuộn vô song.


Ngàn tỉ tường kiếm như thế, ngay cả Chân Thần bất hủ nếu muốn phá hủy thì cũng phải dùng tới binh khí cường đại vô song, nào giống như Lý Thất Dạ, đấm ra một quyền, trực tiếp đấm thủng ngàn tỉ tường kiếm, hết sức dữ dội.


Kinh khủng hơn là, một quyền của Lý Thất Dạ lại không hề dừng lại mà vẫn lao nhanh. Một quyền này, đã không còn thứ gì có thể ngăn cản, tất cả mọi thứ đều biến thành tro bụi, vạn vật vỡ nát.


"Đùng"


Bên dưới một quyền này, mọi tồn tại đều không thể lẩn trốn, mọi tồn tại đều bị trấn sát. Trong tiếng "đùng" vang lớn, cánh cửa vô thượng vốn đã biến mất lập tức xuất hiện, bị một quyền đánh nát.


"Phanh"


Bên dưới một quyền này, toàn bộ kiếm vực sụp đổ, một lỗ đen đáng sợ xuất hiện. Bên dưới một quyền này, toàn bộ thế giới như bị đánh thủng, toàn bộ thế giới như bị một quyền này đánh sụp.

Bên dưới một quyền này, toàn bộ kiếm vực sụp đổ, một lỗ đen đáng sợ xuất hiện. Bên dưới một quyền này, toàn bộ thế giới như bị đánh thủng, toàn bộ thế giới như bị một quyền này đánh sụp.


"Phanh"


Sau khi kiếm vực sụp đổ thì Bát Trận Chân Đế hiện ra nguyên hình, khi một quyền này đấm tới, hắn cũng khiếp sợ, tế ra ba kiếm ngăn cản một quyền này.


Một quyền của Lý Thất Dạ đấm trúng ba kiếm, toàn bộ thế giới như bị lay chuyển. "Phanh" một cái, vô số người choáng váng hoa mắt, bị chấn ngã xuống đất.


"Phốc..."


Mặc dù ba kiếm của Bát Trận Chân Đế đã chặn được một quyền này, thế nhưng hắn vẫn bị đánh phun máu, liên tục lùi lại, huyết khí quay cuồng.


Cảnh tượng này dọa sợ tất cả mọi người. Trước đại chiến, mọi người đều nghĩ Lý Thất Dạ sẽ phá giải Thiên Nguyên Kiếm Trận của Bát Trận Chân Đế như thế nào, có không ít người nghĩ ra một vài phương pháp phá giải.


Thế nhưng làm gì có ai nghĩ tới chuyện một quyền phá vỡ Thiên Nguyên Kiếm Trận chứ? Không ai dám tưởng tượng, bởi vì mọi người đều cho rằng đây là chuyện không thể nào xảy ra.


Phải biết rằng Thiên Nguyên Kiếm Trận đã từng vây giết Chân Đế, hôm nay lại do Bát Trận Chân Đế khởi động, mang theo nội tình của Vạn Trận quốc, thế nên Thiên Nguyên Kiếm Trận mạnh không gì bằng, người ngoài không sao tưởng tượng nổi.


Cho dù mọi người đều cho rằng Lý Thất Dạ chắc chắn có thể phá giải Thiên Nguyên Kiếm Trận, thế nhưng không ai nghĩ rằng Lý Thất Dạ đấm một quyền thì toàn bộ Thiên Nguyên Kiếm Trận sụp đổ.


Một quyền diệt vạn thế! Lúc này trong đầu tất cả mọi người chỉ có suy nghĩ này. Bên dưới quyền này, đừng nói là nhân thế, mà ngay cả vạn thế trường hà cũng sẽ biến thành tro bụi.

Một quyền diệt vạn thế! Lúc này trong đầu tất cả mọi người chỉ có suy nghĩ này. Bên dưới quyền này, đừng nói là nhân thế, mà ngay cả vạn thế trường hà cũng sẽ biến thành tro bụi.


Nhất thời, vô số người nghẹn họng trố mắt, không thể hoàn hồn.


Một quyền vô địch hù dọa tất cả mọi người. Lúc này mọi người mới nhận ra rằng mình đã đánh giá thấp sự khủng bố của tân hoàng. Trước đó mọi người đều có phỏng đoán sức mạnh của tân hoàng, thế nhưng hôm nay em ra sức mạnh của tân hoàng hơn xa sức tưởng tượng của bọn họ.


- Tru Tiên Tam Kiếm...


Khi mọi người vất vả lấy lại tinh thần, có người nhìn ba thanh kiếm trước người Bát Trận Chân Đế, khẽ thốt lên.


Nhất thời, mọi người nhao nhao nhìn qua. Chỉ thấy trước người Bát Trận Chân Đế có ba thanh cổ kiếm. Vừa rồi chính ba thanh cổ kiếm này đã ngăn cản một quyền của Lý Thất Dạ.


Ba thanh cổ kiếm này hết sức cổ xưa, không biết dùng thần kim gì đúc thành. Nhìn kỹ thì ba thanh cổ kiếm này vừa giống như đồng vừa giống như ngọc, thân kiếm loang lổ, vừa có màu xanh gỉ như đồng, vừa có màu xanh biếc như ngọc.


Giống như một khối nguyên thạch chưa được cắt hết, mặt ngoài hiện ra chút xíu màu xanh nhạt. Ba thanh cổ kiếm này có hình dáng giống như thế.


Ba thanh cổ kiếm này dường như còn dính vết máu. Thế nhưng vết máu này không biết dính từ thời đại nào, mặc dù vết máu đã khô, thế nhưng vẫn còn lan tỏa sát khí kinh khủng tuyệt luân, dường như chủ nhân của vết máu này đã từng vô địch vạn thế, dường như vết máu này chính là của Chân Tiên vô địch.


Khi tất cả mọi người cảm nhận được sát khí của vết máu này thì không khỏi run rẩy. Bao nhiêu năm trôi qua mà khí tức của vết máu khô này vẫn còn kinh khủng như vậy, chẳng lẽ ba thanh cổ kiếm này thật sự đã từng giết tiên nhân hay sao? Thế nhưng mọi người lại cảm thấy không thể nào, dù sao, thế gian có ai đã từng nhìn thấy tiên nhân chứ? Mặc dù vậy, sát khí của vết máu vẫn khiến người ta run rẩy, chứng tỏ đã từng có tồn tại vô song chết dưới ba thanh kiếm này.


- Tru Tiên tam kiếm, ba kiếm vừa ra, có thể tạo thành "Tru Tiên Cổ Trận".

- Tru Tiên tam kiếm, ba kiếm vừa ra, có thể tạo thành "Tru Tiên Cổ Trận".


Có thế hệ trước lẩm bẩm.


Nhất thời, tất cả mọi người nín thở nhìn ba thanh cổ kiếm phập phù trước người Bát Trận Chân Đế. Có một số người ực nước miếng, dù sao thì mọi người đều nghe nói rằng Tru Tiên Cổ Kiếm uy lực kinh khủng tuyệt luân. Nếu như có được Tru Tiên tam kiếm thì cũng có nghĩa có được Tru Tiên Cổ Trận, bảo vật như thế, mọi người thèm chảy dãi đi được.


Nhìn thấy vết máu trên khóe miệng Bát Trận Chân Đế, không ít người tim gan lạnh lẽo. Lý Thất Dạ một quyền đánh sụp Thiên Nguyên Kiếm Trận, còn suýt chút nữa miểu sát Bát Trận Chân Đế. Đây chính là Chân Đế, trên người còn có sức mạnh của Vạn Trận quốc gia trì.


Nếu như không có Tru Tiên tam kiếm chặn lại thì Bát Trận Chân Đế đã bị một quyền này đánh nát thành sương máu lâu rồi.


Lý Thất Dạ nhìn thoáng qua Tru Tiên tam kiếm trước người Bát Trận Chân Đế, cười nhạt, nói chậm:


- Ba thanh kiếm không tệ lắm, ta muốn rồi.


Khi Lý Thất Dạ nói câu này, thiên địa yên tĩnh, không ai dám nói gì. Mặc dù Lý Thất Dạ chỉ nói thuận miệng, thế nhưng khi hắn nói ra câu nói này thì cũng đã quyết định vận mệnh của Tru Tiên tam kiếm.


Lúc này, Tru Tiên tam kiếm rõ ràng còn nằm trong tay Bát Trận Chân Đế. Thế nhưng, bỗng dưng mọi người đều cảm thấy rằng Tru Tiên tam kiếm đã là đồ vật của Lý Thất Dạ rồi.


- Được rồi, mau ra tay đi, ta rất muốn xem xem Tru Tiên Cổ Trận của ngươi uy lực bao lớn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận