Đế Bá


Thân thể của con cự long hoàng kim này to lớn biết mấy. Khi cự trảo của nó đập xuống thì giống như là một tòa ngũ chỉ sơn lấp lánh ánh kim giáng xuống.


Một trảo đập xuống, chỉ nghe thấy tiếng không gian vỡ vụn "răng rắc", chỉ cự trảo của cự long hoàng kim đập xuống, không gian trên đường đi vỡ nát như thủy tinh.


"Phanh..." Uy lực của cự trảo quá lớn, Thang Hạc Tường biến sắc, vội vàng nâng thuẫn ngăn cản. Trong tiếng nổ "phanh" này, Thang Hạc Tường bị sức mạnh khủng bố vô song đập lung lay, thân thể to lớn lùi lại mấy bước, đạp nát rừng núi.


Chỉ nghe "xùy" một cái. Khi cự long thu hồi cự trảo thì năm cái móng sắc nhọn lướt qua mặt đất, để lại năm vết cào rất sâu. Đối mặt với long trảo sắc bén, đại địa trở nên mềm mại như đậu hủ, có thể bị cắt đứt mọi lúc.


Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người đang có mặt ở đây biến sắc, hít lạnh một hơi. Không ai ngờ tới cự long hoàng kim do nước hồ biến thành lại mạnh mẽ như thế.


- Giết...


Lúc này sắc mặt của Thang Hạc Tường hết sức khó coi. Hắn vất vả lắm mới mạnh mẽ như thế này, vậy mà lại bị một con cự long do nước hồ hóa thành đánh lui mấy bước, khiến hắn mất hết mặt mũi.


Mặc dù cũng do hắn khinh địch, thế nhưng cự long chỉ đập một cái mà đã có thể bức lui hắn, qua đó có thể thấy nó cường đại như thế nào, khủng bố như thế nào.


"Keng..."


Lúc này, long thương trong tay Thang Hạc Tường kim quang trùng thiên, giống y như là một con kim long đang giương nanh múa vuốt. Chớp mắt, Thang Hạc Tường đâm ra một thương. Chỉ nghe tiếng thương reo "keng" vang vọng đất trời, làm cho lỗ tai của tất cả mọi người đau nhói.


Trong tiếng thương reo "keng", chỉ thấy long thương đâm thẳng tới, tất cả quang mang đều hội tụ lại với nhau hóa thành một mũi nhọn sắc bén. Mũi nhọn sắc bén này còn nhanh hơn cả thiểm điện, sắc bén không gì bằng, chớp mắt đâm xuyên bầu trời, để lại một đường rãnh trời không thể xóa nhòa.


Chỉ nghe "phanh" một cái, cự long hoàng kim không cam lòng yếu thế, cự trảo nghênh đón long thương.


Cự trảo cùng long thương đụng vào nhau. Trong tiếng "phanh" to lớn, thiên địa bị chấn nát, hoa lửa văng tung tóe, giống y như là có trăm ngàn vạn ngọn núi lửa bùng nổ.


"Đùng..."

"Đùng..."


Hư không vỡ nát. Ngay khi long trảo cùng long thương đụng vào nhau thì tấm cự thuẫn trong tay Thang Hạc Tường đập tới.


Tấm cự thuẫn này đập tới nhanh như tia chớp, không hề có bất kỳ chiêu thức nào. Tấm cự thuẫn này nặng nề biết mấy, mạnh mẽ biết mấy. Khi nó đập tới thì đập nát tất cả mọi thứ, chỉ nghe "phanh" một cái, hư không bị đập thành hố đen.


Cảnh tượng này quá sức kinh khủng, một thuẫn đập tới, đại địa bị đập nát tan.


"Phanh"


Khi cự thuẫn đập tới thì cự long hoàng kim dùng đuôi ngăn lại. Thế nhưng sức mạnh của cự thuẫn quá cường đại. Trong tiếng nổ "phanh" lần này, cự long hoàng kim bị đánh lăn tròn ba vòng ngay giữa bầu trời.


- Sâm La Thương Hải...


Thang Hạc Tường hét lên, long thương ập tới như vũ bão. Trong nháy mắt, thương mang ngập trời nhấn chìm cự long hoàng kim. Hàng ngàn hàng vạn thanh long thương từ trên trời giáng xuống đâm lên trên thân thể của cự long hoàng kim.


"Đùng..."


Khi cự long hoàng kim đang đau khổ giãy dụa trong biển thương mênh mông ngập trời thì cự thuẫn trong tay Thang Hạc Tường như một viên thiên thạch ngoài vũ trụ đập tới, đập mạnh lên trên đầu rồng, nháy mắt trấn áp cự long hoàng kim.


"Phanh"


Cự long hoàng kim bị Thang Hạc Tường đánh rụng, rớt mạnh vào hồ nước, dấy lên sóng lớn cao ức vạn trượng, khiến cho thân thể của cự long hoàng kim cũng văng lên thật cao.


Khi thân thể của cự long hoàng kim rơi xuống thì chỉ nghe tiếng nước "rào rào rào" vang lên, cự long hoàng kim bị trấn áp về nguyên hình, biến thành nước hồ.


"Rào rào rào" hồ nước cuồn cuộn sóng lớn, thế nhưng đã không còn thấy bóng dáng của cự long hoàng kim đâu nữa. Long tức cuồn cuộn vô song cũng biến mất không còn tăm hơi.


Rất hiển nhiên, Thang Hạc Tường đã đập chết cự long hoàng kim rồi.


Nhìn thấy Thang Hạc Tường đánh rụng cự long hoàng kim, đánh cự long hoàng kim trở về nguyên hình, không ít tu sĩ cường giả thán phục.


- Đúng là rất mạnh, đúng là rất có thủ đoạn. Hắn thật sự có nội tình tranh giành đế vị với Bát Trận Chân Đế, những người khác chưa chắc đã có thể.


Có cường giả đại giáo cảm khái.


Không ít người bị thực lực của Thang Hạc Tường gây chấn động, hắn đúng là một người rất có thực lực.


Mặc dù vừa rồi Thang Hạc Tường ra tay đánh lén làm rất nhiều người coi thường hắn. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng mặc dù Thang Hạc Tường có hơi hèn hạ, thế nhưng thực lực của hắn rất là cường đại.


"Keng..."


Lúc này Thang Hạc Tường chỉ long thương về phía Lý Thất Dạ, từ trên cao nhìn xuống, khí thôn sơn hà, cười lạnh một cái, nói rằng:


- Điêu trùng tiểu kỹ, không đáng một xu.


Lời này của Thang Hạc Tường mặc dù có hơi cuồng vọng, thế nhưng thực lực của hắn đúng thật là không hề tầm thường, không ai dám xem thường hắn cả.


Lúc này mọi người nhìn Lý Thất Dạ. Dĩ nhiên, mọi người không cho rằng tân hoàng sẽ thua, bởi vì tân hoàng quá sâu không lường được. Mọi người chỉ đang tò mò tân hoàng sẽ sử dụng thủ đoạn nào tiếp mà thôi.


- Chút thực lực ấy mà cũng dám nói chuyện dõng dạc như vậy.

- Chút thực lực ấy mà cũng dám nói chuyện dõng dạc như vậy.


Lý Thất Dạ bật cười, chậm rãi đứng lên, nói chậm:


- Thôi được, như vậy bồi ngươi một chiêu, để ngươi kiến thức được thực lực của ta.


- Tân hoàng nghiêm túc rồi, tân hoàng muốn ra tay.


Lý Thất Dạ đứng lên, vạn chúng chú mục. Tất cả mọi người trợn trừng hai mắt, theo dõi nhất cử nhất động của Lý Thất Dạ, không hề bỏ lỡ bất kỳ một động tác nhỏ nào hết. Bọn họ muốn xem thử xem Lý Thất Dạ có thủ đoạn kinh thiên động địa gì.


Nhìn thấy Lý Thất Dạ được vạn chúng chú mục, nội tâm của Thang Hạc Tường rất là khó chịu. Trước kia người được vạn chúng chú mục chính là thiên chi kiêu tử như Thang Hạc Tường hắn, mà không phải là tên hôn quân này!


- Tân hoàng sâu không lường được, hắn ra tay, chắc chắn kinh thiên.


Ngay cả lão tổ đại giáo cũng trở nên nghiêm túc, nói chậm.


Có người nói nhỏ:


- Tân hoàng ra tay, Thang Hạc Tường có thể chịu đựng được mấy chiêu đây?


- Ta đoán là năm chiêu. Dù sao thì lúc này hắn đã dung hòa một thể với đại trận. Lúc này hắn không chỉ có sức mạnh của hắn, mà còn có sức mạnh của Trung Ương quân đoàn.


Có cường giả trẻ tuổi nói nhỏ.


- Năm chiêu? Ngươi quá để mắt hắn rồi. Hãy nhìn Quan Hải Đao Thánh đi, sau ba chiêu thì lập tức nhận thua. Ta không cho rằng Thang Hạc Tường mạnh hơn Quan Hải Đao Thánh là bao. Quan Hải Đao Thánh chính là Chân Thần cửu trọng thiên, là bản lĩnh chân chính.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận