Đế Bá


- Ta cũng muốn xem thử Bình Thành huynh tu luyện được bao nhiêu bí kíp của thủy tổ.


Hai mắt của Bàn Long công tử đanh lại, nói chậm rằng.


Bình Thành công tử lắc đầu, vẫn cười xán lạn, nói rằng:


- Chỉ sợ ngươi không phải là đối thủ của ta. Ngươi sẽ không thăm dò được bao nhiêu thứ trên người ta. Nếu như Bát Tí vương triều của ngươi có lão tổ tới đây thì cứ ra tay chung với nhau, nói không chừng sẽ có cơ hội.


- Hừ ---


Bàn Long công tử hết sức bất mãn câu nói này của Bình Thành công tử, tốt xấu gì thì hai người bọn họ cũng nổi tiếng ngang nhau.


- Vậy thêm ta thì sao?


Lúc này Kiếm Tôn lạnh lùng nói:


- Giữa ngươi với ta có ân oán chưa giải quyết, hôm nay hãy thanh toán cho xong.


Kiếm Tôn lên tiếng, Bàn Long công tử chỉ nhìn qua, hắn không phản đối.


Kiếm Tôn muốn liên thủ với Bàn Long công tử làm không ít người lén giật mình. Kiếm Tôn là một trong đao kiếm song tuyệt, một khi hắn liên thủ với Bàn Long công tử thì e rằng Bình Thành công tử sẽ gặp bất lợi. Thực lực của đao kiếm song tuyệt tuyệt đối không yếu hơn tam công tử.


- Được, vậy thì cùng lên đi.


Bình Thành công tử nhìn Kiếm Tôn cùng Bình Thành công tử, cuối cùng cười lớn, không hề do dự, vẫn cười xán lạn, nói rằng:

Bình Thành công tử nhìn Kiếm Tôn cùng Bình Thành công tử, cuối cùng cười lớn, không hề do dự, vẫn cười xán lạn, nói rằng:


- Ta cũng muốn biết Kiếm Tôn tu luyện được bao nhiêu kiếm thức của Kiếm Trủng!


Bình Thành công tử nói vậy để không ít người hít lạnh. Bình Thành công tử quá bá đạo, lấy sức một người khiêu chiến Bàn Long công tử cùng Kiếm Tôn.


- Hừ, nói như vậy thì ngươi đã tu luyện được tất cả công pháp của thủy tổ Bàn Long chắc.


Kiếm Tôn lập tức không vui, lạnh lùng hừ.


Chi mạch của Kiếm Tôn mặc dù thống trị Kiếm Trủng, thế nhưng bọn họ cũng không phải là chính thống của Kiếm Trủng, không có nhiều công pháp của Kiếm Pháp. Câu nói này của Bình Thành công tử đã chọc vào chỗ đa của Kiếm Tôn, cũng là chỗ đau của chi mạch bọn họ, vì vậy hắn rất khó chịu.


- Không dám, chỉ học được một chút vỏ ngoài mà thôi.


Bình Thành công tử mỉm cười, nói rằng:


- Thế nhưng ta tin ta có thể một mình chấp cả hai ngươi.


Bình Thành công tử tự tin như vậy làm cho Kiếm Tôn cùng Bàn Long công tử hết sức khó chịu. Bọn họ vốn nổi tiếng như nhau, ai mạnh ai yếu còn chưa biết được. Bây giờ Bình Thành công tử lại lấy một chấp hai, lại còn lớn lối đến như vậy, như vậy chẳng phải coi thường bọn họ hay sao? Trong lòng bọn họ còn có thể thoải mái sao?


- Đúng là bá đạo.


Nhìn thấy Bình Thành công tử tự tin như vậy, không ít người có mặt ở nơi này giật mình. Trong lòng mọi người, mọi người luôn cho rằng Bình Thành công tử là tồn tại cùng đẳng cấp với Bàn Long công tử cùng Kiếm Tôn. Hôm nay Bình Thành công tử lại lấy một đánh hai, hơn nữa còn tự tin đến như vậy, lẽ nào Bình Thành công tử thật sự mạnh hơn bọn họ hay sao?


- Hi vọng hôm nay ngươi có mang theo tổ khí, bằng không thì hôm nay nơi này chính là mồ chôn của ngươi.

- Hi vọng hôm nay ngươi có mang theo tổ khí, bằng không thì hôm nay nơi này chính là mồ chôn của ngươi.


Hai mắt Kiếm Tôn đanh lạnh, ánh kiếm dâng trào, ánh mắt như hai thanh thần kiếm. Lúc này, Kiếm Tôn cũng hoàn toàn nổi giận.


"Keng ---"


Trường kiếm của Kiếm Tôn ra khỏi vỏ, chiếu sáng vạn vực. Trong nháy mắt, Kiêm Tôn bùng tổ tất cả chân khí. Sau đó chỉ nghe một tiếng "đùng" thật lớn, chỉ thấy đằng sau Kiếm Tôn xuất hiện một bóng người cực kỳ to lớn, nhìn xuống thiên hạ, lan tỏa đế uy.


- Chuẩn Đế ---


Cảm nhận được luồng khí tức này, mọi người biết nó có ý nghĩa là gì. Kiếm Tôn là một vị Chuẩn Đế. Lúc này, hắn phơi bày toàn bộ thực lực của mình, không còn giấu diếm, bày ra sức mạnh mạnh nhất của mình.


- Như vậy ta cũng không biết tự lượng sức mình, muốn lĩnh giáo tuyệt học tuyệt thế của Bình Thành huynh.


Bàn Long công tử lạnh lùng nói.


Khi Bàn Long công tử vừa nói xong thì chỉ nghe "leng keng". Trong nháy mắt, tám cánh tay của hắn dâng trào ánh sáng vô cùng vô tận. Khi tám cánh tay giơ cao thì y hệt như đang nâng đỡ bầu trời, cho dù trời có sụp xuống thì hắn cũng có thể gánh nổi.


Quan trọng hơn là, tám cánh tay của hắn kết pháp ấn, hơn nữa mỗi một cánh tay đều cầm một món inh khí, tám món binh khí này cực kỳ mạnh mẽ, có bảo tháp, có trường thương, có chiến kích, có chuông thần... Hơn hết tám món bảo vật này đều rất bất phàm, có đế binh, có binh khí bất hủ!


Khi tám món bảo vật này xuất hiện thì chúng nó lan tỏa thần uy khiến người ta sợ hãi. Đồng thời, tám cánh tay của Bàn Long công tử cũng dâng trào sức mạnh vô cùng vô tận. Lúc này tám cánh tay của hắn không chỉ là tám cánh tay nữa mà giống như là tám con rồng khổng lồ đang nhấc mình lên trời, lan tỏa khí tức khủng bố.


- Bình Thành công tử thì sao?


Nhìn thấy tám cánh tay của Bàn Long công tử bùng nổ sức mạnh kinh khủng đến như vậy, tất cả mọi người đều nhìn Bình Thành công tử, muốn biết Bình Thành công tử là chủng tộc gì.

Nhìn thấy tám cánh tay của Bàn Long công tử bùng nổ sức mạnh kinh khủng đến như vậy, tất cả mọi người đều nhìn Bình Thành công tử, muốn biết Bình Thành công tử là chủng tộc gì.


Bình Thành công tử vẫn chỉ có hai cánh tay, không mọc ra tám cánh tay như Bàn Long công tử. Thế nhưng mọi người vẫn suy đoán Bình Thành công tử có thể là Bát Tí tộc.


Bởi vì thủy tổ Bàn Long xuất thân từ Bát Tí tộc, nếu như Bình Thành công tử là con cháu của thủy tổ Bàn Lòng, như vậy hắn phải là Bát Tí tộc.


Tuy tới tận bây giờ Bình Thành công tử cũng chỉ có hai cánh tay, thế nhưng chuyện này không có nghĩa hắn không phải là Bát Tí tộc, bởi vì tu sĩ của Bát Tí tộc không nhất định phải có tám cánh tay.


Bởi vì phương tướng tu luyện của Bát Tí tộc có nhiều loại. Tuy khi mới sinh ra bọn họ có tám cánh tay, thế nhưng có thể thông qua tu luyện, tu luyện ra ngàn vạn cánh tay, cũng có thể thông qua tu luyện, kết hợp tám cánh tay thành hai cánh tay. Chính vì vậy, nếu như Bình Thành công tử là Bát Tí tộc thì hắn vẫn có thể tu luyện tám cánh tay còn lại hai cánh tay.


- Được, như vậy chúng ta chiến với nhau một trận đi, xem xem hươu chết vào tay ai.


Bình Thành công tử vẫn dáng vẻ đã lường trước, mỉm cười xán lạn. Lúc này, chỉ nghe "keng", một thanh kiếm rút ra khỏi vỏ. Lúc này tay hắn cầm một thanh trường kiếm.


Phần lớn thời gian trước đây Bình Thành công tử chỉ dùng kiếm trúc của hắn. Thế nhưng lúc này hắn đổi kiếm, cũng nói rõ hắn coi trọng Bàn Long công tử cùng Kiếm Tôn.


Chỉ thấy trường kiếm trong tay Bình Thành công tử lấp lánh ánh kim, nhất là khi dưới ánh mặt trời, ánh sáng lấp loáng, làm cho nguyên cả thanh kiếm giống như một con giao long đang bơi lội.


- Du Long Kiếm ---


Nhìn thấy thanh kiếm trong tay Bình Thành công tử, Bàn Long công tử sững người, kinh ngạc thốt lên.


- Du Long Kiếm, thật sự là Du Long Kiếm!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận