Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô


A!"


Mộ Thiển Thiển đau đớn hét lên một tiếng, nhục động nho nhỏ bị thịt hành thô to lấp đầy.


Nàng run lên, Hách Liên Tử Câm lập tức cảm giác được thịt hành của mình bị nhục động của nàng chặt chẽ mút vào, cán nuốt, thậm chí có thể nói là gặm cắn, bên trong như có vô số miệng nhỏ, cái nào cũng giành nhau hầu hạ hắn.


Lần đầu trong đời thao nữ nhân, vừa mới đi vào đã bị khoái cảm xa lạ này thiếu chút bức hắn bắn, cũng may, nghị lực của hắn không tính là kém.


Nhẹ nhàng di chuyển, đem thịt hành rút ra một chút, nữ tử dưới thân lại hô lên đau đớn.


Mộ Thiển Thiển mặt đầy mồ hôi, mở mắt ra nhìn hắn, bởi vì đau đớn, lúc này, lý trí của nàng vậy mà khôi phục được một chút.


Nhìn thấy Hách Liên Tử Câm đang ở trên người mình, côn th*t cực đại kia còn chôn sâu trong thân thể của nàng, trong nháy mắt, cảm giác ủy khuất cùng đau thương như dời non lấp biển nổi lên trong lòng nàng.


"Vì sao?" Thanh âm nàng khàn khàn, nước mắt thiếu chút nữa rơi xuống: "Người xấu, các ngươi đều là người xấu! Đừng đụng ta, không...... A! Hách Liên Tử Câm, ngươi là đồ đáng ghét, không cần...... A a!"


Nam nhân không muốn nghe nàng nói năng vô nghĩa, thịt hành rút ra đến cửa nhục động, liền lập tức, trong nháy mắt lại cắm vào toàn bộ, cắm đến cuối cùng, đâm đến cửa tử cung của nàng.


Thịt hành mạnh mẽ đẩy ra thịt huyệt, như cuồng phong mà thọc vào lại rút ra, nam nhân thoải mái đến không thể ngừng lại, Mộ Thiển Thiển cũng chậm rãi thoát khỏi ủy khuất, lạc vào lốc xoáy tình triều.


Thật thoải mái, thịt hành cắm đến d*m thủy văng ra bốn phía, làm nàng kích động đến không ngừng vặn vẹo mông nhỏ, chỉ muốn hắn cắm càng sâu một chút, lại sâu chút......


"A...... A a! Tử Câm! Tử Câm...... A...... Thật lớn, ta rất thích......" Âm thanh dâm đãng tràn ngập toàn bộ phòng, cũng từ trong phòng vang ra ngoài.


Thiên Hủ vừa chuẩn bị nước nóng trở về liền cuống quít né tránh. Mà nam nhân nghe được Thất công chúa bị ám sát, rơi xuống nước bị thương, vội vàng từ ngoài thành trở về, lúc này toàn thân cứng đờ, thậm chí toàn thân tản ra khí lạnh.


Tối hôm qua nữ nhân này bị chính mình thao đến mức liên tục thét chói tai, lại chưa từng nói qua nửa câu rằng nàng thích, mấy câu nói lấy lòng kia, tất cả đều là do hắn ép buộc mới chịu nói ra.


Nhưng hiện tại, Hách Liên Tử Câm một câu cũng chưa nói, chỉ cần điên cuồng thao nàng, thế nhưng thao đến mức nàng không ngừng nói thích hắn.


Nàng thậm chí còn nói côn th*t hắn vừa to vừa dài, cắm làm nàng thật thoải mái!


Hàn băng ở đáy mắt Đông Lăng Mặc hooàn toàn bị chôn sâu theo động tác nhắm mắt của hắn, quay người lại, hắn lại là Hầu gia lạnh lùng, không thèm nhìn đến phong cảnh kiều diễm trong phòng.


Nữ nhân này, quả nhiên chỉ xứng làm công cụ tiết dục.


Nhưng mà hắn không biết, nữ tử trong phòng bị mê tình hương hoàn toàn khống chế, căn bản không biết chính mình giờ khắc này rốt cuộc đang nói cái gì.


Trong lúc cuồng loạn, nàng hít sâu một hơi, khi thịt hành đang cắ đến mức nàng không ngừng cao trào, thất thanh thét to: "A! Tử Câm...... A! Mặt sau, làm ta từ phía sau, mạnh mẽ thao ta! A......"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận