Đấu YLâm Khiếu Đường và Tân Tây Á vừa mới vào hội sở, một vị mĩ nữ tóc vàng vóc người đầy đặn bước tới, đang muốn bắt chuyện thì mỹ nữ tóc vàng đã phát hiện ra, hai vi tu luyện giả này cư nhiên có một người đạt tới tu vi linh hồn giai.


Tuy rằng hội sở này mỗi ngày đều có những tu luyện giả đến từ khắp nơi có địa vị cực cao ra vào, thế nhưng cơ bản đều là những cao thủ từ sư giai trung kỳ trở nên đến đại sư giai trung kỳ trở lại, linh hồn giai rất hiếm khi đến những nơi như thế này. Mỹ nữ tóc vàng nhất thời nghiêm nghị, cung kính nói:


"Nhị vị tiền bối, không biết hai người muốn dùng cái gì?"


Lâm Khiếu Đường nhìn lướt qua căn phòng chỉ có hơn trăm thước vuông, có mấy tu luyện giả xa lạ đang châu đầu ghé tai vào nhau, bất quá, lúc này có không ít người có ý hay vô ý nhìn chằm chằm vào Tân Tây Á đửna phía sau Lâm Khiếu Đường. Trên mặt mọi người đều hiện rõ hai chữ kinh ngạc, dù sao cao thủ linh hồn giai cho dù là ở trong thời điểm chiến loạn như hiện nay thì cùng khó có thể nhìn thấy được.


Mấy tu luyện giả mặc dù nhìn chằm chằm vào Tân Tây Á thế nhưng nhãn thần vẫn cố gắng che đậy, muốn quan sát rồi lại không dám quá mức rõ ràng, cho dù là ai đi nữa cũng không muốn đơn giản đắc tội một cao thủ linh hồn giai.


Luận tu vi thì lực chú ý đối với Lâm Khiếu Đường hiển nhiên không thể bằng Tân Tây Á, ở nơi này chí ít cũng có ba vị cao thủ có tu vi đại sư giai, trong đó có một người cùng với Lâm Khiếu Đường như nhau, đạt tới đại sư giai hậu kỳ.


Lâm Khiếu Đường dừng lại nửa bước cùng với Tân Tây Á song song bước tới, sau một thoáng, Tân Tây Á lập tức minh bạch ý đồ của Lâm Khiếu Đường, mở miệng nói:


"Muốn bán chút vật nhỏ, đổi lấy chút ít nguyên thạch dùng."


Ngữ khí băng lãnh, làm cho tất cả những tu luyện giả xung quanh cảm giác hàn ý cực kỳ rõ ràng, mỹ nữ tóc vàng hòa nhã cười nói:


"Tiền bối, thỉnh đi theo ta."


Mỹ nữ tóc vàng dẫn theo Lâm Khiếu Đường và Tân Tây Á đi qua gian phòng tới hậu viện, lại đi qua một hành lang u tĩnh tới một tòa nhà hình tháp an trí rất nhiều ma pháp trận, tiến thẳng lên tầng thứ hai.


Mỹ nữ tóc vàng hô lên:


"Ngày hôm nay, ở đây có tổ chức một tiểu hình hiao dịch hội, khoảng chừng cỡ hơn mười gã tu luyện giải sư giai hậu kỳ tiến hành trao đổi vật phẩm, bản hội nếu như xem xét là vật phẩm không tồi sẽ dùng một cái giá thích hợp mua lại, bất quá mỗi một người tham dự vào tiểu hình đấu giá hội đều phải giao nộp cho bản hội ba phần trăm làm phí dụng địa điểm tổ chức, tiền bối, nếu như người có ý định tham gia thì có thể chờ đợi một chút, những người khác không sai biệt lắm đã đến đông đủ. rồi, buổi giao dịch rất nhanh sẽ bất đầu."Đôi mắt băng lãnh của Tân Tây Á liếc mắt nhìn bốn phía gật đầu, mỹ nữ tóc vàng thấy thế nhất thời mặt mày vui vẻ, phải biết rằng nếu như một giao dịch hội có thể xuất hiện một tu luyện giả linh hồn giai mà nói, vậy thì đẳng cấp của lần giao dịch này lập tức đề cao hơn một bậc.


"Tiền bối. Thỉnh ngồi bên này!"


Mỹ nữ tóc vàng dẫn hai người đến vị trí chủ vị, trung tâm gian phòng, hiển nhiên đối với Tân Tây Á cực kỳ coi trọng.


Tân Tây Á ngồi xuống ghế, Lâm Khiếu Đường liền đứng phía sau. Mỹ nữ tóc vàng hướng về phía Lâm Khiếu Đường mỉm cười:


"Tiền bổi, thỉnh người sang bên này ngồi!"


Lâm Khiếu Đường quay lại cười nói:


"Ta có thói quen đứng phía sau gia sư!"


Mỹ nữ tóc vàng hơi hơi sửng sốt, từ lúc nhìn thấy hai người này thì nàng ta đã âm thầm suy đoán giữa hai người này ẩn chứa rất nhiều khả năng về quan hệ lẫn nhau, thế nhưng lại hoàn toàn không ngờ được nam tử tóc đen mới tới này cư nhiên là đồ đệ của ám dạ tinh linh. Mỹ nữ tóc vàng rất nhanh hoàn hồn cười nói:


"Tốt, tiền bối tự nhiên. Muốn ngồi hay đứng mời theo ý!"


Mỹ nữ tóc vàng nói xong liền cung kính đứng bên cạnh Tân Tây Á, lộ ra vẻ xung phong tạm thời hầu hạ Tân Tây Á thật tốt.


Lâm Khiếu Đường đang cảm thấy kỳ quái vì sao nữ tử này lại không đi tiếp những người khác thì lại có mấy người đi tới, chính là những tu luyện giả đã nhìn thấy trong sảnh đường lúc trước.


Hầu như bên cạnh mỗi người đều có một vị mỹ nữ làm bạn, tất cả đều tuyệt sắc mê người, những phần thân thể đầy đặn nhất hầu như dính sát vào người các tu luyện giả, hơn nữa những nữ tử này đều là môi dẫn (người có thể chất đặc thù hỗ trợ liên hệ với thiên địa, hỗ trợ tu luyện) tu luyện giả.


Lâm Khiếu Đường phóng nguyên thức ra, nhanh chóng cảm ứng một chút, dĩ nhiên tất cả các nữ tử này đều là nguyên môi dẫn tu cao cấp, nhất thời bừng tỉnh, thảo nào một khu giao dịch sở không hề thu hút ánh mắt người khác này lại hấp dẫn được nhiều tu luyện giả cao cấp đến vậy, phục vụ nơi này quả nhiên không bình thường, không chỉ có u nhã bí mật, hơn nữa phân phối môi dẫn nữ tử, tuyệt đối là cấp phục vụ năm sao.Tất cả các tu luyện giả bước vào đều không hẹn mà cùng nhìn vào Tân Tây Á đang ngồi trên ghế thượng vị, lúc này trên người Tân Tây Á đang tỏa ra một cỗ ám ảnh khí nhàn nhạt, người có tu vi hơi yếu một chút lập tức cảm giác thấy áp lực phi thường, thậm chí còn sinh ra khủng hoảng.


Rất nhanh, ytong một căn phòng tại tòa nhà hình tháp không tính lớn đã đầy người, tổng cộng có mười, hầu như bên cạnh người nào cũng có một nữ tử xinh đẹp thùy mị, chỉ có hai nữ tu luyện giả không có người nào mà thôi, mà Lâm Khiếu chính là một gã tu luyện giả nam tính duy nhất trong căn phòng này không có nữ tử nào đứng bên cạnh hầu hạ.


Hơn mười vị tu luyện giả này biết về nhau không nhiều cho lắm, mỗi người đều trầm mặc không lên tiếng, thỉnh thoáng có hai ba người trao đổi lẫn nhau vài câu mà thôi.


Bỗng nhiên, một cỗ hỏa nguyên lực cường liệt bá đạo chạy ào vào trong phòng, chính là một gã nam tử trung niên tóc dài màu hồng, dùng khuôn mặt tươi cười tràn đầy đi tới, trong tay còn có thêm một vị thiếu phụ vô cùng xinh đẹp.


"Hỏa ma bá tước An Đức Liệt..."


Có một tu luyện giả vô thức nhẹ giọng nói.


Trong phòng đột nhiên xuất hiện một trận ồn ào nho nhỏ.


Khi nhìn thấy khuôn mặt của thiếu phụ, Lâm Khiếu Đường cảm thấy hơi chút kỳ lạ, chính là Duy Lạp của Phỉ Nhã thương hội. Duy Lạp nhìn thấy Lâm Khiếu Đường vô cùng kinh hãi, thế nhưng rất nhanh liền khôi phục lại tinh thần, làm bộ giống như cái gì cũng không phát sinh, dịu ngoan dán sát, tựa vào người nam tử tóc hồng phía sau.


Nam tử tóc hồng có một thân hỏa nguyên lực cực kỳ nồng đậm, đã đạt tới đại sư giai hậu kỳ, thậm chí đã vượt qua tiêu chuẩn giả linh hồn giai, so với tu vi của Lâm Khiếu Đường chỉ có hơn chứ không kém.


Nam tử tóc hồng rõ ràng phóng xuất ra nguyên khí để uy áp mọi người, sắc mặt của các tu luyện giả đều trở nên khó coi, hầu như không còn tâm trạng nào ôm mỹ nữ trong lòng, chỉ là ngại thể diện miễn cưỡng chống đỡ. Nguồn: https://truyenfull.vn


Bất quá khi nam tử tóc hồng đi vào trong phòng, lập tức sửng sốt một chút, hiển nhiên không ngờ tới, ở nơi này lại có một vị cao thủ linh hồn giai, khuôn mặt tươi cười nhất thời thu liễm lại, ôm Duy Lạp trong lòng hướng về phía chủ vị.


An Đức Liệt đối vị hiện trường có một cao thủ linh hồn giai có điểm ngoài ý muốn, thế nhưng cũng không lộ ra nhiều lo lắng cho lắm, tựa hồ như cao thủ linh hồn giai trong mắt của hắn cũng không là cái gì lợi hại.


"Mọi người nếu như đã đến bản hội sở, nhất định đã từng nghe qua quy củ của nơi này, bản bá tước cũng không nói nhiều nữa, tu luyện giả không cần phải quá nhiều lễ tiết, chúng ta lập tức tiến vào chủ đề chính, bắt đầu tiến hành giao dịch, mọi người ai có vật phẩm gì thì cứ việc bày biện ra ngoài, nếu như có ai gian lận hay cường ngạnh đoạt bảo, đừna trách Hỏa Ma Bá Tước ta không nể tình."Lời nói của An Đức Liệt âm vang rất có lực lượng.


Mấy câu cuối cùng, ngược lại có điểm đặc biệt ý tứ trong đó, tựa hồ như lời nói này nhằm vào Tân Tây Á mà phát ra, nơi này, người có năng lực gian lận hay cường ngạnh đoạt bảo mà nói chỉ có nàng mà thôi, bất quá sắc mặt của Tân Tây Á vẫn băng lãnh như trước, không hề có chút biến hóa nào.


Nahe An Đức Liệt nói xong những người khác rõ ràng nhẹ nhõm hơn nhiều, có vài tên tu luyện giả còn gật đầu tán dương, làm một quần thể thuộc thế yếu tất nhiên bọn họ cần sự đảm bảo, nếu không thực sự bọn họ không dám đưa thứ gì đó quý giá ra trao đổi.


Sau khi An Đức Liệt nói xong, cả gian phòng rơi vào sự yên tĩnh, tựa hồ như không ai nguyện ý làm người lấy đồ ra trao đổi đầu tiên, hiển nhiên là muốn quan sát tình huống, đặc biệt mấy vị tu luyện giả đại sư giai càng thản nhiên ngồi yên lặng ra ngay ngắn, hiện rõ bộ dạng tuyệt đối không muốn xuất thủ trước, ngược lại còn có nhiều người tập trung vào nữ tử bên cạnh, ôm thật chặt thắt lưng, miết vài cái vào kiều đồn căng tròn mềm mại.


An Đức Liệt khẽ nhíu mày, chẳng lẽ lại để cho một chủ nhân như hắn lấy thứ gì đó ra để biểu diễn một phen hay sao? Đang muốn lên tiếng lần thứ hai thì nhìn thấy có một vị tu luyện giả hơi hiện ra nét rục rịch muốn tiến lên trước, liền lập tức đem lời muốn nói nuốt trở lại.


Quả nhiên, một gã kiếm sư tu vi sư giai hậu kỳ không có danh tiếng gì ngượng ngùng lấy từ trong lòng một trái cây chói mắt quang mang màu hồng, không quá tự tin nói:


"Nếu các vị tiền bối đã khiêm nhường như thế, vậy thì hãy bắt đầu từ vãn bối đi, đây chính là một hỏa long quả đã có tuổi thọ ít nhất năm trăm năm, là do vãn bối từ trong một miệng núi lửa vô ý tìm thấy, tuy rằng nguyên hỏa lực không thể cường liệt bằng hỏa long quả nghìn năm, nhưng coi như cũng là một vật phẩm quý giá, không phải ai cũng có thể chờ đợi được thêm năm trăm năm, vãn bối thầm nghĩ muốn đổi lấy một thanh trường kiếm chế tạo bằng băng tinh thạch ngoài ba cân cùng với hai trăm nguyên thạch là được rồi."


Mấy gã tu luyện giả đại sư giai vẫn bào trì trạng thái như ban đầu, đối với việc hỏa long quả năm trăm năm này xuất hiện không có nhiều hứng thú cho lắm, nếu như là hỏa long quả nghìn năm còn có thể làm cho bọn họ hứng thú trao đổi, còn nếu chỉ là năm trăm năm đối với bọn họ mà nói không có bao nhiêu tác dụng.


Những tu luyện giả sư giai đối với hỏa long quả năm trăm năm này cũng tương đối hứng thú thế nhưng nghe được những vật phẩm mà gã kiếm sư này nói ra, sắc mặt hầu hết mọi người lập tức sầm xuống. Băng tinh thạch không phải là thứ quý hiếm gì, thế nhưng cũng không phải tùy tiện là có thể tới tay, băng tinh thạch cơ bản chỉ có thể tìm được tung tích tại hai địa điểm, chính là cực bắc của Minh Tây đại lục và dưới sông băng nghìn trượng Băng Tuyết đại lục.


Một trận yên lặng, gã kiếm sư tuồi còn trẻ có vẻ như rất quẫn bách, nếu như vật phẩm đưa ra không ai có hứng thú thì theo quy củ phải chủ động ly khai, đang muốn đem hỏa long quả thu hồi lại rồi đứng dậy rời đi thì một thanh âm ung dung truyền đến.


"Kiếm chế tạo từ băng tinh thạch ta không có, thế nhưng băng tinh thạch thì lại không hề thiếu, không biết các hạ có nguyện ý trao đổi hay không?"


Lực chú ý của mọi người lập tức tập trung lên người vừa mới phát ra tiếng nói, chính là Lâm Khiếu Đường đứng đằng sau Tân Tây Á.


Mấy gã tu luyện giả cao cấp hơi có chút kỳ quái, nếu như xét về tu vi của vị tu luyện giả này, chí ít cũng có đại sư giai hậu kỳ, nếu vậy thì hỏa long quả nảy đối với hắn mà nói thực sự không có bao nhiêu tác dụng, thậm chí là vô dụng.


Trên mặt của gã kiếm sư tuổi còn trẻ vô cùng mừng rỡ:


"Băng tinh thạch cũng được, chỉ là không biết tiền bối muốn trao đổi như thế nào đây?""Năm cân băng tinh thạch không thêm nguyên thạch đổi lấy khỏa hỏa long quả của ngươi!"


Lâm Khiếu Đường nhàn nhạt trả lời.


Trên mặt những tu luyện giả trong phòng lộ ra nét kinh dị, hiển nhiên đối với bút buôn bán này có chút không hiểu rõ, vị tu luyện giả đại sư giai kia tựa hồ như không có mục đích tính toán, lấy năm cân băng tinh thạch để đổi lấy một khỏa hỏa long quả năm trâm năm thực sự rất thua thiệt.


Gã kiếm sư tuổi còn trẻ hơi suy nghĩ một chút, lúc này hắn rất cần nguyên thạch để phụ trợ tu luyện, hơn nữa tốt nhất là lập tức cầm vào trong tay, không muốn tiếp tục giao dịch gì nhiều, thực sự rất hao tâm tổn trí.


"Không muốn trao đổi vậy thì quên đi!" Lâm Khiếu Đường nhướng mày nói.


Lời này vừa nói ra làm cho gã kiếm sư tuổi còn trẻ luống cuống tinh thần, cắn răng một cái rồi nói:


"Tiền bối, vãn bối đổi với người!"


Lâm Khiếu Đường đưa tay ra, năm cân băng tinh thạch lập tức xuất hiện trên lòng bàn tay, trong phòng nhất thời một trận lạnh lẽo, hàn khí từ băng tinh thạch phóng ra ngoài, mắt thường có thể nhìn thấy rõ ràng.


Số băng tinh thạch này đều là do Lâm Khiếu Đường tinh luyện ra được từ trong bộ thượng cổ khôi giáp, thượng cổ khôi giáp hầu như chỉ dùng các loại tinh thạch trân quý để chế tạo ra, ngoại trừ loại siêu cấp tài liệu vô cùng quý hiếm "bí huyền kim" ra thì còn có hơn mười loại tài liệu trân quý khác, băng tinh thạch chính là một trong số đó.


Lâm Khiếu Đường đang muốn đem băng tinh thạch tung đi thì vị mỹ nữ tóc vàng bên cạnh đã nhỏ giọng nói:


"Tiền bối, giao cho ta mang tới!"


Lâm Khiếu Đường lập tức minh bạch ý tứ, gật đầu đem băng tinh thạch đặt lên tay mỹ nữ tóc vàng. Khi mỹ nữ tóc vàng tiếp nhận băng tinh thạch ngón tay dường như vô ý mà có ý lướt qua mu bàn tay của Lâm Khiếu Đường, trong mắt lộ vẻ quyến rũ vô cùng, uyển chuyền hàm súc cười, cầm băng tinh thạch bước đi.


Bên cạnh gã kiếm sư tuổi còn trẻ cũng có một vị mỹ nữ tóc dài màu lam bước lên cầm lấy hỏa long quả tới trao đổi, hai vị mỹ nữ trước mặt mọi người trao đổi sau đó lại trở lại vị trí ban đầu, đem vật phẩm trao đổi được cung kính đưa cho hai người Lâm Khiếu Đường và gã kiếm sư.


Thưởng thức khỏa hỏa long quả trong tay, trên mặt của Lâm Khiếu Đường hiện lên nét tiếu ý nhàn nhạt làm cho người khác muốn phá đầu cũng không sao hiểu nổi...
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận