Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện


Nương theo lấy lão giả đạo này giọng nói vừa hết, toàn bộ hội trường đều bạo động đi lên.

Độc Sấm nhìn xem huyên náo đám người, không khỏi nhướng mày, rồi sau đó giọng nói trầm thấp vang lên "Yên tĩnh!"

Toàn bộ hội trường lại lần nữa yên tĩnh trở lại! "Phía dưới ta đến tuyên bố lần này dược hội trong trận đấu cho chính mình các hạng quy định!"

Hắng giọng một cái, rồi sau đó to giọng nói vang lên: "Lần này dược hội là khoá trước đến nay nhất hùng vĩ một lần, không thể nói hậu vô lai giả, nhưng là, lại đối với được xưng tụng là chưa từng có ai! Nhưng là, lần này dược hội quy mô mặc dù lớn rồi, nhưng là trận đấu trình độ cũng là có chỗ cải biến! Tin tưởng mọi người cũng đều là hoặc nhiều hoặc ít nghe nói một ít lần này trận đấu quy tắc, hiện tại ta hoàn hoàn chỉnh chỉnh cho các ngươi nói trước đó lần thứ nhất."


"Lần này dược hội giải thi đấu tổng cộng phân làm ba tổ, theo thứ tự là: thiếu niên, thanh niên, cùng với trung niên. Trong đó thiếu niên tổ người tuổi đều là trăm tuổi phía dưới, thanh niên thì còn lại là trăm tuổi đã ngoài, thiên tuế phía dưới. Mà trung niên tổ thì còn lại là thiên tuế đã ngoài, vạn tuế phía dưới! Hiện tại các ngươi chiếm đoạt địa phương đều là mình dựa theo chính mình tuổi đứng vững vị trí, trong chốc lát sẽ có một cái càng thêm chính xác khảo thí đến phán định có phải hay không các người lừa gạt người! Nếu để cho dụng cụ điều tra ra, về phần hậu quả, các ngươi nên biết đấy!"

"Lần này đại hội tổng cộng có ba quá trình, cái thứ nhất quá trình tựu là linh hồn chi lực khảo thí, thứ hai thì là linh hồn chi lực vận dụng, đệ tam bộ phận thì là hiện trường luyện chế đan dược! Ba bộ phận tổng cộng 100%, trước lưỡng bộ phận tất cả là mười lăm phân, cộng lại thì ra là 30, còn lại bảy mươi phân đều là dựa theo đan dược cấp bậc cùng với phẩm chất tiến hành bình xét! Cuối cùng đạt được cao nhất người tựu là lần này ba cái tổ trong từng cái tổ đệ nhất danh! Rồi sau đó, thành tích theo thứ tự xuống sắp xếp, thẳng đến Top 50. Mặt khác tựu là, thiếu niên tổ trước top 3 có cơ hội khiêu chiến thanh niên tổ trước top 3 bên trong là bất luận cái cái gì một người, nhưng là, không thể lặp lại lựa chọn! Cùng lý, thanh niên tổ trước top 3 có thể khiêu chiến trung niên tổ trước top 3 bên trong là bất luận cái cái gì một gã, thắng lợi mà nói có thể thay thế bọn hắn phần thưởng, đây là đối với thanh niên tổ cùng thiếu niên tổ cơ hội, bởi vì vi tiềm lực của các ngươi cực lớn, là chúng ta mới một đời kiêu ngạo! Về phần trung niên tổ người, nếu là thua, cũng có thể đạt được chúng ta Dược vực tứ đại gia tộc trong chuẩn bị một cái ban thưởng, đương nhiên, cái này ban thưởng so ra kém lấy được trước top 3 ban thưởng!"

"Hơn nữa lần này cho các ngươi chấm điểm sẽ là rất nhiều luyện dược Đại tông sư quy ẩn! Cho nên các ngươi đại có thể không cần phải lo lắng sẽ có người đối với các ngươi có thành kiến! Cho nên nói, lần này trận đấu các ngươi có thể đem hết toàn lực, trên đường sẽ không tồn tại đã bị người khác uy hiếp một loạt sự tình phát sinh!"


"Hiện tại, đang tiến hành vòng thứ nhất trước khi, các ngươi cái này một vạn hai nghìn ba trăm bốn mươi năm người tới trước đến nơi này của ta tiến hành khảo thí, xem xem có phải hay không các người đối với tuổi có chỗ giấu diếm!"

Mọi người nghe vậy đều là khẽ gật đầu, có thể báo danh tham gia bực này thịnh hội người, nếu là bản thân không có có chút tài năng, lại sao vậy dám hiện ở chỗ này mất mặt xấu hổ? Lúc này đây dò xét đã nói nghe điểm tựu là nhìn xem tuổi của ngươi có hay không vượt chỉ tiêu, trên thực tế nhưng lại xem xét xác minh một lần mọi người thân phận, nhìn xem là có người hay không mạo danh thế thân tham gia khảo hạch!

Độc Sấm ho nhẹ một tiếng, chợt vài đạo thân ảnh tựu đột ngột xuất hiện ở trước mặt mọi người, hơn nữa mỗi người thực lực đều là tại Ngũ tinh Đấu Đế trở lên, Dược vực nội tình có thể nói là vô cùng khó lường. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận