Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện


Ba ngày thời gian, trong nháy mắt mà qua.

Sáng sớm, mặt trời mới vừa vặn lộ ra từng chút một đầu, từng đạo màu vàng kim óng ánh hào quang nghiêng nghiêng rủ xuống dưới, rơi tại bình thường sư tử mạnh mẽ như bình thường cực lớn trên tường thành.

Uốn lượn tường thành, giờ phút này tại tia sáng này chiếu rọi xuống, ít đi một phần khắc nghiệt cùng đìu hiu, lại nhiều hơn một phần đại khí cùng thần bí!

Giờ phút này dược chi vực nội, chuẩn xác mà nói là dược thành ở trong, sớm đã là tiếng người huyên náo, lui tới người càng là nối liền không dứt. Rộng lớn trên đường lớn, sớm đã bị người sơn nhân biển chiếm cứ, chỉ có một ba thước tả hữu đường hẹp lưu lại, cái kia hay là lưu cho dự thi nhân viên chuyên dụng thông đạo.

Nếu là nhìn kỹ đám người bắt đầu khởi động phương hướng, tựu không khó phát hiện, cơ hồ hết thảy mọi người tiến về trước phương hướng đều là hướng phía một chỗ, cái kia chính là dược trong thành —— Vạn Dược quảng trường!

Vạn Dược quảng trường, thì ra là lần này dược hội tổ chức địa phương!

Ở trong Ngạo Tiên Cư, đám người Tiêu Viêm đã sớm chờ xuất phát, y cách khỏa lý.


"Tiêu Viêm ca ca, chúng ta nhanh chút ít đi thôi, tại đây khoảng cách dược thành còn cách một đoạn đâu này?"

Không cần nhìn hắn thân ảnh, chỉ là nương tựa theo giọng nói này có thể suy đoán ra, người nói chuyện, tựu là một tịch thanh y Huân Nhi. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

"Ân!"

Tiêu Viêm lên tiếng, rồi sau đó quan sát mọi người, vung tay lên, nói: "Xuất phát!"

Đi ra ngạo tiên cư về sau, mặc dù là dùng Tiêu Viêm định lực, đối mặt nhiều như thế đích dòng người, cũng không khỏi được đập phá táp đầu lưỡi, cái này người, thật sự là nhiều lắm, tựa như châu chấu giống như, hướng phía dược thành bay đi.

Phóng nhãn nhìn lại, một mắt phía dưới, không có có vài chục vạn, cũng tuyệt đối tại vạn người đã ngoài!


Rậm rạp chằng chịt người ngăn ở rộng lớn đường đi bên trong, vốn là rộng rãi đường đi, lại hôm nay xem ra, lại là có chút không đủ dùng! May mà chính là, còn có một điều ước không ai ba thước tả hữu một người con đường nhỏ thông suốt lấy. Tiêu Viêm mang theo Huân Nhi bọn người đưa ra luyện dược sư huy chương, thuận lợi đi tới, tại mọi người hoặc hâm mộ, hoặc ghen ghét, hoặc tôn kính dưới ánh mắt, bước nhanh hướng phía chỗ mục bước đi.

Trên đường đi chứng kiến chen chúc đường đi, Tiêu Viêm không khỏi lộ ra một vòng may mắn, mình nếu là cùng những người này chen đến Vạn Dược quảng trường đi lời mà nói... chỉ sợ trận đấu sớm cũng bắt đầu rồi.

Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà đi qua, Tiêu Viêm rốt cục đi tới dược thành trung tâm, vượt qua trùng trùng điệp điệp dòng người, đi tới Vạn Dược quảng trường!

Vạn Dược quảng trường. Tọa lạc tại dược thành trung tâm chỗ, đất đai cực kỳ rộng lớn, cứ nghe, tại đây có thể dung nạp xuống mấy chục vạn người cộng đồng đang xem cuộc chiến! Nhưng là lúc này, có lẽ là bởi vì lần này dược hội so với dĩ vãng là bất luận cái cái gì một lần đều muốn long trọng, như vậy đại quảng trường thậm chí có chút ít chen chúc, bất đắc dĩ phía dưới, chỉ phải cho phép trong đó Đấu Đế cường giả lâm không năm trượng quan sát! Như vậy xuống, toàn bộ quảng trường mới lộ ra chẳng phải chen chúc. Mà ở cái này Vạn Dược trên quảng trường, lại phân làm hai tầng, tầng thứ nhất lớn nhất cũng là rông nhất rộng rãi, đây là lưu cho mọi người hoặc là một vài gia tộc lúc này quan sát đấy, mà tầng thứ hai thì là nhỏ đi rất nhiều, chỉ có tầng thứ nhất mười một chi một trái phải, tại đây là được thanh niên tổ cửa thứ nhất mọi người sân thi đấu!

Mà vào thời khắc này, bên trên bầu trời cũng là bay lên không dưới nghìn đạo Đấu Đế cấp bậc khí tức lúc này ngừng chân, đang trông xem thế nào!

"Tiêu Viêm, ngươi nhìn cái mặc áo bào trắng người, tên là Lâm Tử Phong, là một cái Nhất tinh Đấu Đế.

(Bên dưới còn thiếu một đoạn nhưng mình không tài nào tìm được đoạn còn thiếu ở những site khác, các bạn thông cảm)!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận