Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"Tiêu Viêm này rốt cuộc là ai? Thủ đoạn luyện dược khủng bố như vậy tại sao ta chưa từng nghe qua? Một người đứng xem hỏi.


"Nhiều trưởng lão Dược điện xuất hiện như vậy, xem ra Tiêu Viêm này rất lợi hại!"


Huân chương Đỉnh phong Luyện dược sư trên người có hình một cái đỉnh to, chung quanh đỉnh có chín con rồng nhỏ với cái đầu sáng chói, ở giữa chín cái đầu rồng là một cái miệng đỉnh, bên trong đó có hình một viên thuốc. Từ xa nhìn lại tựa như Cửu Long Hí Châu. Đây chính là dấu hiệu của Đỉnh phong Luyện dược tông sư – Cửu long thác đan (ngậm đan).


Đợi cho đến khi Luyện dược sư có thể luyện chế thành công Đế đan thì chỗ viên thuốc trên tấm huân chương sẽ xuất hiện đường vân. Nếu như luyện chế ra được Nhất phẩm Đế đan thì trên viên thuốc sẽ xuất hiện một đường vân., nếu là Cửu phẩm thì sẽ có chín đường vân.


Tiêu Viêm từ khảo thí Nhất phẩm đến Đế phẩm Sồ Đan, tổng cộng mất thời gian một ngày. Hiện tại chỉ còn hai ngày nữa là đến thời gian diễn ra Dược hội, nếu như khảo hạch Đế đan mà nói hiển nhiên không đủ thời gian. Cho dù là Đế đan cấp thấp nhất cũng phải tốn mười ngày.


Trưỡng lão chủ trì đợt khảo hạch này nói với Tiêu Viêm: "Đây là trang phục Luyện dược sư của ngươi!"


Tiêu Viêm nhận lấy rồi nhanh chóng quay người rời đi. Thấy vậy, vị trưởng lão này liền nói: "Mới rồi ta nhìn thấy ngươi luyện chế Đế phẩm Sồ Đan rất thành thạo, vì không không thử khiêu chiến Đế đan chính thức?" Nói đên đây, đôi mắt vị trưởng lão không khỏi trở nên nóng bỏng.Nghe thấy trưởng lão nói vậy, Tiêu Viêm khẽ đứng lại một chút nhưng rồi đưa lưng về phía lão giả nói: "Ta còn phải tham gia Dược hội, không có thời gian tham gia khảo thí!"


Lão giả kia nghe thấy Tiêu Viêm nói vậy không khỏi cười: "Ra thế!"


Tiêu Viêm khẽ "ừm" một tiếng rồi bước ra khỏi Dược điện. Mọi người vây xem xung quanh lúc này không khỏi tránh sang một bên nhường đường cho Tiêu Viêm đi.


Đợi đến khi Tiêu Viêm đã đi rồi, vị trưởng lão kia mới nói với Vũ Đông: "Ngươi đi điều tra một chút tin tức về tên tiểu tử này, ta muốn xem xem đến tột cùng là người phương nào truyền thụ thủ pháp luyện dược cho hắn! Đến lúc đó, nếu hắn có thể gia nhập liên minh Dược điện, thực lực Dược điện chúng ta nhất định sẽ được tăng cường không ít."


Vũ Đông nghe vậy, vội vàng nói: "Cố trưởng lão yên tâm, ta ngay lập tức đi làm!"


Đám người Tiêu Viêm ra khỏi Dược điện, đi về Ngạo Tiên Cư. Khi đã bước vào Ngạo Tiên Cư, Tiêu Viêm nhìn thấy Cổ Nguyên, Chúc Khôn cùng với Tiêu Viễn tộc tổ đã trở về.


"Tiêu Viêm, ngươi đi đâu vậy? Chúng ta đợi ngươi đã hơn nửa ngày rồi đấy!" Chúc Khôn mở miệng hỏi. Đọc Truyện Online Tại TruyệnFULL.vn"Vừa vừa xuất quan xong ta liền đến Dược các báo danh, sau đó đến Dược điện khảo hạch lấy huân chương Luyện dược sư cho nên bây giờ mới về tới nơi!"


Tiêu Viễn khẽ gật đầu nói: "Được rồi. Chúng ta gấp trở về chính là muốn nhắc ngươi chuyện này. Không nghĩ tới ngươi đã làm xong hết rồi. Đúng rồi, ngươi số mấy? Khảo thí được mấy phẩm?"


Không đợi cho Tiêu Viêm trả lời thì Huân Nhi đã nhanh chóng nói: "Tiêu Viêm ca ca khảo thí được Đỉnh phong Luyện dược tông sư."


"Cái gì?" Cổ Nguyên cùng Chúc Khôn ồ lên ngạc nhiên. Tiêu Viễn thì không ngạc nhiên mấy, chỉ cười khẽ.


Tiêu Viêm mới nói: "Dược hội lần này con ở số 12345."


"Ừm!"


Tiêu Viễn gật gù nói: "Lần này mục tiêu của con hẳn phải lọt vào top 10 mới được."


"Mục tiêu lần này của con không phải là lọt vào top 10, mục tiêu của con chính là đệ nhất! Có lẽ đến lúc đó con còn có thể khiêu chiến top 3 tổ thanh niên. Thật đáng chờ mong." Tiêu Viêm thì thào tự nói.


Bất quá những lời này Tiêu Viêm sẽ không nói ra, hắn sợ Tiêu Viễn nói hắn được mơ mộng hảo huyền, tham lam.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận