Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"Oanh!"


Năng lượng cự trảo cực mạnh hung hăng chạm mạnh vào hỏa liên. Năng lượng cự trảo liên tiếp bị hỏa liên kích nổ rồi trở nên đò bừng.


Tất cả mọi người đều nhìn vào bên trong hỏa liên, thấy hỏa liên uy lực càng lúc càng mạnh.


Xa xa, Lâm Sát đang nắm giữ Hắc Sát Giới một cách ổn định thấy vậy, khí huyết nhộn nhạo tựa hồ muốn nhổ ra một ngụm máu nhưng lại hắn ép nuốt lại, mặt đỏ bừng bừng. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


"Năng lượng cự trảo của mình dùng để ngăn cản đòn tấn công của Tiêu Viêm mà không ngờ kết quả lại khiến cho uy lực của hỏa liên lại mạnh lên vài phần, uy hiếp chính bản thân mình a!" Lâm Sát phiền muộn suy nghĩ.


Hỏa liên bay nhanh trên không trung kéo theo một số nhỏ lỗ hổng không gian do bị hỏa liên ghiền nát tạo thành, đánh "ầm ầm" lên Hắc Sát Giới.


"Oanh, ầm, ầm!"Âm thanh điếc tai vang lên khắp cả không trung.


Sau khi tiếng nổ qua đi, lại xuất hiện liên tiếp những tiếng nổ nhỏ vang lên không ngừng tán ra xung quanh từ hỏa liên, thanh thế khiến cho mọi người bên dưới cực kỳ sợ hãi.


Toàn bộ hư không lúc này biến thành biển lửa, năng lượng nóng cháy khiến cho đấu khí trong cơ thể của những người đứng xem bên dưới có chút bị thiêu cháy, khiến họ không thể không dùng tu vi của chính mình ngăn chặn.


Tất cả mọi người đều kinh ngạc, công kích đến cỡ này có thể phát ra từ một tên Nhị tinh Đấu Đế phát ra sao?


Một tên Tứ tinh Đấu Đế sắc mặt vô cùng rung động. Hắn nghĩ nếu như chính bản thân mình ở trong trường hợp của Hắc Sát đại nhân thì sẽ thế nào? Hẳn sẽ tan thành mây khói, thi cốt vô tồn mất. Liền lập tức, hắn vô cùng kiêng kỵ nhìn Tiêu Viêm. Đương nhiên, không chỉ có tên Tứ tinh Đấu Đế này kiêng kỵ Tiêu Viêm như vậy.


Trong hư không, ngọn lửa tựa ngọn sóng lan ra xung quanh. Trong chưa đầy thời gian một tuần trà, biển lửa mới có chút dịu bớt đi. Đợi đến khi toàn bộ biển lửa biến mất thì trên không trung chỉ còn lại một tầng Hắc Sát khí màu đen nho nhỏ chập chờn.


"Ngăn cản được sao?"Mọi người bên dưới thấy Hắc Sát Giới vẫn y nguyên như cũ liền cảm thán.


"Hắc Sát Giới không hổ là tuyệt kỹ thành danh của Hắc Sát Đế Quân, công kích cường hãn đến vậy mà vẫn bị ngăn cản lại!"


Nhưng những người này chưa nói xong được bao lâu thì từ trong hư không truyền đến một tiếng "Rắc!"


Thanh âm này vang lên rất nhỏ nhưng những người xem ở nơi này không ai không phải cường giả, tiếng vang tuy rất nhỏ nhưng bọn họ đều nghe được. Tên vừa tán dương Hắc Sát Giới chắc chắn lúc này giống như ăn phải ruồi nhặng gì đó, không nói nên lời.


Tiếng vang nhỏ này sau khi vang lên khiến cho tất cả mọi người bên dưới không khỏi đưa mắt nhìn lên Hắc Sát Giới đang lơ lửng trên hư không như để xác định phán đoán của họ.


Trong nháy mắt, một tiếng thanh thúy vang lên còn to hơn khi nãy "Răng rắc!"


Lúc này, mọi người đã biết rõ Hắc Sát Giới được xưng là phòng ngự tuyệt đối hôm nay sẽ không còn nữa, bị một tên Nhị tinh Đấu Đế đánh vỡ.


Từng tiếng "răng rắc" vang lên, tiếng thứ nhất, thứ hai, thứ ba rồi những tiếng "rắc" vang lên không ngừng sau đó, chỉ trong mấy hơi thở thì Hắc Sát Giới đã trở nên "thiên sang bách khổng" (Có lẽ là vỡ tan thành trăm mảnh!)
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận