Đấu Phá Thương Khung Hậu TruyệnSắc mặt Lưu Sát trở nên trịnh trọng lên, hai tay không ngừng biến ảo bắt tay vào làm ấn, rồi sau đó một tiếng thấp quát vang lên "Hắc Sát Giới, hiện!"


Nương theo Lưu Sát giọng nói vừa hết, toàn bộ hư không xoáy lên một hồi màu đen Phong Bạo. Đến lúc đó, Tiêu Viễn đã bị bao phủ tiến vào! Cái này màu đen Phong Bạo cũng không phải Phong Bạo, mà là Lưu Sát sở tu luyện ra màu đen sát khí, nghe nói vì vì luyện tựu môn công phu này, hắn đã từng bốc lên thiên hạ to lớn sơ suất, tru diệt trăm vạn sinh linh mới luyện tựu môn công phu này, rồi sau đó nhận lấy rất nhiều chính đạo cường giả đuổi giết, cuối cùng không thể không che dấu, cuối cùng ngủ đông, ở ẩn vạn năm, hoành không giết ra, trận chiến ấy, Thiên Băng Địa Liệt, Hắc Sát Giới xuất ra máu chảy thành sông! Bởi vậy, đặt hắc sát Đế Quân Lưu Sát uy danh!


Nghe nói, Hắc Sát Giới xuất ra không ai có thể trốn đi ra ngoài!


Từng người xem trận chiến ở nơi này không khỏi phát ra từng tiếng thở dài, thầm nghĩ Tiêu Viễn đoán chừng hôm nay khó thoát khỏi cái chết. Nếu là hắn tại Lưu Sát không có sử xuất Hắc Sát Giới trước đem hết toàn lực công kích lời mà nói... nói không chừng còn có thể thắng, nhưng là hiện tại, mọi người không một không lắc đầu!


"Hắc Sát Giới này lợi hại như vậy sao?" Tiêu Viêm nhìn thấy mọi người nhao nhao lắc đầu bộ dáng, không khỏi sững sờ. Lúc này, trong đầu cũng là có chút ít thay Tiêu Viễn lo lắng.Tiêu Viêm ánh mắt cấp tốc lập loè, chính mình vừa mới ăn vào đan dược khôi phục thương, điều tức thật lâu, thương thế đã khôi phục vài phần, mặc dù nói không có khôi phục hoàn toàn, nhưng là tối thiểu tái chiến hay là không thành vấn đề đấy!


"Xem ra Hắc Sát Giới là do sát khí cấu thành, Dị hỏa của mình rất có tác dụng áp chết những thứ như thế này. Nếu thật sự tình huống không ổn, cùng lắm bản thân liều mạng bị thương lần nữa thi triển ra Phần Thiên Hỏa Long phá Hắc Sát Giới, giải cứu tiên tổ!" Tiêu Viêm âm thầm tính toán.


Không thể không nói, Tiêu Viêm tính toán có thể nói là thập phần chuẩn xác. Tiêu Viễn tuy nói là không sợ Hắc Sát Giới, nhưng rõ ràng nhất trong thời gian ngắn còn không có cách nào phá giới mà ra! Ở bên trong Hắc Sát Giới, Tiêu Viễn không ngừng công kích tới Hắc Sát Giới, khiến cho Lưu Sát phải toàn lực ứng phó duy trì lấy Hắc Sát Giới ổn định, trừ lần đó ra, căn bản không có công phu thu thập Tiêu Viêm.


Mà Quản gia Nhị công tử Quản Tử Thông cùng với Vương Đức chỗ bị thương cũng khiến cho bọn hắn đã không có tái chiến chi lực, chỉ cần mình thu thập Tiêu Viễn, như vậy chính là một cái Tiêu Viêm, tự nhiên là không nói chơi!


Bây giờ là Tiêu Viễn cùng Lưu Sát tại tốn thời gian ở giữa, xem là Lưu Sát có thể khốn chết Tiêu Viễn hay là Tiêu Viêm phá giới mà ra đánh chết Lưu Sát. Mà nhưng vào lúc này, xếp bằng ở hư không khôi phục Tiêu Viêm, đôi mắt đột nhiên mở ra, rồi sau đó từ từ đứng dậy, hướng phía hư không chậm rãi đi đến!


"Tiêu Viêm ca ca, ngươi đi tới đó làm gì! Chỗ đó rất nguy hiểm, không nghĩ qua là tựu sẽ vẫn lạc!" Huân Nhi thanh linh giọng nói tại Tiêu Viêm sau lưng vang lên, dứt lời, còn dùng ngón tay ngọc chỉ chỉ Tiêu Viễn cùng Lưu Sát giao thủ địa phương, lông mày trong mắt không một không thấu rò lấy lo lắng thần sắc.Tiêu Viêm giọng nói ngưng tụ thành tuyến, rơi bên tai Huân Nhi, nói: "Huân Nhi, không cần lo lắng, ngươi chẳng lẽ trông thấy qua ta đánh không có nắm chắc trận chiến?"


Thoáng một phát, Tiêu Viêm lại lần nữa chậm rãi hướng phía hư không đi đến, vừa mới bắt đầu còn không có có chú ý Tiêu Viêm. Nhưng sau mấy trượng, mọi người nhao nhao đối với Tiêu Viêm chỉ trỏ lên. Đọc Truyện Online Tại TruyệnFULL.vn


"Tiểu tử này, không phải điên rồi chứ! Như thế nào hướng phía chiến trong tràng đi đến, hắn không ai vậy? Không muốn sống nữa à!"


Người ở bên cũng tiếp lời: "Đúng đấy, tựu là, ồ, hắn giống như tựu là trận này đại chiến bộc phát ngọn nguồn, hắn đi qua làm nhãn hiệu Dao Dao Viễn Cổ Giao Long hư không tàn ảnh


"Phần Thiên Hỏa Liên, đi!" Trong tay hỏa liên giờ phút này giống như là thoát cương con ngựa hoang giống như, hướng phía lấy hư không bay vút lên mà đi! Lại như giống như sao băng, chập chờn lấy thật dài cái đuôi, theo trong hư không lao đi!


Đối mặt bay tới cực lớn hỏa liên, hắc sát Đế Quân Sắc mặt Lưu Sát lạnh như băng, một phương diện, đem hết toàn lực vững chắc lấy Hắc Sát Giới! Một phương diện khác, trong thân thể đấu khí nhanh chóng ngưng kết thành một cái cự đại có thểchống lại hỏa liên.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận