Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"Các hạ còn không ra sao? Hẳn là còn muốn để Lưu Sát ta tự mình thỉnh ngươi đi ra sao?"


"Ha ha, không cần phải thế, Đế Quân đã phát hiện, ta đi ra là được, ha ha.." Nương theo giọng nói này vừa dứt, chợt không gian một hồi nhúc nhích, rồi sau đó, một đạo thân ảnh già nua dần dần đi ra.


Cái kia theo trong không gian đi tới lão giả, một bộ áo bào trắng, toàn thân không có một điểm đấu khí chấn động, nhìn về phía trên bình thường cực kỳ, nhưng là Lưu Sát cũng tại trên người lão giả này cảm nhận được gắt gao uy hiếp. Là trí mạng loại nào!


Tiêu Viêm nhìn thấy lão giả này xuất hiện, trong lòng không khỏi nhẹ nhõm. Trên trận mọi người thấy nhìn thấy đến lão giả, cơ hồ lập tức đã có người kêu lên Đoạt Hồn Đế Giả Tiêu Viễn. Cái này lão quái vật như thế nào cũng tới? Chẳng lẽ là bởi vì cái kia người trẻ tuổi Đấu Đế, hắn theo như lời tuổi trẻ Đấu Đế đúng là chỉ Tiêu Viêm!


"Đoạt Hồn Đế Giả, Tiêu Viễn!"


"Hắc Sát Đế Quân, Lưu Sát!"


Hai vị có tu vi Thất tinh Đấu Đế siêu cấp cao thủ tại lúc này bởi vì Tiêu Viêm rốt cục tụ tập lại với nhau.


"Tiêu Viễn, đây là chuyện của Quản gia ta, ta khuyên ngươi tốt nhất không muốn nhúng tay, nếu không, bất kể là Quản gia ta sáu vị trưởng lão hạch tâm hay là vị kia cũng không phải Tiêu Viễn ngươi đủ khả năng nhắm trúng khởi đấy!"


"Quản gia các ngươi mấy vị kia, ta thật là không thể trêu vào, nhưng là đối với ngươi, ta hay là nhắm trúng khởi đấy!"


Hai đạo thân ảnh đều tận lơ lửng ở trên hư không, hai người thoại ngữ đều là hết sức lợi hại, đều không nhường cho! Cho chung quanh người quan sát một loại ảo giác, cái kia chính là một lời bất hòa, lập tức đấu võ!


"Tiêu Viễn, ta cho ngươi mặt mũi, ngươi đừng không biết tốt xấu. Hiện tại, nhanh chóng ở bên trong đi, ta có thể đem làm ngươi chưa có tới qua!"


"Ha ha, ngươi đem mấy người bọn họ giao cho Tiêu Viêm ta, ta lập tức rời đi, như thế nào?""Tiêu Viêm giết ba tên Đấu Đế Quản gia ta, còn khiến Quản gia Nhị công tử chúng ta bị thương. Nếu cứ vậy thả hắn rời đi, Quản gia chúng ta sau này còn có mặt mũi nào mặt đứng trên cái này Viễn Cổ đại lục?"


"Đã như vầy, ta đây cũng chỉ có cưỡng ép dẫn mang bọn hắn rời đi!" Tiêu Viễn dứt lời, đấu khí trong cơ thể chậm rãi bắt đầu chuyển động.


Lưu Sát gần Tiêu Viễn, hơn nữa tu vi cũng là rất cao. Tiêu Viễn điều động đấu khí, hắn trước tiên tựu phát hiện, không khỏi nghiêm nghị quát: "Tiêu Viễn, ngươi thật sự muốn khiến cho đại chiến sao?"


Không để ý đến nổi giận quát của Lưu Sát, trên người Tiêu Viễn, bàng mỏng đấu khí nhưng lại không tại có thể áp chế, mênh mông đấu khí theo hắn bạc nhược yếu kém trong thân thể tuôn ra, mênh mông đấu khí vừa ra tới, toàn bộ bầu trời đều trở nên áp lực xa vô cùng. Giờ phút này, đạo kia đơn bạc thân ảnh lại cho người cao không thể chạm cảm giác, thế cho nên trong lúc nhất thời cả phiến thiên địa đều bị run rẩy, cái này là Thất tinh Đấu Đế dùng nghiền nát không gian cường giả.


Đối mặt Tiêu Viễn kinh khủng như vậy khí thế, Lưu Sát cũng không khỏi không phóng xuất ra toàn thân khí thế đến chống cự Tiêu Viễn áp bách, thẳng đến Lưu Sát phóng ra toàn bộ khí thế, lúc này mới cảm giác tốt lên rất nhiều.


Nhưng là, Lưu Sát trong nội tâm nhưng lại chấn động vô cùng. Chỉ là nương tựa theo khí thế, Tiêu Viễn tựu vững vàng đè lại hắn Lưu Sát một đầu. Xem ra, vừa mới theo trên người Tiêu Viễn truyền đến cái kia tí ti cảm giác nguy hiểm tuyệt đối không phải ảo giác, mà là chân chân thật thật đấy. Tiêu Viễn, hoàn toàn chính xác có thể mang đến cho mình cực lớn uy hiếp thanh âm theo trong hư không truyền đến, rồi sau đó như là gợn sóng giống như, khuếch tán ra. Đã đến Lưu Sát trước mặt nhưng lại ầm ầm vang lên.


"Lưu Sát, dám đánh với ta một trận trên này không?"


Đối mặt Tiêu Viễn mạnh khiêu chiến như thế, Lưu Sát không khỏi nở nụ cười khổ. Hắn biết rõ sự tình hôm nay chỉ sợ là khó khăn rồi, kiên trì đáp: "Có gì không dám?"


Hai đạo thân ảnh, một đen một trắng đều là nhanh chóng lướt tiến vào trong hư không. Chung quanh đang xem cuộc chiến mọi người chỉ phải nỗ lực hướng phía hư không nhìn lại, chỉ có thực lực cường hãn nhân tài dám cách cái đó xuất chiến tràng tiến một ít."Không biết cái này "Đoạt Hồn Đế Giả, Tiêu Viễn" cùng "Hắc Sát Đế Quân, Lưu Sát" hai người ai mạnh ai yếu?"


"Hai người đều là thành danh đã lâu Thất tinh Đấu Đế cường giả ah! Thật sự là chờ mong không thôi!" Người qua đường Giáp cảm thán nói nói.


"Ai nói không phải đâu này?" Người qua đường Ất cũng là nói như vậy nói.


Người qua đường Giáp: "Bất quá, ta ngược lại là coi được Hắc Sát Đế Quân Lưu Sát!"


Người qua đường Ất: "Ta xem trọng Đoạt Hồn Đế Giả Tiêu Viễn!"


Người qua đường Giáp: "Lưu Sát khẳng định thắng!"


Người qua đường Ất: "Tiêu Viễn sẽ không thua!"


"Ngươi đừng tìm ta tranh cãi! Lưu Sát có thể thắng, hơn nữa, Quản gia thế nhưng mà Tứ đại Thái thượng hoàng tại Thánh vực!" Người qua đường Giáp nói."Ba đại tuyệt kỹ của Tiêu Viễn cũng không yếu! Không nhất định thua!"


... Nguồn: https://truyenfull.vn


Ánh mắt dời lên trên, nhìn vào hư không.


"Lưu Sát, đã sớm nghe nói đại danh của ngươi, hôm nay ta đến muốn hảo hảo muốn ngươi lãnh giáo một chút!"


"Ba đại tuyệt kỹ của ngươi ta muốn nhìn phải hay là không như là nghe đồn như vậy lợi hại vô cùng!"


Không hài lòng hơn nửa câu! Tiêu Viễn cũng lười được dong dài rồi, bàng mỏng đấu khí tấm lụa nhanh chóng ngưng tụ trở thành một đầu năng lượng Cự Mãng, hướng phía Lưu Sát hung hăng chạy đi!


Tốc độ kia cực nhanh, làm cho người tắc luỡi! Đối mặt Tiêu Viễn như thế hung hãn công kích, Lưu Sát cũng không dám có chút chủ quan. Vung tay lên, màu nâu xám đấu khí cũng là theo hắn trong thân thể bừng lên, rồi sau đó, biến thành một đạo cự đại năng lượng Huyết Hổ, mở ra miệng lớn dính máu, hướng phía năng lượng Cự Mãng cắn xé mà đi.


Đây là song phương lần thứ nhất công kích, đều tồn tại thử thành phần, cho nên lực công kích cũng không phải cỡ nào cường hãn!


Năng lượng Cự Mãng cùng năng lượng Huyết Hổ hàn nhưng chạm vào nhau, rồi sau đó, không ngừng giúp nhau lăn mình:quay cuồng cắn xé lấy đối phương!


Tiếp theo trong nháy mắt, Lưu Sát xuất thủ, chỉ thấy được Lưu Sát tay phải nhanh chóng nắm chặt thành quyền, rồi sau đó, thân ảnh bỗng nhiên biến mất, tái xuất hiện lúc, đã đến Tiêu Viễn trước người, đã sớm tụ lực nắm đấm đối với Tiêu Viễn thân thể hung hăng oanh khứ.


Một quyền, Tiêu Viễn thân thể bị xỏ xuyên, nhưng là trong tưởng tượng máu tươi nhưng lại chưa từng có nửa điểm rơi xuống!


Tàn ảnh! Lưu Sát như thế lạnh thấu xương công kích cũng chỉ là đánh trúng vào Tiêu Viễn tàn ảnh! Đó có thể thấy được, Tiêu Viễn tốc độ đến cỡ nào nhanh! Thế cho nên tính cả vị Thất tinh Đấu Đế Lưu Sát đều không có phân biệt ra được đến!


Trông thấy một quyền chỉ là kích.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận