Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện. Trong thiên địa mênh mông năng lượng, ở đằng kia một bộ áo đen người trẻ tuổi bước ra một sát na kia vào lúc:ở giữa, đột nhiên đạt đến đỉnh phong từng cổ một mênh mông Đấu Khí từ cái này một bộ áo đen nam tử trên người lợi ích tán mà ra! Thế cho nên không gian đều có chút vặn vẹo. Trong khoảng thời gian ngắn, cái này cổ to lớn năng lượng liền bao phủ toàn bộ chiến trường . Khiến cho kia lộ ra đặc biệt áp lực. Khắc nghiệt!


Vương Đức đánh ra trước thân thể tại đây đạo ngập trời khí thế áp bách dưới, bỗng nhiên ngừng, rồi sau đó, cấp tốc lui về phía sau.


Cái kia nhúc nhích trong không gian, một bộ áo đen nam tử trẻ tuổi từ đó đi ra. Nương theo lấy hắn mỗi một bước, đều có mấy người nhìn chăm chú lên hắn.


Cái kia một bộ áo đen nam tử hết sức trẻ tuổi, thân cao ước chừng một người tả hữu, khuôn mặt thanh tú không nói đến cỡ nào tuấn mỹ, nhưng là hết sức nén lòng mà nhìn xem lần hai.


Nam tử chậm rãi đi tới, bộ pháp ổn định hữu lực, không vội không chậm.


Nhưng là, chính là chỗ này chậm chạp hành tẩu nam tử, lại cho nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ Vương Đức dùng cực lớn uy hiếp.


"Công tử, đã đến cao thủ, chúng ta làm sao bây giờ?" Vương Đức thối lui đến Quản Tử Thông sau lưng, đối với người phía trước lặng lẽ nói ra.


"Sợ cái gì? Xem khí thế của hắn tuyệt đối không cao hơn Tam Tinh Đấu Đế, người như vậy, ta quản gia còn nhiều mà, không cần sợ hắn, hắn nếu là dám quản chúng ta quản gia sự tình, nàng kia thuần túy là không muốn sống chăng. . ." Quản Tử Thông nhìn qua chậm rãi mà đi nam tử trẻ tuổi, kiêu ngạo nói. Đó là "Tiêu Viêm!" Cổ Nguyên nhìn qua chậm rãi đi về phía trước người nọ, trong đôi mắt, để lộ ra một vòng thần sắc kinh ngạc.


"Ha ha, Tiêu Viêm huynh đệ, ngươi đã tới!" Chúc Khôn nhìn thấy đạo thân ảnh quen thuộc kia, cũng là nhịn không được cười ha ha, hắn hiểu được, nếu như một người đã đến, cái kia tất cả vấn đề đều không còn là vấn đề. Bởi vì, hắn là một cái kỳ tích!


"Tiêu Viêm ca ca." Nhìn qua lên trước mắt quen thuộc nam tử, Huân Nhi con mắt có chút ẩm ướt. Từ khi năm người tiến vào thông đạo về sau, đến bây giờ mới thôi, nàng cùng người trước mặt mà, đã có hầu như bốn năm không có gặp mặt, trong nội tâm tưởng niệm có thể nghĩ.


Bước nhanh tới, tại trước mắt bao người, Tiêu Viêm một chút ôm Huân Nhi, rồi sau đó, hung hăng tiến vào trong ngực của mình, gần bốn năm rồi, chính mình rốt cục gặp được mong nhớ ngày đêm người.


"Tiêu Viêm ca ca, ta rất nhớ ngươi. ." Huân Nhi đầu lâu thật sâu chôn ở Tiêu Viêm ôm ấp hoài bão ở bên trong, tham lam hít lấy Tiêu Viêm trên người cái kia quen thuộc mùi, lẩm bẩm nói "Tiêu Viêm ca ca. ."


"Ta cũng nhớ ngươi. ." Vuốt ve trước mặt âu yếm nữ tử, đầu ngón tay xẹt qua ba búi tóc đen, lẩm bẩm nói "Huân Nhi, ta đã đến, còn dư lại giao cho ta a!""Ừ." Trong ngực bộ dáng nhẹ nhàng lên tiếng. Nói ". Tiêu Viêm ca ca, ngươi đi xem Thải Lân tỷ tỷ a, những năm gần đây này, nàng so ta còn muốn nhớ ngươi đâu!"


"Ừ."


Quản Tử Thông trông thấy theo trong không gian bước ra nam tử xa lạ, ôm chính mình vừa ý nữ tử, trên mặt âm lãnh chi sắc càng thêm nồng hậu dày đặc. Thẳng đến hai người tách ra mới hơi chút khá hơn một chút!


"Cho trong nhà trưởng lão truyền tin, lại để cho hắn đi ra một chuyến, ta muốn cho người này chết không có chỗ chôn, cũng dám ôm ta xem bên trên nữ nhân, muốn chết!"


"Vâng. Ta đây liền truyền tin."


"Thải Lân, những năm này, ngươi hạnh khổ, thừa Thải Lân mặc dù bề ngoài là một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng là, cắt tầng này áo ngoài bên ngoài, nàng cũng là một cái cần người đau nữ nhân a....


"Ngươi cái này không có lương tâm đấy, ta làm:lúc ngươi chết rồi, lâu như vậy cũng không tới tìm ta cùng Huân Nhi muội muội" quở trách Tiêu Viêm hai câu, rồi sau đó đột nhiên khóc lên, co quắp nói ra "Ngươi rốt cục đã trở về. ."


"Ta đã trở về. ."


." Cổ Nguyên bá phụ. Chúc Khôn tiền bối, chuyện kế tiếp liền giao cho ta a! Ta sẽ nhượng cho những người này trả giá gấp mười lần một cái giá lớn!"Hừ, gấp 10 lần một cái giá lớn, ta thế nhưng là Thánh Chi Vực tứ đại gia tộc bên trong quản gia Nhị công tử Quản Tử Thông. Ngươi dám để cho ta trả giá gấp mười lần một cái giá lớn sao?"


Cười nhạo thanh âm vang lên.


"Ah, thật không? Quản gia Nhị công tử, thật lớn tên tuổi!" . Ta nói rồi, bất kể là ai, chỉ (cái) muốn thương tổn hắn, các ngươi chắc chắn thu được thê thảm đau đớn một cái giá lớn, mặc dù ngươi là cái gọi là quản gia Nhị công tử, cũng cũng như thế! Tiêu Viêm nhìn xem người quản gia này Nhị công tử, ánh mắt trở nên băng lạnh lên, thậm chí còn trong thiên địa đều đã có một tia rét lạnh.


"Chính là ngươi đả thương Huân Nhi bọn hắn?" Tiêu Viêm thanh âm cũng là trở nên lạnh như băng, nhưng lại rất bình tĩnh. Nhưng là hiểu rõ người của hắn cũng biết, Tiêu Viêm lửa giận rất lớn.


Bình tĩnh, là bão tố khúc nhạc dạo! Cũng chiến đấu lời mở đầu cùng bắt đầu!


"Chính là ta, ngươi, thì là người nào?"


"Hắc hắc." Tiêu Viêm nở nụ cười, cười vô cùng sáng lạn. Khóe miệng hơi nhếch lên, nhưng không thể che hết nội tâm lạnh như băng."Nhớ kỹ, ta là Tiêu Viêm!"


"Tiêu Viêm, ngươi cũng có không yếu đích thực lực, nên biết ta quản gia tên tuổi. Ta cho ngươi một cơ hội, quy thuận ta, hơn nữa đem hai nữ nhân này để cho ta chơi một chút, ta khiến cho ngươi đang ở đây trong vòng trăm năm thực lực trở lên một tầng, như thế nào?""Không thế nào."


"Rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!" Quản Tử Thông hừ lạnh một tiếng.


"Ta ngược lại là có một đề nghị." Tiêu Viêm nhìn trước mắt áo bào trắng thanh niên, trong mắt hiện lên một tia đùa giỡn hơi thần sắc.


"Nói một chút coi. ."


"Ngươi đem ngươi mấy cái con chó giết, ta sẽ không tra tấn ngươi rồi, cho ngươi thoải mái một chút, như thế nào?"


Quản Tử Thông nghe xong, giận tím mặt, quát lạnh nói "Ngươi muốn chết!"


"Ngươi mới tìm chết!" Dứt lời, một chưởng hướng phía Quản Tử Thông đập đi.


Lạnh thấu xương chưởng phong mang theo từng trận âm bạo thanh âm, dùng thế lôi đình vạn quân, vung hướng về phía Quản Tử Thông cái trán.


Quản Tử Thông tu vị đã ở nhất tinh Đấu Đế trung kỳ, nhưng là đối mặt Tiêu Viêm một chưởng, hắn vậy mà không cách nào tránh đi, chỉ phải khó khăn lắm sử dụng ra hỗ thể phòng ngự đấu kỹ để ngăn cản. Đọc Truyện Online Tại TruyệnFULL.vn


"Tuyệt đối phòng ngự!" Quản Tử Thông một tiếng thấp quát, sử (khiến cho) đã xuất gia trong tộc chí cao phòng ngự đấu kỹ để ngăn cản Tiêu Viêm công kích. Quản Tử Thông phòng ngự đấu kỹ vừa mới sử (khiến cho) dùng đến, Tiêu Viêm công kích đã nhưng đến thân.


"Rầm rầm rầm. ."


Cực lớn va chạm chi tiếng vang lên, rồi sau đó, một đạo thấp quát chi tiếng vang lên "Viêm Đế quyền! PHÁ...!"


Nương theo lấy đạo này thanh âm rơi xuống. Răng rắc một tiếng, có đồ vật gì đó phảng phất rách nát rồi, rồi sau đó, một thân ảnh bỗng nhiên bay ra, ven đường phun đầy đất máu tươi!


."Vương Đức các ngươi lên giúp ta
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận