Đấu Phá Thương Khung Hậu TruyệnPhong Hòa Phủ. Tọa lạc ở Dược Chi Vực ở trong, chính là Dược Chi Vực phồn hoa nhất một phủ, đương nhiên nơi đây cùng Dược Chi Vực chủ thành rất gần cũng có chút ít liên hệ. Cũng có thể nói, Phong Hòa Phủ, chính là Dược Chi Vực đối ngoại hình tượng đại ngôn (*phát ngôn) thành thị.


Đương nhiên, Phong Hòa Phủ cũng là Tam đại chủ vực, mười hai phủ ở giữa một cái có phần làm trọng yếu trạm trung chuyển. Những điều kiện này đủ để nói rõ Phong Hòa Phủ cái này mảnh lĩnh thành tầm quan trọng. Muốn biết rõ, toàn bộ Viễn Cổ đại lục ở bên trên, Tứ Vực Thập Nhị Phủ trên đất lên, có thể cùng Phong Hòa Phủ kề vai sát cánh cũng không quá đáng chính là bốn cái mà thôi. Mà cái kia bốn cái không có chỗ nào mà không phải là mặt khác tam vực đầy đất chủ thành. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


Bởi vậy có thể thấy được, cái này Phong Hòa Phủ trọng yếu.


Xa xa nhìn lại, một mảnh cực lớn tường thành tọa lạc tại trước mắt. Cái kia cực lớn, uốn lượn 90% giảm giá trăm trượng tường thành về sau, dĩ nhiên là là cái kia Phong Hòa Phủ cửa vào chi thành.


Cửa vào bên cạnh, một khối cực lớn tảng đá trú đứng ở đó ở bên trong. Trải qua vô số tuế nguyệt cực lớn trên tảng đá rồng bay phượng múa khắc lấy hai cái thương tù hữu lực chữ to. Đó là một cái tên là "Bình thành" cổ xưa thành thị.


"Cuối cùng đã tới sao?"


Theo đạo này thanh âm rơi xuống, bình thành cửa thành cửa vào không xa chỗ, một đen một trắng hai đạo thân ảnh đột ngột xuất hiện.


"Đi thôi, vào thành!"


Cái này người lên tiếng, đúng là phong trần mệt mỏi chạy tới Tiêu Viễn, Tiêu Viêm hai người. Thuận lợi tiến vào thành thị về sau, thành thị phồn hoa trình độ cũng là xa xa vượt ra khỏi Tiêu Viêm tưởng tượng.Rực rỡ muôn màu cửa hàng mọc lên san sát như rừng. Khắp nơi đều là bày quầy bán hàng bán ra thứ đồ vật Đấu Khí tu luyện giả.


"Đi thôi, những thứ kia trên cơ bản không có gì đồ tốt? Nhưng là, như là vận khí của ngươi tốt, cũng nói không chừng hội (sẽ) đào đến một ít đồ tốt, chỉ có điều, hiện tại chúng ta không có nhiều thời giờ như vậy, về sau có thời gian rồi, lại đến a, hiện tại đi trước tìm một dừng chân địa phương tạm nghỉ một đêm, rõ ràng ** nhóm:đám bọn họ liền đi vòng đi "Dược Thành" . Vì tham gia dược hội làm tốt đầy đủ chuẩn bị."


"Như thế rất tốt."


Không tại để ý tới rực rỡ muôn màu hàng hoá cùng với dược liệu, theo Tiêu Viễn dũng mãnh vào trong đám người, đi tới một cái tên là "Ngạo tiên cư" địa phương.


, "Liền nơi này, chúng ta lúc này tạm nghỉ một đêm, ngày mai xuất phát!"


Tiến vào "Ngạo tiên cư" về sau, trực tiếp đính hai kiện phòng trên, rồi sau đó, Tiêu Viễn bảo là muốn lúc này ngồi xuống khôi phục Đấu Khí tiêu hao. Thế nhưng là, Tiêu Viêm nhưng là không chịu ngồi yên, hơn nữa, một lần cuối cùng giao tiếp, là Tiêu Viễn mang theo chính mình đến đấy, đấu khí của mình cũng không hao tổn, hơn nữa còn là ở vào nhất đỉnh phong trạng thái.


Hướng Tiêu Viễn nói một tiếng, Tiêu Viêm nhưng là lại lần nữa ra "Ngạo tiên cư" . Lại lần nữa đi tới mênh mông dòng người tạo thành trong bể người, vui đến quên cả trời đất hỏi đến những vật kia. Chuyển chuyển, không khỏi đi tới mọi chỗ cửa hàng chỗ địa phương, dù sao có thể bày ở đại lộ bên cạnh mặt hàng có thể có mấy cái là tốt? Tuy nói trong đó cũng là tồn tại một chút đồ tốt, nhưng là gặp phải xác suất thật sự là quá thấp, còn không bằng đến một ít tốt hơn cửa hàng nhìn xem, có lẽ còn có cái gì ngoại trừ thu hoạch.


"Kỳ thảo phường" . Tiêu Viêm quan sát cái kia khối phong cách cổ xưa bảng hiệu, trong nội tâm thầm suy nghĩ đến, kỳ thảo phường? Danh như ý nghĩa, ngay cả có rất nhiều kỳ dị khó tìm dược liệu hoặc là thiên địa linh túy.


." Không biết cái này "Kỳ thảo phường" có thể hay không có để cho ta hài lòng thứ đồ vật!


Bước vào kỳ thảo phường bên trong. Ngoài cửa hết thảy ồn ào náo động thanh âm đều là bỗng nhiên biến mất. Phảng phất từ đến chưa từng xuất hiện qua, nhưng là Tiêu Viêm nhưng là biết rõ, đây chẳng qua là một loại không gian vận tác kỹ xảo mà thôi. Bất quá, đơn chỉ cần điểm này cũng có thể thấy được cái này "Kỳ thảo phường" vẫn có nhất định phải thực lực. Nếu không, cần mười mấy tên Đấu Đế liên thủ bố trí không gian cách trở tựu cũng không tồn tại."Các hạ, không biết ngài cần loại nào cấp bậc kỳ thảo? Ta tốt dẫn các hạ tiến đến." Một vị tiếp khách nam tử không kiêu ngạo không siểm nịnh nói.


"Tự nhiên là càng cao càng tốt!" Tiêu Viêm vừa nói vừa quan sát cái này "Kỳ thảo phường" bố trí. Không chỉ có chậc chậc thần kỳ, cái này bố trí có thể nói là rơi xuống một phen tâm tư a...!


Toàn bộ "Kỳ thảo phường" tổng cộng tầng ba, tầng thứ nhất lớn nhất, phần lớn là bán ra một ít phẩm giai không phải rất cao dược thảo. Hiển nhiên, lầu hai, lầu ba mới là để có thứ tốt địa phương. Chỉ là lầu một đại đường trang hoàng cũng rất có khảo cứu.


Toàn bộ sàn nhà dùng đều là thượng hạng tóc xanh gỗ lim trải thành, bốn phía trên vách tường treo một ít cổ xưa tranh chữ. Mỗi lần một cây dược liệu đều là chứa ở bất đồng hộp gỗ ở trong, sau đó từng tầng một xếp đặt đi lên, kia bên cạnh còn có một bài tử, trên đó viết kỳ thảo đích danh xưng, tác dụng, năm, cùng với trung trung kỹ càng giới thiệu, giống như mỗi cái giá sách bình thường chằng chịt mà hấp dẫn bài phóng lấy, làm cho người ta một loại tai nhu mục mới chi ý. Giá sách bốn phía bầy đặt một ít quý trọng hoa cỏ, khiến cho phong cách cổ xưa bên trong mang theo một điểm tự nhiên cùng với một điểm hiện đại hương vị.


"Đúng vậy, coi như không tệ!"


"Tiền bối nếu là cần càng thêm đẳng cấp cao kỳ thảo, mời theo ta bên trên lầu hai."


"Như thế rất tốt!" Theo dẫn đường nam tử, Tiêu Viêm bước nhanh đi tới "Kỳ thảo phường" hai tầng. Hai tầng đối với một tầng mà nói nhỏ hơn rất nhiều, chỉ có một tầng một phần mười lớn nhỏ, nhưng là nương tựa theo dược thảo phát tán ra nồng đậm mùi thuốc cũng có thể thấy được, nơi đây chỗ bầy đặt đồ vật cũng không phải là một tầng bài phóng những vật kia có thể so sánh với đấy.


Dạo qua một vòng, lầu hai bên trên đồ vật tuy nói đều là có chút kỳ dị, trong đó không thiếu một ít đồ tốt. Nhưng là, đối với Tiêu Viêm mà nói, những vật này tuy nói có nhất định được lực hấp dẫn, nhưng lại không phải đặc biệt nồng hậu dày đặc. Tiêu Viêm mục đích hay là muốn tìm kiếm luyện chế "Đế Phong Thánh đan" cần có mấy vị thuốc chủ yếu. Trong đó "Khô Mộc Xà Đằng" đã đạt được, "Hồn Nguyên Quả" đã trước đây tổ chỗ đó đạt được. Hiện tại cũng chỉ thiếu kém "Thất Thải Nam Ti" cùng với "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" hai loại rồi.


"Không biết còn có so những vật này tốt hơn sao?""Tốt hơn? Chẳng lẽ là những vật này còn không vào được tiền bối pháp nhãn?" Cái kia dẫn đường nam tử có chút kinh ngạc nói.


"Đạo này cũng không phải, trong đó có nhiều thứ cũng không tệ lắm, đáng tiếc chính là nơi đây cũng không có ta chỗ kỳ vọng đồ vật."


"Không biết tiền bối cần loại nào dược thảo, ta có thể giúp đỡ tiền bối tìm kiếm?" Nam tử kia cẩn thận từng li từng tí nhìn xem Tiêu Viêm sắc mặt, dò hỏi.


Tiêu Viêm trầm tư một lát, vừa rồi nhẹ gật đầu, vừa cười vừa nói "Như thế, cái kia vậy làm phiền rồi."


, ta cũng cần "Thất Thải Nam Ti" cùng với "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" không biết đắt tìm hiểu có hay không cái này hai loại thứ đồ vật?


." "Thất Thải Nam Ti?" "Thiên Niên Thanh Linh Hoa?" Nam tử thấp giọng lập lại một lần, nói ". Thất Thải Nam Ti có hay không ta không biết", nhưng là, chúng ta "Kỳ thảo phường" có một cây "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" . Bất quá giá tiền của hắn thế nhưng là có chút đắt đỏ.


"Thiên Niên Thanh Linh Hoa?" Các ngươi nơi này có? Ha ha, Tiêu Viêm trong nội tâm vui vẻ. Nói ". Thứ này, ta mua. Ngươi đi gọi các ngươi chưởng sự tình đến, ta cùng hắn thương lượng!" "Vâng. Ta đây phải đi bảo chúng ta chưởng sự tình tới đây, mời tiền bối chờ một chốc một lát."


"Ừ."


Nam tử kia vội vàng thối lui, rồi sau đó, không đến một lát, một vị thất tuần lão giả đi tới.


"Lão phu thạch một đống, thêm làm cho…này "Kỳ thảo phường" chưởng sự tình. Nghe nói các hạ mong muốn mua ta "Kỳ thảo phường" trấn phường chi bảo "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" không biết là thật là giả?"


"Nguyên lai là thạch một đống thạch chưởng sự tình a..., hạnh ngộ hạnh ngộ! Ta nghĩ muốn mua hạ đắt phường "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" không biết đắt phường có thể hay không nhịn đau bỏ những thứ yêu thích?""Không biết, ngươi muốn cầm vật gì đổi đây?"


"Cố Tâm Đan! Như thế nào!" Tiêu Viêm cười ha hả nói ra hắn thẻ đánh bạc, cùng đợi thạch một đống trả lời thuyết phục.


"Cố Tâm Đan?" Thạch một đống nghe được cái tên này, con mắt có chút nhảy dựng, sắc mặt trịnh trọng lên."Thế nhưng là có thể làm cho Đấu Đế cấp bậc cường giả tránh cho luyện công chịu nhiễu cùng tẩu hỏa nhập ma Đế Phẩm đan dược "Cố Tâm Đan" ?" "Đúng vậy. Không biết vật này là hay không có thể đổi lấy cái kia "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" ?" Tiêu Viêm mặt mũi tràn đầy mỉm cười, nhìn qua thạch một đống, cùng đợi hắn trả lời thuyết phục.


Đương nhiên, đương nhiên.


. . . .


Kế tiếp quá trình có chút thuận lợi, Tiêu Viêm đã chiếm được cái kia gốc "Thiên Niên Thanh Linh Hoa" . Hiện tại, luyện chế "Đế Phong Thánh đan" cần thiết dược liệu chỉ (cái) thiếu một loại, cái kia chính là "Thất Thải Nam Ti" .


Đi ra "Kỳ thảo phường" . Tiêu Viêm lại lần nữa trào vào mênh mông trong dòng người, chẳng biết tại sao, Tiêu Viêm trong nội tâm đột ngột dâng lên một loại huyền diệu khó giải thích cảm giác, làm hắn cảm thấy tâm thần có chút không tập trung.


Tiện tay lấy ra lúc trước Tiêu Viêm năm người tiến vào trước thông đạo giúp nhau trao đổi linh hồn ngọc, chỉ (cái) liếc, Tiêu Viêm đồng tử liền cấp tốc co rút lại lấy.


Cái kia linh hồn ngọc bên trên năm cái quang điểm, trừ mình ra chính là cái kia bình thường bên ngoài, còn lại bốn cái quang điểm đều đang không ngừng nhúc nhích. Hơn nữa, tần suất càng lúc càng nhanh.


Đã xảy ra chuyện!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận