Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện- "Đông Minh chi địa, Tiêu tộc quy ẩn!" Tiêu Viêm nhiều lần tái diễn cái này tám chữ."Đông minh chi địa, Tiêu tộc quy ẩn! Đông Minh chi địa. Đông Minh? Đông Minh ở nơi nào?" "Đông Minh? Ha ha, Đông Minh cách nơi này tương đối xa xôi, chúng ta như là dựa theo tốc độ của ngươi mà nói..., không có vài chục năm vốn đến không được Đông Minh!" "Híz-khà-zzz. . Mấy chục năm? Cái này, điều này cũng quá xa vời a!" Tiêu Viêm khóe miệng có chút kéo ra, tốc độ của mình tại nhị tinh Đấu Đế bên trong, tuyệt đối có thể xưng là nổi tiếng, so với một ít Tam Tinh Đấu Đế cũng là nhanh hơn không ít. Thế mà , đến cái gọi là Đông Minh vẫn cần mấy chục năm, khoảng cách như vậy, có thể nghĩ, cũng trách không được Tiêu Viêm hít vào khí lạnh rồi."Đông Minh đã không tại Viễn Cổ đại lục, cho nên việc này không thể tránh được,cần vài chục năm chẳng có gì lạ." Phảng phất là nhìn ra trong lòng Tiêu Viêm khiếp sợ cùng nghi hoặc, Tiêu Viễn cười giải thích nói.


"Không tại Viễn Cổ Đại lục?" Cái kia ở nơi nào? Chẳng lẽ còn có những thứ khác Đại lục? Trong lúc nhất thời, Tiêu Viêm cảm giác mình có chút bối rối."Ha ha, những thứ này, ngươi về sau sẽ biết đấy, hiện tại biết rõ đối với ngươi chỉ có chỗ xấu không có lợi."


"Ah. Cũng đúng, dùng thực lực ta bây giờ biết rõ những vật này cũng là vô dụng, còn không bằng nắm chặt thời gian tu luyện!""Ngươi, biết rõ là tốt rồi, như vậy ta cũng yên lòng. Ha ha, chúng ta bây giờ trước muốn đến Hồng Viễn phủ, sau đó lợi dụng không gian truyền tống đến những phủ thành khác." "Ừ. Hết thảy nghe tổ tiên an bài." "Ha ha, không cần sốt ruột như vậy, chúng ta chậm rãi hướng Đông Minh đi là được, trên đường đi, ngươi cũng có thể tăng trưởng kiến thức, cũng có thể tăng lên thực lực của mình. Dược Chi Vực hai tháng sau hội (sẽ) có cử hành thịnh hội, đến lúc đó ngươi cũng đi xem, tăng trưởng một chút kiến thức!" "Dược Chi Vực? Thịnh hội?" "Ừ. Dược Chi Vực cách mỗi năm năm sẽ cử hành một lần luyện Dược đại hội, có thể tham gia thì không có chỗ nào mà không phải là tại nhân tài kiệt xuất luyện dược phương diện, ở đây số lượng luyện dược sư cực lớn nên được gọi là "Dược hội" . Có thể ở dược hội này lấy được 1 cái thứ bậc thì tuyệt đối là một sự tình đáng giá khoe khoang. Đến lúc đó ngươi cũng có thể tham gia, xem có thể hay không lấy được một cái thứ tự."


"Ah, dược hội?" Tiêu Viêm nhớ kỹ hai chữ này, trong đôi mắt hiện lên một đạo tinh mang. Xanh thẳm phía chân trời, mây trắng phiêu đãng, một mảnh yên lặng."Xuy xuy xuy. ." Gió rít chi tiếng vang lên, chợt, một đen một trắng hai đạo quang mang tại úy bầu trời màu lam phía trên, giống như giống như sao băng, bắn về phía phương xa. Từng trận sấm sét. Âm bạo thanh âm nương theo lấy một đen một trắng hai đạo quang mang vang tế vọng ở trên trời. Nếu là hướng tới gần xem, đó có thể thấy được, cái kia tối sầm một trăm đạo quang mang nhưng thật ra chỉ là hai đạo bóng người bay nhanh đi về phía trước. Sấm sét, thanh âm âm bạo cũng là bởi vì hai đạo nhân ảnh tốc độ quá nhanh, cùng không khí sinh ra mãnh liệt xung đột. 2 đạo thân ảnh từ phía xa lao đến như chớp xẹt, chính là Tiêu Viễn cùng Tiêu Viêm. Về phần Quắc Ly thì được Tiên Viêm giữ lại ở Hồng Viễn Phủ để dò thăm tin tức của đám người Huân Nhi cùng Thải Lân." Đến lúc đó,chúng ta cùng một chỗ tại Tứ Huyết Chi Địa tụ hợp."


"Tổ tiên, chúng ta bây giờ đã đi tới Dược Chi Vực cảnh nội."


"Ừ. Chúng ta sắp đến Mật Hương Phủ rồi. Đến lúc đó, tại Mật Hương Phủ có không gian truyền tống, có thể đến Phong Hòa Phủ, từ đó đến Dược Vực trung tâm thành thị "Dược Thành" cũng không xa. Tính toán kỹ thời gian mà nói..., đại khái chừng mười ngày là chúng ta có thể đến Phong Hòa Phủ, đến lúc đó, lại chuyển tới Dược Thành, một tháng như vậy đủ rồi. Hắc hắc, còn dư lại một tháng dùng để chuẩn bị tham gia "Dược hội" có lẽ vậy là đủ rồi."Đi. Dứt lời, tốc độ tăng vọt, giống như một cái tia chớp bình thường, trong nháy mắt cũng đã càng ra ngàn trượng tả hữu.


Cứ như vậy, vùi đầu chạy đi đối với Tiêu Viêm mà nói thì đã là quen lắm rồi, bởi vậy hắn cũng không thấy nhàm chán vô vị. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


Tiêu Viêm cùng Tiêu Viễn trong lúc di chuyển có trao đổi với nhaulúc Tiêu Viễn mang theo Tiêu Viêm chạy đi thì, Tiêu Viêm có thể tại trong khoảng thời gian này hảo hảo tu tập một phen "Cấm Kị Chi Môn" . Mà Tiêu Viêm chạy đi thì, Tiêu Viễn chẳng qua là khôi phục một chút tiêu hao Đấu Khí.Cứ như vậy, thay đổi ba lượt, Tiêu Viêm bọn hắn cũng là đi tới Phong Hòa Phủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận