Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện."Truyền cho ta đấu kỹ?" Nghe nói như thế, Tiêu Viêm trong lòng một mảnh lửa nóng, con mắt càng là hiện ra điểm một chút lục mang.


Đoạt Hồn Đế Giả Tiêu Viễn, thực lực đã đạt đến thất tinh Đấu Đế, trong vòng ngàn dặm tại Lâm Thành có thể nói là thanh minh hiển hách. Hắn nếu như nói tất cả muốn truyền Tiêu Viêm đấu kỹ là hắn hạng nhất tuyệt học, như vậy, một vị thất tinh Đấu Đế tuyệt học, uy lực hội (sẽ) bình thường sao? ?


Đại khái là đã nhận ra bộ dạng bất nhã của mình, Tiêu Viêm ho khan một tiếng, xoa xoa đôi bàn tay, nói ra "Không biết Tiêu Viễn tổ tiên chuẩn bị truyền cho ta đấu kỹ gì?" vừa nói vừa liếm liếm đầu môi.


Tiêu Viễn trông thấy bộ dáng Tiêu Viêm như thế, không khỏi cười cười.


"Ta Tiêu Viễn. Hôm nay đã hơn ba vạn một ngàn tuổi. Tại bên trong Viễn Cổ Đại lục bắc vực Hồng Viễn phủ hay (vẫn) là hơi có chút tên tuổi đấy. Được người ta xưng là Đoạt Hồn Đế Giả." Nếu đã xưng hô như vậy ắt có liên quan đến đấu kỹ của ta.


Ta Tiêu Viễn cùng sở hữu Tam đại tuyệt học. Theo thứ tự là linh hồn đấu kỹ: Thôn Phệ Chi Quang. Công kích đấu kỹ: Bát Hoang Lục Hợp chưởng. Cùng với hồn kỹ: Cấm Kị Chi Môn.


Trong đó, Bát Hoang Lục Hợp chưởng chính là Chí Cường công kích đấu kỹ của ta, đẳng cấp hẳn là ngũ giai đấu kỹ. Mà, hồn kỹ: "Cấm Kị Chi Môn" cùng với linh hồn công kích đấu kỹ "Thôn Phệ Chi Quang" đều là của ta chính là đấu kỹ đã thành danh của ta. Cái này hai loại đều là nhằm vào linh hồn phương diện đấy. Truyện Tiên Hiệp - TruyệnFULL.vn


Hiện tại, ba loại đấu kỹ, ngươi lựa chọn một loại, ta sẽ truyền cho ngươi! Đã ta tặng cho ngươi lễ gặp mặt vật, coi như là cho ngươi Hồi tộc thì cũng có chút vốn liếng.Ngươi là lựa chọn linh hồn công kích đấu kỹ "Thôn Phệ Chi Quang" hay (vẫn) là lựa chọn công kích đấu kỹ "Bát Hoang Lục Hợp chưởng" . Bất quá, ngươi chỉ có thể lựa chọn một loại, không phải lão tổ ta không dạy ngươi, mà là tham thì thâm! Hy vọng ngươi có thể minh bạch.


Tiêu Viễn vũ vũ chòm râu, bại nhưng nói ". Sớm chút lựa chọn, sớm chút học tập, chúng ta cũng tốt sớm chút xuất phát!" Nghe được tổ tiên nói như thế, vốn là trong lòng nổi lên một hồi lửa nóng Tiêu Viêm cũng là thời gian dần qua bình tĩnh lại, âm thầm phân tích mình rốt cuộc muốn học tập cái gì.


Công kích đấu kỹ. Hiện tại công kích của mình đấu kỹ có: chính mình tấn cấp Đấu Đế thì tự hành lĩnh ngộ "Viêm Đế quyền" . Một mực nương theo tu vi của bản thân mà trở nên cường đại có Hỏa Liên tương dung đấu kỹ. Trừ lần đó ra, còn dư lại những cái đấu kỹ như "Đại Thiên Tạo Hóa Chưởng", "Đại địa cương viêm", "Luân Hồi Thúc", "Hoàng Tuyền chưởng", "Hoàng Tuyền chỉ". . . ,. Những thứ này mặc dù đều là Thiên giai đấu kỹ, tại Tiêu Viêm Đấu Thánh thời điểm những thứ này đấu kỹ cũng không tệ lắm, nhưng là dùng Tiêu Viêm cảnh giới bây giờ, lại là có chút giật gấu vá vai, nghèo rớt dái rồi. Đến nay, duy nhất có thể lên được mặt bàn chỉ (cái) có dị hỏa tương dung đấu kỹ mà thôi, còn lại đều quá yếu. Công kích đấu kỹ mình bây giờ đích thật là có chút nhu cầu a....


Về phần linh hồn công kích đấu kỹ. Tiêu Viêm cũng không buồn nói, ngoại trừ ban đầu ở Cửu U Địa Minh Mãng ở trong tấm bia đá thu được linh hồn công kích đấu kỹ "Hoàng Tuyền Thiên Nộ",thì cũng là không có đấu kỹ nào có thể đem ra được nữa. Tấn cấp Đấu Đế cấp bậc về sau, Tiêu Viêm mấy lần cùng người giao thủ, chỉ có thể bằng vào chính mình cường hãn dùng linh hồn chi lực công kích, nhưng không có chiêu thức về công kích linh hồn nào tốt, cho nên nói, đối với phương diện linh hồn công kích,thì khát vọng của Tiêu Viêm so với công kích đấu kỹ chỉ có hơn chứ không kém!Từ việc này, Tiêu Viêm làm ra quyết định. Học tập linh hồn công kích đấu kỹ: "Cấm Kị Chi Môn!" . Mình bây giờ về phương diện công kích còn có dị hỏa tương trợ, lực công kích không tính mạnh mẽ nhưng là chắc chắn không yếu, về phần phòng ngự đấu kỹ, thân thể tạm thời chỉ có Đấu Đế chi thân. Linh hồn công kích chỉ có ngạnh kháng.


"Tiêu Viễn trông thấy Tiêu Viêm trong mắt hiện lên thần sắc, đã biết hắn đã lựa chọn tốt rồi."


"Làm ra lựa chọn sao? Chuẩn bị học tập cái gì?"


"Tổ tiên, mời truyền thụ ta linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kị Chi Môn" . Về phần những thứ khác trước mắt thì cứ để đấy đã."


"Ha ha, Tiêu Viêm ánh mắt của ngươi thật đúng là độc ác a..., ta đây linh hồn công kích đấu kỹ bên trong, cũng chỉ có cái này Cấm Kị Chi Môn có lực công kích mạnh nhất." Đối với Tiêu Viễn nói như vậy, Tiêu Viêm cũng chỉ có ôm một trong cười."Tốt rồi, hiện tại ngươi chuẩn bị cho tốt, ta liền đem cái này "Cấm Kị Chi Môn" tu hành khẩu quyết cùng với phương thức sử dụng pháp môn truyền cho ngươi." Đến lúc đó, ta sẽ vì ngươi làm mẫu một lần, về phần ngươi đến tột cùng có thể học tập đến mấy thành, muốn xem năng lực lĩnh ngộ của ngươi. Tốt rồi, không nói nhiều, chuẩn bị xong chưa?


Tiêu Viêm cưỡng ép đè xuống vui sướng trong lòng tình cảnh. Đối với tổ tiên ôm quyền cúi đầu, nói ". Đã chuẩn bị thỏa đáng!"


Tiếp theo trong nháy mắt, Tiêu Viễn hai tay giơ lên, rồi sau đó, tay phải ngón tay đầu ngón tay chỗ dâng lên một vầng sáng nhàn nhạt màu ngà sữa. Lộ ra đặc biệt trang nghiêm, ngay sau đó, tay trái ăn trong hai ngón tay khép lại, theo cánh tay phải của mình chậm rãi tuột xuống, rồi sau đó chỉ điểm một chút tại chỗ mi tâm Tiêu Viêm.


Lập tức, Tiêu Viêm lông mày xiết chặt, rồi sau đó,lượng tin tức khổng lồ trào vào sâu trong linh hồn Tiêu Viêm.


Linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kị Chi Môn" . Thánh cấp sơ giai đấu kỹ, ( ngũ giai đấu kỹ ) dùng ngưng thực linh hồn hình thành thôn phệ khu vực, kéo chu thiên không gian sụp đổ, do đó hình thành một đạo linh hồn cánh cổng ánh sáng. Cửa này có thể đem linh hồn trong phạm vi nhất định cưỡng ép kéo vào cánh cổng ánh sáng, cường lực trấn áp. Mà cái này Cấm Kị Chi Môn tổng cộng có ba tầng, phân biệt là "Thí linh", "Hóa Linh", "Dung Linh" .


Cấm Kị Chi Môn tầng thứ nhất "Thí linh" . Chính là lợi dụng cường đại không gian áp bách chi lực, dùng linh hồn chi lực hình thành linh hồn gió lốc hoặc là linh hồn chi Kiếm Tướng, đối với thực lực kẻ yếu, trực tiếp kéo vào Cấm Kị Chi Môn. Thực lực mạnh hơn người, "Thí linh" thi triển mà ra, lập tức trọng thương người khác thậm chí một kích giết chết! Rồi sau đó nghiền nát linh hồn và bị hút vào Cấm Kị Chi Môn. Mà "Hóa Linh" cấp độ. Thì là khi sắp bị kéo vào Cấm Kị Chi Môn thì linh hồn hóa thành năng lượng tinh thuần nhất. Chứa đựng tại Cấm Kị Chi Môn bên trong, do đó Cấm Kị Chi Môn có cường độ vững chắc. Mà năng lượng dư thừa có thể lần thứ hai quay về quỹ dành cho thi triển Cấm Kị Chi Môn, không thể sử dụng để làm biện pháp tăng trưởng thực lực.."Dung Linh" thì là năng Cấm Kị Chi Môn phản hồi cho người thi triển có thể cùng năng lượng của người thi triển hòa vào làm 1,biến thành năng lượng của người thi triển. Mọi người đều biết, bất đồng vật thể đều tồn tại tính bài xích lẫn nhau. Năng lượng cũng là như vậy, năng lượng của không cùng 1 người thì rất khó có thể tương dung với nhau, mà "Dung Linh" tầng này vừa đúng giải quyết xong một vấn đề này. Khiến người sử dụng không cần lo lắng về năng lượng thu được với năng lượng bản thân bài xích lẫn nhau.


Nói ngắn lại, Cấm Kị Chi Môn. Ngũ giai đấu kỹ, tác dụng lớn nhất chính là giết chết linh hồn người khác, từ đó hấp thu năng lượng để tang năng lượng của mình. Tiêu Viêm nhìn cái "Cấm Kị Chi Môn" giới thiệu, không khỏi cười toét miệng, đây thật là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi a.... Thực lực của mình hiện tại thấp kém, mà học tập cái này "Cấm Kị Chi Môn" không những khiến khả năng sinh tồn tang lên còn có thể khiến thực lực tăng lên một bước lớn.


Đây thật là thứ tốt a...! Tiêu Viêm con mắt tỏa sáng, lẩm bẩm nói.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận