Đấu Phá Thương Khung Hậu TruyệnTrông thấy Tiêu Viêm âm tình bất định thần sắc. Tiêu Viễn không khỏi hỏi "Ngươi làm sao vậy?"


"Tổ tiên theo như lời Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong chính là lưỡng giới hàng rào. Ta giống như đã đến chỗ đó, hơn nữa theo Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu." Tiêu Viêm nói xong, không khỏi sờ lên mũi, có chút xấu hổ nói.


"Cái gì? Ngươi rõ ràng tiến vào qua Dương Hỏa cổ đàn? Còn từ bên trong lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu?" Tiêu Viễn mở to hai mắt nhìn, giống như xem một cái quái vật bình thường nhìn xem Tiêu Viêm. Nói ". Ngươi rõ ràng không có việc gì?"


"Không có a..., ta lúc đầu chẳng qua là cảm thấy bên trong rất áp lực, lấy Địa Tâm Hỏa châu liền lập tức đã đi ra. . ."


". . . ."


"Đúng rồi, tổ tiên, trên Đấu Khí đại lục có chiến trường, như vậy cái này Viễn Cổ Đại lục có hay không cũng tồn tại một cái chiến trường?"


"Đương nhiên. Viễn Cổ Đại lục cũng tồn tại chỗ như thế, chúng ta xưng là "Viễn Cổ Chiến Trường" . Viễn Cổ Chiến Trường tổng cộng năm cái. Phân biệt ở vào Đấu Chi Vực. Dược Chi Vực. Thú Chi Vực. Thánh Chi Vực. Ma thú chi mộ hạch tâm khu vực."


Mấy cái địa phương này đều có Đấu Tổ cường giả tọa trấn, phòng ngừa bị lực lượng dị tộc phong ấn trên Viễn Cổ Chiến Trường chạy đến.


"Truyền thuyết tại mươi vạn năm trước, Đấu Khí Đại Lục hay (vẫn) là một mảnh tường hòa thời gian. Viễn Cổ Đại lục ma thú chi mộ bên trong một nơi đột ngột xuất hiện Dị tộc, rồi sau đó Dị tộc quy mô tiến công. Khiến Viễn Cổ Đại lục hỗn loạn, cho nên bạo phát đại chiến, lúc ấy, Dị tộc nhất tộc hoàng giả suất lĩnh lục đại Vương tộc. 300 tinh anh cùng với mấy trăm vạn Đấu Tông đại quân đánh vào Viễn Cổ Đại lục ta."


Dẫn đến trên đại lục bạo phát một trận chiến thảm thiết. Dị tộc nhất tộc hoàng giả thực lực đã đạt đến thất tinh Đấu Tổ, so với Viễn Cổ Đại lục đệ nhất cao thủ đầu duệ cũng không chênh lệch nhiều. Thủ hạ chính là lục đại Vương tộc, thực lực đều là tại Đấu Tổ trở lên. 300 tinh anh cũng đều là 5 sao Đấu Đế trở lên. Tổng hợp thực lực cùng Viễn Cổ Đại lục ta so sánh không khác nhau lắm.Cho nên, trận chiến diễn ra đến ngày nay vẫn chưa kết thúc.


Nhưng là tại mấy chục vạn năm, đại quân Dị tộc tại Viễn Cổ đại lục đã bị chết trăm vạn, 300 tinh anh cũng đã chết hết một phần ba. Lục đại Vương tộc cũng là vẫn lạc hai vị. Nhưng là đồng thời, Viễn Cổ đại lục ở bên trên Đấu Đế vẫn lạc gần 200 vị trí, Đấu Tổ ba người, Đấu Thánh một vạn trở lên, Đấu Tôn mười vạn trở lên, Đấu Tông cũng là vẫn lạc gần 50 vạn. Có thể nói là vô cùng thê thảm.


Viễn Cổ Chiến Trường, trăm vạn Dị tộc, đầu thân mỗi cái một nơi, xác chết trôi trăm vạn, đổ máu phiêu lỗ. Viễn Cổ Chiến Trường, trăm vạn đồng bào, máu chảy ngàn dặm, huyết nhục văng tung tóe, huyết nhuộm thương hoàn!


Cái này, chính là chiến trường vô cùng thê thảm.


Cái này, chính là chiến tranh tàn khốc!


Cái này, chính là kết quả chiến đấu!


Ai. . . ."Đổ máu phiêu lỗ, xác chết trôi trăm vạn. Hơn nữa bọn chúng đều là Đấu Tông trở lên, cái này là chiến tranh như thế nào a..., quá là tàn khốc ah?"


Ha ha, những chuyện này cách ngươi quá xa,trước mắt không cần quan tâm."Cái này là một quả mồi lửa tinh tinh, có thể khu hàn . Khiến cho ngươi không bị rét lạnh, theo ta tiến vào."


Tiêu Viêm tiếp nhận mồi lửa tinh tinh, đeo tại trên lưng, lập tức, chung quanh thân thể không hề rét lạnh, ngược lại còn rời đi tí ti nhiệt lưu."Đi thôi, theo ta đến ta chỗ ở một lúc." Tiêu Viễn phất phất tay, cười ha hả nói.


Tiêu Viêm đến cũng không sĩ diện, nói một tiếng cám ơn, liền theo Tiêu Viễn hướng chỗ sâu trong cốc bước đi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.


Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà đi qua. Tiêu Viêm theo Tiêu Viễn đi tới một cái Băng Phong thật lớn.


Tiêu Viễn đứng tại nơi này. Theo nạp linh trong giới chỉ lấy ra một cái cổ ngọc ước chừng lớn bằng lòng bài tay, tản ra điểm điểm tinh quang kỳ dị. Rồi sau đó, dán vào hư không, lập tức, trước mặt hư không vặn vẹo một hồi rồi một cái sơn động cực lớn xuất hiện trước mặt Tiêu Viêm."Tiêu Viêm, nơi này chính là chỗ tiềm tu của ta! Cũng là ta đây mấy chỗ ở chục năm."


Tiến vào trong động, xuyên qua mấy đạo lối rẽ, Tiêu Viêm rốt cục đi tới một mảnh sơn mạch. Nơi đây, thanh sơn lục thủy, cùng ngoài động băng thiên tuyết địa hoàn toàn là trái ngược nhau.


"Ha ha, nơi này là một chỗ lạnh vô cùng phản ấm chi địa. Bên trong là chỗ ta cư trụ, ngoài động là chỗ ta tu luyện của. Nơi đây rất lớn, ngươi tùy tiện lựa chọn một chỗ ở lại a!"


Như thế như vậy, Tiêu Viêm chính là ở tại nơi đây. Ban ngày cùng Tiêu Viễn đàm luận hết thảy chuyện lý thú trên Đấu Khí đại lục, buổi tối Tiêu Viễn hội (sẽ) chỉ điểm một chút Tiêu Viêm tu hành, không thể không nói "Gia có một lão, như có một bảo" a.... Chính là tại đây, Tiêu Viêm thực lực tăng lên như bay. Tại Tiêu Viêm trong nhận thức, chính mình khoảng cách nhị tinh Đấu Đế sơ kỳ trung đoạn đã không xa. Tiêu Viễn không hổ là thất tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả, bất kể là thực lực hay (vẫn) là nhãn lực hoặc là tầm mắt, kinh nghiệm đều vượt qua xa Tiêu Viêm.


"Tiêu Viêm, Viêm Đế quyền của ngươi không phải là dùng như vậy. Ngươi có loại ý nghĩ này cố nhiên là tốt, nhưng lại không quá phù hợp thực tế, hơn nữa cần tụ lực thời gian quá dài, mặc dù đối với ít nhất tinh Đấu Đế mà nói, thật là nhanh, nhưng là tại Tam Tinh, bốn sao Đấu Đế thì là quá chậm, ở trước mặt ta càng là có trăm ngàn chỗ hở. Cho nên nói, quyền pháp ngươi tự mình lãnh ngộ còn cần một chút cải tiến! Trong mắt của ta, ngươi tốt nhất đem Đấu Đế chi lực dung hợp, sau đó tại tản ra, dùng tán mà tụ họp, tại tăng thêm đặc thù của công pháp ngươi tu luyện, tiến hành áp súc, sau đó tập (kích) ra, uy lực hội (sẽ) tăng cường gấp mấy lần! Bất quá mấu chốt nhất chính là, ngươi muốn rèn luyện ra quyền tốc độ." Mỗi ngày đều là như vậy, Tiêu Viễn buông tu luyện của mình, ngược lại chuyên tâm chỉ điểm Tiêu Viêm.


Tại Tiêu Viễn phía dưới chỉ đạo,các loại đấu kỹ ngày trước Tiêu Viêm tự lĩnh ngộ đều đã tiến thêm một bước được cải thiện, hiện tại, Tiêu Viêm thực lực có thể nói là tăng cường không ngớt.


"Tiêu Viêm, ngươi đến chỗ của ta đã cố gắng hết sức một tháng rồi. Lúc trước ta không có nói cho ngươi biết là sợ hãi ngươi có hại chịu thiệt, hiện tại, cái này một tháng trôi qua, biểu hiện của ngươi một tháng này làm ta hết sức hài lòng. Ta quyết định mang ngươi quay về Bát Tộc ẩn cư chi địa."


"Quay về Tiêu tộc? Vừa mới ở chỗ này thời điểm, Tiêu Viêm liền đã từng hỏi qua, Tiêu tộc ở nơi nào? Khi hắn xem ra, Viễn Cổ trên đại lục, Tiêu tộc chi nhân, không có khả năng chỉ có một mình Tiêu Viễn. Nhưng là mỗi lần hỏi thăm, Tiêu Viễn đều không trả lời hoặc là cố ý đem chủ đề chuyển hướng. Đối với cái này, Tiêu Viêm cũng là có chút ít không thể làm gì."


Nhưng là, hôm nay, Tiêu Viễn nói là muốn dẫn chính mình trở lại nơi Tiêu tộc cùng bảy tộc khác ẩn cư thì Tiêu Viêm đúng là cầu còn không được.


" Ngay trong hôm nay đi đến nơi Tiêu tộc cùng 7 tộc khác ẩn thân sao?"


"Qua mấy ngày đi, tại mấy ngày nay, ta truyền cho ngươi tuyệt học hạng nhất của ta, miễn cho đến lúc ngươi quay về tông môn,bị một số người làm khó dễ ."
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận