Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"Ừ. Ngươi nói những lời này, ta đều tin tưởng ngươi. Nói đi, ngươi có chuyện gì hỏi thăm cùng ta?"


Tiêu Viêm dừng một chút, vừa rồi trùng trùng điệp điệp nói "Ta đến từ Đấu Khí Đại Lục!"


"Ah. Đến từ Đấu Khí Đại Lục? Đấu Khí Đại Lục, Đấu Khí Đại Lục." Thanh âm kia từng lần một lặp lại bốn chữ này. Đấu Khí Đại Lục. Ngươi tới tự Đấu Khí Đại Lục? Tiêu Viêm vẫn chưa trả lời, một đạo hắc ảnh chính là giống như quỷ mỵ bình thường, lập tức xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt, bắt lấy Tiêu Viêm cánh tay, thanh âm có chút khàn giọng quát "Ngươi thật sự đến từ Đấu Khí Đại Lục? Ngươi không có gạt ta?"


Lão giả trước mắt, một chỗ ngồi trường bào màu trắng bên người, tóc đều là màu trắng, chòm râu rủ xuống hạ xuống khoảng chừng dài ba xích. Trên mặt liền lông mi đều là màu trắng, lão giả da mặt khô héo, nhưng lại sáng ngời có thần. Sắc mặt mặc dù tái nhợt nhưng lại không hề có bộ dáng bệnh trạng, đoán chừng nguyên nhân là sống ở chỗ này lâu năm. Trông thấy lão giả này kích động như thế bộ dáng, Tiêu Viêm vốn là sững sờ, rồi sau đó, đại hỉ.


Tiêu Viễn cái dạng này, bất luận là hắn có biết hay không Tiêu tộc cùng với bảy tộc ở Đấu Khí đại lục, cũng sẽ biết 1 chút việc liên quan đến Đấu Khí đại lục. Nếu không thì hắn sẽ không biết đến Đấu Khí đại lục. "Đúng vậy. Vãn bối Tiêu Viêm chính thức đến từ Đấu Khí Đại Lục. Xin hỏi tiền bối vì sao biết được Đấu Khí Đại Lục?"


"Ta cũng tới tự Đấu Khí Đại Lục a.... Ha ha, ngươi họ Tiêu, đó cũng là Tiêu Viễn ta hậu bối a...." "Tiền bối quả nhiên là ta Tiêu tộc tiền bối." Nghe được Tiêu Viễn nói hắn là Đấu Khí Đại Lục Tiêu tộc chi nhân, Tiêu Viêm lập tức đại hỉ."Ha ha, đúng vậy a. Ta là Tiêu tộc đời thứ mười một Tiêu Điền tộc trưởng huy ở dưới sáu chấp sự."


"Tiêu Điền tộc trưởng? Chính là gia gia của Tiêu Huyền tiền bối?" Tiêu Điền. Tiêu Viêm trở thành Đấu Đế về sau, tại Cổ Tộc hạch tâm tàng thư cách ở bên trong đã từng gặp Tiêu tộc các thời kỳ cường giả cùng với công việc trọng đại. Tiêu Điền, chính là một cái trong đó. Đấu Khí Đại Lục. Ba vạn năm trước, Tiêu Điền ngang trời xuất thế, thiên phú kinh hãi thế nhân, ngắn ngủn hơn nghìn năm thì đến được Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, rồi sau đó một lần hành động đột phá đã đến Đấu Đế, đã trở thành Tiêu tộc tộc trưởng đời thứ mười một."Tổ tiên Tiêu Huyền?" Lão giả vốn là sững sờ, rồi sau đó, mặt lộ vẻ ra vẻ cổ quái. Lập tức, thở dài một hơi. Thì thào lẩm bẩm "Thời gian trôi qua thật nhanh ah ..., trong lúc bất tri bất giác, đã qua đã lâu như vậy sao? Lúc trước còn bám theo ta gọi Viễn gia gia, giờ đã thành tổ tiên của người rồi,haizzz. . Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn


" Lão giả chầm chậm đi đi lại lại, lại là thở ra một hơi thật dài,tựa hồ là tiếc nuối điều gì đó, lại tựa hồ là nhớ lại. . . .


"Tiểu. . . Huyền huyền. . . ?" Nghe được Tiêu Viễn đem Tiêu Huyền xưng là "Tiểu Huyền huyền." Tiêu Viêm như bị sét đánh, bị chấn sững sờ sững sờ đấy, xưng hô này, cũng quá là độc nha. Tổ tiên Tiêu Huyền. Trên Đấu Khí đại lục chính là khí tuyệt thiên hạ siêu cấp cường giả, tại dưới tình huống nguyên khí thiếu thốn, vẫn là tu luyện đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, khi đó Tiêu Huyền cùng lắm cũng là bất hoặc chi niên(không hiểu cụm thành ngữ不惑之年 này lắm, bạn nào biết thì góp ý nhé). Về sau, bởi vì cùng Hồn Tộc phát sinh xung đột, dẫn đến hai tộc đại chiến, mọi người vây công Tiêu Huyền, thêm với dùng âm mưu quỷ kế, mới sử (khiến cho) một đời thiên kiêu ôm hận mà chết. Nhưng mà, cũng không hẳn là chết đi, mà ngược lại là dùng một loại phương thức có chút kỳ lạ hồi sinh lại lần nữa. Đáng tiếc chính là suốt đời bị giam cầm ở trong thiên trong mộ, rồi sau đó, Tiêu Huyền tại Thiên Mộ bên trong cô đơn lạnh lẽo vạn năm, mới gặp Tiêu Viêm. Đưa Tiêu Viêm hai trận tạo hóa, dẫn đến chính mình hồn phi phách tán, chỉ để lại một quả linh hồn ấn ký.


Thông qua những chuyện này đó có thể thấy được, Tiêu Huyền đến tột cùng còn sống bao lâu? Nhưng là, hiện tại, tại cái lão giả trước mặt, tổ tiên Tiêu Huyền lại bị xưng là "Tiểu Huyền huyền." Điều này thật sự là quá rung động lòng người. . .


"Đúng là Tiêu Huyền tổ tiên, cháu trai Tiêu Điền tổ tiên. Cũng trong miệng ngươi "Tiểu Huyền huyền."."Thật là Tiểu Huyền huyền? Ha ha ha, cái này vạn năm đi qua, thực lực của hắn có lẽ cực kỳ cường hãn a! Muốn biết rõ, lúc trước, Tiểu Huyền huyền tại trong tộc thiên phú không kém. Bây giờ chắc Tiểu Huyền huyền đã đã tấn cấp Đấu Đế đi à nha? Hắn và ngươi cùng một chỗ? Chạy nhanh dẫn ta đi gặp thấy hắn. Vạn năm không thấy, ta đến muốn nhìn một chút, xem lúc trước Tiểu Huyền Huyền hay bám sau mông ta có bộ dáng dư lào?"


Trông thấy Tiêu Viễn hưng phấn như thế bộ dáng, Tiêu Viêm thậm chí có một loại không đành lòng đem Tiêu Huyền đã vẫn lạc nói cho lão nhân. Sợ Tiêu Huyền vẫn lạc hội (sẽ) mang đến cho hắn đả kích! Nhưng là ý nghĩ này, vừa mới xuất hiện, liền bị Tiêu Viêm bóp chết tại trong nội tâm, sự tình Tiêu Huyền vẫn lạc, cho dù hiện tại không nói cho Tiêu Viễn, về sau cũng tuyệt đối không thể giấu được, đã như vậy, đau dài không bằng đau ngắn, còn không bằng sớm chút nói cho hắn biết được rồi. Lại để cho hắn cũng có tâm lý chuẩn bị. Hơn nữa, Tiêu Huyền tổ tiên còn có khả năng phục sinh, chỉ (cái) bất quá đối với bây giờ Tiêu Viêm mà nói, cái mục tiêu này quá mức khó có thể thực hiện mà thôi!


"Tổ tiên Tiêu Huyền đích thật là một cái thiên phú diễm diễm tuyệt đỉnh thiên tài, ba tuổi đấu khí bảy đoạn, bốn tuổi rưỡi tấn cấp Đấu Giả, một lần hành động trở thành Đấu Giả trẻ tuổi nhất Tiêu tộc, rồi sau đó, một phát không thể vãn hồi, sáu tuổi tấn cấp Đấu Sư, mười tuổi tấn cấp Đại Đấu Sư, mười lăm tuổi tấn cấp Đấu Linh, mười tám tuổi tấn cấp Đấu Vương, hai mươi đã là Đấu Hoàng cường giả, hai mươi hai tấn cấp Đấu Tông, hai mươi sáu tấn cấp Đấu Tôn. Ba mươi tuổi một lần hành động đã trở thành Đấu Thánh cường giả, rồi sau đó, ngắn ngủn hơn mười năm thời gian, cũng đã tấn cấp đã đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, bởi vì nguyên khí thiếu thốn, chênh lệch một bước có thể thành tựu Đấu Đế, tức đã là như thế, hắn đạt được thành tựu Cửu Tinh Đấu Thánh thì tuổi cũng không quá một trăm,ở trước mặt những lão quái vật trăm,ngàn tuổi thì thật sự hắn còn quá trẻ."


Về sau, cùng Hồn Tộc đại chiến, chịu khổ ám toán, bất hạnh vẫn lạc, chỉ để lại một quả linh hồn ấn ký. Nhưng vẫn là, "Tổ tiên Tiêu Huyền vẫn lạc. ." Tiêu Viêm mang tâm tình nặng nề nói ra những lời này.


"Cái gì? Tiểu Huyền huyền đã chết?" Nghe được Tiêu Viêm nói Tiêu Huyền đã vẫn lạc. Lão giả lập tức giận dữ. Toàn thân khí thế không tự chủ được phóng thích ra ngoài, một bên Tiêu Viêm lập tức cảm giác được sự khó thở."Tiền bối. . . Tiền bối. ." Tiêu Viêm đỡ đòn Tiêu Viễn khí thế áp bách hô lên những lời này. Tiêu Viễn cái này mới phản ứng tới, thu chọn toàn thân khí thế, giờ phút này Tiêu Viêm nhưng lại như là cùng mới từ trong nước vớt đi lên bình thường, toàn thân ướt đẫm.


"Ngươi không sao chứ?"


"Không có gì đáng ngại. Không có gì đáng ngại."


"Nói cho ta biết nguyên nhân Tiểu Huyền huyền vẫn lạc." Ngay sau đó, Tiêu Viêm thuật lại những chuyện hắn biết được từ Cổ Tộc.


"Hồn Tộc? Dĩ nhiên là các ngươi." Áo bào trắng lão giả Tiêu Viễn sắc mặt âm trầm, nghiến răng nghiến lợi nói.


"Tiền bối, ta tại đây có linh hồn ấn ký tổ tiên Tiêu Huyền!"


"Tiểu Huyền huyền linh hồn ấn ký? Nhanh, lấy ra, ta xem một chút!"
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận