Đấu Phá Thương Khung Hậu TruyệnThương Long sơn mạch. Ngọn núi thứ bảy, Tiêu Viêm ở chỗ này dừng lại ba ngày mới phát giác nơi này có điểm dị thường. Nơi đó là một cái sơn cốc, có hình dạng giống như một cái trường muôi (cái muỗng thì phải), cửa vào rất hẹp nhưng bên trong lại rất lớn.


Tại đây, có một tầng bình chướng không nhìn thấy được. So với những tông môn đại trận Đấu Khí đại lục thì khác nhau trời một vực, quá mức uyển chuyển rồi.


Độ chênh lệch quả thực không phải lớn hơn bình thường. Nếu không phải Tiêu Viêm gặp lão giả thần bí kia thì quả thật Tiêu Viêm không thể tìm thấy được nơi này. Nơi này hết sức thần bí, khó trách những người kia đều không thể tìm được nơi Tiêu Viễn tiền bối tiềm tu.


Tiêu Viễn - Đoạt hồn Đế giả Tiêu Viễn. Thực lực đã đạt đến Thất tinh Đấu Đế. Tiêu Viêm hao tâm tổn trí tìm kiếm người này chính là vì muốn hỏi hắn về nơi hạ lạc Tiêu tộc cũng như bảy đại cổ tộc khác trên Viễn Cổ đại lục. Nếu có thể thăm dò được một ít tin tức về Tiêu tộc cũng tốt.


Tiêu Viễn, ngươi đến cùng có phải hay không là Đấu Đế đã biến mất trên Đấu Khí đại lục? Ta có thể tìm được đáp án từ ngươi không? Tiêu Viêm ánh mắt lập loè rồi sau đó, dứt khoát đạp hướng về phía cái kia miệng hang chỗ.


Chỗ miệng hang, Tiêu Viêm ôm quyền cao giọng nói: "Vãn bối Tiêu Viêm, thỉnh Tiêu Viễn tiền bối hiện thân gặp mặt!" Hắn thanh âm cực lớn, tựa như sét đánh vang vọng cả sơn cốc.


"Vãn bối Tiêu Viêm, thỉnh Tiêu Viễn tiền bối hiện thân gặp mặt!"


...


Hơn nửa ngày qua đi, một giọng nói già nua vang lên: "Ta chính là Tiêu Viễn, ngươi vào đi!"


Dứt lời, liền không nghe thấy gì nữa.Nghe thấy người kia cho phép hắn tiến vào trong cốc, Tiêu Viêm không chút nào chần chờ nhìn vào trong cốc rồi sau đó sải bước đi vào trong.


Đại trận mới rồi ngăn cản hắn giờ phút này cũng biến mất không thấy bóng dáng. Tiêu Viêm biết rõ, chuyện này là do chủ nhân của giọng nói già nua với rồi làm.


Mới vừa vào trong cốc, Tiêu Viêm tựu cảm nhận được một hồi rét lạnh thấu xương. Cái cảm giác rét lạnh này chỉ trong chốc lát đã ngấm sâu đến từng phần xương cốt của Tiêu Viêm. Phải biết rằng, với thực lực hiện tại của Tiêu Viêm đã hoàn toàn vững chắc tại Nhị tinh Đấu Đế mà nói, hơn nữa còn đang không ngừng tăng lên vẫn bị rét. Đấu Đế cường giả, ở trên đại lục này không tính là tuyệt thế cường giả nhưng cũng là nhất lưu cường giả. Đến trình độ như vậy há lại sẽ sợ hãi rét lạnh sao? Nhưng giờ phút này, Tiêu Viêm lại cảm giác lạnh đến tận cốt tủy. Cái này, mới được là làm cho người đáng sợ đấy.


Cái này, còn chỉ là trong cốc. Cách miệng hang không đến trăm dặm mà thôi. Như vậy,nếu xâm nhập sâu hơn thì sẽ còn cảm thấy rét như thế nào nữa? Hơn nữa, xem ra hiện tại đoạt hồn Đế giả Tiêu Viễn có lẽ là ở tại sâu trong sơn cốc. Như vậy, Tiêu Viêm đối với Đoạt hồn Đế giả Tiêu Viễn tiền bối mặc dù chưa nhìn thấy mặt nhưng lại tăng lên từng chút một kính ý. Có thể ở tại địa phương rét lạnh như thế này tu hành. Đủ để nhìn ra Đoạt hồn Đế giả Tiêu Viễn là một người có nghị lực cực kỳ cường đại đúng là một khổ tu giả.


Theo con đường u tối ở chỗ sâu bên trong thông đạo đi đến. Trên đường đi càng ngày càng rét lạnh, lúc mới bắt đầu, Tiêu Viêm còn có thể dựa vào thân thể cường hãn ảnh kháng cái rét. Nhưng nương theo thâm nhập càng sâu vào trong, đại khái tại thời điểm cách miệng hang hơn nghìn dặm, thân thể Tiêu Viêm đã chịu không được rét lạnh này, đành phải bắt đầu lợi dụng đấu khí khu trừ hàn khí. Đấu khí theo trong cơ thể tuôn ra, theo kinh mạch bên trong thân thể Tiêu Viêm vận hành khiến thân thể hắn lập tức cảm thấy thoải mái. Trong lúc nhất thời, Tiêu Viêm lại lần nữa khôi phục như lúc mới nhập cốc.


Thời điểm này, bốn phía ngọn núi đều bị đông lại. Cũng đã biến thành nguyên một đám trụ băng chống trời. So với Vạn Niên Huyền Băng cũng không khác nhiều lắm.


"Vãn bối Tiêu Viêm, thỉnh tiền bối hiện thân gặp mặt!" Tiêu Viêm đối với băng cốc cực lớn, cao giọng nói ra."Tiểu tử, không tồi. Dựa vào thân thể cường hãn của ngươi tiến được về phía trước hơn nghìn dặm mà không cần đấu khí quả thật... Phải biết rằng, thân thể của Tam tinh Đấu Đế thân thể cũng không gì hơn!"


"Cảm ơn tiền bối khích lệ, kính xin tiền bối hiện thân gặp mặt!" Tiêu Viêm lại lần nữa hướng về trong cốc nói ra.


"Hừ, khích lệ thì khích lệ. Ngươi dựa vào cái gì muốn ta gặp ngươi? Cho ta một cái lý do để gặp ngươi?" Thanh âm kia âm trầm bất định, truyền vào Tiêu Viêm trong tai.


Nghe thấy Tiêu Viễn nói vậy, Tiêu Viêm có chút sững sờ. Bất quá một lát, cũng là lại lần nữa khôi phục cái kia cốc nay không có sóng bộ dáng. Hướng về trong cốc đã bái bái, hàm cười nói: "Tiền bối nếu không muốn gặp ta thì sao lại để ta tiến vào trong cốc?"


"Đó là ta muốn nhìn ngươi một chút như thế nào ứng phó đối với cái rét lạnh này?" Thanh âm kia lại lần nữa truyền đến. Tiêu Viêm cười mà không nói.


"Tiền bối để cho ta vào cốc, rõ ràng là muốn gặp ta. Bây giờ vì sao lại nói vậy? Cuối cùng người có ý gì? Hơn nữa ta ở nơi này, một không phải là xin tiền bối chỉ điểm, hai không phải tới cầu tiền bối điều gì. Ta đến đây chỉ muốn hỏi tiền bối một chuyện chứ cũng chẳng có ý kiến gì hết.""Ngươi đến đây chỉ để hỏi một chuyện?" Thanh âm kia lộ vẻ ngạc nhiên.


"Đúng vậy. Vãn bối đến đây chỉ muốn hỏi thăm tiền bối một chuyện mà thôi!"


Thật lâu sau, thanh âm kia lại lần nữa truyền đến: "Ta tạm thời tin tưởng ngươi."


"Chuyện ngươi muốn hỏi ta, nếu ta biết ta sẽ tận lực trả lời. Tuy nhiên có một số chuyện ta sẽ cự tuyệt trả lời. Ngươi nên hiểu rõ!"


"Không sao cả!"


"Không biết tiền bối hiện tại có thể hiện thân gặp mặt được không?"


"Không vội, không vội. Trước tiên ta hỏi ngươi, ngươi làm sao tìm được chỗ ta tiềm tu? Ở bên ngoài ta đã bố trí đại trận đủ để giấu được Thất tinh thậm chí là Bát tinh Đấu Đế. Ngươi tuy nhỏ tuổi những cũng đã là Nhị tinh Đấu Đế nhưng tuyệt không có khả năng phát hiện được nơi này? Ngươi đến tột cùng làm sao biết được?"


Đối mặt với câu hỏi như vậy của Tiêu Viễn, Tiêu Viêm chỉ có thể bất đắt dĩ nói ra mình đang lúc nghe ngóng tin tức thì gặp được một lão giả thần bí, kể ra toàn bộ câu chuyện cho Tiêu Viễn nghe. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


"Đấu khí hàm sinh vạn đạo, mất đi một đạo. Tiều đạo khả đạo, phi thường đạo! Xem ra chúng ta đúng là vẫn còn lạc đơn vị nữa." Thanh âm kia lẩm bẩm nói.


"Đây chẳng lẽ là đại đạo quy nhất sao?"


Đạt đến cảnh giới như Tiêu Viễn, tầm mắt cũng đã rất xa khoáng đạt không biết bao nhiêu. Tiêu Viêm tí tẹo không hiểu đồ vật, hắn đều hoặc nhiều hoặc ít biết được từng chút một. Về phần Tiêu Viêm theo như lời đấy, hắn tin tưởng không nghi ngờ. Bởi vì những lời này đều không phải là lời mà một cái Nhị tinh Đấu Đế nho nhỏ có khả năng nắm giữ, mặc dù là hắn, cũng chỉ là hiểu sơ sơ da lông mà thôi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận