Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"Các vị, hai người chúng ta thời gian cấp bách, chọc vào cái đội được hay không?" Ngay tại Tiêu Viêm trong lúc suy tư, một tiếng liều lĩnh thanh âm đột nhiên theo bên kia hai hàng đội ngũ phía trước truyền đến, lập tức đem sự chú ý của hắn kéo tới.


"Ân? Cao thủ Đấu Đế?" Nhìn thấy bên này đột nhiên xuất hiện hai người, Tiêu Viêm nhịn không được nhẹ kêu một tiếng, sau đó, hắn nhưng lại lần nữa lộ ra cảm thấy hứng thú biểu lộ, chẳng lẽ cái này hai tên Đấu Đế cũng muốn bên trên Tứ phương chiến đấu đài?


Đột nhiên vang vọng toàn trường thanh âm, cùng với xuất hiện ở giữa sân hai người, cơ hồ đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn tới, mà ngay cả trên đài chiến đấu, lúc này vậy mà đều không có người đi xem, bởi vì như thế phóng đãng thanh âm, hơn nữa hai người thoạt nhìn rất khác so với những người khác, đều khiến mọi người hiểu là 2 kẻ mới đến này đều không phải loại bình thường.


Tứ phương chiến đấu đài quy củ rất nhiều, trong đó hạng nhất là không được chen ngang, nhưng nếu có người muốn chen ngang, hơn nữa thuyết phục được tất cả người xếp hang ở phía trước thì mới có thể,nói là như vậy nhưng có thể ở tứ phương chiến đấu đài giao tranh thì đều là người tranh cường háo thắng,chả lẽ lại đồng ý để cho người khác chen ngang mặt mình sao? Đáp án đương nhiên là không thể,nói tóm lại,những người hay quan sát ở tứ phương chiến đấu đài trước nay chưa thấy đội nào có thể chen ngang được cả.


"Hừ, ở đâu ra hoàng mao tiểu tử, ngươi nói chen ngang liền chen ngang, bố mày đợi đã nửa ngày rồi còn chưa được lên muốn chết phải không?" Giờ phút này,những người xếp hạng phía trước hai người mới đều tạm thời bỏ qua tranh đấu lẫn nhau,đồng loạt ném ánh mặt đến 2 người mới đến,không cần biết đối phương là thần thánh phương nào, nhưng với tư cách là cao thủ cấp đấu Thánh,bọn hắn đương nhiên là không thể để cho người ta chen ngang mặt được,nếu không thì còn mặt mũi nào mà ra đường?


"Ha ha, vị huynh đệ này nói gì vậy chứ! Hai người chúng ta tới đây quyết đấu, hiện tại còn chưa đấu mà các ngươi lại cứ như thế thì không đúng rồi."Nghe thấy tráng hán lạnh nói, trước khi mở miệng nói chuyện cái kia người chỉ là cười nhạt một tiếng, bất quá, cùng lúc đó, một vòng âm tàn, nhưng lại theo mắt của hắn một cỗ khí tức không che dấu chút nào phóng thích ra, bao phủ tất cả những người đang xếp hàng đằng trước,cỗ khí tức này vừa xuất hiện liền làm hơn trăm cao thủ đang xếp hàng cảm thấy giật mình kinh hãi, mà ngay cả những người đứng xem cũng cảm thấy áp lực khổng lồ không cách nào kháng cự. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn


"Đấu... cao thủ Đấu Đế?" Không biết là ai vừa kịp phản ứng, đứt quãng mà nói ra bốn từ khiến người khác kinh hoàng, cơ hồ là trong nháy mắt,những người đang đứng xem gần Tứ phương chiến đấu đài,ngoài ra còn có những người đang xếp hang ở phía trước, tất cả đều vô thức mà lui về phía sau,tất cả đồng loạt lui về phía sau mười mấy mét nhưng lúc này không có ai chú ý đến chiến đấu ở trên đài nữa, tất cả mọi người đều đặt chú ý vào 2 người mới xuất hiện ở gần Tứ Phương chiến đấu đài.Đương nhiên, còn có hai người ở trước không biết bởi vì nguyên nhân gì mà người xếp hang phía sau lại lui lại, chỉ chút ngẩn người nhìn hai người mới xuất hiện ở phía sau. Đương nhiên, Tiêu Viêm cũng không muốn làm chim đầu đàn, cũng là theo đám người hướng về sau một bước.


"Ha ha, vị huynh đệ này, những người khác đều đồng ý cho hai người chúng ta chen ngang ? Chả lẽ hai người các vị lại muốn xếp phía trước chúng ra sao?" Người nam từ trẻ tuổi lại mở miệng nói lần nữa, mà ở trước mặt của hắn chính là 2 người còn xếp ở phía trước, nhưng mà 2 người phía trước đã bị dọa đến trắng mặt,mồ hôi chảy đầm đìa.


"Ực!"


Âm thanh nuốt nước bọt từ yết hầu của tráng hán truyền đến. Sau đó, tráng hán gian nan mà hướng lui về phía sau mấy bước, một bước một cái dấu chân rời bỏ chỗ đứng của mình, cũng không dám phát ra bất cứ âm thanh nào tỏ ra bất mãn."Ha ha, đa tạ các vị rồi, sau này nếu có việc gì nhờ đến huynh đệ ta sẽ tuyệt không từ chối ha ha ha" nam tử trẻ tuổi thấy mọi người bị khí thế của mình chấn nhiếp,cung kính nhường lại vị trí thì hết sức hài lòng, cuối cùng nhìn nhịn không được liền cười nói một tiếng, bộ dạng rất là đắc chí.


"Hừ, sau này? Cổ Minh Thủy, sau ngày hôm nay, ở Lâm thành sẽ không còn ai tên Cổ Minh Thủy nữa!" Ngay lúc nam tử trẻ tuổi vừa dứt tiếng nói,một người khác thoạt nhìn lớn hơn 1 chút liền hừ lạnh 1 tiếng,trực tiếp dội cho người trước một gáo nước lạnh.


"Bạc Tử Dương, lời nói thì không nên nói một cách quá tự mãn, ta và ngươi đều là tu vị Nhất tinh Đấu Đế trung kỳ, hơn nữa bổn công tử tấn cấp Nhất tinh Đấu Đế trung kỳ trước ngươi nhiều năm rồi, ngươi chẳng lẽ thật sự cho rằng ngươi có thể giết được bổn công tử hay sao?" Nam tử trẻ tuổi, thì ra là Cổ Minh Thủy lạnh lạnh cười cười, hai tay sau lưng, bộ dáng không thèm coi đối phương ra gì.


"Chẳng muốn giải thích với ngươi, đợi lát nữa đừng quỳ cầu ta thả ngươi một con đường sống là được" Bạc Tử Dương cũng là lạnh lùng cười cười, sau đó vậy mà quay đầu đi chỗ khác, không hề xem Cổ Minh Thủy, mà là nhắm mắt dưỡng thần."Hừ, Bạc Tử Dương, ngươi đúng là muốn chết, vốn còn muốn lưu ngươi một mạng, xem ra việc này là không thể rồi" Bạc Tử Dương phản ứng, không thể nghi ngờ đem Cổ Minh Thủy triệt để chọc giận, một cổ âm lãnh khí tức theo trên người của hắn lần nữa phóng thích mà ra,nhưng lần này, người vây quanh đều lui mười mấy mét nên than hình mới có thể đứng vững,nhưng lúc này, trên mặt mọi người,nét mặt đều mười phần đặc sắc.


"Trời ạ, Cổ Minh Thủy? Bạc Tử Dương? Dĩ nhiên là hai vị đại thần này? Cổ gia Nhị công tử cùng Bạc gia tiểu Thiếu chủ? Hai vị này vậy mà đến Tứ phương chiến đấu đài đến một quyết sinh tử? Cái này... Cái này cũng thật bất khả tư nghị a!"


"Đúng vậy a Cổ gia cùng Bạc gia là Lâm thành số một số hai đại thế gia, hai vị này là đã sớm tấn cấp Đấu Đế, bọn hắn chạy tới một quyết sinh tử, gia tộc bọn họ trưởng bối vậy mà cầm đồng ý sao? Phải biết rằng, hai người này đều là gia tộc nhân vật trọng yếu, nếu như tại tứ phương chiến đấu trên đài ra sai lầm, chỉ sợ hai nhà trưởng bối đều được đại phát Lôi Đình, đến lúc đó, Lâm thành liền có trò hay để xem rồi."


"Quản hắn khỉ gió nhiều như vậy làm gì? Hai vị này đều là Đấu Đế cấp bậc đại cao thủ, giống như cũng đã tiến nhập Nhất tinh trung kỳ Đấu Đế, hôm nay chúng ta được mở rộng tầm mắt rồi, ha ha ha, nói không chừng quan sát hai vị này chiến đấu, ta còn có thể đột phá một tầng tu vị đây, đúng là thu lợi lớn rồi."


"Ha ha, đúng vậy đúng vậy, cao thủ Đấu Đế chiến đấu, ta tu luyện lâu như vậy, chưa từng thấy qua đây nhưng hôm nay có thể nhìn thấy, thú vị thú vị đây."


Khán đài chung quanh, rất nhiều người đều nhao nhao bàn tán, Cổ Minh Thủy, Bạc Tử Dương danh tiếng toàn bộ Lâm thành, có mấy người không biết? Cổ Minh Thủy, Cổ gia Nhị công tử, thiên phú dị bẩm, sớm đã lĩnh ngộ ba quyển nguyên đế chi khí, đột phá đã đến Đấu Đế, nghe nói là người cạnh tranh vị trí Cổ gia gia chủ, còn Bạc Tử Dương rất được Bạc gia chủ yêu thích, đồng dạng là Địa Vị hiển hách, Từ gia tại Lâm thành Địa Vị cũng không chênh lệch so với Cổ gia, mà Bạc Tử Dương với tư cách Bạc gia tiểu công tử chính là thiên phú hơn người, tuy nhiên tấn chức Đấu Đế so Cổ Minh Thủy muốn muộn một ít, nhưng lại tiến bộ nhanh, sớm đã đuổi kịp Cổ Minh Thủy.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận