Đấu Phá Thương Khung Hậu TruyệnĐúng, hẳn là "Phúc!"


Chuẩn xác mà nói, là do chữ Triện cổ khắc thành chữ Phúc!


Chứng kiến cái chữ này mỗi một số mỗi một khắc đều cùng mình kiếp trước thế giới kia cổ đại kiểu chữ giống như đúc, Tiêu Viêm rốt cuộc cũng không bảo trì bộ dạng lạnh nhạt được như trước, thân thể không ngừng run rẩy, hai mắt thậm chí còn tràn ngập một chút nước mắt!


Cái chữ này ở trước mắt cính là kiểu chữ hắn ngày đêm nhớ mong ah, mặc dù chỉ là chữ Hán giản thể mà người ta vẫn hay dung hàng ngày, nhưng lại khiến cho Tiêu Viêm vô cùng hi vọng. Có được nó, tức là chính mình có thể biết rõ là có khả nẳng một lần nữa trở về tinh cầu xanh thẳm kia.


Tuy nhiên Tiêu Viêm ở chỗ này sinh sống có thể nói là phong sinh thủy khởi (Hình như là cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp... ai biết rõ hơn thì pm inbox hỗ trợ giúp nhé!) nhưng nơi này dù sao cũng không phải là nhà của hắn. Trong ký ức của hắn, có lẽ chỉ có tinh cầu xanh thẳm kia mới được là quê hương của hắn, hoặc là nói, nơi đó mới là nhà Tiêu Viêm hắn!


Nhìn lại chuôi cổ thước ngăm đem,lại nhìn chữ tiểu Triện ở phía chuôi thước. Tiêu Viêm ánh mắt lập tức trở nên vô cùng nóng bỏng, chợt ánh mắt nóng rực chuyển sang nhìn về hướng Linh Nhi đang đứng 1 bên, liếm liếm môi khô ráo, thanh âm trầm thấp vang lên: "Linh Nhi tiểu thư, chẳng biết có thể nói cho tại hạ nơi phát hiện ra chuôi cổ xích này được hay không? Viêm Kiêu chắc chắn sẽ có hậu lễ tương báo!"


Trông thấy Tiêu Viêm ánh mắt như lửa nhìn về phía mình, Linh Nhi mặc dù cũng thường xuyên tại trước sân khấu đi đi lại lại người cũng là bị ánh mắt của Tiêu Viêm nhìn đến thập phần chi không được tự nhiên. Nếu không phải nàng vừa mới nghe thấy Tiêu Viêm quan tâm chính là cái kia một thanh cổ xích không biết tên, có lẽ nàng còn tưởng rằng Tiêu Viêm có ý nghĩ xấu xa gì với nàng!


"Khục khục..."


Linh Nhi nhẹ nhàng ho khan một tiếng, đem ánh mắt rực lửa của Tiêu Viêm đánh tan, Giảm bớt một chút bầu không khí căng thẳng. Thanh âm dễ nghe lại lần nữa vang lên: "Viêm Kiêu tiền bối,theo lời người bán thì chuôi cổ xích này có xuất xứ từ phía nam "Ma thú chi mộ". Về phần xuất xứ cụ thể thế nào ta cũng không biết, trừ phi hỏi người bán mới có thể biết được. Chỉ là..."Nghe được Linh Nhi lời mà nói... Tiêu Viêm cũng là nhịn không được khẽ nhíu mày. Dừng một hồi lâu, hắn mới vừa nói nói: "Linh Nhi tiểu thư nếu là giúp tại hạ chuyện này, tại hạ nguyện ý trả thù lao cực kỳ hậu hĩnh! Không biết Linh Nhi tiểu thư có nguyện ý hay không trợ giúp tại hạ chuyện này này?"


"Tiền bối muốn biết xuất xứ cây cổ xích này? Ha ha, hẳn là tiền bối không rõ lắm quy tắc của đấu giá hội chúng ta. Nguyên tắc của đấu giá hội chúng ta chính là bảo mật tin tức người bán người mua, không cho người khác biết được thế cho nên khiến cho giết chóc! Chắc hẳn lấy tu vi của Viêm Kiêu tiền bối không phải không biết chứ?" Linh Nhi nhìn xem Tiêu Viêm, lông mày kẻ đen hơi nhíu, nhẹ nhàng thanh âm chậm rãi nói ra. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


"Linh Nhi tiểu thư không nên hiểu lầm, đấu giá hội quy củ tại hạ cũng là thập phần chi tinh tường, ý của tại hạ là Linh Nhi tiểu thư là hay không có thể tiến đến giúp ta hỏi thăm thoáng một phát người bán, tựu nói tại hạ nguyện ý ra cực kỳ phong phú thù lao, thỉnh hắn nói ra xuất sứ cụ thể của chuôi cổ xích này!"


Suy tư một hồi Tiêu Viêm lời mà nói... Linh Nhi mới chậm rãi nhẹ gật đầu nói ra "Như vậy ngược lại không phải không thể! Được rồi, ta sẽ thay Viêm Kiêu tiền bối hỏi hỏi cấp trên một chút!"


Ngay tại hắn quay người trong chốc lát đột nhiên tự nhiên cười nói: "Tiền bối, vừa mới sự tình xin lỗi rồi, là Linh Nhi lý giải sai rồi Viêm Kiêu tiền bối ý tứ! Bất quá, tiền bối có thể không nói cho tiểu nữ tử tiền bối như thế bức thiết cần biết được cái này chuôi cổ xích cụ thể xuất xứ nguyên nhân?"


Nghe được lời nói của Linh Nhi, Tiêu Viêm sắc mặt lập tức âm trầm xuống. Âm trầm thanh âm vang lên: "Linh Nhi tiểu thư, tựa hồ nguyên nhân không cần tại hạ phải nói cho ngươi biết a! Ngươi chỉ cần giúp ta hỏi thăm người bán là được rồi, về phần những thứ khác ngươi không cần hỏi nhiều!"Trông thấy Tiêu Viêm âm trầm sắp chảy nước mặt, Linh Nhi cũng là có một chút sợ hãi.


"Tiền bối không nên hiểu lầm, ta sở dĩ hỏi thăm tiền bối cái này nguyên nhân trong đó cũng là vì tiền bối suy nghĩ ah!" Trông thấy Tiêu Viêm cũng không nói chuyện.


Linh Nhi nói tiếp: "Nếu là tiền bối nói cho ta biết nguyên nhân, đến lúc đó người bán nghe thấy bắt đầu ta cũng có thể ứng phó ah, hơn nữa tiền bối đồng ý trả hắn thù lao phong phú khiến ta có tin tưởng rất lớn có thể làm cho lần này chước thương thành công, huống chi, cho dù tiểu nữ tử đã biết nguyên nhân cũng sẽ không ảnh hưởng đến sự tình của tiền bối ah, tiểu nữ tử chỉ là một người cấp Đấu Tôn mà thôi, căn bản trở mình không ra bọt nước gì, so sánh trên dưới, trăm lợi mà không có một hại. Tiền bối cớ sao mà không làm việc này?"


Linh Nhi mà nói có thể nói là khéo đưa đẩy, mặt ngoài xem ra nói rất đúng công tác nhưng liên tục, chừa cho người lưu lại đánh chính là sơ hở. Nhưng lại xảo diệu mà giải quyết việc chính mình muốn biết nguyên nhân, những lời này xuống không thể chê vào đâu được, lại để cho người ta biết rõ Linh Nhi này có thể đứng tại sảnh trước, đảm đương thủ tịch đấu giá sư thật là có năng lực đấy, cũng không phải một cái bình hoa mà thôi.


Nghe qua Linh Nhi mà nói về sau, Tiêu Viêm lại không thấy khẳng định cũng không có bất kỳ không nhận,chối bỏ, trên mặt càng là không có bất kỳ biểu lộ. Khuôn mặt không hề có một chút cảm xúc khiến người ta có cảm giác thật thâm thúy nhìn không ra. Theo thời gian trôi qua, Tiêu Viêm còn không có phản ứng chút nào, thậm chí cho người một loại cảm giác hắn chưa từng nghe tới. Trong lúc nhất thời, phòng khách riêng hào khí thập phần chi xấu hổ, coi như Linh Nhi không đang chờ, chuẩn bị thời điểm lui ra .Tiêu Viêm mới nhẹ nhàng nói "Ha ha, Linh Nhi tiểu thư, tốt lanh lợi khẩu tài ah, khó trách có thể trở thành đấu giá hội thủ tịch đấu giá sư ah!"


"Viêm Kiêu tiền bối nói đùa, tiểu nữ tử điểm ấy mới có thể làm sao dám tại trước mặt của ngài khoe khoang?"Không để ý đến Linh Nhi khiêm tốn ngữ điệu, Tiêu Viêm phối hợp nói: "Vốn chuyện này là không thể nói cho những người khác đấy, nhưng là Linh Nhi tiểu thư đã nói như vậy, ta hôm nay cũng tựu phá lệ nói cho ngươi biết a! Bất quá, Linh Nhi tiểu thư phải đáp ứng ta, hôm nay ta cho ngươi biết chuyện này ngươi chỉ có thể vùi trong lòng. Không được nói cho những người khác, nếu không..."


Dứt lời, Tiêu Viêm cười dịu dàng nhìn qua người phía trước.


"Tiền bối yên tâm, Linh Nhi không sẽ không tiết lộ ra ngoài!"


Cùng lúc đó, trong thành chủ phủ, trong phòng Thạch Dũng, một gã nam tử áo đen đột ngột xuất hiện. Thạch Dũng đưa lưng về phía cái kia áo đen nam tử hỏi: "Có chuyện gì?"


Phảng phất đối với cái kia cùng bào nam tử đột ngột đã đến mua cảm thấy bất luận cái gì giật mình.


Cái kia nam tử áo đen hướng phía trước người có chút chắp tay, nói: "Thành chủ đại nhân, thống lĩnh nói ngày ấy trong đấu giá hội, trung niên tên gọi là Viêm Kiêu đấu giá 2 miếng Cực phẩm Kim Đan cùng ba miếng Cực phẩm Huyền Đan vậy mà cặn bã đều không có tin tức, thống lĩnh hỏi ta là người có lẽ lập tức sẽ giao dịch xong rồi, chúng ta không phải..." Nói xong, cái kia nam tử áo đen làm một cái cắt cổ động tác.


"Đợi người nọ hết thảy làm cho đã xong về sau, đi phái một gã phu trưởng chặn trước bắt lấy..."


Thạch Dũng đưa lưng về phía áo đen nam tử, quơ quơ tay áo nói ra: "Cứ như vậy đi, ngươi đi xuống đi!"


"Vâng!" Cái kia áo đen nam tử trầm thấp lên tiếng. Lại lần nữa hướng phía trước người chắp tay, chợt, thân thể biến mất không thấy gì nữa. To như vậy trong phòng, chỉ có Thạch Dũng một người.


Tiêu Viêm giờ phút này còn không biết có người động sát cơ với hắn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận