Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện


Đêm khuya, mặt trời bôn ba cả ngày tại lúc này cũng dần dần tiếp cận đường chân trời. Vừa đỏ vừa lớn, phóng xạ ra chói mắt được hào quang, thế cho nên vốn là u ám được Minh U cốc tại lúc này cũng là phủ thêm một đạo hồng quả cam giao nhau rực rỡ tươi đẹp ánh nắng chiều.

Mà giờ khắc này Tiêu Viêm và Lâm Vân đang xếp bằng ở trong Minh U cốc. Trên người của hai người càng là tràn ngập rực rỡ tươi đẹp nhiều màu vầng sáng, xa xa nhìn lại, như người trời.

Đột nhiên ngồi xếp bằng Lâm Vân hai tay vung lên, một cái vết nứt không gian tùy theo xuất hiện!

Tiêu Viêm nhìn thấy chiêu thức ấy, trong lòng vẫn là lộ ra một vòng vẻ khiếp sợ, mặc dù biết trước mặt lão giả là một vị chân nhân bất lộ tướng siêu cấp cao thủ, nhưng là không có nghĩ đến cái này cái gọi là siêu cấp cao thủ vậy mà cao đã đến cái này địa vị, giơ tay nhấc chân tầm đó, là được xé rách không gian, cái này trên Viễn Cổ đại lục không gian cũng không phải trên Đấu Khí đại lục có thể so sánh với đấy!

Trên Đấu Khí đại lục, chỉ cần đạt tới Đấu Tông thực lực nắm giữ bộ phận không gian chi lực, liền có thể xé rách không gian, nhưng là trên Viễn Cổ đại lục, nếu là ngươi không có tu vi Ngũ tinh Đấu Đế trở lên thì cái không gian này sẽ bị nghiền nát! Mà lão giả này nhưng có thể tùy ý, thậm chí là tiện tay, cũng có thể thấy được lão giả này thực lực viễn siêu Ngũ tinh Đấu Đế, tựu nương tựa theo chiêu thức ấy, Tiêu Viêm bảo đảm nhất đoán chừng tựu là cái này Lâm Vân thực lực ít nhất đức là Thất tinh Đấu Đế, nói không chừng có thể là Bát tinh hay thậm chí là Cửu tinh Đấu Đế!

Đồng tử có chút rụt rụt, Tiêu Viêm mục không chuyển tinh nhìn qua Lâm Vân. Chỉ thấy Lâm Vân vạch phá không gian về sau, hai tay tựu làm ra vô số huyền áo ấn ký! Ngay sau đó, một tiếng thấp quát chi tiếng vang lên.

"Khai mở!"

Tiện tay liền từ cái kia nghiền nát trong cái khe không gian lấy ra một quyển sách màu trắng. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - https://truyenfull.vn

"Đây, cho ngươi, hãy xem thật kỹ!" Dứt lời, Lâm Vân liền cuốn sách cho Tiêu Viêm.

Nhìn về phía cái kia cuốn sách thuần một màu trắng, Tiêu Viêm hô hấp thoáng có chút ồ ồ. Trong nội tâm đại khái đã đoán được đó là cái gì!

Nhưng là Tiêu Viêm vẫn là nhịn không được hỏi một câu: "Lâm lão, đây là cái gì?"

"Ha ha, chẳng lẽ ngươi không đoán ra được sao?" Lâm Vân quơ quơ trong tay thuần trắng sắc phong cách cổ xưa quyển trục, cười ha hả nói.


Tiêu Viêm dùng sức nuốt nhổ nước miếng, liếm liếm môi khô ráo, dò hỏi: "Lâm lão, điều này chẳng lẽ là đan phương Đế Phong Thánh đan sao?"

"Ừm, đây chính là đan phương Đế Phong Thánh đan! Bất quá có thể nói đan phương này chỉ có thể cho ngươi mượn đọc! Đọc xong rồi thì đưa cho ta, nếu là ngươi có thể giúp ta thành công luyện chế ra Đế Phong Thánh đan mà nói... đan phương này tặng cho ngươi cũng không phải là không thể." Giương lên trong tay phong cách cổ xưa quyển trục, Lâm lão lần nữa vừa cười vừa nói.

"Phù...!"

Tiêu Viêm nhịn không được hung hăng nuốt nhổ nước miếng, ánh mắt nóng bỏng nhìn qua Lâm Vân trong tay thuần trắng sắc phong cách cổ xưa quyển trục, xoa xoa đôi bàn tay, ho khan một tiếng, lang vừa nói nói: "Lâm lão, yên tâm đi! Quyển trục này rất trân quý, lấy danh dự của tại hạ, hứa sẽ giữ gìn cẩn thận!"

Chợt, theo Lâm Vân trong tay tiếp nhận cái kia một cuốn phong cách cổ xưa chi sắc thuần trắng sắc quyển trục.

"Ngươi bây giờ làm quen một chút với đan phương đi! Miễn cho đến khi lâm trận mới mài gươm thì thật không hay!" Đem trong tay thuần trắng sắc quyển trục đưa cho Tiêu Viêm về sau, Lâm lão đột nhiên mở miệng nói ra.

"Ừm!" Tiêu Viêm khẽ gật đầu một cái.

"Ha ha, ngươi rất sảng khoái, rất hợp với khẩu vị của lão phu ah!" Trông thấy Tiêu Viêm không có chút nào chần chờ đáp ứng, Lâm Vân lộ ra thập phần độ cao hưng.

"Tiền bối cứ đùa!"

"Thời điểm ngươi tìm hiểu đan phương, ta sẽ thủ hộ an toàn cho ngươi!"

Tiêu Viêm chắp tay hướng Lâm Vân, cười vừa nói "Vậy thì phiền toái Lâm lão rồi!"


"Ha ha. . ."

Chợt, Tiêu Viêm liền ngồi xếp bằng, hai tay véo ra một cái huyền ảo ấn ký! Một giây sau, linh hồn lực theo mi tâm bạo tuôn ra mà ra, chợt, toàn bộ trào vào cái kia thuần trắng sắc phong cách cổ xưa quyển trục bên trong.

Linh hồn chi lực vừa mới dũng mãnh vào cái kia phong cách cổ xưa quyển trục bên trong, tựu bị rất mạnh bài xích chi tính, nếu không là Tiêu Viêm hôm nay linh hồn đã bước chân vào Đế Kính đỉnh phong, chỉ sợ hắn linh hồn tiến vào cái này quyển trục bên trong, đã bị cái này Cuồng Bạo cách trở chi lực cho xoắn nát bấy!

Linh hồn chi lực tiến vào thuần trắng sắc quyển trục về sau, nhanh chóng biến thành một bóng người, nhìn kỹ lại bộ dáng kia thình lình tựu là Tiêu Viêm, linh hồn lực hóa thành bóng người, đây là chỉ có linh hồn bước vào đế kính lại vừa độc quyền.

"Hoàng Tuyền Thiên Nộ!" Một tiếng gấp uống chi tiếng vang lên, chợt, linh hồn lực hình thành Tiêu Viêm một trương cự miệng, một đạo thét dài theo hắn trong miệng phát ra. Thét dài qua đi, cái kia một cổ cách trở chi lực cũng là nhỏ hơn rất nhiều.

"Ha ha, quả nhiên hữu dụng!" Cảm giác được cách trở chi lực giảm bớt, Tiêu Viêm cũng là nhịn không được lộ ra một vòng dáng tươi cười!

"Đã có dùng, cái kia cứ tiếp tục a!"

Một đạo "Hoàng Tuyền Thiên Nộ" lại lần nữa theo hắn trong miệng phát ra, chợt, hung hăng oanh tại vẻ này cách trở chi lực phía trên.

Không gián đoạn công kích từ đó bắt đầu! Ước chừng đã qua bốn canh giờ, vẻ này cách trở chi lực đã biến mất hơn phân nửa, Tiêu Viêm linh hồn lực cũng là tiêu hao hơn phân nửa!

Giờ phút này, trong Minh U cốc, Lâm Vân không ngừng nhìn xem bàn ngồi dưới đất vẫn không nhúc nhích Tiêu Viêm, thầm nói: "Cái này cũng đã nhanh bốn giờ rồi, tại hạ này như thế nào còn không có có một điểm động tĩnh ah!"

Mặc dù có chút sốt ruột, nhưng hơn nữa là không thể làm gì! Dù sao hắn cũng không dám tùy tiện ra tay giúp trợ Tiêu Viêm.

"Hoàng Tuyền Thiên Nộ!" Một đạo hét to âm thanh rơi xuống, chợt, một đạo linh hồn công kích lại lần nữa oanh tại vẻ này cách trở chi lực bên trên.

"Phanh!" Một tiếng thanh âm trầm thấp vang lên. Cái kia trở ngại Tiêu Viêm mấy canh giờ lâu cách trở chi lực, rốt cục tán loạn.

Tiêu Viêm như nguyện dùng nếm tiến nhập quyển trục ở trong, đọc đan phương ra!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận