Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện


"Minh U cốc rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Như thế nào liền linh hồn lực của ta đều không có biện pháp dò xét?" Đây là sự tình khiến Tiêu Viêm cảm thấy nhất.

Vừa mới Linh hồn lực của Tiêu Viêm bao phủ con Cửu giai ma thú, muốn cùng theo nó vào xem, trong cốc đến cùng đã sinh cái gì sự tình? Nhưng là linh hồn lực vừa mới đến Minh U cốc lúc, sẽ thấy cũng vào không được rồi, giống như bị cái gì chắn bên ngoài.

Ôm cách nghĩ "Sự tình ra khác thường tất có yêu", Tiêu Viêm quyết định muốn lẻn vào trong cốc, tìm tòi đến tột cùng. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Tiêu Viêm trong nội tâm ẩn ẩn bất an, cảm giác giống như có đại sự cái gì muốn phát sinh?

"Móa nó, cầu phú quý trong nguy hiểm, nói không chừng trong cốc còn có vật gì tốt đây này!" Lập tức, cắn răng, ngăn chận trong nội tâm cái kia bôi ẩn ẩn bất an, nhanh chóng hướng chân núi Minh U cốc lao đi.

Càng tiếp cận miệng hang, Tiêu Viêm trong lòng cái kia bôi bất an càng thêm rõ ràng rồi, đây là hắn chưa bao giờ có cảm giác, tốt như sinh tử của mình đã không có khống chế tại trong tay mình.

Trực giác nói cho hắn biết, trong lúc này thập phần nguy hiểm, mình nếu là đi vào lời nói, rất có thể trồng ở bên trong.

Bàng bạc đấu khí đã bị Tiêu Viêm chậm rãi điều động lên. Trong nội tâm cái kia bôi bất an mới lướt vi chậm lại hơi có chút. Trầm tư một lát, Tiêu Viêm trong tay lập tức làm ra vô số huyền ảo thủ ấn.

Đấu khí như là sương mù, quấn quanh tại Tiêu Viêm thân thể chung quanh, loáng thoáng tạo thành một cái lồng giam huyền ảo.

Đây chính là Tiêu Viêm tiến vào Đấu Đế về sau tự hành sáng tạo Thiên giai đỉnh phong phòng ngự đấu kỹ. Tên là Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn.

Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn là lợi dụng Dị hỏa đấu khí kịch liệt áp súc, hình thành một tầng trong suốt lá, tờ. Sau đó tiếp tục dùng Dị hỏa đấu khí kịch liệt áp súc, tại ngưng kết. Như thế nhiều lần 99 lần, lại vừa hình thành này tấm chắn. Như vậy tấm chắn tổng cộng có sáu khối, phân biệt bảo hộ Tiêu Viêm đỉnh đầu cùng bốn phía. Đợi đến khi 6 tấm chán tề tụ sẽ cấu thành một cái phòng ngự trận pháp cỡ lớn.

Tiêu Viêm giờ phút này đã sử xuất Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn, cẩn thận đến cực điểm.

Rất nhanh, Tiêu Viêm liền đi tới miệng hang Minh U cốc.


Tiêu Viêm nhìn xem cái này chỉ cho một người thông qua miệng hang, tự nhủ "Vừa rồi giống như chính là trong chỗ này lại để cho linh hồn lực của ta không được đi vào a!"

"Ta muốn nhìn, nơi này có cái gì cổ quái?"

Chậm rãi đi vào trong cốc. Ồ? Không có gì đặc thù lực lượng trở ngại ta à? Đây là có chuyện gì? Chẳng lẽ vật kia chỉ cách trở linh hồn lực điều tra sao? Tiêu Viêm lui về miệng hang thử thử một lần, quả nhiên như là hắn đoán nghĩ như vậy, miệng hang cái kia đến lực lượng thần bí chỉ cách trở linh hồn lực dò xét, đối với thật thể đi vào, ngược lại là không có làm ra cái gì trở ngại.

"Tại đây có thể thật là cổ quái đấy!" Tiêu Viêm nhíu mày nói thầm.

"Híz-khà-zzz ngang. . . NGAO...OOO. . ."

Một thanh âm vang lên sáng Sư tiếng hô từ đằng xa vang lên.

Ngay sau đó, tiếng bước chân của vượn cùng thanh âm của hạc vang lên.

Trong lúc nhất thời, vốn là trống trải Minh U cốc, liên tiếp vang lên các loại ma thú tiếng kêu.

Tiêu Viêm nghe được không hề đoạn thú rống thanh âm theo Minh U cốc phương đông truyền đến, nhíu mày, nhưng rất nhanh giãn ra. Thi triển thân pháp, nhắm hướng đông phương dũng mãnh lao tới.

Minh U sơn đỉnh núi. Cự Tê dong binh tiểu đội.

"Thương vong như thế nào?" Cái kia áo bào trắng lão giả nhàn nhạt mà hỏi.

"Chúng ta có bốn gã huynh đệ đã chết tại ma thú thú triều hạ! Một gã mất tích!" Mông Vũ cẩn thận từng li từng tí đáp lời.

"Mất tích? Ai?"


"Viêm Kiêu!"

"Là hắn!" Áo bào trắng lão giả ánh mắt rụt rụt, lập tức khôi phục nguyên dạng.

"Có thể khẳng định sao?"

"Ân."

Áo bào trắng lão giả phất phất tay, nói: "Biết rồi, ngươi lui xuống đi!"

Tiêu Viêm rất nhanh đi tới cái kia thú rống chỗ.

Tiêu Viêm ánh mắt, rơi vào cái kia thú rống chỗ. Lập tức, trong miệng là được hung hăng hít một hơi khí lạnh... . . .

Đập vào mi mắt đấy, là tất cả hình thể khổng lồ hung thú, rậm rạp chằng chịt đấy, như là một mảnh di động loại nhỏ hải dương. Khắp nơi đều tràn ngập bạo Lê-eeee-eezz~! gào thét trong Minh U cốc, vang dội không thôi...

Cái này xa so năm đó Mãng Hoang cổ vực lần thú triều kia lợi hại hơn nhiều, cái này không chỉ là số lượng lên, còn thể hiện tại chất lượng bên trên. Năm đó đi Mãng Hoang cổ vực tìm kiếm Bồ Đề Thụ, Tiêu Viêm từng tự mình trùng kích qua thú triều, lúc ấy Tiêu Viêm thực lực là Cửu tinh Đấu Tôn, trông thấy cái kia vô cùng vô tận Đấu Tôn, Đấu Tông cấp bậc ma thú đánh úp lại, cảm thấy rất là rung động. Mà hôm nay, Tiêu Viêm thực lực đã là Đấu Đế rồi, trông thấy cái kia vô cùng vô tận lại như cũ tràn đầy rung động.

Cái này Minh U cốc gào thét ma thú đều là Cửu giai ma thú (Đấu Thánh), mà bọn này ma thú bên trong, còn không thiếu có một bộ phận đạt tới Bán Đế cấp cái khác Đế cấp ma thú ở chỗ này bàn tụ lấy, ngửa mặt lên trời gầm rú. Cho Tiêu Viêm một lần cường hữu lực thị giác trùng kích.

"Bán Đế cấp bậc ma thú, đây chính là Chuẩn Đế cấp ma thú ah, đây chính là tương lai vô số tương đương với Đấu Đế ma thú ah!"Nhưng là, tại đây Minh U cốc, chỉ là dùng Tiêu Viêm thị lực nhìn lại, loại này cấp bậc ma thú tựu không dưới hai mươi số lượng. Cửu giai ma thú cũng có 300 chi cự. Còn lại bát giai, thất giai đỉnh phong ma thú càng là vô số kể.

Nói cách khác, đứng ở nơi đó ma thú không có một chỉ thấp hơn Đấu Tông đỉnh phong đấy. Chứng kiến đây hết thảy, Tiêu Viêm da đầu nhịn không được một hồi run lên, mặc dù nói mình bây giờ đã là Đấu Đế rồi, nhưng là cái này vô tận ma thú nếu phóng tới lời của mình, cái kia mình tuyệt đối sẽ chật vật không chịu nổi, thậm chí trọng thương vẫn lạc!

Hung hăng nuốt vào một miếng nước bọt, lại lần nữa nhìn về phía thú rống chỗ.

"Ngang. . . Híz-khà-zzz ngang. . ." Chẳng biết lúc nào, một tiếng long ngâm vang lên cao vút.

Vốn là đàn thú hỗn loạn, giờ phút này giống như nhận nhận được lệnh, chỉnh tề xếp đặt tại trên đất trống, dưới mặt đất ngẩng cao hướng về phía phát ra long ngâm.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận