Đấu La Đại Lục


Dịch giả: A Kí


Biên tập: A Lá


Nhưng ngay tại phía sau, một tầng hắc quang chợt từ dưới chânĐáiMộc Bạch dâng lên, đó là một cây Lam Ngân Thảo. Sau khi Lam Ngân Thảo dâng lên lập tức ngưng kết cùng một chỗ. Trở nên cực kỳ cứng rắn. Chẳng những đemdòng khí vặn vẹo ở bên ngoài ngăn trở, đồng thời chung quanh thân thể Đái Mộc Bạch hiện ra bảy tầng lá chắn.


ĐáiMộc Bạch gặp được nguy cơ như vậy, Đường Tam đã bất chấp tiêu hao hồn lực, vạn năm hồn kỹLam Ngân Tù Lung phát động, tổng cộng bảy tầng Lam Ngân Tù Lung, trực tiếp dừng ở trên người ĐáiMộc Bạch.


Thanh âm ma xát chói tai từ Nguyệt Nhận cùng Lam Ngân Tù Lung tiếp xúc trong nháy mắt bùng nổ.


Một bên là hồn lực hỗ trợ mạnh mẽ, hơn nữa Nguyệt Nhận trải qua Võ hồn dung hợp kĩ tăng phúc, bên còn lại là đệ tứ hồn hoàn vạn năm hồn kĩ trước nay chưa có. Đến tột cùng ai sẽgiành thắng lợi?


Một đạo Nguyệt Nhận ở giữa xoay tròn ma xát nghiền nát một đạo Lam Ngân Tù Lung, nhưng hào quang màu đỏ ẩn trên Nguyệt Nhận cũng rõ ràng suy yếu.Đường Tam bay lên ở giữa không trung cũng không có nhàn rỗi, thân thể từ trên trời giáng xuống, BátChu Mâu duỗi thân mở ra, thẳng đến Tà Nguyệt đánh tới.


Hơn nữa tứ chicùng Bát Chu Mâu, Đường Tam nhiều nhất có thể từ mười hai phương vị khác nhau công kích Tà Nguyệt, mặt ngoài nhìn lại, Tà Nguyệt đã bị áp chế ở thế hạ phong. Lấy năng lực công kích của Đường Tam, hoàn toàn có thể hoàn thành công kíchtừ mười hai phương hướng.


Nhưng là, tại một khắc này, Tà Nguyệt liền biểu hiện ra hắn khí thế cường hãn của một thế hệ Võ Hồn điện hoàng kim, hắn chỉ dùng một phương pháp đơn giản, liền phá giải uy thế của Đường Tam từ trên trời giáng xuống.


Thân thể như tia chớp xoay tròn một vòng, một Nguyệt Nhận khác phóng lên cao, tốc độ cao xoay tròn hướng tới Đường Tam mà cắt tới. Trên Nguyệt Nhận phóng thích tiếng rít chói tai, luận lực đánh vào, thế nhưng so với một thanh tập kích ĐáiMộc Bạch kia còn mạnh hơn.


Tập kích ĐáiMộc Bạch chính là bất ngờ, vì thu liễm tiếng động, Tà Nguyệt không có sử dụng toàn lực, mà lúc này công kích Đường Tam, hắn tự nhiên không có nhiều kiêng kị như vậy.


Nhìn thanh Nguyệt Nhận này đánh úp về phía chính mình, Đường Tam không khỏi chấn động, bởi vì hắn phát hiện. Cho dùTử Cực Ma Đồng của mình tập trung, tốc độ của thanh Nguyệt Nhận này vẫn cực kỳ khủng bố, mà hiện thực, phía sau Nguyệt Nhận kia là một chuỗi tàn ảnh. Đường Tam lập tức liền phán đoán ra, lực cắtcủa Nguyệt Nhận này thậm chí ngay cả BátChu Mâu của mình cũng ngăn không được.


Lúc này, chiến cuộc bên kia, bảy tầng Lam Ngân Tù Lung của Đường Tam trợ giúp phòng ngự của Đái Mộc Bạch phòngđã toàn bộ bị nghiền nát, nhưng lúc này lực công kích của thanh Nguyệt Nhận cũng không đủ, hổ trảo ĐáiMộc Bạch như lưỡi dao sắc bén đánh ra, đem Nguyệt Nhận chụp lại, mà thanh Nguyệt Nhận này cơ hồ ở cùng hổ trảo của hắn tiếp xúc trong nháy mắt liền tiêu thất. Một lần nữa xuất hiện ở trong tay Tà Nguyệt.Nụ cười lạnh hiện lên trên khóe miệng của Tà Nguyệt, từ khi trận đấu bắt đầu đến bây giờ, rốt cục đã tiến vào lòng bàn tay của hắn. Ngươi có thể nhìn thấy trong Yêu Mị của ta thì đã sao? Để cho ta chiếm thượng phong, ngươi sẽ không lại có cơ hội gì.


Đường Tam giữa khôngtrung mắt thấy nguy cơ của ĐáiMộc Bạch đã được hóa giải, mặc dù đang tóm lấy Nguyệt Nhận của đối thủ khi bị Diễm một quyền đánh tới, nhưng vớithực lực của ĐáiMộc Bạch, hẳn là không có trở ngại, Diễm cũng đồng dạng bị Chu Trúc Thanh vọt tới mấy thước bổ ra một cái U MinhTrảm. Thế cục bên ngoài vẫn là thế cân bằng.


Tiếng rít của Nguyệt Nhận cùng với hoa văn yêu dị màu hồng trênđó đều gây cho Đường Tam áp lực thật lớn. Nhưng vào lúc này, thực chiến rèn luyện hàng ngày liền thể hiện ra tác dụng của nó.


Mắt thấy Nguyệt Nhận phá không bay tới, tựa như bị thân thể của chính mình hấp dẫn, Đường Tam mở ra song chưởng mạnh mẽ thu về, đồng thời thân thể ở giữa không trung nhanh chóngchuyển hướng. Tay trái mạnh mẽ ném ra, Hạo Thiên Chuy nặngtới năm trăm cân trực tiếp nghênh đón.


Ầm ầm nổ tung, Hạo Thiên Chuy cùng Nguyệt Nhận cơ hồ đồng thời bắn đi.


Nguyệt Nhận chiếm cứ, là ưu thế hồn lực cường thịnh của Tà Nguyệt, mà độ cứng của Hạo Thiên Chuy cùng sức nặng khủng bố năm trăm cân cũng mở ra tác dụng rồi, bởi vậy, kết quả va chạm của hai đại võ hồn này chính là song phi.(cùng bay =]])


Tà Nguyệt sắc mặt hơi đổi, tay phải vẫy một cái, tay trái chém ra, Nguyệt Nhận giữa không trung bị đánh bay lặng yên về tới khống chế của hắn, mà một thanh Nguyệt Nhận khác đãbay đi ra ngoài, lại chạy hướng tới thân thể của Đường Tam, đồng thời, Nguyệt Nhận một lần nữa trở lại tay phải của hắn cũng liền tung ra.


Cho dù ngươi có thể sử dụng Hạo Thiên Chuy ngăn cản Nguyệt Nhận của ta lại thế nào? Hạo Thiên Chuy của ngươi chỉ có một thanh, mà Nguyệt Nhận của ta tới hai thanh. Ta muốn nhìn ngươi như thế nào ngăn cản công kích một trước một sau này cua ta.


Nguyệt Nhận, đối với Đường Tam mà nói, giống như hai thanh bu-mê-răng (dùng từ này cho dễ hiểu >."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận