Đấu La Đại Lục


Dịch: A Lót

Biên: A Lót

Sử Lai Khắc học viện mọi người tự nhiên không biết người này có ý tứ gì, mà hắn mỗi ngày đều cũng thừa hơi đến đây nói những lời giống nhau, vậy làm sao không khiến cho người khác phải hoài nghi đây?

Kỳ thật, mục đích của Phong Tiếu Thiên rất đơn giản.Ở trong dự tuyển tái bọn họ không có thể cùng Sử Lai Khắc học viện đối trận, cho nên hắn có thể nói là tuyệt không hy vọng Sử Lai Khắc học viện thua một trận.Chỉ có mọi người đều tiến vào tổng quyết tái, mới có cơ hội giao thủ.Đây chính là cơ hội không có nhiều để hắn theo đuổi Hỏa Vũ a!Chỉ cần còn có hy vọng hắn nên sẽ không buông tha cho.

Phong Tiếu Thiên hôm nay cùng Sử Lai Khắc học viện bên này coi như là tương đối quen thuộc, "Tiểu Vũ muội muội, không nên như vậy.Nói như thế nào ca ca cũng là đến cổ vũ cho các ngươi a!"

Tiểu Vũ tức giận hừ một tiếng, "Ai là muội muội của ngươi, đừng ra vẻ thân cận."


Đường Tam vỗ vỗ bả vai Tiểu Vũ, bản mình đi tới trước mặt Phong Tiếu Thiên, mỉm cười nói: "Chúng ta sẽ làm hết sức có thể.Nếu Phong học trưởng hy vọng chúng ta có thể gặp nhau ở trong tổng quyết tái, vậy, những trường trận đấu sau này, các ngươi cũng không nên để bị thua. Nếu như vậy, chúng ta dám chắc là sẽ gặp nhau."

Phong Tiếu Thiên trên mặt mặc dù như trước tràn ngập tươi cười, nhưng đáy mắt nhưng lại hiện lên một tia tinh quang, vừa lúc bị mục lực tuyệt giai của Đường Tam trông thấy rõ ràng.

"Nói như vậy, mục tiêu của Sử Lai Khắc học viện các ngươi là quán quân rồi?"

Đường Tam hỏi lại: "Chẳng lẽ Thần Phong học viện các ngươi không phải sao?"

Ngoài dự liệu của mọi người chính là, Phong Tiếu Thiên dĩ nhiên lại lắc đầu, nói: "Đương nhiên không phải.Vị trí quán quân cho tới bây giờ chúng ta chưa từng hi vọng qua.Kẻ nào thắng được vũ hồn điện biến thái này.Đái Mộc Bạch trong lòng vừa động, bọn họ đối với đám người tham tái của vũ hồn điện cũng không có gì hiểu rõ, nhịn không được hỏi: "Đội viên đại biểu cho vũ hồn điện xuất chiến lần này rất mạnh?"

Phong Tiếu Thiên cười hắc hắc, nói: "Cụ thể ta cũng không nói được. Nói sao đi nữa thì chúng ta cũng phải đối trận, mong rằng trước hết tốt nhất không nên đụng đến bọn họ mới được.Trận đấu phải bắt đầu rồi, ta đi trước."

Nhìn bóng lưng Phong Tiếu Thiên rất nhanh rời, trong đôi tà mâu của Đái Mộc Bạch tóat ra vài phần quang thải đặc thù. "Phong Tiếu Thiên này nhất định biết một chút gì đó.Nhưng hắn lại không chịu nói."

Đường Tam trầm ngâm nói: "Thần Phong học viện đã rất mạnh rồi.Ở trong những trận đấu, bọn họ ngoại trừ không có gặp phải chúng ta ra, còn chiến thắng Lôi Đình học viện bài danh đệ nhất, nếu không phải bởi vì bọn họ từng bại bởi Sí Hỏa học viện bài danh đệ tứ mà nói, chiến tích của Thần Phong học viện sẽ là toàn thắng.Điều này mặc dù không thể chứng minh thực lực của bọn họ chính là mạnh nhất trong số tất cả đội ngũ tham tái.Nhưng khẳng định phải so với Sí Hỏa học viện, Tượng Giáp học viện càng khó đối phó hơn.Đội ngũ như bọn họ dĩ nhiên đối với chiến đội tham tái của vũ hồn điện nọ cũng không có niềm tin chiến thắng.Xem ra, sợ rằng đối thủ mà chúng ta phải đối mặt tại tổng quyết tái rất khó đối phó."

Hai người nhìn nhau.Trên mặt đều đã ngưng trọng thêm vài phần.


Nếu là chiến đấu giữa những người cùng lứa tuổi, Sử Lai Khắc thất quái có thể nói không sợ bất kì kẻ nào khiêu chiến.Nhưng toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái này có giới hạn trên độ tuổi lại là hai mươi lăm tuổi.

Thiên tài tuy ít, nhưng tuyệt sẽ không phải là không có.Vũ hồn điện là nơi nào? Đó là thánh địa của tất cả hồn sư.Người có thể đại biểu cả vũ hồn điện xuất chiến, thực lực làm sao lại thấp kém đây?

Trong lúc đám người Sử Lai Khắc học viện tự hỏi về đối thủ mà tương lai bọn họ phải đối mặt cường đại đến cỡ nào thì, ở một nơi cách bọn họ không xa, cũng đang có một đám diệu linh thiếu nữ đang chú mục về phía bọn họ.

"Đại tỷ, ngươi xem, tên Đái Mộc Bạch của Sử Lai Khắc học viện kia nhìn rất được a! Nghe nói, xước hào của hắn gọi là Tà Mâu Bạch Hổ, nhãn sinh song đồng."Người nói chuyện là một thiếu nữ nga đản kiểm (mặt hình trái xoan).Bộ dáng nhìn qua mới hai mươi xuất đầu.Vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, một đầu tóc ngắn màu xanh biếc (lục sặc đoản phát) nhìn qua rất có sức sống.

Đoàn thiếu nữ này tất cả đều mặc lam sắc đồng phục.Đúng là đối thủ mà Sử Lai Khắc học viện sắp đối mặt, Thiên Thủy học viện.

Ngũ đại nguyên tố học viện chiêu sinh đều có yêu cầu đặc biệt của riêng mình.Tiêu chuẩn chiêu sinh của Tượng Giáp học viện, đầu tiên là thể trọng phải vượt qua ba trăm cân.Tiếp theo mới là yêu cầu đối với vũ hồn.


Tứ nguyên tố học viện còn lại yêu cầu chủ yếu đều là dựa vào đặc tính võ hồn là chính.Như Sí Hỏa học viện yêu cầu đệ tử báo danh phải có vũ hồn mang hỏa thuộc tính.Mà Thiên Thủy học viện tự nhiên là thủy thuộc tính.

Trong ngũ đại nguyên tố học viện, Thiên Thủy học viện yêu cầu báo khảo chính là hà khắc nhất, bởi vì ngoại trừ thủy thuộc tính vũ hồn ra, các nàng còn có mấy yêu cầu ngoại ngach.

Thứ nhất, chỉ lấy nữ đệ tử.Thứ hai, không mỹ nữ không thu.

Nhưng bọn họ cũng có một mặt nhân tính.Thiên Thủy học viện trong ngũ đại nguyên tố học viện, duy nhất là học viện luôn luôn mở cửa đối với bình dân.Điểm này cùng Sử Lai Khắc học viện giống nhau.

Bởi vậy, Thiên Thủy học viện lần này tới tham gia thi đấu tất cả đội viên chẳng những tất cả đều là do nữ đệ tử tạo thành, hơn nữa đều là mỹ nữ.(Vãi đạn chưa, mấy cái học viện chỉ thu nam sinh thua phải đến 98% còn gì? >"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận