Đàn Ông Tương Lai Không Dễ Làm


Giờ phút này Lăng Lan không để ý tới, vì một trận chiến này mà tiểu Tứ đã tìm được hứng thú của mình, mà cô dưới sự “lừa gạt” của tiểu Tứ đã bước chân lên con đường ngược lại với con đường của cuộc sống an nhàn, khiến cuộc sống sau này của cô đẫm tinh phong huyết vũ, không biết bao nhiêu khổ chiến đang chờ cô trong tương lai...


Lăng Lan nhẫn nại chờ Lăng Tần giải quyết kẻ địch cuối cùng, trước khi xác định xung quanh thật sự an toàn, cô cũng không dám thả lỏng, cẩn thận thu liễm hơi thở của mình. Tuy cô đã học không ít cách đấu thể thuật, cũng đã từng sinh tồn trong khu rừng rậm nguyên sinh, nhưng đối phó với những sát thủ có sinh nghiệm giết người này thì cô vẫn không dám nắm chắc.


Hơn nữa ai cũng không biết có còn cơ giáp nào đang tới hay không, lỡ như bọn chúng đang chờ cô tự chui đầu vào lưới thì sao.


Lăng Lan cũng không cho là mình sẽ là nữ chính trong câu chuyện nào đó, trở thành một nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến, rồi có thể giải quyết tất cả mọi chuyện một cách đơn giản. Cô cũng không nghĩ mình là một người tuyệt đẹp người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, đụng tới chuyện khó khăn, tuyệt cảnh thì sẽ có một anh chàng siêu cấp đẹp trai, siêu cấp tài giỏi làm anh hùng cứu mỹ nhân.


Đúng lúc này tiểu Tứ đột nhiên a một tiếng, Lăng Lan vừa thả lỏng tâm tình một chút lại lo lắng: "Phát sinh chuyện gì ? Tiểu Tứ?"


Tiểu Tứ không trả lời, chỉ đưa hình ảnh mà mình phát hiện chuyển đến trước mặt Lăng Lan.


Lúc này trên màn hình chính là hình ảnh hai cơ giáp lúc nãy vừa chạy trốn, nhưng xung quanh hai cơ giáp đó đột nhiên có ba đội cơ giáp khác nhau đồng thời xuất hiện.


Đội đầu tiên là đội hình bốn cơ giáp, tuy ít người nhưng lại khiến người khác cảm thấy hung hãn nhất. Vẻ ngoài của bốn cơ giáp này có chút khác lạ, nó cao hơn cơ giáp của những đội còn lại hơn một cái đầu, lớp vỏ sắt bên ngoài cũng chắc chắn hơn rất nhiều, đặc biệt là tay chân và các đốt ngón tay, nhìn rõ ràng đến từng chi tiết. Bốn cơ giáp này rõ ràng đã được cải tạo cùng gia cố, chỉ cần nhìn hình dáng, cấu tạo của cơ giáp thì cũng có thể nhận ra đây chính là một loại cỗ máy giết người. Bốn cơ giáp này không được sơn màu trắng (màu phổ biến dùng cho cơ giáp của Liên bang), mà toàn thân nó được sơn bằng màu đỏ thẩm, khiến cho nó càng toát thêm vẻ đáng sợ, đậm huyết khí và sát khí.


Có thể nhìn thấy bốn cơ giáp này vừa mới trải qua một trận huyết chiến, trên cơ giáp của bọn họ còn lưu lại chút dấu vết cháy xám. Đây chính là nhóm người 413. Khi bọn họ đang khổ tâm tìm kiếm Lăng Lan mà không có kết quả thì nhìn thấy pháo hiệu mà Lăng Tần phóng ra, bốn người nhanh chóng hướng phía bên này chạy tới.


Một đội khác có sáu cơ giáp, vẻ ngoài của nhóm cơ giáp này khá giống với cơ giáp mà Liên Bang sử dụng, chỉ hơi khác một chút chính là màu của nó, không phải là màu trắng mà là có hai màu trắng xanh. Chỉ cần là người biết cấp độ phân cấp cơ giáp của Liên Bang thì nhất định sẽ biết sáu cơ giáp này chính là những cơ giáp cao cấp thuộc tầng cao nhất, nhóm cơ giáp này chính là người của quân bộ.


Mà năm cơ giáp thuộc đội cơ giáp còn lại chỉ là những cơ giáp phổ thông bình thường.


Liên Bang và các đại gia tộc đã từng đàm phán và ra hiệp ước cho phép các đại gia tộc có thể tự võ trang, nhưng chỉ có thể sở hữu những cơ giáp phổ thông, vả buộc phải sơn cùng một màu là màu xám đen, sự khác biệt duy nhất của các gia tộc chính là gia huy được in trên ngực của cơ giáp.


Mà trên ngực của năm cơ giáp này có in hình Hỏa Phượng Hoàng đang cháy giữa biển lữa. Đội ngũ này chính là tử sĩ của Lăng gia, tiểu đội phụ trách bảo vệ Lăng Lan.


Hỏa Phượng Hoàng là vị thần đầu tiên của người Hoa cổ, mà Lăng gia tự cho mình là hậu duệ của thần thú Hỏa phượng hoàng nên đương nhiên chọn Hỏa phượng hoàng làm gia huy cho gia tộc mình.


Lúc Lăng Lan biết lịch sử ra đời của gia huy gia tộc mình thì cô kém chút cười phun thức ăn ra, cô không nghỉ tới vạn năm sau, tại thời đại khoa học kỹ thuật phát triển tiên tiến, con người vẫn còn tin về các vị thần trong truyền thuyết, chỉ có thể nói, con người đối với những thần thoại vẫn có sự chấp niệm không thể tiêu được.


Đương nhiên cách gọi Hỏa phượng hoàng này cũng chỉ lưu truyền trong Liên Bang thôi, những gia tộc trung lập khác cũng như ở các nước đối địch, mọi người vẫn gọi gia huy này là chim bất tử.

Đương nhiên cách gọi Hỏa phượng hoàng này cũng chỉ lưu truyền trong Liên Bang thôi, những gia tộc trung lập khác cũng như ở các nước đối địch, mọi người vẫn gọi gia huy này là chim bất tử.


Ba đội cơ giáp đồng thời chạm trán nhau, cũng đồng thời cảnh giác lẫn nhau. Bất quả nhóm tử sĩ Lăng gia dường như có liên hệ với người của quân bộ từ trước, nên hai nhóm này đang ẩn ẩn liên hợp đối phó tiểu đội của 413.


Lăng Lan nhịn không được nhíu nhíu mày, hỏi tiểu Tứ: "Tiểu Tứ, phóng đại hình ảnh không? Có thể xâm nhập hệ thống liên lạc của họ không, tôi muốn xem một chút.”


"Có thể phóng đại hình ảnh nhưng không thể xâm nhập hệ thống liên lạc của họ được. Với sức mạnh của cô bây giờ không thể làm tôi xâm nhập vào hệ thống của họ ở khoảng cách xa như vậy.” Tiểu Tứ oán niệm, ánh mắt mang ý nghĩa trách cứ Lăng Lan, vì cô mà nó không thể phát huy sức mạnh của mình.


Từ khi Lăng Lan biết nếu tinh thần lực vượt qua khả năng chịu đựng của thân thể thì sẽ khiến cơ thể yếu đi, chết dần chết mòn thì cô đối với sự phát triển của tinh thần lực cực kỳ kiên kị. Cô cũng chưa quên kiếp trước mình chết sớm là vì lý do gì. Vì vậy kiếp này Lăng Lan cũng không dám tu luyện tinh thần lực, cô sợ bản thân trong lúc không chú ý, khiến bản thân không thể tiếp tục sống nữa. Cho nên dù tiểu Tứ ở bên cạnh giựt dây như thế nào, Lăng Lan cũng không học bất cứ phương pháp tu luyện nào liên quan tới tinh thần lực. Nhưng mà cho dù thế, tinh thần lực bây giờ của Lăng Lan cũng đã lên tới đỉnh của cấp bốn, có thể đột phá lên cấp năm bất kỳ lúc nào.


Đương nhiên nguyên nhân tinh thần lực của Lăng Lan tăng nhanh như cũng là vì tiểu Tứ mà ra, lúc Lăng Lan ra đời, tiểu Tứ đã phong tỏa tinh thần lực của cô, khiến cho nó chỉ ở cấp hai, bây giờ cơ thể của cô đã mạnh hơn trước rất nhiều nên tinh thần lực của cô cũng càng ngày thoát ra từ điểm phong tỏa của tiểu Tứ.


Đương nhiên có thể nhanh chóng giải quyết tai họa ngầm này như vậy ít nhiều cũng nhờ Lăng Lan kiên trì tu luyện dưỡng thân khí quyết mà thành.


Kỳ thực, lúc Lăng Lan sinh ra, tư liệu thực của cô về tinh thần lực là cấp 4, mà phần tư liệu Lam Lạc Phượng, Lăng Tần với quân bộ có được đều là những tư liệu giả do tiểu Tứ động tay động chân vao.


Bởi vì điểm này nên lần đầu tiên Lăng Lan làm thí nghiệm thể chất mới xuất hiện khung cảnh hỗn loạn như vậy, bởi vì những máy móc kiểm tra thể chất lưu hành trong dân chúng chỉ có thể thừa nhận tinh thần lực đến cấp ba, đương nhiên không tính các loại máy móc bị truyền từ quân đội ra ngoài.


Vì sao máy đo thể chất dùng cho người dân chỉ đạt ở cấp ba? Đơn giản là vì nếu không có các thiết bị chăm sóc đặc biệt thì những đứa trẻ có tinh thần lực cấp bốn nhất định sẽ chết trong bụng mẹ, thân thể của chúng còn quá yếu để chứa được một lượng tinh thần lực quá lớn. Đương nhiên Lăng Lan có thể thuận lợi trưởng thành trong bụng mẹ mà vẫn phát triển bình thường chủ yếu là nhờ có tiểu Tứ chăm sóc, đem tinh thần lực nhốt lại.


Nhưng mà, thành cũng chết mà bại cũng chết, tiểu Tứ phát hiện trắc dụng cụ có suy đoán tinh thần lực năng lực, liền đem Lăng LanTinh thần lực toàn bộ phóng xuất ra đến, muốn nhìn một chút Lăng LanTinh thần lực kết quả đến cái loại này trình độ, không nghĩ tới lại kém chút hỏng rồi sự, cơ hồ đem trắc dụng cụ chống đỡ bạo, nếu không là tiểu Tứ phản ứng mau, lập tức đem Lăng LanTinh thần lực phong ấn trở về nhị cấp, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.


Thật ra lúc Lăng Lan ra đời, cơ thể cô đã có thể chấp nhận chứa được tinh thần lực ở cấp ba, nhưng nếu để như vậy để thân thể của cô chắc chắn sẽ bị suy yếu đi. Để giữ an toàn cho ký chủ,tiểu Tứ đã kìm tinh thâ lực của Lăng Lan lại, chỉ để tinh thần lực ở cấp độ hai.


Nhưng mà sáu năm qua cũng không phải trôi không, bất tri bất giác tinh thần lực của Lăng Lan đã tự động tăng đến cấp bốn. Và chắc chắn không lâu nữa tinh thần lực sẽ tiếp tục tăng cao đạt đến cấp năm.


Nếu như bị người của quân bộ Liên Bang biết có một đứa trẻ mới sáu tuổi mà tinh thần lực đã đạt cấp năm thì nhất định sẽ khiếp sợ vô cùng. Đây chính là thiên tài trong thiên tài.


[/size]


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận