Đàn Ông Tương Lai Không Dễ Làm


Lăng Lan dùng phương pháp đơn giản nhất tiêu hao ít năng lượng nhất hoàn mỹ mà giải quyết toàn bộ đội viên khác của Lôi Đình, nhưng hồi tưởng chiến đấu phong cách Lăng Lan, mọi người lại không hiểu ra sao, bởi vì không ai có thể từ trong quá trình chiến đấu của Lăng Lan nhìn ra cái gì, học sinh quan chiến chỉ nhìn ra Lăng Lan xảo trá, âm hiểm, cùng với thủ pháp chiến đấu thiên mã hành không ……


“Năng lực thao tác hẳn là không yếu, nếu không cũng vô pháp hoàn mỹ làm được một bước này.” Đường Ngọc mang theo một phần chần chờ, tuy rằng biết Lăng Lan là Đặc cấp sư sĩ, nhưng lại nhìn không ra Lăng Lan đã tới giai đoạn nào.


“Quả nhiên có ý tứ.” Hiệu trưởng nở nụ cười, loại tác phong này cùng Lăng Tiêu cực kỳ tương tự, nhớ trước đây thằng nhóc Lăng Tiêu cũng đồng dạng làm người nắm không ra, khi tiến vào quân đoàn liền ông cũng làm không rõ Lăng Tiêu đến tột cùng đã tới cấp bậc gì. Những tư liệu mọi người biết về Lăng Tiêu chỉ là bề ngoài, cũng không thập phần chuẩn xác……


“Lăng Tiêu thứ hai…… Trừ bỏ con của cậu ta ra, ai khả năng làm được điểm này.” Những lời này hiệu trưởng chỉ nói ra từ môi nên Đường Ngọc bên cạnh không thể nghe rõ, Đường Ngọc tò mò mà ngẩng đầu hỏi: “Hiệu trưởng, ông vừa rồi nói cái gì? Là đang nói chuyện với tôi sao?”


“Không có gì, tôi chỉ là cảm thấy trận chiến này rất có ý tứ, hạt giống tốt trường quân đội cũng thật không ít a.” Hiệu trưởng nghe vậy tức khắc cười ha hả, vì an toàn của con trai bạn tốt, ông không thể nói cho Đường Ngọc chân tướng sự thật.


Hiệu trưởng nói làm Đường Ngọc tán đồng gật đầu, học sinh năm này đích xác nhân tài rất nhiều, có loại làm ông như hoa mắt, đáng tiếc, vì cam đoan học sinh được tỉ mỉ bồi dưỡng, trường quân đội quy định mỗi đạo sư không thể mang vượt qua năm người. Mà ông bởi vì Lâm Trung Khanh mà đã nhờ hiệu trưởng mở cửa sau phá lệ một lần, không thể lại lòng tham.


Tuy rằng Kiều Đình trước tiên không phát hiện Lăng Lan xuất hiện. Nhưng Kiều Đình dù sao cũng là Vương bài sư sĩ, thực mau liền phát hiện cách mấy trăm mét có Lăng Lan, hắn đột nhiên xoay người, nhìn ngoại hình còn hoàn mỹ của cơ giáp kia-đồng thời cũng là cơ giáp cực kỳ hung hãn đặc cấp, hắn nhịn không được nghiến răng nghiến lợi mà hô: “Lăng Lan!”


Lăng Lan nhìn vết thương chồng chất, đã không ra hình cơ giáp của Kiều Đình thì đạm mạc mà nói: “Không thể tưởng được, trải qua việc hàng loại đội viên của tôi thay phiên tự bạo, cơ giáp của anh còn có thể kiên quyết lưu lại tới giờ, thật là làm tôi có chút ngoài ý muốn.”


Kỳ thật, giải quyết ba đội viên cuối cùng của Lôi Đình, Lăng Lan liền chạy tới hiện trường. Chẳng qua vì không ảnh hưởng Lý Lan Phong cùng Tề Long phát huy, cô vẫn luôn ở cách đó vài cây số để giám thị trận chiến đấu này.


Đương nhiên Lăng Lan có thể lựa chọn gia nhập chiến đấu, ấn theo năng lực của cô thì tuyệt đối có thể đánh chết Kiều Đình, cuối cùng để Lý Lan Phong, Tề Long cùng nhau nghênh đón thắng lợi đã đến, nhưng Lăng Lan cũng không muốn làm như vậy, bởi vì cô muốn nhìn một chút báo con nhà mình cùng tiểu đệ mình khổ tâm bồi dưỡng ra biểu hiện như thế nào, cô càng hy vọng hai người bọn họ nhân cơ hội cùng đấu một trận với Kiều Đình này mà có điều thu hoạch.

Đương nhiên Lăng Lan có thể lựa chọn gia nhập chiến đấu, ấn theo năng lực của cô thì tuyệt đối có thể đánh chết Kiều Đình, cuối cùng để Lý Lan Phong, Tề Long cùng nhau nghênh đón thắng lợi đã đến, nhưng Lăng Lan cũng không muốn làm như vậy, bởi vì cô muốn nhìn một chút báo con nhà mình cùng tiểu đệ mình khổ tâm bồi dưỡng ra biểu hiện như thế nào, cô càng hy vọng hai người bọn họ nhân cơ hội cùng đấu một trận với Kiều Đình này mà có điều thu hoạch.


Không thể không nói Lăng Lan là một người thích nhọc lòng. Cô đem Lý Lan Phong cùng Tề Long đặt ở trong lòng cho nên muốn tẫn biện pháp tăng thực lực của bọn họ, vì thế cô tình nguyện đem thời gian chiến đấu kéo dài, thậm chí từ bỏ cục diện tốt cũng muốn để Lý Lan Phong cùng Tề Long có cơ hội cùng Kiều Đình chân chính mà đối thượng mấy tay.


Sự thật chứng minh Lăng Lan không có làm sai, Lý Lan Phong biểu hiện làm cô cảm thấy kinh diễm, không nghĩ tới báo con nhà cô thế nhưng đem lời nói trong lúc vô tình của cô đặt ở trong lòng……


Đó là khoảng thời gian sau khi bị địch quốc không kích trường quân đội …… Khi đó không có khóa, Lăng Lan có chút nhàm chán liền đem toàn bộ lực chú ý đều tập trung tới vấn đề thể chất của Lý Lan Phong, đoạn thời gian kia, Lý Lan Phong rốt cuộc cảm nhận được thao luyện địa ngục trong miệng bọn Tề Long, mỗi ngày bị Lăng Lan thao luyện đến mệt ngã xuống đất.


Nhưng so với thái độ co thể tránh thì liền tránh của Tề Long, Lý Lan Phong lại cam tâm tình nguyện, mỗi ngày cơ hồ là phải bò để ra đăng nhập khoang, nhưng ngày hôm sau vẫn tinh thần phấn chấn mà xuất hiện ở trước mặt Lăng Lan, điều này làm cho Lăng Lan một lần hoài nghi Lý Lan Phong có phải có khuynh hướng chịu ngược hay không, bất quá, biểu hiện cầu được áp bức bất tận của Lý Lan Phong cũng làm Lăng Lan thật sâu thể hội được vui sướng của Ngũ hào đạo sư……


Quả nhiên, tra tấn người khác là thú vị như vậy! Đương nhiên mỗi khi trong lòng Lăng Lan có loại cảm giác này thì liền bị Lăng Lan vô tình mà cắt đứt, sau đó thật sâu mà nói cho chính mình, cô tuyệt đối không có tâm lý biến thái như Ngũ hào, sở dĩ đối báo con nhà mình nghiêm khắc như vậy hoàn toàn là vì muốn tốt cho báo con.


Rốt cuộc, trải qua một phen thống khổ tra tấn, thể chất Lý Lan Phong rốt cuộc có chuyển biến tốt đẹp, đã thập phần tiến gần đến mức thể chất của Cơ giáp sĩ, nhưng nếu chiến đấu với cường độ cao thì vẫn là giống trứng chọi đá.


Lăng Lan đối với vấn đề này không phải thực sốt ruột, bởi vì Lăng Lan rõ ràng, loại thể chất này không phải là vấn đề mà một ngày hai ngày là có thể giải quyết, lúc trước cô cũng là tốn suốt ba bốn năm mới hoàn toàn giải quyết được tai họa do tinh thần lực quá cường ảnh hưởng thể chất, Lý Lan Phong ở ngắn ngủn mấy tháng là có thể đạt tới loại hiệu quả này Lăng Lan cho rằng đã làm thập phần xuất sắc.


Tuy rằng Lăng Lan không vội, nhưng Lý Lan Phong lại sốt ruột vô cùng, anh không phải sốt ruột muốn  hoàn toàn giải quyết vẫn đề thể chất, bởi vì Lý Lan Phong rất rõ ràng, vấn đề này cũng không phải ngắn hạn có thể giải quyết. Hiện tại, anh dưới sự trợ giúp của Lăng Lan cơ hồ giải quyết được tai họa ngầm nhiều năm qua, chỉ điểm này cũng đủ làm anh thỏa mãn.


Lý Lan Phong nóng vội là vì trận chiến với Lôi Đình đã sắp đến, anh sợ bởi vì vấn đề thể chất của mình mà kéo chân sau của đội, vì thế anh từng hỏi qua Thỏ con nhà mình làm cách nào là tốt nhất khi lên chiến trường.


Kỳ thật, Lý Lan Phong biểu hiện có được không đối với Lăng Lan hay đối với kết quả cuối cùng cũng không phải rất quan trọng, nhưng nhìn trong mắt Lý Lan Phong tràn ngập ánh sáng, Lăng Lan thật ngượng ngùng không dám ăn ngay nói thật.


Căn cứ không làm thương tổn ý tưởng bạn cũ, Lăng Lan thực nghiêm túc mà suy xét một phen rồi mới đối Lý Lan Phong nói, phải ở trong chiến đấu duy trì thời gian càng lâu một chút, nhất định phải quý trọng mỗi một phần thể lực của chính mình, không thể học Tề Long có thể năng quái thú như vậy, phải đối chính mình nhắc nhở mỗi một lần ra tay đều phải tính toán tỉ mỉ, tranh thủ mỗi lần công kích đều là có hiệu quả.


Cách nói của Lăng Lan làm Lý Lan Phong có chút mê mang, Lăng Lan liền hảo tâm mà nhắc nhở Lý Lan Phong, nếu không thể làm Chiến sĩ cuồng, như vậy liền làm một cái kiếm khách, hoặc là thích khách……


Lăng Lan nói những lời này làm Lý Lan Phong lâm vào trầm tư. Mà Lăng Lan nói qua thì cũng không đem chuyện này để ở trong lòng. Nhưng hôm nay nhìn thấy phong cách chiến đấu của Lý Lan Phong, hoàn toàn đi lên con đường mà lúc trước Lăng Lan nói, hơn nữa biểu hiện cực kỳ xuất sắc làm cho trong lòng Lăng Lan thập phần cảm động. Cảm động vì Lý Lan Phong tín nhiệm đối với cô, bởi vì tín nhiệm mới có thể coi trọng lời cô nói như thế, mới có thể bởi vì lời cô nói đi thay đổi phong cách tác chiến chính mình …… Lý Lan Phong biểu hiện xuất sắc chứng minh anh đã mất công phu rất lớn để nghiên cứu mấy thứ này, cũng không phải mù quáng mà đi làm, thậm chí vì bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ, Lý Lan Phong còn ngầm tìm Thường Tân Nguyên, thiết kế một cái cơ quan như vậy, không thể không nói, chủ ý của Lý Lan Phong cùng Thường Tân Nguyên phối hợp với chiến thuật cô an bài thật sự rất có hiệu quả. Lăng Lan thấy, cũng nhịn không được thán phục này hai người kỳ tư diệu tưởng.


Lý Lan Phong biểu hiện vượt quá Lăng Lan kỳ vọng, mà Tề Long biểu hiện cũng không làm Lăng Lan thất vọng, ẩn núp, nắm chắc thời cơ chờ Tề Long đều làm không tồi, duy nhất đáng tiếc chính là tốc độ cơ giáp quá không cho lực, nếu là tốc độ cơ giáp Tề Long có thể đề cao một chút, có lẽ trận chiến đấu này liền không tới phiên cô lên sân khấu, chỉ bằng Lý Lan Phong cùng Tề Long là có thể giải quyết rớt Kiều Đình.


Đáng tiếc…… Lăng Lan trong lòng có chút tiếc nuối, cô không phải Kiều Đình, cũng không để ý chính mình rốt cuộc có thể vạn chúng chú mục hay không, so sánh với này, cô càng để ý biểu hiện của các đội viên, nếu Tề Long cùng Lý Lan Phong có thể giải quyết Kiều Đình, cô sẽ càng cao hứng.


Lăng Lan quyết định nhất định phải làm cơ giáp Tề Long tăng tốc độ, muốn Tề Long trở thành vương giả cận chiến về tốc độ cùng lực lượng.


Lúc này đã bị loại trừ, Tề Long đột nhiên cảm giác một cổ hàn khí từ thắt lưng dâng lên, cậu nhịn không được run lập cập, lập tức vận chuyển khí kình đuổi hàn ý trong cơ thể, trong miệng khó hiểu nói: “Kỳ quái, hàn ý này rốt cuộc từ đâu tới đây?”

Lúc này đã bị loại trừ, Tề Long đột nhiên cảm giác một cổ hàn khí từ thắt lưng dâng lên, cậu nhịn không được run lập cập, lập tức vận chuyển khí kình đuổi hàn ý trong cơ thể, trong miệng khó hiểu nói: “Kỳ quái, hàn ý này rốt cuộc từ đâu tới đây?”


Tề Long cũng không biết lão đại nhà mình không quen nhìn tốc độ rùa bò của cậu nên nên đã chuẩn bị riêng một phần “Tra tấn” dành cho cậu……


Kiều Đình đối diện cũng không biết Lăng Lan lúc này đang tiếc nuối vì báo con nhà mình cùng tiểu đệ không có thể giải quyết hắn, hắn nghe Lăng Lan rõ ràng mang theo coi khinh nói thiếu chút nữa khí tạc. Khi nào thì hắn Lôi Vương Kiều Đình bị một cái mới vừa học năm hai, còn chưa tiếp xúc cơ giáp chân chính coi rẻ chứ?


“Cho dù những tên đội viên tay mơ đó dùng thủ đoạn tự bạo đê tiện thì cũng không đánh bại được ta. Ở cái trường quân đội này, không ai có thể đánh bại ta, không có người.” Kiều Đình hai mắt đỏ đậm hung tợn mà tuyên cáo, hắn Kiều Đình là vau bất bại.


“Phải không?” Lăng Lan nghe vậy nhịn không được âm thầm nhướng mày, nhìn cơ giáp rách nát của Kiều Đình, Lăng Lan không biết đối phương lấy loại tự tin này từ đâu ra, người sáng suốt đều nhìn ra được, liền tính cơ giáp cô bị ngộ nhận là đặc cấp cơ giáp, nhưng so sánh giữa cơ giáp cơ hồ không có bất luận gì hao tổn gì và cơ giáp đã rách nát bảy tám phần của Kiều Đình thì không thể nghi ngờ phần thắng ở bên này của cô.


“Kỳ thật, chết ở trong tay đội viên của tôi đối với anh mà nói sẽ tương đối may mắn.” Lăng Lan nghiêm túc nhìn Kiều Đình một phen, lại lần nữa mở miệng, thanh âm cô tuy rằng lạnh lẽo dị thường, nhưng học sinh quan chiến đều có thể nghe ra nghiêm túc trong lời nói của cô.


Lăng Lan nói những lời này làm mọi người ồ lên, liền tính thoạt nhìn phần thắng của Lăng Lan khá lớn, nhưng Kiều Đình dù sao cũng là người mạnh nhất trường quân đội, chỉ cần hắn còn có thể thao tác cơ giáp, không ai dám xác định chính mình nhất định có thể đánh bại hắn. Những lời này của Lăng Lan rõ ràng có chút cuồng vọng, điều này làm cho trong lòng rất nhiều người đều không vui, đặc biệt là cao tầng trường quân đội, những lời này của Lăng Lan không thể nghi ngờ như là đánh mặt bọn họ.


“Thằng nhỏ này……” Hiệu trưởng nhịn không được lắc đầu, nguyên bản cho rằng đứa nhỏ này kế thừa Lăng Tiêu điệu thấp, hiện tại xem ra vẫn là tuổi trẻ khí thịnh chút.


Kỳ thật, hiệu trưởng thật oan uổng Lăng Lan, Lăng Lan nói lời này tuyệt đối không có ý coi khinh Kiều Đình, cũng không có cái gọi là cuồng vọng. Trên thực tế, Lăng Lan nói chính là nói thật, chết ở đội viên mình luân phiên tự bạo thì Kiều Đình còn có thể lấy cớ chiến thuật Lăng Thiên quá đê tiện để nói sau khi thua, nhưng nếu là cuối cùng không hề phản kháng mà chết ở trong tay cô, Kiều Đình liền không có bất luận cớ gì để nói, Lăng Lan thật không nghĩ đả kích trái tim của con cưng có thiên phú yêu nghiệt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận