Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu (Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em)


Cô khó khăn lắm mới có được chút danh tiếng trong ngành, nếu như lúc này xảy ra chuyện...  đừng nói toàn bộ các kế hoạch mà công ty sắp xếp cho cô bị trì hoãn, mà ngay cả những lời mời quảng cáo, tham gia sự kiện... tìm tới cửa cũng tự động chuyển cho người khác. 


Thế nhưng... đôi khi người ta sợ cái gì, thì y như rằng nó sẽ đến. 


Trước tiên, bác sĩ cho Quý Ức đi siêu âm... Một giờ sau, lấy được kết quả siêu âm, bác sĩ chỉ nhìn thoáng qua liền nói cô bị trật khớp, cần phải bó bột. 


Lúc Quý Ức được bác sĩ xử lý vết thương thì Trang Nghĩ tiễn nam diễn viên Hồng Kông rời khỏi bệnh viện. Lúc trở về, thấy Quý Ức còn chưa đi ra, cô liền đứng tựa ở cửa chờ đợi. 


Lúc cô ngẩng đầu lên, nhìn xuyên qua cửa sổ, thấy Quý Ức ở bên trong mới sực nhớ ra là từ lúc xảy ra sự cố trong buổi ghi hình, cô còn chưa báo cáo cho công ty. 


Nói là công ty, nhưng Trang Nghi lại lấy điện thoại di động gọi cho Hạ Quý Thần. 


Lúc anh sắp xếp cho cô làm người đại diện của Quý Ức, anh có nhấn mạnh với cô rằng. Sau này, hết thảy mọi chuyện liên quan đến Quý Ức, đều phải trực tiếp báo cáo với anh. 


Sau khi điện thoại được kết nối, vài tiếng "tít" nhàm chán vang lên, rồi mới có người bắt máy. 


Trang Nghi vô thức đứng thẳng người, vừa định gọi "Hạ tổng", thì trong điện thoại đã vang lên giọng của Trần Bạch: "Trang Nghi, có chuyện gì gấp sao? Hạ tổng hiện đang họp..." 

Trang Nghi vô thức đứng thẳng người, vừa định gọi "Hạ tổng", thì trong điện thoại đã vang lên giọng của Trần Bạch: "Trang Nghi, có chuyện gì gấp sao? Hạ tổng hiện đang họp..." 


Trang Nghi thu lại những lời vừa đến bên miệng, vài giây sau, cô mới lên tiếng: "Là Quý Ức... cô ấy xảy ra chuyện." 


"Quý tiểu thư?" - Giọng Trần Bạch cao lên vài đề xi ben: "Quý tiểu thư xảy ra chuyện gì?" 


"Trong lúc quay chương trình văn nghệ tổng hợp, cô ấy bị té trật khớp..." - Trang Nghi kể lại tất cả mọi chuyện cho Trần Bạch. 


----- 


Mười ngày nằm viện, tuy rằng một tuần sau đó Hạ Quý Thần đã bắt đầu xử lý công việc, nhưng vẫn còn không ít việc chồng chất cần phải xử lý. 


Ngày thứ tư sau khi xuất viện, anh phải bay đi Mỹ công tác. 


Trong lúc họp... Xuất phát từ sự tôn trọng, anh giao điện thoại di động cho Trần Bạch giữ. 


Khi Trần Bạch nhận được điện thoại của Trang Nghi, anh đã họp suốt một đêm... lúc đó ở Mỹ đang là năm giờ rưỡi sáng. 

Khi Trần Bạch nhận được điện thoại của Trang Nghi, anh đã họp suốt một đêm... lúc đó ở Mỹ đang là năm giờ rưỡi sáng. 


Mãi đến sáu giờ bốn mươi bảy phút, ngoài cửa sổ đã sáng hẳn, cuộc họp mới kết thúc. 


Hạ Quý Thần vừa đóng máy tính lại, Trần Bạch đã vội vã bước đến. 


Đúng lúc có người đi đến bên cạnh Hạ Quý Thần nói chuyện, anh và đối phương khách sáo trò chuyện vài câu. Đợi sau khi kết thúc, Trần Bạch lập tức đi đến nói nhỏ bên tai Hạ Quý Thần: "Hạ tổng! Trang Nghi... người đại diện của Quý tiểu thư vừa gọi điện cho anh..." 


Động tác thu dọn tài liệu của Hạ Quý Thần thoáng ngừng lại, cảm giác bất an trào lên trong lòng anh, nhưng anh cũng không vội mở miệng nói chuyện. 


"Trang Nghi điện thoại lại nói... Hôm nay, trong lúc Quý tiểu thư tham gia ghi hình không cẩn thận bị ngã, cổ chân đã bị trật khớp." - Dừng một chút, nhớ đến câu nói mà trước khi tắt máy Trang Nghi đã nói: "Bất quá hôm nay có một chuyện rất kỳ quái, rõ ràng là trong thông báo sẽ có một nữ ngôi sao người Đài Loan tham gia, nhưng cuối cùng lại đổi thành Thiên Ca. Ban tổ chức có giải thích là cô ngôi sao Đài Loan kia tạm thời có việc không qua được" 


Trần Bạch lại mở miệng bổ sung thêm: "Còn một chuyện nữa Hạ tổng... Nữ ngôi sao quay chương trình cùng Quý tiểu thư hôm nay là... Thiên Ca!" 


Vẻ mặt Hạ Quý Thần lập tức lạnh xuống, dường như hiểu rõ điều gì đó. Một giây sau, anh lạnh lùng nói: "Đặt vé máy bay, tôi muốn bay chuyến sớm nhất." 


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận