Đại Ma ĐầuĐương nhiên, nếu muốn tinh khiết dùng hơn một trăm con quỷ hồn cấp thấp đến tiêu diệt tu sĩ Luyện Khí mười hai cấp, đúng là si tâm vọng tưởng. Bởi vì tu sĩ mười hai cấp và quỷ hồn mười hai cấp không giống nhau, tu sĩ có các loại pháp thuật, pháp khí, phù lục... Mà quỷ hồn mười hai cấp, cũng chỉ là lực lượng của linh hồn mà thôi, cái gì pháp thuật, trang bị, thân thể, linh trí, tất cả đều không có. Nhưng mà, nếu một khi số lượng quỷ hồn cấp thấp vượt hơn vạn con, vậy thì nó có thể uy hiếp rất lớn với tu sĩ mười hai cấp. Quy mô số lượng sẽ sinh ra uy lực cường đại, cũng không phải là đùa giỡn, ngẫm lại quy mô và số lượng của kiến là có thể hiểu được điểm này.


Bởi vậy có thể thấy được, bổn mạng quỷ bộc truy cầu chính là lực lượng cường đại hơn, quỷ bộc Cực phẩm lại càng tốt. Nhưng quỷ hồn trong Vạn Quỷ Phiên, cấp càng thấp lại càng tốt, như vậy sẽ tạo thành hiệu ứng quy mô to lớn. Hơn vạn con quỷ hồn cấp thấp vây kín mặt đất và bầu trời, thậm chí còn dày đặc hơn cả châu chấu khi diễu hành đại quy mô, uy thế thế nào có thể nghĩ.


Nhưng mà, nếu dùng đại lượng dã quỷ và âm hồn thấp kém tế luyện thành quỷ hồn cấp thấp, cũng có hoàn cảnh xấu của nó. Đó chính là sau một hồi chiến đấu gian nan, quỷ hồn trong Vạn Quỷ Phiên sẽ hi sinh con số rất lớn, bởi vì những quỷ hồn cấp thấp dễ chết nhất, thường thường cần không ngừng tế luyện bổ sung tiêu hao. Nếu không một khi số lượng quỷ hồn theo không kịp, uy lực của Vạn Quỷ Phiên giảm bớt rất nhiều. Như thế, ngược lại khi sử dụng quỷ hồn cường đại, cũng không dễ chết như thế.


Tóm lại, dùng cấp thấp, hoặc là dùng hồn phách cao cấp tế luyện Vạn Quỷ Phiên, đều có ưu và khuyết. Cái có thể phát huy uy lực của Vạn Quỷ Phiên lên lớn nhất, nhưng phải đối mặt với tiêu hao khi kịch chiến quá lớn. Cái sau, hao tổn sẽ giảm xuống mức thấp nhất, nhưng uy lực lại không bằng cấp thấp, ai ưu ai kém, cũng chỉ có thể do người sử dụng Vạn Quỷ Phiên quyết định.


Nhưng Lôi Động cho Thượng phẩm quỷ tốt ăn, tuyệt đại đa số là dã quỷ, cái gì yêu thú cấp thấp, bình thường đều cho quỷ tốt cắn nuốt sạch. Như vậy cho hắn lựa chọn, hắn chỉ có thể sử dụng đại lượng quỷ hồn cấp thấp, chỉ có cố ý tế luyện hơn mười quỷ hồn, trở thành chủ hồn của Vạn Quỷ Phiên. Trừ thứ đó ra, cơ hồ toàn bộ là dã quỷ thấp kém.


Bách quỷ xuất hiện trên trần thế, lại phối hợp với bổn mạng quỷ tốt chiến đấu, hỗ trợ lẫn nhau uy lực sẽ tăng lên gấp đôi. Nhưng Lôi Động tạm thời không có tìm người thí nghiệm, cũng không biết trong thực chiến, chính thức có thể tạo được hiệu quả gì.


Vạn Quỷ Quật, nổi tiếng là một trong những hung địa của Âm Phong Hạp Cốc.


Lôi Động đang triền đấu với một con dã quỷ cấp bẩy.


- Oanh!U Minh Quỷ Trảo cầm chặt một con dã quỷ, còn chưa kịp giãy giụa ra, đã bị ba con Thượng phẩm quỷ tốt phẩm cấp không tính là cao bạo chế. Chúng rất vui thích, rất nhanh liền đem toàn bộ hồn phách rời rạc trong không khí thôn phệ hết. Sau khi xé xác ăn xong, ba con quỷ tốt đều ngưng thực lớn mạnh hơn không ít.


Nhất là thượng phẩm U Linh quỷ tốt cấp ba, trực tiếp tấn thăng đến cấp bốn.


Không hổ là Thượng phẩm linh quỷ luyện thành quỷ tốt, tốc độ tăng lên đúng là biến thái. Nhưng đối với Lôi Động mà nói, quỷ tốt tăng lên tốc độ càng biến thái càng tốt. Hận không thể lén lút luyện ra thêm ba con Thượng phẩm quỷ tốt, thoáng cái tấn thăng lên quỷ vệ. Đương nhiên, đây cũng chỉ là ý muốn mà thôi. Cho dù là Thiên Linh quỷ, cũng tuyệt đối không có khả năng tấn chức với tốc độ này.


Bởi vì ba con Thượng phẩm quỷ tốt này biểu hiện ưu dị, Lôi Động càng ngày càng thích chúng, bề ngoài dữ tợn mà hung lệ, trong mắt hắn cũng lộ ra vẻ đáng yêu.


Vừa triển khai thần niệm, tìm kiếm một cánh quân dã quỷ. Bỗng nhiên hắn nhìn lên bầu trời, một đạo độn quang màu xanh lá từ xa đến gần, tốc độ bay đến cực nhanh.


Độn quang ở trên bầu trời, giống như một đạo lưu tinh, cái đuôi kéo thật dài, trông rất đẹp mắt.Lôi Động tâm hơi xiết chặt, từ tốc độ độn quang mà nhìn, chỉ sợ là Thượng phẩm pháp khí phi hành. Mà người có thể sử dụng Thượng phẩm phi hành pháp khí, khẳng định không phải là nghèo kiết xác. Lập tức bất động thanh sắc, thu ba con Thượng phẩm quỷ tốt của mình lại. Thả ra Trung phẩm Ám Ảnh quỷ tốt, làm cho hắn tiềm hành, cùng lúc đó, cầm trong tay mấy hạt Âm Sát Lôi.


Tốc độ độn quang này cực nhanh, Lôi Động vừa hơi bố trí, nó đã kéo lê một hình vòng cung trên bầu trời, hướng về phía Lôi Động mà bay tới, thời gian hơn mười tức, đã bay tới trước mặt của hắn.


Chỉ thấy đó là một kiện có thể tản ra phù quang màu xanh, pháp khí hình thoi kỳ dị.


Mà đứng trên hình thoi là một dáng người cao gầy, nữ tử có thân hình yểu điệu. Hai tay buông lỏng, dẫm lên con thoi, thiên tư cao thấp phập phồng, sau khi tán chân khí hộ thân, tay áo theo gió phiêu động, quả nhiên là tư thế oai hùng, giống như thiên nhân.


Nhưng mà, không biết có phải là sau khi nàng tu luyện Âm Sát Đại Pháp, khí chất phiêu miễu tiên khí, theo thời gian biến thành lạnh như băng.


Cũng may đối mặt Lôi Động, khí tức lạnh như băng đó tiêu tán không ít. Chỉ thấy mắt hạnh của nàng như cười mà không cười, nhìn Lôi Động, nói:- Lôi sư đệ ngươi lén dấu diếm hung khí, lại có quỷ tốt ẩn nấp ở một bên, chẳng lẽ ngươi định chặn đường cướp sắc sư tỷ sao?


Lôi Động vội vàng thu hồi Âm Sát Lôi và Ám Ảnh quỷ tốt, xấu hổ cười cười, thở dài nói:


- Lôi Động bái kiến Đinh sư tỷ, vừa rồi không biết là độn quang của sư tỷ, kính xin sư tỷ thứ tội. Sư tỷ có phi toa phẩm cấp không tệ, hẳn là Thượng phẩm pháp khí phi hành a?


Dứt lời, trên mặt lộ ra thần sắc hâm mộ, ý đồ chuyển chủ đề. Nguồn: https://truyenfull.vn


Đinh Uyển Ngôn xuất hiện ở trước mặt của hắn, bàn tay trắng nõn, khu động phi toa giống như vật sống xuất hiện trước mặt của Lôi Động, nói:


- Kiện pháp khí này tên là Lục Vân Toa, ta ngẫu nhiên mới có được, sau khi tế luyện xong, tốc độ coi như cũng được. Sư đệ nếu ưa thích, cầm lấy dùng đi.


Lôi Động đổ mồ hôi lạnh, hắn đã muốn chuyển đổi chủ đề, miễn cho nàng xoắn xuýt chuyện Âm Sát Lôi. Ai ngờ, cái kiện Thượng phẩm phi hành pháp khí hiếm có kia, nàng không nói hai lời đã tặng cho mình. Tuy Lôi Động cũng thèm cái Lục Vân Toa này, nhưng hắn cũng không có không biết xấu hổ mà nhận của đồ của Đinh Uyển Ngôn, vội vàng xấu hổ chối từ nói:


- Đa tạ hảo ý của sư tỷ, ta một đại nam nhân dùng con thoi gì chứ. Huống chi, ta đã có Ác Quỷ Chướng.


Lại nói tới Ác Quỷ Chướng này, lão tổ rất khó cải biến nó quá nhiều. Nhưng lão tổ trước khi Lôi Động xuất quan không bao lâu, sau khi đánh sinh tử, liền lấy cớ ban thưởng Ác Quỷ Chướng cho hắn. Đối ngoại tuyên bố, đó là lão tổ tự mình tế luyện.


Lại nói, Lôi Động cũng triệu hồi Ác Quỷ Chướng, một đoàn khói đen hiện ra, khi thì huyễn hóa ra một cái mặt quỷ, vô cùng trốn tránh, phát ra thống khổ rên rỉ, oán khí trùng thiên.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận