Đại Ma ĐầuMột ít tu sĩ đồng cấp, nếu không kịp chuẩn bị, làm không tốt sẽ bị miễu sát trực tiếp.


Nói ngắn lại, đây là công kích có thể phát huy lực sát thương của Thượng phẩm quỷ tốt lên mức cao nhất, bởi vậy Lôi Động đặt tên cho nó là Bạo Kích quỷ tốt.


Thứ hai chính là thiên phú pháp thuật của Thượng phẩm quỷ tốt, Tử Vong Hàn Ý, cùng với Hàn Băng Chú.


Trước tiên nói Tử Vong Hàn Ý, đó là một loại pháp thuật có tính tiếp tục, quỷ tốt sau khi thi triển Tử Vong Hàn Ý, huyết nhục trong phạm vi nhất định sẽ bị cổ khí tức âm hàn này ảnh hưởng, hành động trở nên ngốc trệ, chậm chạp.


Đương nhiên, rốt cuộc hiệu quả ảnh hưởng của nó như thế nào, cũng phải xem người làm phép mạnh yếu, cũng quyết định tác dụng mạnh yếu. Tỷ như hiện giờ nó chỉ là quỷ tốt cấp bốn, đối phương nếu chỉ là Luyện Khí tầng một, như vậy vô cùng có khả năng làm đông lạnh đối phương không nhúc nhích được. Nhưng nếu đối phương có quỷ tốt lợi hại, đạt tới cấp bẩy cấp tám, thì ảnh hưởng cực kỳ có hạn.


Về phần Hàn Băng Chú, đó là pháp thuật công kích trực tiếp, phun ra một đoàn hàn vụ có nhiệt độ cực thấp, địch nhân yếu sẽ trực tiếp đông cứng thành băng, cho dù tương đối mạnh trúng chiêu, cũng tuyệt đối không sống khá giả.Bởi vậy, con quỷ tốt thứ hai được Lôi Động đặt tên là Hàn Băng quỷ tốt.


Về phần con quỷ tốt thứ ba, đi ra trễ nhất, nhưng nó là quỷ tốt làm cho Lôi Động nằm ngủ cũng phải mỉm cười. Bởi vì thiên phú pháp thuật của nó, phân biệt là U Linh Nhất Kích, cùng với khả năng tàng hình.


Khả năng tàng hình, đó là thứ cực kỳ khó có được, mà pháp thuật này Lôi Động thích nhất, là thứ dùng để âm người khác có một không hai, nhưng lại rất biến thái phối hợp với U Linh Nhất Kích. Cho nên gia hỏa này được gọi là U Linh quỷ tốt, trở thành một bạo quân bóng tối, ác mộng của địch nhân. Hơn nữa, thân là Thượng phẩm quỷ tốt. Tư chất tốt hơn so với Trung phẩm quỷ tốt, bất luận là sự linh động hay là trí tuệ nhân tạo, đều hơn hẳn một bậc.


Về phần Cực phẩm quỷ tốt, lại càng hơn hẳn một bậc. Đáng tiếc là, dựa theo quy luật tấn chức mà tính ra, thời gian cần thiết để nó tấn chức Cực phẩm quỷ tốt quá dài, cho dù tất cả thuận lợi hết, ít nhất cũng phí của Lôi Động thời gian ba năm. Có lẽ sau khi đến Trúc Cơ kỳ, tuổi thọ dài hơn, mới có thời gian làm loại chuyện này. Hôm nay mà nói, quả thực là tiêu xài tuổi thọ.Hiện tại thừa dịp tuổi còn trẻ, cơ năng thân thể còn tràn đầy nên sớm tiến vào Trúc Cơ kỳ, bởi vì tuổi càng già càng khó tấn chức. Huống chi, chỉ là một con Cực phẩm quỷ tốt, uy lực tổng thể chỉ có thể so với ba con Thượng phẩm quỷ tốt phối hợp mà thôi, kém một cấp bậc đúng là quá lớn. Bởi vậy, cho dù là thời gian hạn chế, hay là gia tăng hiệu suất, trước mắt tinh luyện ba con Thượng phẩm quỷ tốt mới là chuyện có lợi nhất.


Trừ ra ba con Thượng phẩm quỷ tốt này ra, Lôi Động lại thu được ở chuyện khác, đó là thuận lợi tế luyện Thượng phẩm Vạn Quỷ Phiên. Nói là Vạn Quỷ Phiên, nhưng trên thực tế, tu vi trước mắt của Lôi Động, nhiều lắm cũng chỉ có thể tế luyện vài trăm con quỷ hồn cấp thấp mà thôi, đạt tới cảnh giới bách quỷ xuất hiện. Nếu là hơn vạn quỷ hồn, dùng cường độ thần niệm trước mắt của Lôi Động, không có khả năng áp chế được, nếu như dùng quá nhiều quỷ hồn, dễ dàng bị cắn trả.


Vạn Quỷ Phiên là kiện pháp khí chú trọng số lượng âm hồn, không quá để ý tới chất lượng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Dùng linh quỷ để tế luyện, đúng là quá lãng phí. Đương nhiên, sử dụng dã quỷ tốt, sinh hồn tu sĩ, thú hồn các loại, cũng đều có thể, nhưng lại không giống bổn mạng quỷ bộc. Sau khi các loại hồn phách bị Vạn Quỷ Phiên tế luyện, cuối cùng nhất sẽ hóa thành một luồng khói đen, đó là trạng thái nguyên thủy của quỷ hồn. Đương nhiên, khói đen do quỷ hồn tạo thành, cũng có mạnh có yếu.Nhưng Vạn Quỷ Phiên vấn đề ở chỗ, tu sĩ chỉ có thể sử dụng một số lượng quỷ hồn nhất định, cho nên hạn chế rất lớn. Hắn quyết định tế luyện Vạn Quỷ Phiên đó là vì phẩm chất, cùng với tu vi của người sử dụng mạnh yếu khác nhau. Các loại tu sĩ ưa thích sử dụng Vạn Quỷ Phiên, qua thời gian dài sử dụng sẽ thích ứng dần, sẽ đặt tên, đó chính là Hồn Lực Giới Giá Trị, tên gọi tắt là Hồn Giá Trị.


Cái gọi là Hồn Lực Giới Giá Trị, đó là dựa vào cường độ thần niệm bản thân của tu sĩ, cộng thêm phẩm chất khác nhau của Vạn Quỷ Phiên mà tăng lên, có thể ngăn chặn cường độ giới hạn giá trị lớn nhất của quỷ hồn. Chẳng hạn như, giả thiết trước mắt Lôi Động có thể dùng thần niệm áp chế được một trăm, nhưng nếu thông qua Thượng phẩm Vạn Quỷ Phiên tăng thêm sẽ khác biệt cực lớn, đạt tới một trăm năm mươi. Dựa theo cách tế luyện một âm hồn bình thường dùng một giá trị mà tính toán, ở bên trong Vạn Quỷ Phiên của hắn, nhiều nhất có thể ngăn chặn được một trăm quỷ hồn. Nhưng nếu đem dã quỷ hồn cấp một luyện chế thành quỷ hồn cấp một, không sai biệt lắm cần mười điểm, như vậy hắn có thể đồng thời điều khiển mười lăm con quỷ hồn cấp một. Lại tính tiếp, mỗi quỷ hồn gia tăng một cấp, đều tăng thêm mười điểm giá trị, nếu dùng mười hai cấp quỷ tốt luyện chế thành mười hai cấp quỷ hồn, mỗi một con chỉ tiêu hai một trăm hai mươi điểm. Ý đó nói đúng ra, dựa theo trình độ hiện tại của Lôi Động, trong Vạn Quỷ Phiên nhiều nhất chỉ có thể áp chế được một con mười hai cấp quỷ hồn, cộng thêm một ít yếu kém. Đương nhiên, đây là tính toán đại khái, liên quan cụ thể chấn động rất lớn.


Trên thực tế, uy lực quỷ hồn trong Vạn Quỷ Phiên, có khác biệt rất lớn với quỷ tốt rất lớn.


Những quỷ hồn chân chính, chỉ bằng bản năng cùng chỉ huy hành động là một luồng khói đen, cái gọi là phẩm cấp của quỷ hồn, cũng chỉ là tương đối thôi, đó chính là bổn nguyên linh hồn lực mạnh yếu. Xác thực, một con mười hai cấp quỷ hồn mạnh hơn một con quỷ hồn cấp thấp rất nhiều, trình độ tinh khiết của linh hồn còn mạnh hơn gấp một trăm hai mươi lần quỷ hồn cấp thấp. Nhưng tuyệt đối không có nghĩa là, mười hai cấp quỷ hồn có thể so đo với một trăm hai mươi con quỷ hồn cấp thấp. Hoàn toàn trái lại, bởi vì phương thức công kích và vấn đề linh trí, một trăm hai mươi con quỷ hồn cấp thấp có thể dựa vào ưu thế số lượng, thường thường có thể gặm được một con mười hai cấp quỷ hồn.


Mà tu sĩ, yêu thú, quỷ tốt với nhau, đều có đối lập mạnh yếu không thể tưởng tượng. Bởi vì một con mười hai cấp quỷ tốt, vẫn có thể chiến thắng dễ dàng trước một trăm con âm hồn bình thường. Mà một tu sĩ Luyện Khí mười hai cấp, cũng có thể dễ dàng và đơn giản diệt được hơn trăm binh sĩ phàm nhân cường tráng.


Nhưng quỷ hồn, cho dù là quỷ hồn cấp thấp, cũng là đặc thù như thế. Chúng không giống với âm hồn, không giống với mãnh thú, cũng không giống với binh sĩ phàm nhân. Hình thể và hình dạng của chúng là một đám khói đen, công kích thường thường là tản ra dày đặc, một khi hình thành hiệu ứng quy mô, phô thiên cái địa, thường thường sẽ phát huy ra lực lượng vô cùng cường đại.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận