Đại Ma ĐầuNhưng cũng không đơn thuần là nhờ còn Cực phẩm linh quỷ, tư chất bản thân của lão tổ, cũng không giống bình thường, ít nhất là chênh lệch với hắn hiện tại, có thể nói là thượng đẳng.


Mà tư chất của Lôi Động, ở trong hàng đệ tử, cũng chỉ là trung đẳng. Nếu như nói Vạn Quỷ lão tổ bằng vào Cực phẩm linh quỷ, thì người chiếm được nhiều tài nguyên như Tả Siêu, có lẽ Tả Siêu cũng thuận lợi bước vào Kim Đan. Nhưng Lôi Động lại không được, tư chất chỉ có chênh lệch nửa phần, khi tu luyện về sau càng khác biệt rất lớn. Huống chi, Lôi Động so với Tả Siêu có tư chất thượng đẳng, kém nhau một mảng lớn.


Như vậy, theo lý thuyết mà nói, giả thuyết một ngày Lôi Động cùng Tả Siêu cũng tấn thăng lên Kim Đan đại đạo, như vậy trong quá trình hao tốn tài nguyên giữa hai người, Lôi Động sẽ cần hơn Tả Siêu gấp mấy lần, thậm chí có thể là gấp mười lần. Cho nên đây là nguyên nhân bất cứ môn phái tu tiên nào, cũng cực kỳ trọng thị các đệ tử có phẩm chất linh căn thật tốt.


Mặc dù là loại tư chất thượng đẳng như Tả Siêu, Vạn Quỷ lão tổ cũng chỉ đánh giá hắn thành công cao nhất cũng có hi vọng tiến vào Trúc Cơ kỳ, về phần tấn chức Kim Đan, tỷ lệ rất thấp, ngay cả một thành hi vọng cũng chưa tới, trừ phi Tả Siêu có thể tranh thủ được nhiều tài nguyên cho bản thân mình sử dụng, như thế mới có khả năng đề cao tỷ lệ. Nhưng những thứ như tài nguyên tu tiên, tình huống trong cả tu tiên giới chính là sư nhiều cháo ít, phân phối bình quân thì đúng là chê cười, cho nên theo ý nào đó, nhất định phải tranh đoạt, trắng trợn tranh đoạt những thứ vốn không thuộc về mình.


Mà người có tư chất thượng đẳng như Tả Siêu, tuy trong tất cả môn phái đều xem trọng, nhưng dựa theo số lượng, bình quân mỗi mười năm, có thể thu được ít nhất là hai mươi người. Đại bộ phận trong đó, cũng có dự đoán như vậy, sau khi cho hắn tài nguyên xứng đáng hắn có, thuận thuận lợi lợi bước vào Trúc Cơ kỳ. Nhưng tuyệt đại đa số người, cả đời này cũng chỉ dừng lại ở Trúc Cơ kỳ. Cũng chỉ vẻn vẹn có một số ít người, giống như Vạn Quỷ lão tổ dựa vào Cực phẩm linh quỷ, ngoài sáng trong tối thì không ngừng thu tất cả tài nguyên, mới dần dần trổ hết tài năng, trở thành Kim Đan lão tổ. Nhưng gian khổ trong quá trình đó, cũng chỉ có Vạn Quỷ lão tổ mới có thể hiểu rõ.


Bởi vậy có thể thấy được, nếu Lôi Động đặt mục tiêu của mình là Kim Đan đại đạo, con đường này vô cùng gian khổ. Cũng may Lôi Động hiểu được một đạo lý, đó chính là cơm phải ăn từng miếng, mục tiêu cũng phải đi từng bước, Kim Đan đại đạo là mục tiêu quá mức xa vời, trước mắt tạm thời không nghĩ nhiều.Hôm nay cân nhắc, trong hoàn cảnh hiện giờ đúng là nguy cơ tứ phía, rất cố gắng sống sót mà thôi. Cho dù hắn là kẻ xuyên việt, cho dù hắn có Phệ Hồn tháp thần bí ủng hộ, trong loại hoàn cảnh này, hơi không cẩn thận, hắn sẽ phân thân toái cốt, hồn phi phách diệt.


Tinh luyện nuôi trồng một con Thượng phẩm linh quỷ, chi bằng Lôi Động trong ba tháng này đi vơ vét tất cả âm hồn, về phần Cực phẩm linh quỷ, mặc dù Lôi Động không có thử qua. Nhưng dựa theo suy đoán, cũng cần phải mất ba năm đi bắt âm hồn mới có thể. Thời gian ba năm, tạo ra một con Cực phẩm linh quỷ, số thời gian này, trước mắt Lôi Động không có tư cách tiêu hao.


Nhưng âm thầm nuôi ba con Thượng phẩm linh quỷ, cộng thêm tiêu hao huyết tế, có lẽ cần mất thời gian một năm, Lôi Động vẫn miễn cưỡng thừa nhận được. Bởi vì cấp bậc linh quỷ này, một khi tế luyện thành công, cho dù không đi ăn huyết nhục sinh hồn, vẻn vẹn nhét vào thượng phẩm Dưỡng Hồn Tháp để phát triển, cũng vượt qua bản thân Lôi Động. Không bao lâu nữa, sẽ trở thành át chủ bài hung mãnh của Lôi Động.


Sau khi bố trí toàn bộ những việc cần làm, khi biểu hiện ra cho người ta thấy, vẻn vẹn là ba con Trung phẩm linh quỷ. Tình huống bình thường, chính mình một thân pháp khí pháp thuật không kém, cộng thêm ba con Trung phẩm linh quỷ đã có thể ứng phó. Một khi tánh mạng nguy nan, hoặc là lén giết người đoạt bảo, mới có thể động dụng Thượng phẩm linh quỷ làm đòn sát thủ. Coi như lưu lại một con đường lui cho mình. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.Trong phạm vi thế lực Vạn Quỷ Quật, chiếm diện tích cũng có mấy ngàn gần vạn dặm.


Trong đó ác cốc hiểm địa cũng không ít. Bởi vì trước đây đã từng có người có vận khí tốt tới cực điểm, "Bắt" được một con Thượng phẩm linh quỷ. Bởi vậy tốn hao đại lượng thời gian lưu luyến nơi có đầy âm hồn này là đúng, chỉ cần Vạn Quỷ lão tổ cảm thấy hợp lý, vậy Lôi Động cũng không cần e ngại bất cứ người nào.


Bắt âm hồn trong phạm vi thế lực của mình, tuy nói hiệu suất không bằng đi khắp nơi để tìm kiếm, nhưng thắng được ở an toàn. Cho dù lúc huyết tế thân thể suy yếu, cũng có thể ở trong phạm vi an toàn mà đi bắt âm hồn.


...Thời gian vội vàng, một năm nữa lại qua đi. Trong phạm vi Vạn Quỷ Quật có hơn mười cái hung địa, cơ hồ bị Lôi Động quét ngang một lần. Trong một năm này, hắn trôi qua cũng cực kỳ gian khổ, không thể thoải mái khi tiến vào trong Âm Sát Động. Ngày qua ngày bắt âm hồn, lại trải qua ba lượt thống khổ khi huyết tế, vì tiết kiệm thời gian, cũng phải kéo thân thể đau khổ sau huyết tế, tiếp tục bắt âm hồn, đề luyện Hồn Châu.


Nhưng cũng may, lại vất vả, hồi báo cũng cực kỳ phong phú. Có tới ba con Thượng phẩm linh quỷ, bị hắn huyết tế từng con thành bản mạng quỷ bộc. Phối hợp với phẩm chất linh quỷ cực mạnh, từ tu vi trước mặt của Lôi Động. Sau khi vừa mới tế luyện ba con Thượng phẩm linh quỷ, liền trực tiếp đạt tới tình trạng quỷ tốt cấp ba. Mà con quỷ tốt Thượng phẩm sớm nhất, cũng được Dưỡng Hồn Tháp thoải mái suốt nửa năm, khi không có việc gì thì đi thôn phệ những con dã quỷ quỷ tốt vô tình đi vào, các loại yêu thú cấp thấp, giống như ngồi trực thăng, tăng vọt lên quỷ tốt cấp năm đỉnh phong.


Mà hai con còn lại, cũng bởi vì huyết tế muộn, cho nên cũng chỉ đạt tới cấp bốn và cấp ba.


Làm cho Lôi Động cảm thấy thoải mái nhất là, thời điểm tế luyện ba con Thượng phẩm linh quỷ này, vận khí cũng không tệ, trực tiếp có được hai kỹ năng. Tuy nói Thượng phẩm linh quỷ sau khi huyết tế, lĩnh ngộ hai pháp thuật tỷ lệ không thấp, nhưng vẫn làm Lôi Động cảm thấy thoải mái. Dù sao vận khí của hắn bình thường, cho dù thực sự xuất hiện Thượng phẩm quỷ tốt đơn kỹ năng rất ít thấy, cũng hợp tình lý.


Hôm nay đã có Thượng phẩm quỷ tốt cấp năm đỉnh phong, pháp thuật là Thị Huyết Thuật tương đối thông thường, pháp thuật thứ hai cũng rất thông thường, gọi là U Linh Nhất Kích, đó là một loại ngưng tụ hồn lực phát động một lần công kích cực mạnh, thường thường sẽ đạt tới gấp ba lần sức sát thương lúc bình thường.


Nhìn thấy hai pháp thuật của Thượng phẩm quỷ tốt đều là thứ thông thường, nhưng hai cái pháp thuật đồng thời xuất hiện trên một con quỷ tốt, vậy thì thực lực của quỷ tốt này sẽ gia tăng trên phạm vi lớn. Ngẫm lại xem, Thị Huyết Thuật, trong thời gian nhất định sẽ làm giảm khả năng phòng thủ của quỷ tốt xuống, tăng ba thành lực sát thương pháp thuật, nếu lại phát động U Linh Nhất Kích, uy lực kia có thể nghĩ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận